Quảng cáo & Truyền thông

9 Mẹo và Ví dụ về Nội dung Trực quan từ các Thương hiệu Sáng tạo và Chuyên gia

Cập nhật tháng 3 30, 2022

Hình ảnh là yếu tố cần thiết để tạo nội dung giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật và thu hút một khán giả. Hình ảnh không chỉ giúp làm cho nội dung tập trung vào văn bản trở nên bắt mắt, dễ hiểu và dễ nhớ hơn mà còn có thể truyền đạt những thông điệp hấp dẫn mà không cần bất kỳ văn bản nào.

Xu hướng hình ảnh và nền tảng sáng tạo đến và đi trong chớp mắt của máy ảnh điện thoại thông minh. Hãy nhìn lại cách ảnh, video và đồ họa của thương hiệu bạn có thể thực hiện cuộc nói chuyện. Bộ sưu tập các mẹo thực hành tốt nhất này đến từ một số chuyên gia về nội dung sáng tạo và có đầu óc thiết kế nhất trong ngành. Nó cũng bao gồm các ví dụ tốt nhất để truyền cảm hứng cho bạn để hiển thị tầm nhìn của thương hiệu.

Xem qua ảnh, video về thương hiệu của bạn và đồ họa để tập trung tốt hơn vào chiến lược #VisualContent của bạn, @joderama qua @CMIContent @corpv cho biết. Nhấp để Tweet

1. Hãy xem xét câu chuyện – không chỉ bằng hình ảnh

Kể chuyện bằng hình ảnh không chỉ bằng hình ảnh. Hình ảnh phải thể hiện một câu chuyện rõ ràng, nhất quán từ thương hiệu của bạn. Ngay cả khi mỗi nội dung hình ảnh riêng lẻ không kể một câu chuyện rõ ràng, khán giả của bạn vẫn có thể theo dõi chuỗi câu chuyện.

Đó là điểm quan trọng của CMI cố vấn chiến lược Robert Rose nhấn mạnh trong bài học chi tiết Marketing Makers về đề tài này. Lời khuyên hàng đầu của anh ấy: Hãy suy nghĩ như một người kể chuyện. Sau đó, lập kế hoạch phương tiện trực quan của bạn để trình bày và liên hệ câu chuyện trên tất cả các nền tảng của bạn.

Hãy suy nghĩ như một người kể chuyện, sau đó lập kế hoạch hình ảnh của bạn để kể câu chuyện trên các nền tảng, @Robert_Rose qua @joderama @CMIContent @corpv. Nhấp để Tweet

Đó là một bài học được thực hiện một cách khéo léo bởi ứng dụng chánh niệm Calm. Cho dù xem quảng cáo của họ trong nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện trên Instagram của bạn hay cuộn những lời khẳng định và suy ngẫm hàng ngày được đăng lên trang cá nhân, bảng màu xanh lam dịu mát và khung cảnh nền thanh bình tạo nên sự củng cố trực quan cho câu chuyện bao quát của thương hiệu về việc giúp mọi người tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống của họ.

Xem bài đăng này trên Instagram

MỘT bài được chia sẻ bởi Calm (@calm)

2. Điều chỉnh câu chuyện trực quan với chiến lược tiếp thị nội dung của bạn

Đăng ảnh hoặc video trực tuyến và chờ doanh nghiệp cung cấp để bắt đầu tham gia không phải là một chiến lược. Việc tạo ra hiện tượng lan truyền tiếp theo cũng không giúp nội dung hình ảnh của bạn thành công. Giống như bất kỳ hình thức tiếp thị nội dung nào, bạn cần có một lý do thuyết phục để kể chuyện bằng hình ảnh và một kế hoạch rõ ràng để biến lượt xem thành kết quả tiếp thị có ý nghĩa.

