Quảng cáo & Truyền thông

AIM ACADEMY | Đào Tạo Hàng Đầu Về Marketing & Communication

 • 0
  Học viên tự tin tham gia
  thị trường lao động

 • 0
  Chương trình đào tạo theo
  yêu cầu được tổ chức cho các
  khách hàng doanh nghiệp

 • 0
  Thí sinh tham gia 10 cuộc thi
  tìm kiếm tài năng trẻ

Đào tạo

đại chúng

20 khóa học về Marketing & Communication trải rộng mọi phân ngành, từ phía client đến agency, từ cơ bản đến nâng cao, từ chiến lược đến thực chiến.

Đào tạo

theo yêu cầu

Các khóa đào tạo Marketing & Communication thiết kế riêng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp luôn đón đầu những thay đổi trong công nghệ và hành vi khách hàng.

Cuộc thi và giải thưởng

AIM Academy là đại diện tổ chức Vietnam Young Lions – cuộc thi danh giá nhất ngành Marketing & Communication, và YouTube Works Awards phối hợp với Google nhằm tôn vinh những chiến dịch sáng tạo trên YouTube.

Xem thêm

Blog & tài liệu

Đọc tiếp

Xây dựng thương hiệu trên social media sao cho hiệu quả?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến 4 nền tảng social đang hot nhất hiện nay: Facebook, YouTube, Instagram, TikTok. Và bởi vì “đồng tiền đi liền khúc ruột” nên những cách xây dựng thương hiệu này còn kèm theo một ít “xôi thịt”, nghĩa là làm sao bạn có thể bán được hàng trên các trang social này hiệu quả. Hãy cùng đi qua 4 nền tảng 1 cách chi tiết nhé!

Đọc tiếp

6 bước quan trọng trong digital planning

6 bước trong quy trình digital planning sẽ giúp bạn lên chiến lược rõ ràng, toàn diện và hiệu quả nhất. Đồng thời, với suy nghĩ của người làm chiến lược, bạn sẽ biết tối ưu hóa cả nguồn lực và kinh phí cho tất cả các bên. Tìm hiểu ngay nha!

Đọc tiếp

4 Cách ứng dụng data analytics trong marketing – Phần 2

Ở phần 1 của bài “4 cách ứng dụng data analytics trong marketing” đã cung cấp 2 chiến lược Push – Pull marketing và cách thức bạn đọc vị được chúng. Tiếp nối, AIM Academy giới thiệu các chỉ số quan trọng trong đo lường và tối ưu trên hành trình mua hàng của người dùng. Hãy tìm hiểu cùng AIM nhé!

Đọc tiếp

Giá trị của PR ở đâu trong thời đại số?

Câu hỏi này đã được 3 diễn giả có kinh nghiệm chinh chiến lâu trong nghề trả lời trong tuần vừa rồi. Sự hài hước, thú vị cùng những kiến thức thực chiến của các anh chị đã giúp chúng ta hiểu được đích xác vị trí của PR trong kỷ nguyên digital là như thế nào. Mời bạn tham khảo lại những cách “giải mã” hấp dẫn trong bài viết nhé!

Đọc tiếp

Cách bán hàng trên Tiki cho người mới bắt đầu

Thông qua hướng dẫn cách set up sao cho đúng ngay từ ban đầu, cách tối ưu hoá SEO và những chiến thuật trong mùa sale, bài viết sẽ cho bạn những kiến thức hữu ích để bán hàng trên Tiki hiệu quả. Tìm hiểu ngay nha!

Đọc tiếp

Social commerce là gì? Các bước kinh doanh hiệu quả trên social commerce

Social commerce – thuật ngữ nghe có vẻ học thuật quá nhưng thật ra là bán hàng trên mạng xã hội, thông qua một số kênh phổ biến như Facebook, YouTube, TikTok, Instagram…

Đọc tiếp

Performance marketing 101 – Hiểu đúng để thực chiến!

Đúng như cái tên performance marketing 101 – mọi kiến thức tại đây đều ở mức vỡ lòng, rất đơn giản và dễ hiểu. Chúng ta sẽ đi qua tường tận từ định nghĩa, những chỉ số quan trọng và cả template mẫu cho bạn dễ hiểu nhé. Bắt đầu thôi!

