Quảng cáo & Truyền thông

6 Nghiên cứu Tiếp thị Người ảnh hưởng Tốt nhất năm 2020

Influencer Marketing Studies

Với quý đầu tiên của 2020 bây giờ đã qua chúng tôi ( phew!), đây là thời điểm hoàn hảo để kiểm tra nghiên cứu tiếp thị người ảnh hưởng để xem nó chỉ ra những gì cho phần còn lại của năm và hơn thế nữa. Dưới đây là sáu nghiên cứu tiếp thị có ảnh hưởng có thể tác động đến các quyết định tiếp thị của bạn trong những tháng tới.

1. “Trạng thái của Influencer Marketing 2020 ”Báo cáo từ Linqia

Báo cáo tiếp thị người có ảnh hưởng này từ Linqia đã đưa ra một số phát hiện có giá trị về cách các công ty có kế hoạch làm việc với những người có ảnh hưởng trong năm nay. Tuy nhiên, một số kết luận có thể gây bất ngờ.

Lấy bản sao của “ Trạng thái của Influencer Marketing 2020 ”từ Linqia.

Ví dụ: tỷ lệ phần trăm cao nhất (77%) các công ty hy vọng làm việc với những người có ảnh hưởng nhỏ có 5 người, 000 – 100, 000 người theo dõi. Ngược lại, ít hơn một phần tư (22%) muốn thuê những người nổi tiếng có ảnh hưởng với ít nhất 5 triệu người theo dõi.

The Types of Influencers Companies Want to Work With

Các loại người có ảnh hưởng mà công ty muốn hợp tác với ( Nguồn hình ảnh )

Sau đó, liên quan đến các nền tảng được lựa chọn, Instagram và Instagram Stories đứng đầu danh sách, với 97% và 83%, tương ứng. Phân khúc các nhà tiếp thị có ý định sử dụng Facebook là 79%, và 44% cho biết họ sẽ sử dụng YouTube để tiếp thị những người có ảnh hưởng trong năm nay.

Social Platforms Companies Plan to Use for Influencer Marketing in 2020

Nền tảng xã hội mà các công ty có kế hoạch sử dụng cho Tiếp thị người ảnh hưởng trong 2020 ( Nguồn ảnh )

Các chuyên gia tiếp thị cũng đã lên kế hoạch nhiều cách để đo lường sự thành công của các nỗ lực tiếp thị có ảnh hưởng của họ. Gần 3/4 số người được hỏi (71%) đã xem xét số liệu thống kê về mức độ tương tác, chẳng hạn như lượt thích và nhận xét. Tuy nhiên, nhận thức về thương hiệu và số lần hiển thị nội dung cũng rất đáng chú ý, bao gồm 62% và 60% phản hồi về các kỹ thuật đo lường mà nhà tiếp thị sẽ sử dụng Trong 2020.

2. Báo cáo “Tình trạng bình đẳng của người ảnh hưởng” từ IZEA Insights

Báo cáo nghiên cứu tiếp thị người ảnh hưởng này là tất cả về sự bình đẳng ngày càng tăng trong thế giới tiếp thị người ảnh hưởng. Một trong những biểu đồ liên quan đến các khoản thanh toán cho mỗi bài đăng cho thấy rằng những người có ảnh hưởng là nam giới thường kiếm được nhiều tiền hơn phụ nữ trên tất cả các loại nội dung.

Average Cost Per Paid Post Across All Social Platforms

Chi phí trung bình cho mỗi bài đăng trả phí trên tất cả các nền tảng xã hội ( Nguồn hình ảnh )

Lấy bản sao của bạn về “ Trạng thái bình đẳng của những người có ảnh hưởng ”từ IZEA Insights.

