Quảng cáo & Truyền thông

7 yêu cầu chính để một công ty kinh doanh theo mạng thành công 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
7 yêu cầu chính để một công ty kinh doanh theo mạng thành công
| Cập nhật mới nhất 2023

Kinh doanh theo mạng đang trên đà phát triển trong thời gian gần đây. Hầu như bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào có thể được mua và bán đều đang được tiếp thị thông qua mô hình kinh doanh MLM. Mặc dù ngành công nghiệp này thường tự coi mình là giải pháp cho sự thịnh vượng tài chính cho tất cả mọi người, nhưng sự thật vẫn là nhiều MLM không tồn tại lâu và nhiều nhà phân phối đã chứng kiến ​​giấc mơ tự do tài chính của họ tan thành mây khói do sự thất bại của Công ty MLM mà họ đã có đặt tất cả hy vọng của họ vào.

Mặc dù đúng là có nhiều Công ty MLM không thành công, nhưng thực tế vẫn là có rất nhiều công ty Kinh doanh theo mạng đã đứng trước thử thách của thời gian.

Bài viết này xem xét 7 yếu tố cốt yếu quan trọng cần thiết cho một công ty kinh doanh theo mạng thành công. Quan sát và nghiên cứu của tôi xác nhận rằng hầu hết các Công ty MLM đang phát triển mạnh đều có tất cả 7 thành phần trong hoạt động của công ty họ trong khi những công ty thất bại lại thiếu tất cả hoặc một số yêu cầu quan trọng.

Điều quan trọng là bạn phải xem lại cơ hội MLM của mình đối với các yêu cầu về cấu trúc và Cardinal này trước khi bạn đầu tư nhiều cảm xúc và thời gian vào công ty.

# 1. Một MLM tốt phải có một trang web được nhân rộng tuyệt vời với một trang thu hút khách hàng tiềm năng được thiết kế đặc biệt cho công ty tiếp thị theo mạng của bạn

Đây là một trong những thành phần không thể thương lượng của tất cả các Công ty MLM thành công. Trong thị trường cạnh tranh mới, nếu cơ hội kinh doanh của bạn không cung cấp một trang web nhân rộng có trang thu hút khách hàng tiềm năng với dịch vụ trả lời tự động hiệu quả, rất có thể nó sẽ không tồn tại trong một thời gian dài. Đã qua rồi cái thời mà các nhà phân phối phải đi tìm và mua những công cụ này. Đây phải là một phần của những gì công ty đang cung cấp ngay từ đầu hoặc nó có thể không có cơ hội cạnh tranh trong tương lai.

# 2. Một MLM tốt phải có Báo cáo miễn phí hoặc Tài liệu quảng cáo được thiết kế cho Cơ hội của Công ty Tiếp thị Mạng lưới của bạn

Báo cáo hoặc Tài liệu này nên giải thích các tính năng và lợi ích của việc tham gia cơ hội MLM của bạn. Nó phải tập trung vào sự hỗ trợ và các nguồn lực sẵn có cho việc tuyển dụng các nhà phân phối mới; Giải thích về Sản phẩm và Kế hoạch trả thưởng của công ty Báo cáo / Tài liệu quảng cáo nên bao gồm lời chứng thực từ những người thành công trong công ty.

# 3. Hệ thống của một công ty MLM tốt phải có HỆ THỐNG SAU ĐÂY CỦA EMAIL

Sự thật là hầu hết mọi người không hành động ngay sau khi họ đã chọn xem xét cơ hội hoặc báo cáo của bạn. Hầu hết mọi người phải xem thông điệp tiếp thị ít nhất 7 lần trước khi họ thực hiện bất kỳ hành động nào. Do đó, một công ty MLM tốt phải có một hệ thống theo dõi các email trả lời tự động liên tục tiếp thị khách hàng tiềm năng cho bạn. Những email này phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chứa một bản sao bán hàng có từ ngữ mạnh mẽ.

