Marketing

Ahrefs đã huy động được 1,5 triệu đô la cho Ukraine

Ahrefs, cung cấp cái mà nó gọi là “bộ công cụ SEO tất cả trong một”, đã tăng cường một cách hiệu quả để giúp hỗ trợ Ukraine. Sau khi Nga xâm lược Ukraine, Ahrefs bắt đầu nỗ lực gây quỹ vào tháng 2 24. Tính đến ngày hôm nay, công ty đã huy động được hơn 1,5 triệu đô la.

Họ đã nâng nó lên như thế nào. Ahrefs đã thêm một biểu ngữ liên kết đến danh sách các tổ chức từ thiện được chấp thuận trên bảng điều khiển sản phẩm của mình. Đây là giao diện của nó:

Ahrefs nói với khách hàng của mình rằng họ sẽ gia hạn đăng ký với số tiền gấp đôi bất cứ thứ gì được tặng. Vì vậy, nếu ai đó trả số tiền tương đương với đăng ký một tháng, người đó sẽ được gia hạn thành hai tháng.

Một số người đã quyên góp không muốn nhận lại bất cứ thứ gì từ Ahrefs – họ chỉ muốn giúp đỡ. Vì vậy, con số 1,5 triệu đô la đó có thể thấp vì con số từ Ahrefs dựa trên những người đã gửi biên nhận tín dụng tài khoản.

Vào ngày đầu tiên, Ahrefs cho biết họ đã nhận được hàng trăm khoản quyên góp từ khắp nơi trên thế giới (bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau, từ Bitcoin đến đô la Mỹ), tổng số tiền là đô la 94, 342. Vào tháng 2 28, $ 125, 068 đã được quyên góp, tổng số tiền lớn nhất trong một ngày. Đó là khi chúng tôi biết về các cuộc tấn công của Nga vào Kharkiv và Kyiv.

Tại sao Ahrefs muốn giúp đỡ. Dmytro Gerasymenko là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ahrefs. Anh ấy cũng là người Ukraine. Ahrefs sử dụng 29 người Ukraine.

Số tiền sẽ đi đâu. Hầu hết trong số này cung cấp sự giúp đỡ nhân đạo cho dân thường – cung cấp nước, thực phẩm và thuốc men; sơ tán và vận chuyển công dân lớn tuổi; và giúp tìm nhà tạm thời cho các công dân tái định cư.

Ahrefs đang làm gì khác để giúp Ukraine. Bắt đầu từ ngày 3 tháng 3, Ahrefs đã chặn Nga và Belarus truy cập vào công cụ của mình. Ahrefs cũng đã mở rộng tài khoản doanh nghiệp Ukraine thêm sáu tháng.

“Thuế mà các công ty phải trả ở những quốc gia đó tài trợ trực tiếp cho những viên đạn và tên lửa giết người 160 Trẻ em Ukraine và Chúa biết có bao nhiêu ngàn thường dân không có ý định chiến tranh này, ”Daria Samokish, người đứng đầu quan hệ công chúng tại Ahrefs cho biết. “Việc tiếp tục cho phép truy cập vào bộ công cụ ở các quốc gia đã xâm lược hoặc cung cấp lãnh thổ của họ cho cuộc xâm lược sẽ không phản ứng với niềm tin đạo đức cũng như logic của chúng tôi về các mối quan hệ kinh tế.”

Ahrefs đang làm gì để giúp nhân viên của mình . Ahrefs đang cung cấp trợ giúp trị liệu tâm lý miễn phí cho tất cả các thành viên trong nhóm của mình. Samokish cho biết cuộc xâm lược của Nga đã mang lại rất nhiều đau buồn cho toàn đội.

“Các đồng đội Ukraine của chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều điều, từ việc giấu con nhỏ của họ trong hầm tránh bom khỏi các cuộc tấn công của Nga cho đến việc sơ tán cha mẹ bỏ nhà đi và cả cuộc đời đằng sau họ,” Samokish nói. “Một số người trong chúng tôi đã mất các thành viên gia đình và bạn bè trong cuộc chiến này. Tin tức khủng khiếp về tội ác chiến tranh đối với dân thường ở Bucha và Irpin là rơm cuối cùng đối với nhiều người. Ngay cả đối với những người đủ sức chống chọi để tiếp tục làm việc và chăm sóc gia đình. ”

Tại sao chúng tôi quan tâm. Cộng đồng của chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn. Nó xảy ra hàng ngày theo những cách nhỏ nhặt (mọi thứ từ mất việc làm đến tử vong), nhưng đây là một ví dụ tuyệt vời về những gì chúng ta có thể làm cùng nhau. Khi các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi cần giúp đỡ, những người có thể giúp đỡ sẽ ủng hộ và quyên góp – trong trường hợp này, bằng tiền để hỗ trợ người dân Ukraine.

Related Articles

Back to top button