Quảng cáo & Truyền thông

9 phẩm chất của một đại lý tiếp thị kỹ thuật số có uy tín 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
9 phẩm chất của một đại lý tiếp thị kỹ thuật số có uy tín
| Cập nhật mới nhất 2023

Về danh tiếng, không phải tất cả các đại lý tiếp thị kỹ thuật số đều ở cùng cấp độ. Trên thực tế, nếu bạn không thuê một agency uy tín, bạn có thể sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Tiếp thị kỹ thuật số có tầm quan trọng hàng đầu đối với sự hiện diện trực tuyến của bạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một đại lý đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đọc để tìm hiểu thêm.

1. Những người vĩ đại

Mỗi cơ quan có uy tín đều có một đội ngũ chuyên gia tuyệt vời. Họ có các chuyên gia trong một số lĩnh vực, chẳng hạn như bán hàng, phân tích, truyền thông xã hội, viết bài quảng cáo, trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, lập trình và thiết kế web.

2. Giao tiếp tốt

Giao tiếp cởi mở là khá quan trọng cho một mối quan hệ hợp tác lành mạnh. Một nhà cung cấp dịch vụ tốt luôn giữ liên lạc với khách hàng của họ để thảo luận về chi tiết công việc. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một nhà cung cấp có khả năng giao tiếp tốt.

3. Tính linh hoạt

Thế giới tiếp thị kỹ thuật số đã thay đổi theo thời gian. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hợp tác với một đại lý luôn cập nhật các xu hướng mới nhất. Nói cách khác, hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ đã quen thuộc với công nghệ mới nhất. Bằng cách này, cơ quan tiếp thị sẽ có thể bảo vệ và phản hồi các thay đổi.

4. Sáng tạo

Các đại lý tiếp thị kỹ thuật số tốt luôn chào đón những ý tưởng mới và độc đáo. Do đó, bạn cần làm việc với một đối tác tin tưởng vào việc thiết lập các xu hướng, chứ không chỉ chạy theo các xu hướng hiện có. Nói cách khác, nhà cung cấp dịch vụ phải đổi mới khi nói đến các chiến dịch truyền thông xã hội, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và thiết kế web.

5. Khả năng thực thi

Mặc dù yếu tố sáng tạo giúp nhà cung cấp dịch vụ trở nên nổi bật, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của khả năng thực hiện những ý tưởng đó. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải hỏi đại lý họ cần bao nhiêu thời gian để thực hiện những lời hứa của họ.

6. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Không nghi ngờ gì nữa, các vấn đề có thể xuất hiện theo thời gian. Nhưng nếu nhà cung cấp dịch vụ định hướng giải pháp thì việc xử lý những vấn đề này sẽ dễ dàng hơn đối với họ. Nói cách khác, họ có thể nhanh chóng xác định các vấn đề tiềm ẩn và tìm ra giải pháp.

7. Công cụ phân tích

Một đại lý tiếp thị kỹ thuật số tốt thực hiện phân tích cạnh tranh và nghiên cứu từ khóa. Do đó, họ biết cách sử dụng dữ liệu Google Analytics để xác định các lĩnh vực cần cải thiện. Ngoài ra, họ còn đảm bảo rằng khách hàng biết những chiến lược này sẽ ảnh hưởng gì đến hoạt động kinh doanh của họ.

8. Kết quả có thể đo lường

Mọi đại lý tiếp thị kỹ thuật số đều làm mọi thứ để đạt được kết quả mong muốn. Trước khi hợp tác với một đại lý, hãy đảm bảo bạn xem xét các lời chứng thực và nghiên cứu điển hình để tìm hiểu cách họ giúp khách hàng của mình đạt được thành công.

9. Sự hiện diện trực tuyến

Đảm bảo rằng trang web của đại lý tiếp thị kỹ thuật số được cập nhật thường xuyên. Công ty phải có thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. Rốt cuộc, bạn không thể thuê một công ty quản lý trang Facebook của mình nếu trang Facebook của họ không tồn tại.

Tóm lại, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm những phẩm chất này khi thuê dịch vụ của một đại lý tiếp thị kỹ thuật số tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button