Trang Thu hút khách hàng tiềm năng của công ty sẽ hướng họ đến thư trả lời tự động, sau đó sẽ bắt đầu gửi các email tiếp theo được viết cẩn thận cho khách hàng tiềm năng theo lịch trình mà bạn không cần phải làm gì cả. Đây đã trở thành một yếu của tất cả các công ty kinh doanh theo mạng thành công trong thời gian gần đây.

#4. Một công ty tốt phải có một hệ thống phản hồi liên tục để sử dụng nỗi sợ mất mát

Nghiên cứu cho thấy rằng nhiều người mua vì sợ mất mát hơn là vì triển vọng kiếm được lợi nhuận. Hệ thống của một công ty tốt Gợi lên nỗi sợ hãi về các khách hàng tiềm năng rằng họ có thể mãi mãi mất hoa hồng cho một khách hàng tiềm năng mới nếu họ không nâng cấp. Nó cũng cho họ thấy những hậu quả tiêu cực về tài chính nếu họ không hành động ngay bây giờ. Khái niệm Sợ mất mát này phải là một phần không thể thiếu của hệ thống theo dõi email.

# 5. Công ty của bạn phải có một sản phẩm hoặc dịch vụ tốt mà mọi người thực sự muốn

Trong khi mọi người tham gia MLM vì ước mơ kiếm tiền, thì Sản phẩm vẫn phải tốt để duy trì hoạt động kinh doanh lâu dài. Nó phải phục vụ một mục đích hữu ích đáp ứng nhu cầu chính hãng và phải có khả năng bán được ngay cả khi không có kế hoạch bồi thường kèm theo.

Trên thực tế, nếu MLM của bạn không có thành phần cụ thể này, có 100% khả năng chính phủ sẽ xác định rằng đó là một kế hoạch kim tự tháp. Bản thân sản phẩm phải có giá trị đồng tiền và các nhà phân phối phải có thể tận hưởng nó ngay cả khi họ chưa tạo ra thu nhập đáng kể.

# 6. Một công ty MLM tốt phải cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhà phân phối của mình

Nhiều người có nhiệt huyết kiếm tiền với MLM nhưng họ không được đào tạo thích hợp. Một công ty tốt phải có khả năng cung cấp đào tạo và hỗ trợ một cách thường xuyên.

Nhiều người tham gia Kinh doanh theo mạng ngày nay không có kinh nghiệm và họ đến với những kỳ vọng không thực tế về sự giàu có về tài chính. Họ cần được đào tạo và chuyển hướng về cách thực hiện điều này bởi tuyến trên của họ và bởi công ty.

Hầu hết các MLM thành công hiện nay đều có một trang web lành tính mạnh mẽ và họ có các nhà lãnh đạo rất tích cực tham gia đào tạo

# 7. Một công ty tốt phải có gói đền bù tuyệt vời

Nhiều người đang muốn kiếm thêm thu nhập và nhanh chóng. Một MLM tốt phải tạo cơ hội cho cả các nhà lãnh đạo lớn và các nhà phân phối nhỏ kiếm tiền nhanh chóng. Việc bồi thường không chỉ đơn giản đối với người bình thường để tính toán, nó còn phải dễ dàng đạt được.

Trong những ngày khuyến mãi ồ ạt của nhiều MLM trong thị trường internet bùng nổ, mọi người cần phải nhanh chóng xem và chạm vào một số khoản bồi thường trước khi họ sẽ ở lại với bất kỳ công ty nào trong hơn 2 tháng. Nếu kế hoạch trả thưởng của công ty bạn không có phần thưởng bắt đầu nhanh đáng kể, rất có thể các nhà phân phối sẽ không bị thu hút về lâu dài và nó sẽ thất bại. Mọi người không còn mua vào một tương lai dài hơn 3 tháng trước khi họ bắt đầu nhìn thấy tiền.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button