Quảng cáo & Truyền thông

7 thủ thuật tiếp thị nội dung tiết kiệm tiền mà mọi nhà tiếp thị nên thử 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
7 thủ thuật tiếp thị nội dung tiết kiệm tiền mà mọi nhà tiếp thị nên thử
| Cập nhật mới nhất 2023

Với chiến lược đúng đắn, một nhà tiếp thị có thể dễ dàng tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của tiếp thị nội dung. Một số lợi ích này là lưu lượng truy cập nhiều hơn, danh tiếng tốt hơn và tăng trưởng liên tục cả về lưu lượng truy cập và danh tiếng trong thời gian dài mà chỉ tăng một chút ngân sách. Với tinh thần kinh doanh, chi phí và giữ ngân sách tiếp thị trong giới hạn thực sự quan trọng.

Mặc dù tiếp thị nội dung rất phổ biến do hiệu quả về chi phí, nhưng nó không miễn phí cũng không rẻ. Đầu tư nhiều vào một nhân viên nội bộ hoặc các công ty bên ngoài đáng kính là cần thiết để tạo ra công việc xuất sắc và thực hiện một chiến lược chất lượng cao. Và hãy luôn nhớ rằng trong tiếp thị, một thiết kế thương hiệu hiệu quả cũng rất cần thiết, vì vậy hãy thu hút khán giả của bạn.

May mắn thay, một nhà tiếp thị vẫn có thể cắt giảm chi phí mà không cần phải hy sinh chất lượng chiến dịch với sự trợ giúp của một số thủ thuật tiết kiệm tiền. Dưới đây là các chiến lược được nhiều nhà tiếp thị tìm thấy là cực kỳ hữu ích.

1. Sử dụng lại nội dung cũ.

Đối với một số người, đây không phải là một ý kiến ​​hay. Nhưng thành thật mà nói, nó sẽ chỉ tồi tệ nếu nội dung cũ được sử dụng lại sai cách. Ví dụ: nếu một nhà tiếp thị có một bài đăng blog ‘chủ đề thường xanh’ thành công mà anh ta đã đăng hai năm trước. Vì nội dung của blog này luôn mới mẻ và có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập, nên sẽ không có vấn đề gì nếu anh ta truy cập lại và đăng lại bài viết như vậy.

Rõ ràng, đăng lại cùng một bài báo nói rằng mỗi tháng sẽ không mang lại cho anh ta kết quả mới. Lựa chọn khả thi của anh ấy là đợi một hoặc hai năm trước khi đăng lại, anh ấy thậm chí có thể biến mất với một nền cộng hòa hoàn toàn.

Nếu trong trường hợp anh ta quyết định đăng lại một blog của mình với nội dung thường xanh nhưng không đợi nó tròn một tuổi, anh ta có thể làm như vậy bằng cách thay đổi tiêu đề, tổ chức lại các phần bên trong hoặc chỉnh sửa nội dung phần nội dung để tạo bài viết một “giao diện” mới. Anh ta chỉ cần đảm bảo rằng URL nơi nó được xuất bản ban đầu là giống nhau, nếu không, anh ta có thể mất giá trị SEO mà bài viết đã xây dựng.

2. Hình dung lại nội dung trong các phương tiện mới

Một nhà tiếp thị có thể chuyển đổi bài viết thành công của mình sang các phương tiện khác nhau như đồ họa thông tin hoặc video nổi bật. Anh ta cũng có thể sử dụng một số đoạn trích nhất định trong bài viết của mình và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội dưới dạng một tweet hoặc một bài đăng trên Facebook. Tưởng tượng lại những cách mới để xuất bản lại một blog cũ nhưng hiệu quả chắc chắn sẽ giúp cắt giảm chi phí tiếp thị nội dung.

3. Không dừng lại ở việc xuất bản nội dung, hãy tiến tới với việc quảng bá nội dung.

Tiếp thị nội dung bắt đầu với việc động não ý tưởng và tạo, chỉnh sửa và xuất bản nội dung. Nhưng các nhà tiếp thị thành công không dừng lại và nghĩ rằng công việc của họ đã hoàn thành sau khi xuất bản các bài báo của họ, họ còn đi xa hơn thế và quảng bá nội dung của mình.

Eric Siu, một cộng tác viên Doanh nhân và Giám đốc điều hành Single Grain, đã đề cập rằng một nhà tiếp thị nên dành 20% thời gian của mình cho việc tạo nội dung và 80% cho việc quảng bá nội dung. Người ta có thể bắt đầu bằng cách giới thiệu tác phẩm của mình trên các kênh truyền thông xã hội của mình và tiếp tục bằng cách gửi quảng cáo có trả tiền đến đó, tiến hành tiếp thị người có ảnh hưởng, gửi tác phẩm lên StumbleUpon hoặc Reddit và xây dựng liên kết nội bộ đến tác phẩm đó

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button