Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

7 điều mà các nhà tiếp thị nội dung đã nói với chúng tôi về video [Nghiên cứu mới]


Video, một công cụ mạnh mẽ trong kho vũ khí kể chuyện, đã trở nên quan trọng hơn trong hai năm qua, theo 83% nhà tiếp thị.

Đó là một phát hiện chính từ Khảo sát kể chuyện bằng hình ảnh và video mới của Viện Tiếp thị Nội dung được tài trợ bởi Vidyard .

83% nhà tiếp thị nói rằng #videos đã trở nên quan trọng hơn trong hai phần cuối nhiều năm cho thương hiệu của họ, theo @CMIContent @Vidyard #research qua @LisaBeets. Nhấp để Tweet Nhưng một thống kê đó không có nghĩa là bạn nên tập trung vào video và bỏ qua các chiến thuật khác hoặc video mang lại kết quả tuyệt vời. Để xem bức tranh lớn hơn trên video, hãy đọc thêm sáu điều bạn nên biết.

1. Khán giả không nhất thiết phải thích video hơn các loại nội dung khác

Gần một nửa số nhà tiếp thị (46%) nói rằng khán giả chính của họ xem video nhưng nó có vẻ không phải là định dạng ưa thích và 3% nói rằng khán giả của họ thích các loại nội dung khác. Tuy nhiên, 29% nói rằng khán giả của họ có vẻ thích video hơn.

Mặc dù là một phần quan trọng của hỗn hợp tiếp thị nội dung, nhưng video không phải là kết thúc mà tất cả đều là tất cả. Giống như hầu hết mọi thứ, tầm quan trọng của video đối với khán giả chính của bạn “phụ thuộc” vào việc họ là ai hoặc tại sao họ muốn xem nội dung. Một số khán giả thích nội dung bằng văn bản, chẳng hạn như sách trắng cho mục đích giáo dục, trong khi những người khác thích video để xem một sản phẩm hoặc giải pháp đang hoạt động hoặc hiện hữu giải trí .

Đầu tư vào video ở một mức độ nào đó là thận trọng. Bí quyết là xác định mức đầu tư phù hợp dựa trên các đặc điểm của đối tượng hiện tại và mong muốn của bạn.

2 . Hai phần ba mong đợi ngân sách video của họ tăng lên nhưng không đủ 2022

Sáu mươi phần trăm các nhà tiếp thị được khảo sát mong đợi ngân sách video của họ sẽ tăng lên 2022 so với 2021 . Vẫn, 69% nói rằng tổ chức của họ cần đầu tư nhiều hơn vào định dạng, cho thấy các nhà tiếp thị tin tưởng vào sức mạnh của video.

Phản hồi về ngân sách video tương tự như những gì chúng tôi tìm thấy trong Điểm chuẩn, Ngân sách và Xu hướng Tiếp thị Nội dung B2B rộng hơn của chúng tôi : Thông tin chi tiết cho 2022 báo cáo: 69% các nhà tiếp thị B2B mong đợi đầu tư vào video trong 2022, khiến ngân sách hàng đầu được theo sau bởi các sự kiện (61%), tài sản phương tiện sở hữu (57%), và phương tiện trả phí (55%).

Ngoài, 66% nhà tiếp thị B2B trong nghiên cứu đó đã tạo hoặc sử dụng các video trong lần trước 12 tháng, làm cho nó trở thành loại nội dung phổ biến thứ hai (các bài báo / bài đăng ngắn đứng đầu danh sách.)

3. Có nhiều việc phải làm để có kết quả tốt hơn

Chỉ còn 17% nhà tiếp thị trong cuộc khảo sát video nói rằng tổ chức của họ đang thu được kết quả xuất sắc từ chiến thuật này. Bảy mươi mốt phần trăm báo cáo kết quả trung bình và 12% nói rằng họ thấy kết quả dưới mức trung bình.

71% nhà tiếp thị nói rằng họ thấy kết quả trung bình từ #videos của họ, theo @CMIContent @Vidyard #research qua @LisaBeets. Nhấp chuột Đến Tweet

Hơn nữa, 48% nói rằng thương hiệu của họ không sử dụng video hiện có so với tiềm năng của nó.

Bấm để phóng to

Những kết quả này cho thấy các nhà tiếp thị không thấy được lợi ích đầy đủ của video có thể đã không kết hợp thành công định dạng này vào chiến lược tiếp thị nội dung của họ. Thực hiện theo danh sách kiểm tra chiến lược này để giúp tiếp thị video của bạn thành công :


QUẢNG CÁO

9 Loại Video Mọi Doanh Nghiệp Phải Có Để Thành Công

Có rất nhiều loại video khác nhau mà bạn có thể tạo cho tổ chức của mình, không thể biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo, chúng tôi đã hỗ trợ bạn !


4. Video có người có ảnh hưởng hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo ra kết quả tốt nhất

Gần một nửa (49%) các nhà tiếp thị nói rằng các cuộc phỏng vấn với những người có ảnh hưởng / chuyên gia về chủ đề đã tạo ra kết quả video tốt nhất. Tiếp theo là cách thực hiện, nghiên cứu điển hình / câu chuyện của khách hàng (48% mỗi) và các câu chuyện có thương hiệu (47%).