Tuy nhiên, dữ liệu cũng minh họa sự gia tăng đáng kể thu nhập theo thời gian cho cả hai giới tính. Trong 2014, nam kiếm được $ 69 cho mỗi bài đăng, trong khi phụ nữ nhận được $ 75. Trong những năm tiếp theo, nam kiếm được nhiều hơn nữ, nhưng cả hai giới tính hiện nay kiếm được nhiều hơn đáng kể so với thời kỳ trước của tiếp thị người ảnh hưởng. Ví dụ: thu nhập mỗi bài đăng trong 2019 là $ 2, 152 cho nam và $ 1, 138 dành cho nữ.

Một thống kê hấp dẫn khác cho thấy rằng mọi người 24 trở xuống có tiềm năng thu nhập cao nhất. Ngoài ra, bản chất sinh lợi của tiếp thị người ảnh hưởng đặc biệt nổi bật đối với những người có ảnh hưởng ở độ tuổi 17 trở xuống.

Phát hiện đó làm sáng tỏ lý do tại sao nhiều trường đại học sử dụng influencer marketing. Làm như vậy cho phép họ nhắm mục tiêu các nhóm cụ thể và giải quyết các nhu cầu đã xác định. Ví dụ: nghiên cứu được thực hiện bên ngoài báo cáo của IZEA cho thấy rằng 56% những người tìm kiếm thông tin trường đại học làm như vậy để tìm hiểu về cuộc sống trong khuôn viên trường. Việc thuê một người có ảnh hưởng để phân phát thông điệp về trải nghiệm thời đại học có thể có tác động đặc biệt nếu người đó ở độ tuổi thích hợp.

3. Các “2020 Xu hướng ”Báo cáo từ Whalar

Báo cáo này xem xét kỹ hơn“ xu hướng hình ảnh và văn hóa ”liên quan đến tiếp thị người ảnh hưởng . Nó tiết lộ một số ưu tiên hàng đầu trong phân khúc hiện nay.

Lấy bản sao của bạn về “ 2020 Xu hướng ”từ Whalar.

Một trong những lĩnh vực được nghiên cứu là chủ nghĩa tích cực. Whalar đã mô tả cách nó tạo ra một chiến dịch cho Burt's Bees kết hợp với Tháng Trái đất Thế giới. Nó có thẻ bắt đầu bằng #ForceForNature. Sáng kiến ​​đó đã dẫn đến tỷ lệ tương tác là 6. 08% và kiếm được 13 triệu lần hiển thị.

Chủ nghĩa thể thao – đặc biệt là phụ nữ – là một xu hướng khác được đề cập trong báo cáo tiếp thị có ảnh hưởng này. Whalar đã hợp tác với Strava, Nike và các thương hiệu thể thao khác để định hình lại nhận thức về thể dục. Ví dụ, chiến dịch Strava đã nêu bật cách mọi người có các mục tiêu liên quan đến hoạt động thể chất khác nhau. Cho dù một người đặt mục tiêu cạnh tranh trong Thế vận hội hay chạy trong 5K đầu tiên của họ, nguyện vọng của họ đều quan trọng và hợp lệ như nhau.

Báo cáo của Whalar cũng chỉ ra cách tiếp thị với những người có ảnh hưởng cũng đồng nghĩa với việc tạo ra hình ảnh hấp dẫn. Một cách phổ biến để làm điều đó gần đây liên quan đến cách tiếp cận “khuôn mặt như canvas”. Những người có ảnh hưởng chứng minh điều này thường không trang điểm tỉ mỉ, tươi sáng và sống động. Điều này cho khán giả thấy cách họ có thể tạo ấn tượng mạnh bằng cách sử dụng khuôn mặt của họ làm điểm khởi đầu để truyền cảm hứng và khuyến khích người khác phát huy khả năng sáng tạo của họ.

