Quảng cáo & Truyền thông

6 mẹo để tiếp thị trên Facebook 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
6 mẹo để tiếp thị trên Facebook
| Cập nhật mới nhất 2023

Không nghi ngờ gì nữa, Facebook là một cường quốc. Nó có hơn 750 triệu người dùng đang hoạt động và con số đó đang mở rộng nhanh chóng mỗi giây mỗi ngày. Với việc Facebook đang đối đầu với Google về khả năng của công cụ tìm kiếm, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng rất sớm, nếu không, các thành viên Facebook đang tìm kiếm các mẫu của bạn bè để quyết định mua hàng. Nếu bạn chưa ở trên Facebook, bạn đang bỏ lỡ con thuyền. Đã đến lúc thiết lập một Trang!

Tuy nhiên, thiết lập một Trang không phải là bước duy nhất trong quy trình để có một chiến dịch Facebook marketing hiệu quả. Ngoài thực tế là bạn cần phải có được “người theo dõi” hoặc “người thích” của mình ngay từ đầu, sau đó bạn phải học cách liên tục tương tác và cung cấp giá trị cho cộng đồng nhỏ mà bạn đã xây dựng, cũng như thu hút bạn bè mới. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn điều hướng thông qua tiếp thị trên Trang Facebook.

Hỏi câu hỏi

Truyền thông xã hội là tất cả về tương tác. Bạn sẽ cần thu hút người hâm mộ của mình, không chỉ quảng bá, xúc tiến, quảng bá. Bạn cũng có thể sáng tạo với các câu hỏi! Đừng chỉ hỏi những câu hỏi là phương tiện để kết thúc công việc kinh doanh của bạn. Đây không phải là cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng mà chúng tôi đang thực hiện ở đây, mà chúng tôi đang cố gắng bắt đầu một cuộc trò chuyện với những người hâm mộ ngoài đời thực của bạn.

Chọn Sử dụng Tự động hóa Thủ công

Bởi vì phương tiện truyền thông xã hội có thể mất một thời gian, tự động hóa đã trở nên phổ biến. Giờ đây, bạn có khả năng tự động đăng nguồn cấp dữ liệu Twitter, nguồn cấp dữ liệu Blog, cũng như nguồn cấp dữ liệu của những người khác. Người hâm mộ của bạn sẽ biết bạn đang tự động hóa và điều đó có vẻ như không mang tính cá nhân và giống như “thư rác”. Cố gắng đưa ra nhiều nội dung thực và hấp dẫn nhất có thể.

Đừng trở thành một nhà quảng cáo

Trong khi “bạn bè” của bạn có thể ở đó vì công ty của bạn, họ chắc chắn không muốn đi chơi trong bữa tiệc và bị “bán” cả buổi tối. Đừng đăng mọi bài về bạn và doanh nghiệp của bạn. Cung cấp giá trị. Đối với mỗi 4 bài đăng bạn đưa lên, hãy tạo 3 bài trong số đó có nội dung mà người đọc của bạn có thể thấy thú vị hoặc có giá trị.

Nhận lời chứng thực và phản hồi

Nơi nào tốt hơn để nhận phản hồi? Bạn có thể hỏi mọi người về những trải nghiệm tích cực trong công ty của bạn và thậm chí bạn có thể đưa ra các đoạn giới thiệu sản phẩm mới để xem mọi người nghĩ gì. Có rất nhiều thông tin tiếp thị được trích xuất từ ​​”người nói dối” của bạn, nhưng hãy làm điều đó một cách chiến lược và không quảng cáo quá mức.

Có thể thuyết phục

Đừng giống như một cỗ máy công ty ngột ngạt! Chúng ta ở đó là xã hội, vì vậy chúng ta hãy là xã hội! Có khiếu hài hước, pha trò và thể hiện cảm xúc. Đó là những gì mọi người muốn thấy khi họ tương tác với các công ty ngày nay.

Trộn nó lên

Không phải lúc nào cũng đăng các loại nhận xét giống nhau, các liên kết giống nhau, v.v. Hãy thử đăng các video, hình ảnh, khảo sát, thăm dò ý kiến, liên kết đến các bài viết khác liên quan đến ngành của bạn, cuộc thi trực tuyến và hơn thế nữa. Sáng tạo!

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button