Quảng cáo & Truyền thông

6 điều bạn phải làm để cung cấp bản dùng thử miễn phí không ma sát

Chuỗi trải nghiệm khách hàng của C&C (CX)

6 Things You Must Do To Offer Frictionless Free Trials

Mục tiêu của bất kỳ sự kiện chuyển đổi trực tuyến là cung cấp một quy trình dễ dàng để có được chuyển đổi. Cho dù đó là một nam châm chì, sự thử nghiệm, demo, đăng ký hoặc giao dịch, mọi người đều có lợi bằng cách loại bỏ mọi điểm xung đột có thể xảy ra. Đó là tất cả những gì trải nghiệm khách hàng tốt (CX). Tại sao lại có rất nhiều sự kiện chuyển đổi đầy rẫy những xích mích không cần thiết và những rào cản đối với việc chuyển đổi?

Gần đây, chúng tôi đã giải quyết một trường hợp sử dụng cụ thể từ hai khách hàng khác nhau — Bản dùng thử miễn phí với yêu cầu thẻ tín dụng để truy cập bản dùng thử miễn phí. Trong cả hai trường hợp, phân tích lưu lượng truy cập trang web của họ đã minh họa rõ ràng tác động tiêu cực mà kỹ thuật “rào đón” đối với các đăng ký dùng thử miễn phí. Và tệ hơn, đây phần lớn là các mô hình kinh doanh B2B thường không quen với yêu cầu đó.

“Nếu là bản dùng thử miễn phí,

tại sao tôi phải cung cấp số thẻ tín dụng của mình? ”

Có ba lý do phổ biến mà một doanh nghiệp sẽ tính phí dùng thử miễn phí và tất cả chúng đều không tốt:

  1. Yêu cầu thẻ tín dụng là một tiêu chuẩn trước để đảm bảo khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn và nghiêm túc.
  2. Thẻ tín dụng sẽ tự động bị tính phí khi kết thúc giai đoạn dùng thử, với hy vọng là một giao dịch hoặc subc kém minh bạch hơn ription đang được hoàn thiện (ngay cả khi đây không phải là mục đích, hãy mong đợi khách hàng tiềm năng của bạn sẽ cho là như vậy!).
  3. Có một giới hạn công nghệ ngăn cản khoảng thời gian dùng thử có giới hạn về thời gian hoặc tính năng, do đó, việc sử dụng tính năng tự động thanh toán bị trì hoãn sẽ tránh được hạn chế, đại loại là.

Sáu điều bạn phải làm để thực hiện thử nghiệm miễn phí Không ma sát

Bất kể lý do cơ bản cho yêu cầu là gì (thêm về điều này bên dưới), có là sáu điều bạn phải làm để loại bỏ một số mâu thuẫn quyết định đó. Bởi vì nếu không, bạn đã đánh mất khách hàng tiềm năng và lãng phí tất cả thời gian và tiền bạc để có được khách hàng tiềm năng nằm sâu trong kênh.

1. Hãy trả lời trước về nó; không che giấu sự thật cho đến khi đăng ký

Trong các ví dụ tồi tệ nhất mà chúng tôi thấy, yêu cầu thẻ tín dụng đã được đưa ra như một điều bất ngờ tại điểm đăng ký dùng thử! Có, ngay trên trang biểu mẫu để DÙNG THỬ MIỄN PHÍ! Câu hỏi rõ ràng mà bất kỳ ai cũng sẽ hỏi là “Nếu đây là bản dùng thử miễn phí, tại sao tôi phải cung cấp số thẻ tín dụng của mình?”

2. Giải thích trước mệnh đề giá trị

Trước khi ai đó kích hoạt bất kỳ thử nghiệm nào, họ phải tin rằng nó sẽ xứng đáng với thời gian của họ. Nếu quyết định đó tiếp tục bị cản trở bởi bất kỳ rào cản bổ sung nào, họ phải tin rằng nó sẽ thực sự, thực sự xứng đáng với thời gian của họ! Nếu bạn chưa kể câu chuyện, hãy trình bày những lý do thuyết phục và lợi ích của triển vọng về cách thử nghiệm này sẽ giải quyết vấn đề của họ, thúc đẩy doanh số bán hàng hoặc mang lại lợi ích cho cuộc sống của họ theo một cách nào đó, đừng mong đợi chuyển đổi. Có một nghệ thuật đối với kiểu kể chuyện này và nó bắt đầu từ rất lâu trước khi có hình thức thở dài. Khi thực hiện đúng, khách hàng tiềm năng sẽ háo hức thực hiện bước tiếp theo và đăng ký.

14 day free trial Customer Experience example

“Ví dụ này đánh dấu vào các mục 1,2,3,4 và 6 trong danh sách kiểm tra Phải làm của chúng tôi. Mục thứ 5, Tùy chọn Thanh toán Thay thế, có thể dễ dàng được thêm hoặc đưa vào cửa sổ bật lên liên kết văn bản, “Tại sao cần phải có thẻ tín dụng.”

