Quảng cáo & Truyền thông

6 cách để tích hợp SEO giữa các nhóm

6 Ways to Integrate SEO Across Teams

Khi tôi bắt đầu kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số, tôi đã phân tán siêu dữ liệu và từ khóa vào nội dung như Pollock . Tôi không tự hào về điều này bởi vì điều này không chỉ có ý nghĩa với tôi mà còn chống lại các phương pháp hay nhất mà chúng ta thấy ngày nay một cách khủng khiếp. Nếu bạn đã từng đọc bất cứ điều gì dọc theo dòng “ Kỳ nghỉ ở California những người yêu thích và những người yêu thích California kỳ nghỉ ? Để có những điều tốt đẹp nhất Kỳ nghỉ ở California , không tìm đâu xa hơn những kỳ nghỉ này California , ”Tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất.

Nhanh về phía trước 20 năm, giờ tôi rất vui khi nói rằng các phương pháp hay nhất về SEO hữu cơ đã được cải thiện đáng kể, cho cả nhà tiếp thị và người dùng cuối. Khi chúng ta chuyển sang 2022, điều quan trọng hơn là cần nhớ không bao giờ tìm kiếm diễn ra trong một silo. Đó phải là một chiến lược tích hợp, chu đáo chạy trên toàn bộ trải nghiệm của khách hàng.

Bạn không chắc chắn về cách tích hợp SEO? Chúng tôi có sáu cách chính để loại bỏ silo tích hợp tìm kiếm trong tổ chức của bạn khi làm việc với các nhóm, đại lý hoặc chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Tìm kiếm đáp ứng nghiên cứu, quan điểm và hành trình của khán giả

Lưu lượng truy cập tìm kiếm cung cấp một kho tàng thông tin định tính và định lượng về nhu cầu của khán giả, bằng tiếng địa phương, thái độ , và hơn thế nữa.

  • Mọi người có nói về sản phẩm du lịch của bạn bằng cách nói “kỳ nghỉ” hoặc “chuyến đi” không?
  • Các học sinh trung học đang tìm kiếm thông tin về trường đại học mà họ lựa chọn có tìm kiếm “ASU”, “Arizona Bang ”, hay“ Đại học Bang Arizona ”?
  • Khi tìm kiếm phần mềm doanh nghiệp, khách hàng của bạn nói “nền tảng”, “công cụ” hay “công nghệ”?

Sử dụng dữ liệu tìm kiếm giúp bạn phân biệt điều gì sẽ gây ấn tượng tốt nhất với khán giả của mình. Kết hợp điều này với các cuộc khảo sát, phỏng vấn các bên liên quan và dữ liệu kỹ thuật số và bạn có một nền tảng vững chắc (và có thể định lượng được) cho hành trình cá nhân và khán giả của mình.

Khi các nhóm tìm kiếm chia sẻ thông tin từ khóa cấp cao trong toàn tổ chức, điều đó có thể giúp hỗ trợ mọi thứ, từ quan hệ truyền thông đến phát triển sản phẩm đến tuyển dụng và hơn thế nữa.

Tích hợp SEO và UX

Theo “ SEO Cho Mọi Người ”tác giả Rebekah Baggs & Chris Corak, tìm kiếm và Kinh nghiệm người dùng các đội không nên được thực hiện các nhiệm vụ riêng biệt (hoặc khá thường xuyên trong các hầm riêng biệt). Những người hành nghề hoặc nhóm này thường có một số mục tiêu giống nhau: đảm bảo trang web dễ tìm, điều hướng, sử dụng và tận hưởng. Mặc dù, họ có thể tiếp cận quá trình đạt được mục tiêu cuối cùng theo cách khác.

Đừng để ý tưởng về The One Perfect Keyword tạo ra tầm nhìn đường hầm — bạn muốn nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhiều sắc thái hơn. Trải nghiệm người dùng được cải thiện có nghĩa là mọi người ở lại trang lâu hơn, tương tác sâu hơn với trang web của bạn, không nhấp vào nút quay lại, truy cập lại trang web một lần nữa và chia sẻ nội dung của bạn — tất cả đều mang lại lợi ích cho SEO. Trải nghiệm trang web tổng thể càng tốt (nghĩ về UX, thời gian tải, điều hướng trên thiết bị di động, v.v.), bạn càng có nhiều khả năng đạt được top 10 trong SERP.

– Baggs & Corak

Tìm kiếm và… .. trải nghiệm ngoại tuyến?

Trong những ngày làm SEO ở thời Britney và Justin, tôi đã không đoán trước được mình sẽ lập kế hoạch cho SEO trải nghiệm trang web đã bắt đầu.

Hôm nay Google muốn bạn tiếp tục sử dụng Google.

Đừng để ý kiến của The One Perfect Keyword tạo ra tầm nhìn đường hầm — bạn muốn nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhiều sắc thái hơn. Nhấp để đăng

Điều quan trọng là các nhà tiếp thị tìm kiếm phải xem xét nội dung của họ như thế nào được trình bày, sử dụng và chia sẻ ngay cả trước khi người dùng truy cập trang web của họ. Ví dụ về điều này bao gồm bản đồ, danh sách phim, danh sách địa phương và mô tả sản phẩm.