4. “Xu hướng tiếp thị người ảnh hưởng 2020 ”Báo cáo Từ Góc

Góc đề cập rằng nó đã hoạt động với hơn 190 các thương hiệu và doanh nghiệp trong không gian người có ảnh hưởng trong 2019. Nó đã sử dụng kiến ​​thức chuyên môn có được trong năm đó để phát triển báo cáo này về 2020. Bất kể khoảng thời gian mà một người dành cho hoạt động tiếp thị là bao lâu, những người có ảnh hưởng có nhiều khả năng ảnh hưởng đến nỗ lực của họ hôm nay và trong tương lai gần.

Lấy bản sao của bạn về “ Xu hướng Tiếp thị Người ảnh hưởng 2020 ”từ The Corner ngay bây giờ.

Một trong số các xu hướng được nêu trong báo cáo tiếp thị người có ảnh hưởng này liên quan đến mối quan hệ hợp tác lâu dài hơn giữa các doanh nghiệp và những người có ảnh hưởng. Ví dụ: tài liệu đã làm rõ cách một hợp đồng yêu cầu người có ảnh hưởng Warren Nash tạo nội dung cho kênh LEGO Family liên quan đến việc sản xuất bốn video mỗi tuần và duy trì sản lượng đó trong sáu tháng.

Chính hãng báo cáo cho thấy cách kể chuyện cũng đang có xu hướng tăng lên. Khi mọi người cảm thấy những người có ảnh hưởng giống họ ở một mức độ nào đó, họ sẽ thấy nội dung dễ liên quan hơn và có nhiều khả năng thực hiện các hành động tích cực hơn sau khi xem nội dung đó.

Một chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng giới thiệu Harriet Shearsmith, người hướng dẫn nuôi dạy con cái, đã làm việc với Heinz Beans để xuất bản các bài đăng mặc dù đã trải qua một cuộc cải tạo nhà bếp. Nội dung nhận được nhiều hơn 90% tình cảm tích cực, có thể là do mọi người đánh giá cao tính trung thực của hình ảnh.

5. “Tác động của Coronavirus lên Influencer Marketing” Từ Obvious.ly

Obvious.ly là một cơ quan tiếp thị có ảnh hưởng đã công bố các phát hiện của mình liên quan đến COVID- 19 đại dịch trên cộng đồng người có ảnh hưởng và những người thuê thành viên của cộng đồng. Dữ liệu được hiển thị 92% những người có ảnh hưởng sẽ tạo nội dung mới cho họ, chẳng hạn như một buổi phát trực tiếp. Điều đó rất quan trọng, vì ngày càng có nhiều người ở nhà và tìm kiếm việc để làm trong thời gian khóa cửa. Ngoài ra, 23% những người có ảnh hưởng gần đây đã bắt đầu tổ chức các luồng thời gian thực như vậy để thu hút những người theo dõi.

Lấy bản sao của bạn về “ Tác động của Coronavirus đối với Influencer Marketing ”từ Rõ ràng bây giờ.

Ngoài ra, nghiên cứu chỉ ra rằng nếu các thương hiệu từ thiện muốn có cơ hội mới trong tiếp thị, thì những người có ảnh hưởng có thể giúp đỡ. Kết luận cho thấy rằng 97% người có ảnh hưởng sẽ đăng về thương hiệu và nguyên nhân họ quan tâm, trong khi 80% sẵn sàng tham gia các chiến dịch từ thiện mà không phải trả tiền.

Khi Rõ ràng. ly đã chạy chiến dịch #ObblyForGood được liên kết với coronavirus, 237 những người có ảnh hưởng tự liên kết với sự nỗ lực. Đó là mối quan hệ hợp tác không chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để chống lại thông tin sai lệch.

