Quảng cáo & Truyền thông

7 cách các nhà tiếp thị có thể sáng tạo với sự tuân thủ

Các nhà tiếp thị nhận thấy ít điều nghiệt ngã như sự tuân thủ. Vì vậy, trước khi chúng ta đi đến chìa khóa của sự tuân thủ, chúng ta hãy nói một chút về cái chết. (Tin tôi đi.)

Khi một người nổi tiếng qua đời, The New York Times có thể xuất bản cáo phó chi tiết, được tường thuật ngay lập tức. Khi Steve Jobs qua đời ở 2011, tờ Times có 3, 500 – từ bài báo lên trong vòng một giờ. Những người viết cáo phó không sở hữu tốc độ đánh máy của thế giới khác; họ chỉ được chuẩn bị tốt . Ví dụ, trong khi đề cập đến cái chết của Jobs, bài viết bắt đầu bằng 2007. Khi đã đến lúc để câu chuyện được phát hành, tất cả những gì họ phải làm là kiểm tra lại bài báo lần cuối.

Nắm vững quy trình phê duyệt nội dung không hoàn thành như viết một bài báo dài quan trọng, nhưng nó rất quan trọng. Và với một số tư duy sáng tạo, nó không phải là một vấn đề đau đầu cản trở công việc của bạn. Bạn vẫn có thể xuất bản nội dung với tốc độ nhanh như tin tức.

Trong các ngành được quản lý chặt chẽ như tài chính và bảo hiểm, bạn không thể chỉ xuất bản bất cứ thứ gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Các thương hiệu phải đối phó với các nhóm giám sát như Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) và Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA). Tuy nhiên, bạn có thể làm việc với nhóm tuân thủ của mình để tìm ra các giải pháp hợp lý thay vì luôn coi họ như một mối phiền toái.

basic workflow

Trong các dịch vụ tài chính, các công ty hiểu biết điều chỉnh quy trình làm việc của họ để tránh các mốc thời gian phê duyệt có thể kéo dài đến ba tháng. Nếu bạn tuân thủ khi bắt đầu dự án, ít nhất họ sẽ nhận thức được những gì bạn đang làm và có thể gắn cờ các vấn đề tiềm ẩn trước thời hạn.

Quy trình làm việc được điều chỉnh được xây dựng trong nhiều lần kiểm tra tuân thủ có thể trông giống như sau:

advanced content workflow

Làm thế nào để tuân thủ đúng

Các nhà tiếp thị đã bắt đầu tìm ra cách xây dựng mối quan hệ tốt hơn với các nhóm tuân thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu quả hơn, đây là 7 bước thực tế mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện để tăng năng suất.

1. Tạo danh sách yêu cầu chọn lọc

Xem lại các trường hợp tuân thủ trước đây để tìm hiểu xem điều gì đã diễn ra tốt và điều gì cần cải thiện. Đảm bảo rằng bạn cũng nói chuyện với những người trong nhóm tuân thủ của mình. Tìm kiếm các mẫu duy nhất cho chương trình nội dung của bạn. Sau đó, tạo một danh sách kiểm tra rõ ràng mà cả tiếp thị và pháp lý đều có thể quét khi họ đang làm việc trong một dự án.

2. Huấn luyện nhóm của bạn về sự tuân thủ

Đừng đặt tất cả hoạt động vào nhóm tuân thủ. Các nhóm nội dung được hưởng lợi khi biết chi tiết và nội dung của quy trình phê duyệt. Kiến thức trả trước giúp giảm thiểu rắc rối về sau.

3. Mời pháp nhân tham gia quá trình sáng tạo

Yêu cầu người nào đó tuân thủ tham gia cuộc họp biên tập mỗi tháng một lần. Quan điểm của họ có thể giúp bạn định hình ý tưởng theo cách dẫn đến việc phê duyệt suôn sẻ hơn. Họ cũng sẽ có thể xác định các vấn đề tiềm ẩn trước khi bạn lãng phí thời gian vào thứ gì đó sẽ bị loại bỏ.

4. Kết bạn

Phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp tốt với đội tuân thủ. Họ đang làm những gì họ được thuê để làm, vì vậy đừng chống lại họ. Nếu bạn hòa hợp với họ, có thể họ sẽ cho bạn một hoặc hai thời gian nghỉ ngơi.

5. Phát triển các tùy chọn cho các tình huống khác nhau

Nếu bạn biết một báo cáo của chính phủ sẽ được phát hành vào một ngày nhất định, bạn luôn có thể tạo trước hai tùy chọn cho các trường hợp khác nhau. Sau khi báo cáo xuất hiện, bạn sẽ đi trước một bước và sẵn sàng xuất bản câu chuyện của mình ngay lập tức.

6. Đồng ý về thời gian quay vòng cho các mẫu nội dung

Không phải lúc nào việc tuân thủ cũng phải được kết thúc mở. Đưa ra thời hạn pháp lý có thể thúc đẩy họ hành động nhanh hơn. Nếu việc phê duyệt mất quá nhiều thời gian so với ý muốn của bạn, hãy xem liệu bạn có thể thương lượng một tiêu chuẩn cho các định dạng nội dung khác nhau hay không. Có thể bình luận tin tức mất một tuần trong khi sách trắng mất một tháng. Tùy thuộc vào chủ đề, có thể bạn có thể đưa ra trường hợp rằng một số nội dung không cần thêm bất kỳ sự phê duyệt nào.

7. Tôn trọng thời gian của họ bằng cách giao tiếp quá mức

Khi bạn đã quen thuộc với các hoạt động của công ty, hãy đưa vấn đề ra để họ chú ý sớm và thường xuyên. Giống như bạn, họ phải sắp xếp rất nhiều công việc, vì vậy họ sẽ đánh giá cao những lời nhắc nhở.

working with compliance

Lời khuyên cuối cùng là bạn nên sử dụng một số nền tảng công nghệ khi tìm ra sự tuân thủ. Do các vấn đề tuân thủ thường xuất phát từ sự thiếu minh bạch hoặc thông tin liên lạc, việc dựa vào các quy trình thủ công không phải lúc nào cũng hiệu quả. Công nghệ có thể xử lý hậu cần, giúp các nhà tiếp thị tập trung hơn vào các phần sáng tạo trong công việc của họ. Ngoài ra, nó sẽ tự động hóa một số việc như lưu trữ hồ sơ, kiểm soát phiên bản và quy trình làm việc nếu bạn cần xem xét bất kỳ điều gì trong quá trình thực hiện.

Muốn tìm hiểu thêm? Nhấp vào đây để đọc báo cáo của chúng tôi về chìa khóa của nội dung tài chính hiệu quả cao.

Related Articles

Back to top button