Agoda là gì? Những tính năng chính của ứng dụng Agoda

Agoda

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay… trực tuyến và các cái tên phổ biến có thể kể tới như là: Booking, Agoda, traveloka… tại thị trường Việt Nam cũng đã xuất hiện rất nhiều website, ứng dụng tương tự như: Gotadi, Vntrip, iVivu, MyTour… Và ở trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến Agoda đang dẫn đầu thị trường tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

agoda
agoda

Agoda là gì?

Agoda là nền tảng đặt phòng khách sạn và vé máy bay tập trung chủ yếu tại thị trường.Á Thái Bình Dương, với văn phòng hiện có ở Singapore, Băng Cốc, Hồng Kông, Kuala Lumpur, Phuket, Bali, Sydney, Tokyo, Seoul, Bắc Kinh, Thượng Hải, Việt Nam và Manila…

Được thành lập năm 2005 bởi Michael Kenny và Robert Rosenstein.

Năm 2007 Agoda được mua mua lại bởi The Priceline Group.

Vào năm 2014, Booking Holdings đã mua lại Qlika – một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Israel tập trung vào tối ưu hóa quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

Năm 2016, Booking Holdings đã mua lại WooMoo – một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Đài Bắc tập trung vào tạo mẫu ứng dụng di động.

Ban đầu Agoda tập trung vào mô hình thương gia, nhưng từ 2017 nhanh chóng mở rộng ra các loại hình phòng khác không phải là khách sạn và cũng thu hút được rất nhiều khách hàng.

Trụ sở chính của Agoda tại Singapore, với 53 văn phòng tại các thành phố chính ở 30 quốc gia và hơn 3.700 nhân viên trên toàn cầu. Agoda có hơn 2 triệu chỗ ở, bao gồm cả căn hộ, biệt thự, nhà riêng và khách sạn, chứng nhận bởi hơn 15 triệu nhận xét từ những du khách thực sự. Agoda là một trong những nhà tiên phong hàng đầu trong khu vực, cung cấp những hình thức lưu trú khác ngoài khách sạn như biệt thự và nhà riêng.

agoda
agoda

Agoda hoạt động như thế nào?

Agoda là nền tảng, đứng trung gian giữa người cần đặt phòng và các khách sạn. Nếu bạn đang muốn tìm một thoả thuận, giá tốt với khách sạn. Đặt qua Agoda là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Agoda có các đối tác là hầu hết tất cả khách sạn lớn, bé trên toàn thế giới. Hiện tại đây vẫn là nền tảng tốt nhất và bạn có thể tìm được hầu như là khách sạn ở mọi nơi. Cớ chế của Agoda cho phép bạn có thể lọc theo giá, theo dõi tình trạng phòng trống, đánh giá review, hình ảnh… của tất cả các khách sạn trước khi quyết định.

Ngoài ra có chính sách giá tốt nhất, bạn chỉ cần cung cấp ảnh chụp màn hình của Website đối thủ của Agoda, công ty này sẽ hoàn tiền hoặc bán cho bạn bằng giá của đối thủ. Điều kiện hoàn tiền xem ở đây.

Ở Việt Nam Agoda có văn phòng hay không?

Agoda không cung cấp địa chỉ, số điện thoại hay văn phòng tại Việt Nam. Nhưng Agoda có hỗ trợ tiếng việt và đội ngũ hỗ trợ là người Việt Nam.

Để nhận được hỗ trợ từ Agoda qua các kênh. Bạn cần chuẩn bị sẵn Mã số đặt phòng Agoda được ghi trong voucher xác nhận và 4 chữ số cuối trên thẻ tín dụng dùng để đặt phòng.

Agoda là một trong số những công ty đi đầu về truyền thông trực tuyến trong lĩnh vực khách sạn, cũng dễ hiểu bởi các công ty mà Qlika, WooMoo… đều là các công ty về công nghệ.

Agoda có rất nhiều chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá rất hấp dẫn. (Đặc biệt là cho khách hàng mới). Vì vậy bạn hãy chú ý kiểm tra voucher, code giảm giá của Agoda trước khi đặt phòng nhé.