Giám đốc điều hành của Obvious.ly, Mae Karwowski nói với CNBC, “Chúng tôi đã nghe từ rất nhiều người có ảnh hưởng và các thương hiệu mà họ muốn sử dụng ảnh hưởng của mình để trợ giúp – và chúng tôi đã thấy quá nhiều thông tin sai lệch và hiểu nhầm về vi rút trong vài tháng qua – nên chúng tôi quyết định bước đầu tiên tốt là phải cắt qua tất cả các thông báo hỗn hợp và cung cấp một nguồn thông tin chính xác – Tổ chức Y tế Thế giới. ”

Bản tin của CNBC cũng đề cập rằng chiến dịch đã đạt được 2 triệu người cho đến nay. Thống kê đó nhấn mạnh sức mạnh của những người có ảnh hưởng làm việc cùng nhau vì những nguyên nhân xứng đáng. Báo cáo của Obvious.ly cho biết những người có ảnh hưởng thường chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bệnh viện là những hoạt động từ thiện hàng đầu của họ ngày nay. Từ thiện và tình nguyện trong thời kỳ coronavirus là hai ưu tiên khác được trích dẫn.

6. “Cách các nhà tiếp thị đang sử dụng Người tạo nội dung kỹ thuật số trong 2020 ”Từ Vamp

Báo cáo tiếp thị có ảnh hưởng này được xuất bản vào tháng 2 2020 được chiếu sáng làm thế nào và tại sao các công ty đầu tư vào tiếp thị người ảnh hưởng ngày nay. Đó là một nghiên cứu quy mô tương đối nhỏ với 124 người trả lời, nhưng kết quả vẫn đáng để nghiên cứu. Mặc dù tiêu đề của báo cáo sử dụng thuật ngữ “người tạo nội dung kỹ thuật số” rộng hơn, nhưng phát hiện chỉ liên quan đến những người có ảnh hưởng.

Lấy bản sao của bạn về “ Cách các nhà tiếp thị đang sử dụng Người tạo nội dung kỹ thuật số trong 2020 ”từ Vamp now.

Một phát hiện được minh họa làm thế nào – không có gì đáng ngạc nhiên – các chuyên gia tiếp thị đã trải nghiệm rất nhiều lợi ích sau khi phân bổ các phần ngân sách của họ cho tiếp thị người có ảnh hưởng.

influencer-marketing-benefits

Lợi ích của Influencer Marketing ( Nguồn ảnh )

Mức độ tương tác với thương hiệu tăng lên là lợi thế hàng đầu mà các nhà tiếp thị mang lại. Tiếp theo là tiền tiết kiệm khi tạo nội dung. Kết quả của nghiên cứu đã chỉ ra 41% trong số những người được thăm dò đã đề cập đến đặc quyền sau này. Các nhà tiếp thị tò mò về thống kê đó chỉ cần xem xét rằng ba phần tư số người được hỏi cho biết họ đã yêu cầu những người có ảnh hưởng xử lý các nhiệm vụ tạo nội dung trước đây được giao cho các cơ quan sáng tạo.

Một kết luận khác trong báo cáo Vamp rằng Đây là tin tốt cho bất kỳ công ty nào đang cân nhắc xem có nên khởi động một chiến dịch tiếp thị có người ảnh hưởng hay không 80% số người được hỏi cho biết nội dung do người ảnh hưởng tạo ra hoạt động tốt hoặc tốt hơn tài liệu do thương hiệu tạo ra. Ngoài ra, phần lớn (60%) các công ty hiện đang làm việc với những người có ảnh hưởng sử dụng lại tài liệu liên quan trong các quảng cáo trên mạng xã hội.

Tiếp thị người ảnh hưởng rất đáng được xem xét

Nhiều nhà tiếp thị ban đầu ngần ngại để tiến về phía trước với một loại hình tiếp thị mới, ngay cả khi các đồng nghiệp của họ đạt được kết quả xuất sắc. Cho dù một chuyên gia chưa làm việc với những người có ảnh hưởng hoặc đang xem xét mở rộng mối quan hệ hiện tại với họ. cả hai động thái đó đều có thể thành công, đặc biệt là dựa trên những phát hiện được khám phá trong sáu báo cáo này.

  • Trang chủ
  • Related Articles

    Back to top button