Đọc tiếp

STP là gì? Làm sao để tận dụng STP vào xây dựng thương hiệu

Có lẽ khi giải thích STP, bạn sẽ kiểu “À! Hình như tui đã gặp đâu đó”. Nhưng mà để hệ thống hoá chúng trở thành chuẩn mực để phát triển thương hiệu là một câu chuyện khác. Bộ 3 Segmentation – Targeting – Positioning sẽ hữu ích cho bạn như thế nào? Tìm hiểu ngay nha.

Đọc tiếp

Phân biệt shopper và consumer – hai khái niệm gây nhầm cực mạnh cho marketers

Thân là marketers, trong những buổi present kế hoạch, chúng ta say sưa nói về “hành vi, tâm lý và trải nghiệm của người tiêu dùng”. Nhưng nếu không làm rõ khái niệm “người tiêu dùng” ở đây, ta sẽ rất dễ bị “lag” với 2 nhân vật: shopper và consumer.

Đọc tiếp

Affiliate marketing là gì? Đọc để làm thật sự!

Affiliate marketing – cái tên thoáng nghe qua đã thấy quen thuộc. Nhưng mà hiểu rõ và có thể “dấn thân” vào chơi thì nó ở một cái tầm khác nha mụi người ơi. Đọc ngay nè!

Xem tất cả

SỰ KIỆN

[WEBINAR] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 – BUV – ROAD TO SUCCESS IN MARKETING & COMMUNICATION INDUSTRY

In its 6th return, Vietnam Young Lions would like to visit British University Vietnam to introduce this golden opportunity specially designed for you. In this session you will be updated about the Marketing & Communication industry in Vietnam by our industry leaders

Xem thêm

SỰ KIỆN

[WEBINAR] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 – DECODE THE WINNING CASES – FILM & INTEGRATED

Ở hạng mục Film & Integrated, các thí sinh phải truyền tải thông điệp chủ đạo của thương hiệu dưới hình thức sáng tạo là một video 60s. Đề thi năm 2020-2021 đến từ Unilever với chủ đề phân loại rác tại nguồn. Các thí sinh đã có những sản phẩm sáng tạo như thế nào làm bùng nổ cả hội trường đêm chung kết?

Xem thêm

SỰ KIỆN

[WEBINAR] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 – DECODE THE WINNING CASES – DESIGN

Ở hạng mục Design, các thí sinh sẽ phát triển bộ nhận diện hoặc homepage cho một thương hiệu. Hãy tham dự webinar để lắng nghe chia sẻ từ những Creative Director kì cựu trong ngành.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[WEBINAR] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 – DECODE THE WINNING CASES – DIGITAL

Ở hạng mục Digital, bạn sẽ phải phát triển một integrated digital campaign. Nhà tài trợ ra đề cho hạng mục Digital năm ngoái chính là Google. Các thí sinh đã làm gì để chinh phục người khổng lồ công nghệ này?

Xem thêm

SỰ KIỆN

[WEBINAR] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 – DECODE THE WINNING CASES – MARKETERS

Ở hạng mục Marketers, bạn sẽ phải phát triển một marketing campaign để giải quyết vấn đề của doanh nghiệp. Năm 2020-2021 với đề thi đầy thử thách từ VinFast, các đội thi đã “xoay sở” thế nào?

Xem thêm

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI AIM ACADEMY

Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn với nguồn kiến thức không ngừng dịch chuyển mỗi ngày. Dù bạn là người mới chập chững vào ngành hay đã làm lâu năm, hẳn bạn luôn thấy có nhiều điều mình chưa biết và cần cập nhật cho công việc.

Học marketing ở đâu? Cập nhật kiến thức như thế nào là bài bản nhưng vẫn “đón đầu” xu hướng? Đó là những băn khoăn chung của nhiều marketers. AIM Academy tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication hàng đầu, là điểm đến uy tín của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp bản thân mỗi ngày.

Hệ thống khóa học trải dài mọi phân ngành của marketing

Các khóa học về marketing tại AIM Academy được thiết kế đa dạng, từ client side đến agency side, từ cơ bản đến nâng cao, từ thực thi đến chiến lược.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đồng hành cùng AIM Academy là các giảng viên giàu chuyên môn, công tác tại nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia, đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ và startup với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi và giải thưởng lớn

Bên cạnh hoạt động đào tạo, AIM Academy còn hân hạnh là đại diện các cuộc thi và giải thưởng danh giá về Marketing & Communication tầm cỡ thế giới.

AIM Academy cũng là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và tên tuổi trên thị trường.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button