Đăng ảnh hoặc video trực tuyến và chờ các đề nghị kinh doanh bắt đầu triển khai không phải là một chiến lược, @joderama qua @CMIContent @corpv cho biết. Nhấp để Tweet

Trước khi nhóm sáng tạo của bạn phác thảo bất kỳ ý tưởng nào , hãy đảm bảo rằng họ trả lời những câu hỏi sau:

 • Chúng ta là gì cố gắng hoàn thành nội dung trực quan của chúng tôi?
 • Khán giả của chúng ta là ai? Những loại trải nghiệm nội dung khiến họ quan tâm?
 • Tổ chức của chúng tôi giải quyết những vấn đề gì?
 • Tầm nhìn được xác định rõ ràng của chúng tôi về điều gì làm cho thương hiệu của chúng tôi trở nên độc đáo? Làm cách nào chúng ta có thể truyền đạt những thông điệp đó một cách hấp dẫn và nhất quán về mặt hình ảnh?
 • số liệu chúng ta sẽ sử dụng để đo lường thành công? Mà cụm từ hình ảnh này có xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm không?

Để đảm bảo tầm nhìn trực quan của bạn phù hợp với mục đích tiếp thị của bạn, hãy để sở thích của khán giả – chứ không phải cảm xúc ruột của bạn – hướng dẫn việc lựa chọn chủ đề, chủ đề và cách tiếp cận.

Ví dụ: một quy tắc ngón tay cái hiện tại quy định video nên chạy giữa 30 giây và sáu phút. Tuy nhiên, chuyên gia video Andrew Davis hiếm khi tạo video dưới bảy phút .

Tại sao anh ta lại quy ước? Theo chỉ số của anh ấy, đó là những gì khán giả muốn. Như Andrew giải thích, “Phần cốt lõi thực sự của khán giả của tôi không muốn một mẹo và thủ thuật tiếp thị hời hợt bởi vì họ có thể nhận được hàng triệu trong số đó trực tuyến ở những nơi khác. Tôi đang cố gắng giúp mọi người suy nghĩ có chiến lược về hoạt động tiếp thị mà họ đang làm và cách mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Với tôi, điều đó . ”

Đừng chỉ làm theo các phương pháp hay nhất về độ dài # video. Tìm hiểu xem khán giả của bạn phản hồi tốt nhất với điều gì, @DrewDavisHere cho biết qua @joderama @CMIContent @corpv. Nhấp để Tweet

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về khán giả nhằm hướng dẫn bạn ra quyết định sáng tạo, Andrew đề xuất theo dõi:

 • Tỷ lệ giữ chân người xem: So sánh tỷ lệ giữ chân cho mỗi video. Ví dụ: một trong những video phổ biến của anh ấy hiển thị 50% tỷ lệ giữ chân – một nửa số người đã xem video đã xem cho đến khi kết thúc. Khi video không đáp ứng được tỷ lệ giữ chân đó, anh ấy sẽ đi sâu hơn vào các chi tiết kỹ thuật và sáng tạo của chúng – độ dài, chủ đề, tiêu đề và thẻ – để phân biệt điều gì không hoạt động tốt.
 • Phản hồi của người đăng ký: Theo dõi câu trả lời trực tiếp cho những người đăng ký nội dung của bạn. Andrew đưa các liên kết đến các video của anh ấy trong Loyalty Loop, một bản tin email hàng tuần. “Rất nhiều người nhấp, mở và xem nó, nhưng những người phản hồi – đặc biệt là khi nói về điều gì đó thực sự gây ấn tượng – giúp tôi hiểu điều gì đang hoạt động vì nó cho tôi biết họ thích gì, điều gì thách thức họ và điều gì họ có đang học không, ”anh ấy nói.
 • Bình luận: Đọc phản hồi được đăng bên dưới video. Andrew khai thác các nhận xét mà người xem để lại trên trang YouTube và bên dưới các bài đăng trên LinkedIn của anh ấy nơi anh ấy chia sẻ liên kết.

TIỀN BOA: Nếu bạn muốn có thêm hướng dẫn về cách xây dựng khung chiến lược để hỗ trợ tất cả nội dung của bạn nỗ lực, ba bước này hướng dẫn chiến lược tiếp thị nội dung có thể giúp đỡ.


QUẢNG CÁO

Báo cáo: Khoa học thần kinh của nội dung kỹ thuật số

Người mua của bạn đang sử dụng nội dung kỹ thuật số để khám phá, hiểu và thu hẹp các lựa chọn của họ trước khi họ đưa ra quyết định mua. Nhưng, điều gì làm cho nội dung đáng nhớ ?! Tải xuống báo cáo .


3. Đảm bảo hình ảnh phản ánh và đại diện cho toàn bộ khán giả của bạn

Hình ảnh có thể nói một nghìn từ, nhưng những từ đó không nhất thiết truyền tải cùng một thông điệp đến tất cả mọi người – đặc biệt là những người không được thể hiện chân thực trong câu chuyện hình ảnh của thương hiệu của bạn.

Người sáng lập Hiệp hội Tiếp thị người Mỹ gốc Phi Michelle Ngome kêu gọi các nhà tiếp thị xem xét sự đa dạng trong việc tạo nội dung của họ. “Bạn đang chia sẻ những loại nội dung nào trên các trang công ty Instagram, Facebook, LinkedIn và Twitter? Thông điệp và hình ảnh của bạn trông như thế nào? Có sự cân bằng lành mạnh giữa các quan điểm được chia sẻ trong [your] lựa chọn chủ đề và [faces and voices behind] thông điệp của bạn không?… Nó có ưu tiên trải nghiệm của một số nhóm hơn những nhóm khác không? ” Michelle hỏi.

Rất nhiều tổ chức đa dạng nhưng chúng có bao gồm không, hãy hỏi @MichelleNgome qua @joderama @CMIContent @ kho văn bản. Nhấp để đăng Tweet

Michelle lấy thương hiệu đồ lót Savage X Fenty của Rihanna như một tấm gương sáng. Cô cho rằng mô hình hình ảnh hóa bao trùm rộng rãi của thương hiệu là lý do chính khiến nó đạt mức định giá 1 tỷ đô la chỉ hai năm sau khi ra mắt. Bạn có thể thấy bằng chứng về điều đó trong một bài đăng Ngày lễ tình nhân được chia sẻ trên Instagram và Facebook nhấn mạnh rằng sự gợi cảm không dựa trên tuổi tác, màu da hoặc sở thích tình dục.

Lưu ý: Sự đa dạng không cần phải là tâm điểm của một câu chuyện bằng hình ảnh để nó đóng vai trò quan trọng. Trên thực tế, việc bình thường hóa việc đại diện cho các cộng đồng đa dạng như một phần và toàn bộ quy trình sáng tạo của bạn có nghĩa là bạn sẽ không phải suy nghĩ về điều đó trên cơ sở từng tài sản. Nó sẽ xảy ra một cách hữu cơ. Đó là mục tiêu mà GLAAD, Getty Images và Ceros đang nỗ lực để tiến xa hơn với sáng kiến ​​hợp tác của họ Nhìn thấy là tin tưởng.

GPS trực quan của A Getty Images 2021 Nghiên cứu cho thấy các quốc gia có sự đại diện lớn hơn của cộng đồng LGBTQ + ở phương tiện truyền thông và quảng cáo của họ ít phân biệt đối xử hơn và ít thiên vị hơn. Mối quan hệ hợp tác kết quả được tạo ra để “nâng cao những câu chuyện đa dạng có thể thay đổi nhận thức, khơi gợi sự đồng cảm và xây dựng cộng đồng.” Nỗ lực này bao gồm lịch các ngày kỷ niệm LGBTQ + và một lịch Sách Hướng dẫn Kể chuyện Bằng Hình ảnh để truyền cảm hứng gia tăng sự hòa nhập và những bức chân dung sâu sắc về cộng đồng LGBTQ +. Getty cũng đã biên soạn các bộ sưu tập đặc biệt gồm các hình ảnh lưu trữ nhấn mạnh tính xác thực và tính giao nhau trên những mô tả khuôn mẫu, hạn hẹp thường thấy trên các phương tiện truyền thông.

4. Sử dụng nội dung của người hâm mộ – hoặc để họ làm công việc đó cho bạn

Người tiêu dùng thích chụp ảnh và chia sẻ video selfie với bạn bè của họ. Thay vì làm gián đoạn trải nghiệm của họ với những bức ảnh sản phẩm và quảng cáo chiêu hàng, tại sao không đưa công việc sáng tạo của họ vào tiếp thị nội dung của bạn?

Trong một Bài báo trên tạp chí Teen Vogue , Abercrombie & Fitch giải thích cách nó chuyển sang cộng đồng TikTok để được giúp đỡ từ sớm 2000 của “người lướt sóng thích thú”. Trong khi công ty chạy các quảng cáo được tài trợ và các bài đăng của đối tác trên nền tảng, phần lớn công lao cho việc làm mới thành công là do người tiêu dùng Thế hệ Z đã đăng video của chính họ được gắn thẻ #AbercrombieHaul và #AbercrombieStyle.

Ví dụ: Teen Vogue trỏ đến Andy Lobos ' Video TikTok về áo hoodie không có logo của Abercrombie , thu về hơn 1 triệu lượt xem. Khi một sản phẩm Abercrombie lan truyền trên TikTok, sản phẩm đó thường được bán hết trên trang web.

@ andy_lobos Trả lời @gunnawut đáng ngạc nhiên là không có logo trên đây chỉ là một chiếc áo hoodie trống trơn # fyp # abercrombie ♬ âm thanh gốc – dẫn

5. Duy trì thương hiệu

Cho dù người hâm mộ có quan tâm đến hình ảnh của bạn hay không, hãy thực hiện các bước để duy trì bản sắc trực quan của thương hiệu , bao gồm cả việc sử dụng màu sắc và biểu tượng của công ty. Lý tưởng nhất là tất cả nội dung của bạn đều có thiết kế hình ảnh nhất quán – thiết kế mà người xem nhận ra ngay lập tức cho dù nội dung xuất hiện ở đâu hoặc ai tạo ra nó.

Ví dụ: , Planters quyết định ngồi ngoài 2021 Quảng cáo Super Bowl điên cuồng ủng hộ một vở kịch dựa trên nguyên nhân để quảng bá “những hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa phi thường điều đó làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. ” Nhưng bất chấp quảng cáo của mình, thương hiệu không đặt màu sắc đặc trưng của mình hoặc linh vật phục sinh của nó trong các video và các bài đăng trên mạng xã hội về chiến dịch:

Khi tạo nội dung có thương hiệu, hãy xem xét cách các nền tảng phân phối mục tiêu có thể hiển thị chúng. Các thông số kỹ thuật có thể không giống nhau trên bảng. Nếu bạn không chú ý kỹ, công việc khó khăn để tạo ra một hình ảnh có thể chia sẻ có thể không có kết quả vì hình ảnh bị trộn lẫn hoặc bị xáo trộn làm che mất giá trị thương hiệu của bạn.

Ví dụ, các liên kết nhúng có thể có vấn đề nếu không được sử dụng một cách thích hợp. Chuyên gia chiến lược nội dung trực quan (và rất sẵn lòng đam mê truyện tranh ) Buddy Scalera cho biết các công cụ gốc của nền tảng có thể chọn một hình ảnh ít được ưa thích hơn từ nội dung để hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ hoặc bản xem trước hoặc họ có thể cắt nó theo cách cướp đi một số tiếng vang và thương hiệu của nó các yếu tố. Để giải quyết vấn đề, anh ấy đề xuất sử dụng Thẻ Open Graph – một đoạn mã cho phép bạn kiểm soát tốt hơn trải nghiệm hình ảnh bạn đang cố gắng tạo.

Các nhà tiếp thị nội dung nên giành quyền kiểm soát hình ảnh của họ từ @Microsoft, @Google, @Facebook, @BuddyScalera nói qua @joderama @CMIContent @corpv. Nhấp để Tweet

TIỀN BOA: Đừng quên thêm logo của bạn vào hình ảnh gốc và t ag họ có liên quan từ khóa , danh mục, thẻ bắt đầu bằng # và siêu dữ liệu. Điều này giúp người hâm mộ tìm thấy nội dung của bạn ngay cả khi được chia sẻ trong các ngữ cảnh không quen thuộc.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: 9 bước để tối ưu hóa hình ảnh cho SEO

6. Điều chỉnh hình ảnh cho phù hợp với nền tảng phân phối

Bạn cũng cần xem xét từng môi trường chia sẻ để xác định mức độ phù hợp của hình ảnh bối cảnh trò chuyện và sở thích của khán giả. Tất nhiên, với những thông tin chi tiết phù hợp, hình ảnh của bạn có thể tìm thấy khán giả ở những nơi mà bạn không mong đợi là phù hợp.

Ví dụ: khán giả Instagram có vẻ không phải là đối tượng phù hợp rõ ràng với các tác phẩm văn học dài kỳ tại Thư viện Công cộng New York. Nhưng nhóm nội dung của nó đã dịch một loạt nội dung nặng về văn bản thành các phân đoạn hình ảnh dễ ăn, xứng đáng có một vị trí đặc biệt trên kệ các tác phẩm tuyệt vời của nó.

Insta Novels hình dung năm tiểu thuyết mang tính biểu tượng dưới dạng Câu chuyện trên Instagram. Mỗi ấn bản bao gồm toàn văn cùng với hình ảnh minh họa và phần giới thiệu hoạt hình. Nó thậm chí còn bao gồm một nơi để tạm dừng trên mọi khung hình cho những người không có kỹ năng đọc trong nền tảng 15 – gia số thứ hai. Những tiểu thuyết hình ảnh hóa này đã đạt được nhiều hơn 300, 000 lượt xem và thêm nhiều hơn 140, 000 người theo dõi tài khoản Instagram của thư viện.

Nguồn ảnh

. @ nypl đã phát minh lại năm tiểu thuyết kinh điển – mà không thay đổi một từ nào – trên #Instagram. Họ đã đạt được 140, 000 người theo dõi, nói @Everypixelcom qua @CMIContent @corpv. Nhấp để Tweet

7. Đừng sợ bị xúc động

Một số trải nghiệm hình ảnh đáng nhớ nhất khai thác sức mạnh của cảm xúc . Cần bằng chứng? Tôi thách bạn xem đoạn video đầy cảm xúc này của Oreo và không khỏi đôi mắt mờ ảo khi thể hiện tình yêu và sự chấp nhận của người cha:

All Animals – tạp chí hàng đầu của Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ – cũng nhằm mục đích trái tim với nội dung trực quan của nó. Đối với một câu chuyện nổi bật về Trang trại Người đẹp Đen, khu bảo tồn động vật hoang dã và các trang trại bị ngược đãi, bị thương hoặc bị bỏ rơi, nhóm biên tập đã sử dụng ảnh các động vật nhìn thẳng vào máy ảnh để tạo ra một kết nối mạnh mẽ với người xem. Trong bài báo về trang trại lông thú, khuôn mặt của những con vật trong lồng truyền tải thông điệp của tổ chức mà người xem không cần phải đọc một từ nào.

Mức độ có chủ ý này lập kế hoạch cũng giúp Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ lọt vào mắt xanh của 2021 Ban giám khảo Giải thưởng Tiếp thị Nội dung , đã công nhận Tất cả Động vật lọt vào vòng chung kết trong Thiết kế nổi bật nhất và Sử dụng ảnh tốt nhất danh mục và người chiến thắng cho Xuất bản phi lợi nhuận hay nhất.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Pete Souza đã chụp rất nhiều ảnh chụp nhanh được tạo dáng trong khi làm tài liệu Các nhiệm kỳ tổng thống của Barack Obama và Ronald Reagan. Tuy nhiên, trong bài phát biểu quan trọng của mình tại Thế giới Tiếp thị Nội dung 2021, Pete đã chia sẻ những hình ảnh lâu dài nhất của anh ấy nói lên điều gì đó thiết yếu về người đứng sau tổ chức.

Ông đã đưa nhiều bức ảnh đó vào hai cuốn sách bán chạy nhất của mình, Obama: An Intimate Portrait và Shade: A Tale of Two Presidency. “Cách [Obama] tương tác với người khác cho thấy anh ấy là một con người như thế nào,” Pete nói với đám đông.

President Barack Obama greets children at a day care facility adjacent to daughter Sasha's school in Bethesda, Md., following her 4th grade closing ceremony, June 9, 2011.

Nguồn ảnh

số 8. Sử dụng lại thông tin và thông tin chi tiết dưới dạng hình ảnh

A dịch vụ lưu trữ hình ảnh có thể là một giải pháp thay thế khả thi khi thiết bị tiên tiến (và tài năng vận hành nó) nằm ngoài phạm vi giá của bạn. Chìa khóa? Đưa thương hiệu của bạn lên hình ảnh trước khi bạn xuất bản.

Bạn cũng có thể “giới thiệu” nội dung thương hiệu của mình mà không cần đi theo lộ trình chứng khoán, nhiều trong số đó có thể mang lại sự cân bằng mạnh mẽ hơn giữa hiệu quả chi phí và tác động của khán giả.

Ví dụ: trong quan hệ đối tác nội dung với Quartz, Deloitte Global đã tranh thủ studio dịch vụ sáng tạo của mình để giúp biến sách trắng thế hệ chính về trải nghiệm làm việc hàng năm của mình thành một trải nghiệm rất sâu sắc phiên bản tương tác được cố định bởi các hình minh họa toàn màn hình sống động.

Dàn diễn viên của ký tự cho Thế hệ kiên cường được thành lập với bản vẽ căn hộ và cư dân của nó. Sau đó, nghệ sĩ Paige Vickers đã tạo ra những cảnh riêng lẻ, tươi tốt với những chi tiết kỳ quái. Cô ấy mô tả ba chuyên gia trẻ điển hình ở nhà giữa đại dịch – làm việc bên cạnh một người bạn cùng phòng, nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe tinh thần với con chó và chuẩn bị cho một cuộc phản đối khí hậu.

Tác phẩm nghệ thuật ban đầu có thể đắt hơn tác phẩm nghệ thuật cổ phiếu, nhưng khoản đầu tư đã được đền đáp. Một tuần sau khi ra mắt, số lượt truy cập trang của Deloitte đã tăng lên xấp xỉ 964% và lượt tải xuống sách trắng đã tăng 33 %. Nó cũng là một hit với 2021 Các giám khảo của Giải thưởng Tiếp thị Nội dung cũng giành được chiến thắng cho Sử dụng Hình ảnh Minh họa Tốt nhất.

9. Thực hiện theo các mô hình thiết kế hiệu quả

Rất nhiều công cụ thiết kế tự làm trực tuyến và trên phương tiện truyền thông xã hội mang lại cho hầu hết mọi người khả năng sản xuất nội dung trực quan. Tuy nhiên, những công cụ đó vẫn yêu cầu một số bước thiết kế để tạo ra hình ảnh và video rõ ràng, hấp dẫn và dễ đọc.

Quá trình đó có thể được đơn giản hóa với các mẫu thiết kế. Đó là ý tưởng đằng sau một chiến dịch email kỳ nghỉ của Adobe Creative. Nó cung cấp cho những người đăng ký nhận bản tin những mẫu Photoshop những chiếc áo len Giáng sinh xấu xí hấp dẫn. Khách hàng có thể biến những hình ảnh yêu thích của họ thành một chiếc áo len ảo mô hình chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Image showing Adobe ugly sweater Photoshop action turning half of a reindeer image into an ugly sweater-style pattern.

Các bản tin của Adobe cũng nổi bật mẫu thiệp mùa đông ấm cúng , cũng như các tùy chọn không phải ngày lễ như làm thế nào để tạo rủi ro in kiểu ograph trong Photoshop.