3. Giải thích lý do và cách tín dụng sẽ hoặc sẽ không bị tính phí

Khi bạn đã chạm mặt họ với yêu cầu thẻ tín dụng, hãy nói rõ họ sẽ bị tính phí như thế nào, khi nào và bao nhiêu. Hãy rõ ràng về cách mà khách hàng tiềm năng có thể tránh được khoản phí. Làm cho thông điệp đó nổi bật; sử dụng đồ họa hoặc một số công cụ gây nhiễu trực quan khác để đặt kỳ vọng chính xác và làm cho nó hiển thị. Lặp lại thông báo đó trong Câu hỏi thường gặp và bất kỳ địa điểm nào khác trong hành trình mua hàng nơi khoanh vùng xuất hiện.

4. Giải thích cách hủy trong thời gian dùng thử

Nếu dịch vụ dùng thử của bạn được thiết lập để tự động tính phí khách hàng tiềm năng sau một số thời điểm kích hoạt (số phiên sử dụng, số ngày trôi qua, hồ sơ đã truy cập, v.v.), hãy rõ ràng như nhau về bản dùng thử miễn phí có hiệu lực trong bao lâu nữa. Nếu người dùng đã đăng nhập vào một tài khoản trong thời gian dùng thử, hãy để thông báo đó nổi bật trên mỗi trang, “Bạn còn XX thời gian dùng thử miễn phí”. Và một đường dẫn để tiếp tục, hủy bỏ hoặc tùy chọn tương tác khác như “Nói chuyện với Nhóm thành công với khách hàng của chúng tôi.”

5. Cung cấp tùy chọn thanh toán thay thế

Trong cài đặt B2B, việc khách hàng tiềm năng đủ điều kiện sử dụng thẻ tín dụng do công ty phát hành có thể không phổ biến hoặc không khả thi. Khách hàng tiềm năng đó cũng có thể do dự hoặc không muốn sử dụng thông tin cá nhân. Đây là một cơ hội! Bao gồm một liên kết hoặc nút có nội dung: “Không Thẻ tín dụng? Các cách thay thế để bắt đầu bản dùng thử của bạn. ”

Theo dõi CTA đó với số điện thoại, gửi biểu mẫu hoặc thông tin chi tiết về các tùy chọn thanh toán khác như đơn đặt hàng của công ty. (Chúng tôi đã thấy ưu đãi “Bản dùng thử miễn phí” hơn $ 1, 000 yêu cầu thẻ tín dụng, vì vậy PO có thể khả thi hoặc thậm chí cần thiết. ) Nếu không có tùy chọn thanh toán nào khác, phạt tiền. Vẫn sử dụng CTA này như một cách để tiếp tục cuộc đối thoại và tiếp tục đủ điều kiện cho khách hàng tiềm năng đó. Điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng tiềm năng này đại diện cho một mảng kinh doanh mới? Liệu đại diện bán hàng của bạn có muốn biết về điều đó và có thể cấp quyền truy cập dùng thử miễn phí không? Không cho phép trang web của bạn đưa ra quyết định đó. Hãy biến nó thành một cuộc đối thoại.

6. Cung cấp các lối ra thay thế

Không bao giờ cho phép yêu cầu thẻ tín dụng đó kết thúc hành trình của khách hàng . Cung cấp một hoặc nhiều bước tiếp theo thay thế để thu hút khách hàng tiềm năng: “Bạn chưa sẵn sàng cho một thử nghiệm không rủi ro? Tải xuống _______ này để tìm hiểu thêm về cách có thể giải quyết vấn đề của bạn. ”,“ Nói chuyện với chuyên gia. ”,“ Đăng ký hội thảo trên web miễn phí (Thực sự, không cần thẻ tín dụng, chúng tôi hứa.). ”

Cung cấp đường vòng dễ dàng và các cách xung quanh rào cản để cho phép khách hàng tiềm năng của bạn tiếp tục hành trình quyết định của họ ở mức độ thoải mái của họ. Đưa vào các CTA thay thế đó một cơ chế thu thập email để bạn có thể nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của mình để xem xét dùng thử miễn phí trong tương lai.

Đừng nghĩ, “Chúng tôi không thể loại bỏ yêu cầu thẻ tín dụng vì [insert excuse here]…”
Hãy hỏi thay thế, “Chúng tôi sẽ phải làm gì để loại bỏ yêu cầu thẻ tín dụng?”

Từ quan điểm của một tỷ lệ chuyển đổi tối ưu, không yêu cầu thẻ tín dụng tốt hơn bắt buộc một thẻ. Hãy nghiêm túc xem xét những gì cần thiết để loại bỏ nó. Thí điểm và đo lường nó. Dữ liệu sẽ cho bạn biết liệu sự gia tăng các bản dùng thử miễn phí và sự thay đổi tỷ lệ trong các lần chuyển đổi khách hàng mới có đảm bảo sự thay đổi trong quá trình này hay không.

Bạn vẫn cần một phương thức thanh toán thay thế? Nhận thanh toán bằng tiền điện tử có thể không xa như vậy.

Chỉ cần hỏi Elon.

Related Articles

Back to top button