Những điều cần biết về website agoda

Agoda Pte.Ltd là công ty sở hữu Agoda.com, được thành lập vào năm 2005 và đến năm 2007 được mua lại bởi Priceline Group (Tập đoàn bán phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất). Hiện nay, Agoda.com có tổng cộng 2.000 chuyên gia du lịch, đại diện cho hơn 20 quốc gia. Thị trường hoạt động chủ yếu ở các thành phố lớn trên khắp châu Á, châu Phi, Trung Đông, châu Âu, và châu Mỹ. Tại Việt Nam, Agoda cũng là trang web đặt phòng phổ biến, được nhiều người biết đến và sử dụng.

Với hơn 1,5 triệu tin đăng trên toàn cầu mỗi ngày, Agoda.com mang đến sự lựa chọn rộng lớn về các loại chỗ ở và phòng khách sạn cho khách hàng. Truy cập trên Agoda, khách hàng có thể tìm kiếm vô số khách sạn từ nhà nghỉ bình dân cho đến resort 5 sao trên thế giới. Đồng thời, website này cũng tiếp nhận hàng triệu đánh giá, nhận xét từ khách hàng, được xác thực 100% bởi hầu hết các ý kiến này được thu thập sau khi họ đã làm thủ tục trả phòng tại khách sạn đó.

Khách sạn, resort hay bất kỳ cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú nào muốn đăng ký trên Agoda.com chỉ cần trả 15% phí dịch vụ (dựa trên tổng số tiền phòng thanh toán), là có thể tiếp cận số lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn trên website này. Đối với người dùng, việc đăng ký và truy cập Agoda.com là hoàn toàn miễn phí.

Những tính năng chính của ứng dụng Agoda

1. Ưu đãi giảm giá khi đặt phòng được cập nhật mỗi ngày

Khi sử dụng ứng dụng bạn đã tiết kiệm được tới 80% từ các “Ưu Đãi Nội Bộ, Ưu Đãi Giờ Chót, Ưu Đãi Bí Mật, giảm giá Nhà Dân mới ghi danh”, và nhiều hơn nữa.Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình các gói dịch vụ phù hợp.

Agoda
Agoda

2. Hỗ trợ thanh toán hoặc thanh toán tại khách sạn

Tại ứng dụng, có các hình thức thanh toán dành cho bạn như: Thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán tại khách sạn, ghi nợ hoặc thanh toán điện tử. Việc của bạn là chỉ cần chọn lựa hình thức thanh toán theo ý muốn của mình, điều này giúp bạn đặt phòng nhanh chóng và giữ chỗ ngay.

3. Hỗ trợ đặt vé máy bay, dịch vụ đưa đón và thuê xe ô tô

Ứng dụng còn có thêm các dịch vụ khác như: Đặt vé máy bay, dịch vụ đưa đón tại sân bay, thuê xe ô tô, hoặc những yêu cầu đặc biệt nào khác của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn đặt hộ giùm người khác.

4. Giao diện trực quan, dễ dàng tìm hiểu giá cả những khách sạn khác trong khu vực

Ứng dụng có những tính năng hữu ích như: Xem giá cả, hình ảnh, địa điểm, bản đồ, thông tin chi tiết của từng khách sạn. Thêm vào đó còn có những bài viết nhận xét xác thực của nhiều du khách khác. Giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và tìm được nơi ở hợp lý về túi tiền và hành trình của mình.

5. Ứng dụng liên kết được với hơn 1 triệu khách sạn trên thế giới

Bạn muốn đi đến bất cứ đâu cũng không sợ ngủ “bờ”, bởi ứng dụng liên kết được với hơn 1 triệu khách sạn, biệt thự, BnB, và mọi loại nhà cho thuê trên thế giới. Mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn với Agoda, giúp bạn dễ dàng đặt phòng ở bất cứ đâu bạn muốn đến.

6. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đa dạng, trong đó có tiếng Việt.

Ứng dụng có hơn 30 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Bạn muốn sử dụng ngôn ngữ nào thì chỉ cần tùy chỉnh và Agoda sẽ hiển thị ngôn ngữ, đồng tiền đó, giúp bạn dễ nắm bắt thông tin chính xác hơn.

Từ khóa:

  • Agoda Vietnam
  • Traveloka
  • Booking
  • Trivago
  • Đặt phòng trên Agoda

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *