Quảng cáo & Truyền thông

9 Khám phá chính trong Nghiên cứu Truyền thông Xã hội năm 2020

Social Media Research

2020 Nghiên cứu trên mạng xã hội chứng minh rằng các nền tảng như TikTok và WhatsApp đang bắt đầu tạo được dấu ấn đối với khán giả trẻ và đang trở thành mạng xã hội hấp dẫn nhất.

Infinite Dial Research 2020 Gần đây, những người bạn của chúng tôi tại Edison Research và Triton Digital đã phát hành 2020 Báo cáo Quay số Vô hạn – báo cáo hàng năm về các mô hình sử dụng mạng xã hội ở người Mỹ. Thực tế thú vị: báo cáo Quay số vô hạn cũng là cuộc khảo sát liên tục dài nhất hiện tại về hành vi của người tiêu dùng phương tiện truyền thông kỹ thuật số. (Xem của chúng tôi) 2019 nghiên cứu phương tiện truyền thông xã hội tóm tắt lại tại đây.)

Báo cáo trình bày những thay đổi đang nổi lên trong các nền tảng được người dùng ưu tiên lựa chọn, cũng như những gì sẽ được kỳ vọng trong năm nay về mức tăng trưởng.

Tôi thực sự khuyên bạn lấy toàn bộ 2020 báo cáo , vì những điểm nổi bật được đề cập ở đây chỉ là một lựa chọn nhỏ thống kê thú vị và hành vi của người dùng có trong The Infinite Dial 2020.

Đây là chín điều quan trọng 2020 Các xu hướng nghiên cứu trên mạng xã hội mà báo cáo này đã phát hiện ra, dựa trên khảo sát của 1, 502 Người Mỹ, độ tuổi 12 trở lên.

Việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục diễn ra theo chiều hướng phẳng

Trong khi báo cáo cho thấy việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đã tăng 1% trong năm nay, tốc độ tăng trưởng xã hội vẫn tương đối nhất quán đối với người Mỹ kể từ 2016.

Instagram đang tiếp cận # 1 nhanh chóng

Trong khi việc sử dụng mạng xã hội hầu như không thay đổi, Instagram tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong số người dùng, chỉ sau Facebook về mức độ phổ biến.

Social Media Brand Usage

Instagram đang dẫn đầu cho Nhân khẩu học Trẻ hơn

Dành cho lứa tuổi 12 – 34, Instagram tiếp tục t o giữ vị trí hàng đầu (trên Facebook) là nền tảng được sử dụng thường xuyên nhất. Instagram tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng gia tăng với nhân khẩu học này, trong khi tăng trưởng của Facebook chủ yếu vẫn ở mức tĩnh.

Social Media Brand Usage

Trò chơi điện tử trực tiếp Phát trực tuyến đang đạt được lực kéo

Tăng từ kết quả báo cáo năm ngoái, 9% tổng dân số 12 hoặc các báo cáo cũ hơn đang chơi trò chơi điện tử được phát trực tiếp — sự gia tăng của 28% từ 2019. Do sự gia tăng của các nền tảng phát trực tuyến như Twitch, nên tính năng phát trực tiếp dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người.

Live Streaming Video Games

Sẽ rất thú vị khi theo dõi thống kê này vào vào năm tới, với sự gia tăng tổng thể của toàn bộ nền tảng phát trực tiếp do đại dịch coronavirus

TikTok đã tạo được ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ

TikTok rất hot trên hiện trường dành cho người dùng ở độ tuổi 12 – 34 và đã đạt được thành tích đáng kể sự phát triển. Trong số khán giả này, 29% báo cáo sử dụng TikTok và 4% tuyên bố rằng đó là nền tảng xã hội được sử dụng nhiều nhất của họ.

Mặc dù TikTok có một con đường đi trước khi cạnh tranh với những người thích Facebook và Instagram, nhưng chắc chắn nó đang trên đà phát triển.

WhatsApp đang thu hút nhiều người dùng hơn

Giống như TikTok, việc sử dụng WhatsApp đã tăng lên 26% ở người dùng trong độ tuổi 12 – 34 trong năm qua. Điều thú vị là phần trăm người dùng của WhatApp trong số nhân khẩu học này hiện bằng với Twitter.

Social Media Brand Usage

Snapchat Đang trên đà suy giảm

So với báo cáo năm ngoái, mức độ sử dụng và ưa thích Snapchat đã giảm đáng kể trong tất cả nhân khẩu học đối tượng.

Điều này rất có thể là do Instagram đã cải tiến chức năng câu chuyện của mình với nhiều bộ lọc, nhãn dán và công cụ trực quan, trong khi Snapchat vẫn tương đối không thay đổi về khả năng của nó.

Social Media Brand Usage

Facebook tiếp tục trỗi dậy trong số những người thuộc thế hệ X

Sau hai năm không tăng trưởng người dùng cho 35 – 54 – tuổi trên Facebook, trong 2020, mức sử dụng của nhóm nhân khẩu học này đã tăng 7%. Điều này làm cho nhóm tuổi này trở thành những người sử dụng Facebook nhiều nhất so với bất kỳ đối tượng người Mỹ nào khác.

Khán giả nhỏ tuổi đã quay trở lại Facebook

Mặc dù không phải là một sự khác biệt đáng kể từ 2019, người dùng Facebook trong độ tuổi 12 – 34 đã tăng 3% trong 2020. Điều này thật đáng ngạc nhiên vì Facebook đã mất người dùng từ nhóm nhân khẩu học này trong vài năm qua.

Facebook Usage - 12-34

Đây là chín khám phá quan trọng từ Vòng quay vô hạn năm nay 2020 báo cáo. Nhưng còn nhiều điều cần khám phá nữa. Lấy toàn bộ, 78 – báo cáo trang và xem qua.

Related Articles

Back to top button