Vì các kết quả tìm kiếm hàng đầu cung cấp câu trả lời thông qua chính SERP, các nhà tiếp thị tìm kiếm và người tạo nội dung cần phải cập nhật nội dung , hình ảnh và lời kêu gọi hành động ngay cả trước khi người dùng đặt chân vào trang web của bạn.

Tìm kiếm và xã hội

Một trong những bản mash-up yêu thích của tôi trong những năm qua đã được tìm kiếm trên mạng xã hội. Thật thú vị khi thấy từ khóa tìm kiếm và hoạt động trên trang web của bạn trùng lặp với chuyển đổi tương tác xã hội và chăm sóc khách hàng như thế nào. Điều này không được tiết lộ thông qua một sơ đồ venn đẹp. Điều này thường trông giống như một cuộc thử nghiệm của nhà tâm lý học với nhiều sự trùng lặp khác nhau theo những cách kỳ lạ và không thể đoán trước được.

psychologist blot experiment

Khi sự từ chức lớn tiếp tục và các đội ngày càng phải làm nhiều việc hơn (với ít nguồn lực, sự kiên nhẫn và sức chịu đựng hơn), một cách để bù đắp khối lượng công việc đó đang tìm ra các cách để cộng tác, tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của nhau và cùng nhau làm được nhiều việc hơn, bên ngoài silo SEO. Các trang web xã hội hàng đầu để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (và cả phân phối, khuếch đại và nguyên tử hóa nội dung!) Bao gồm LinkedIn, Pinterest, Medium, Twitter và Meta (nghệ sĩ trước đây được gọi là Facebook).

Trích dẫn: Theo Pinterest, 444 hàng triệu người trên toàn cầu truy cập Pinterest mỗi tháng để lấy cảm hứng. Năm ngoái, 88% người dùng Pinterest đã mua một sản phẩm do các Quyết tâm trong Năm mới của họ.

SEO, đáp ứng sáng tạo và nội dung

Nhà tiếp thị và nhà văn nội dung cần đảm bảo nội dung không chỉ là “tôi tôi tôi” hoặc “sản phẩm sản phẩm sản phẩm ”sao chép.

Đối tượng của bạn cần trả lời những câu hỏi nào? Trong nhịp nào? Ở đâu? Tại sao? Làm thế nào (ví dụ: video so với văn bản và ứng dụng)? Tôi có thể hứa với 99% chính xác thì không, “tại sao các tính năng của công cụ SaaS này lại ngon đến vậy?”

Quảng cáo cũng rất quan trọng. Theo John Mueller của Google:

Đôi khi những khác biệt nhỏ đó đóng một vai trò nào đó liên quan đến cách mọi người nhìn nhận trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn có một cái gì đó về chủ đề tài chính và mọi người đến với bạn và nói, “tốt, thông tin của bạn ổn nhưng nó được trình bày theo cách trông rất nghiệp dư” – thì điều đó có thể phản ánh trang web của bạn như thế nào lĩnh hội. Và về lâu dài cũng có thể phản ánh một cái gì đó có thể nhìn thấy trong tìm kiếm.

Thiết kế kém có thể dẫn đến tỷ lệ thoát cao và thời gian ngắn trên trang web, tác động xấu đến xếp hạng. Các nhà tiếp thị tìm kiếm đang làm việc với mục tiêu 2022 của họ hoặc để- do list có thể xem xét thêm “gặp gỡ với nhóm sáng tạo” (qua cà phê hoặc cocktail hoạt động!)

Để có mỏ vàng thông tin chi tiết bổ sung từ John Mueller Bookmark này của Google: 57 Thông tin chi tiết về SEO

SEO và Video

Với việc YouTube tiếp tục thống trị như một công cụ tìm kiếm chính, việc tối ưu hóa video cho SEO cũng sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn. Video phải phản ánh các từ khóa tìm kiếm của bạn, được tối ưu hóa một cách chu đáo và phản ánh sự tinh tế của thương hiệu của bạn, cả từ góc độ sáng tạo và người dùng.

Theo dõi:

  • Đoạn giới thiệu kênh, video nổi bật và các phần kênh
  • Tên kênh, mô tả và liên kết trang web
  • Ảnh hồ sơ, hình ảnh biểu ngữ và hình mờ video
  • Tệp SRT, Thẻ và Thẻ băm
  • Tiêu đề và tiêu đề cho hình thu nhỏ

Bây giờ là lúc để tích hợp SEO

Để giúp bạn từng bước nỗ lực, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu các thuật ngữ và chủ đề mà khán giả của bạn đang tìm kiếm, xây dựng nội dung tập trung vào các cụm từ và vấn đề đó, đồng thời sử dụng nghiên cứu để hiểu mức độ quan tâm cao nhất. Tập trung vào các sáng kiến ​​nội dung của bạn trước tiên.

Ngoài ra, các công cụ như TubeBuddy, Google Keyword Planner, Google Trends và YouTube Search Predictions sẽ giúp bạn tìm hiểu những gì đang hoạt động – và những gì không khi bạn tích hợp SEO.

SEO planning tools

Related Articles

Back to top button