Quảng cáo & Truyền thông

7 lý do tuyệt vời mà bạn nên xuất bản trên LinkedIn 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
7 lý do tuyệt vời mà bạn nên xuất bản trên LinkedIn
| Cập nhật mới nhất 2023

Tiếp thị LinkedIn cho Doanh nghiệp Nhỏ

LinkedIn Marketing cho Doanh nghiệp Nhỏ đang ngày càng trở nên phổ biến vì đây là một nền tảng phát triển nhanh chóng và là mạng lưới chuyên nghiệp lớn nhất thế giới với hàng trăm triệu người dùng. Đăng nội dung thường xuyên, có giá trị trên Linkedln giúp tạo niềm tin giữa bạn và các mối quan hệ của bạn và giúp bạn được coi là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Vì sao vấn đề này? Chà, những người được coi là chuyên gia trong lĩnh vực của họ có thể chỉ huy tỷ lệ cao hơn và tạo ra nhiều doanh nghiệp hơn và không phải tất cả chúng ta đều thích điều đó!

7 lý do để xuất bản nội dung trên LinkedIn

  1. Nó giúp bạn luôn chú ý trong mạng LinkedIn của mình.

  2. Nội dung của bạn cung cấp nhiều giá trị hơn cho mạng của bạn. Ví dụ: các bài đăng cung cấp lời khuyên miễn phí, mẹo hoặc thông tin về xu hướng ngành thường hữu ích hoặc có giá trị đối với mạng của bạn.

  3. Nó cho phép bạn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn, hiểu biết sâu sắc, kỹ thuật hoặc ngành của mình với nhiều đối tượng hơn.

  4. Nó giúp khuếch đại nội dung blog của bạn đến nhiều đối tượng hơn và có thể giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn, nhưng hãy đảm bảo sử dụng các liên kết URL trong các bài đăng của bạn để giúp mọi người điều hướng trở lại trang web của bạn.

  5. Nó giúp định vị bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn.

  6. Nó có thể giúp xây dựng hồ sơ doanh nghiệp của bạn. Làm sao? Chà, nếu gần đây bạn đã giành được một giải thưởng, làm việc với một khách hàng nổi tiếng, nhận được một số báo chí tuyệt vời, hãy chia sẻ một bài đăng về nó. Tất cả những điều này giúp tạo ra ‘bằng chứng xã hội’ hoặc ‘bằng chứng’ có thể giúp bạn đảm bảo doanh số bán hàng trong tương lai.

  7. Mạng của bạn có thể chia sẻ bài đăng trên LinkedIn của bạn và điều này mở ra nội dung của bạn cho nhiều đối tượng hơn.

Khi nghĩ về LinkedIn Marketing và cụ thể hơn là các loại bài đăng bạn nên viết, hãy nhớ tự hỏi bản thân;

  • Tôi muốn được biết đến vì điều gì?

  • Khách hàng lý tưởng của tôi có những thách thức và mong muốn nào?

  • Sau đó, viết các bài đăng của bạn bằng các thông điệp chính cho thấy bạn hiểu những thách thức hoặc mong muốn này và bạn có thể giúp đưa ra giải pháp tốt.

Thực hiện theo chiến lược này giúp bạn kết nối tốt hơn với khách hàng mục tiêu và xây dựng mối quan hệ.

Tiếp thị LinkedIn – Xây dựng mạng lưới của bạn

LinkedIn có một chức năng tìm kiếm tích hợp mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn xác định các liên hệ mới. Câu hỏi chính bạn nên trả lời là – những chuyên gia và khách hàng tiềm năng mà bạn muốn kết nối là ai? Khi bạn đã xác định các kết nối lý tưởng của mình, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm và bộ lọc LinkedIn để định vị các kết nối dựa trên các mục như chức danh công việc, ngành và vị trí.

Khi bạn ‘kết nối’ với ai đó trên LinkedIn, hãy đảm bảo bạn thêm ghi chú để cá nhân hóa yêu cầu của mình. Điều rất quan trọng là phải cá nhân hóa các yêu cầu kết nối của bạn, cố gắng sử dụng một thông báo cho thấy bối cảnh và mức độ liên quan của việc kết nối. Ví dụ, bình luận về lý do tại sao có thể là một ý tưởng hay để kết nối, có lẽ bạn đang làm việc trong các ngành công nghiệp miễn phí. Có thể bạn tìm thấy một bài đăng gần đây mà họ đã viết thú vị hoặc bạn có thể đề cập đến điều gì đó mà bạn có điểm chung. Đề cập đến các liên hệ được chia sẻ trong mạng của bạn cũng là một nơi tốt để bắt đầu, vì chúng ta có nhiều khả năng kết nối với những người mà chúng ta có mối quan hệ chung.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay, bắt đầu đăng nội dung có giá trị và phát triển mạng lưới của bạn.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button