Adobe risograph-style print template gif

Chia sẻ nội dung trực quan đã giúp khán giả của Adobe tạo ra nội dung của riêng họ là một cách chơi tiếp thị thông minh. Nó yêu cầu những người sáng tạo thử nghiệm với các công cụ và tính năng của Photoshop trong khi cung cấp hướng dẫn từng bước và mang đến một món quà bất ngờ và thú vị cho kỳ nghỉ miễn phí.

Khán giả thích những thứ miễn phí – các mẫu, công cụ và hình ảnh tạo ra những món quà #content và #email tuyệt vời dành cho người đăng ký. Xem ví dụ từ bản tin @AdobeCreate qua @joderama @CMIContent @corpv Nhấp để Tweet

Tất nhiên, khi làm việc với các mẫu không phải là tùy chọn khả thi, đặt cược tốt nhất của bạn là để mặc định thành các nguyên tắc cơ bản của thiết kế tốt . Dưới đây là một số điều cần lưu ý:

 • Cung cấp cho hình ảnh của bạn không gian để thở: Không để đủ khoảng trắng giữa các hình ảnh có thể làm cho một trang trở nên lộn xộn và khó theo dõi. Xóa các hình ảnh không thêm vào cuộc trò chuyện trực quan và mở rộng không gian giữa các phần tử không liên quan để làm rõ cấu trúc trang.
 • Không bị mù màu: Tuân thủ nguyên tắc xây dựng thương hiệu của bạn, bao gồm cả sở thích về màu sắc. Nhưng đừng để bị cuốn vào việc thực hiện ưu tiên này mà bạn bỏ qua liệu những màu đó có hoạt động tốt với nhau khi trực tuyến hay không. Chọn một màu để sử dụng làm lớp nền, sau đó tìm các màu bổ sung bằng công cụ bánh xe màu trực tuyến.
 • Tăng tốc độ tải trang của bạn: Trải nghiệm hình ảnh bị chậm lại khi hình ảnh không được nén và kích thước phù hợp. Sử dụng các công cụ (như công cụ đơn giản này từ Google ) để kiểm tra tốc độ tải hình ảnh. Nếu quá lâu, hãy điều chỉnh mức tiêu thụ trên các nền tảng và thiết bị khác nhau, bao gồm cả thiết bị di động.
 • Đưa ra quyết định về kiểu chữ tốt: Không chỉ chọn kích thước phông chữ, trọng lượng và khoảng cách phù hợp rất quan trọng đối với khả năng đọc, mà các quyết định về kiểu chữ kém có thể mâu thuẫn với việc tạo ra các thông điệp dễ hiểu và dễ nhớ.

TIỀN BOA : Đừng quên chia sẻ hình ảnh của bạn xa và rộng như tất cả các nội dung khác của bạn. Người ảnh hưởng có thể là công cụ cho mục tiêu này, đặc biệt là trên phương tiện truyền thông xã hội. Giúp họ dễ dàng bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn – chẳng hạn như gắn thẻ họ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các tệp thô để tải xuống.

Bạn hình dung câu chuyện thương hiệu của mình như thế nào?

Tất nhiên, những ý tưởng này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cảm hứng tập trung vào hình ảnh hơn trong Trung tâm nội dung của CMI về chủ đề này. Chúng tôi cũng rất muốn biết các doanh nghiệp khác đang vẽ nên những bức tranh thành công trong hoạt động tiếp thị như thế nào. Hãy cho chúng tôi biết về mục yêu thích của bạn trong phần bình luận.

Tất cả các công cụ được đề cập trong bài viết đều được xác định của tác giả. Nếu bạn có một công cụ để đề xuất, vui lòng thêm nó vào phần bình luận.

Muốn có thêm mẹo, thông tin chi tiết và ví dụ về tiếp thị nội dung? Đặt mua đến email ngày làm việc hoặc hàng tuần từ CMI.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button