# Video với những người có ảnh hưởng hoặc chuyên gia về chủ đề sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho các nhà tiếp thị, theo @CMIContent @Vidyard #research qua @LisaBeets. Nhấp để Tweet

Bấm để phóng to

Mọi người mua từ các tổ chức mà họ tin tưởng. Khi mọi người có thể nhìn, nghe và học hỏi từ những người có ảnh hưởng hoặc những người hiểu biết làm việc trong công ty của bạn, điều đó làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn. Tương tự, khi những người nổi tiếng trong ngành của bạn nói tốt về thương hiệu của bạn, điều đó tạo nên sự tín nhiệm.

5. Hầu hết các nhà tiếp thị sản xuất video trong nhà

Năm mươi lăm phần trăm các nhà tiếp thị được khảo sát cho biết họ chủ yếu sản xuất video trong nhà, trong khi 19% nói rằng họ chủ yếu thuê ngoài. 26% nói rằng nó về 50 / 50.

Sẽ tốt hơn nếu sản xuất video trong nhà hay thuê ngoài ? Phán quyết phụ thuộc vào thương hiệu, khán giả, mục tiêu, chuyên môn của nhóm và ngân sách của bạn. Video có yêu cầu sản xuất giá trị cao không hay bạn có thể làm với điện thoại Iphone? Hầu hết khán giả sẽ xem video trên màn hình nhỏ hay màn hình lớn? Bạn có đủ nguồn lực về nhân viên để hoàn thành đầy đủ các mục tiêu không?

Nhiều công cụ trên thị trường giúp việc tạo và chỉnh sửa video tại nhà dễ dàng hơn – một số công cụ miễn phí. Bất kể công cụ nào bạn chọn, bạn sẽ cần (các) tài nguyên nội bộ để quản lý các dự án video của mình. Một số thương hiệu thích hợp tác với đại lý vì họ có chuyên môn hoặc đội ngũ tiếp thị nội bộ không có thời gian.

6. Sản xuất video là về con người

Bất kể bạn đi theo con đường nào, việc sản xuất video phần lớn là về con người. Chúng tôi hỏi: Công cụ sản xuất video có giá trị nhất của tổ chức bạn là gì? Trong số các câu trả lời dạng tự do, các nhà tiếp thị đề cập đến những thứ như sản phẩm của Adobe và máy ảnh chất lượng, ánh sáng, v.v.

Tuy nhiên, nhiều người khác nói với chúng tôi rằng ngoài thời gian và tiền bạc, danh sách mong muốn của họ còn liên quan đến nguồn nhân lực: “Nhân viên tài năng.” “Người của chúng tôi.” “Một đội sản xuất vững chắc có thể đưa câu chuyện từ A đến Z.”

“Đầu vào từ nội bộ của chúng tôi Các chuyên gia về vấn đề về các khái niệm kỹ thuật và / hoặc các vấn đề ảnh hưởng đến khách hàng và cộng đồng của chúng tôi, để chúng tôi có cơ sở kiến ​​thức để rút ra cho các dự án video. ”

Những phát hiện đó kết nối tốt với những gì Robert Rose, cố vấn chiến lược chính của CMI, nói: “Bất kỳ ai cũng có thể tạo video… đơn giản chỉ tạo video không phải là yếu tố khác biệt.

“Sức mạnh của video không liên quan gì đến công nghệ. Nó có mọi thứ liên quan đến nội dung và sự sáng tạo trong video. Đây là thành phần bí mật của bạn. Coi chiến lược video kỹ thuật số như một chiến lược nội dung. Xây dựng nó để khuếch đại và tối ưu hóa những ý tưởng lớn của bạn để tạo ra những hình ảnh mang tính biểu tượng của ngày mai. ”

Sức mạnh của #video liên quan đến # nội dung và sự sáng tạo trong video chứ không liên quan gì đến công nghệ, @Robert_Rose qua @CMIContent @Vidyard nói. #Tìm kiếm Nhấp để Tweet Nói cách khác, hãy sẵn sàng thử nghiệm để tận dụng tối đa cách hiệu quả này để giao tiếp với khán giả của bạn .

Để tìm hiểu thêm, hãy đọc báo cáo chi tiết về tiếp thị video, trong đó có các thông tin chi tiết khác như:

  • Nơi tổ chức chứa video của họ
  • Phần trăm video được tạo cho từng giai đoạn trong hành trình của người mua
  • Phần trăm video mà người xem xem
  • Cách các tổ chức đo lường thành công của video
  • Số tiền các tổ chức chi cho việc tạo video
  • Phần ngân sách tiếp thị nội dung được chi cho việc tạo video

Truy cập toàn thời lượng Khảo sát kể chuyện bằng hình ảnh và video để tìm hiểu những gì các nhà tiếp thị đồng nghiệp của bạn đang làm và nhận được hỗ trợ thực tế để giúp chiến lược video của bạn được chấp thuận.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button