Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

5 xu hướng tiếp thị nội dung cần lưu ý cho năm 2021

Content Marketing Trends

Là COVID – 19 đại dịch tiếp tục diễn ra trên khắp thế giới, điều quan trọng là phải liên tục phát triển chiến lược tiếp thị nội dung của bạn – bây giờ hơn đêm trước.

Là gì 2021 sẽ trông như thế nào đối với các nhà tiếp thị nội dung? Có cách nào để chuẩn bị không?

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào 5 xu hướng tiếp thị nội dung này cho 2021.

1. Cạnh tranh đang tiếp tục phát triển

Năm COVID – 19 khóa điều khiển đã chỉ ra cho bất kỳ doanh nghiệp nào một sự thật đơn giản: nếu bạn không trực tuyến, bạn không tồn tại.

Những ngày này , hầu hết doanh số bán hàng đã chuyển sang trực tuyến và không có lý do gì để tin rằng nó sẽ sớm thay đổi.

Với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư nhiều hơn vào tiếp thị trực tuyến, chắc chắn sự cạnh tranh ngày càng lớn. Ngày nay, tất cả chúng ta buộc phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc hơn để nội dung của mình được chú ý.

Tuy nhiên, điều yêu thích của tôi về tiếp thị nội dung là sự sáng tạo và tính linh hoạt có thể giành được ngân sách lớn, và điều đó sẽ không thay đổi!

2. Nội dung là một phần trong hành trình của người mua

Với việc ngày càng nhiều người mắc kẹt ở nhà và buộc phải sử dụng công nghệ để duy trì kết nối với thế giới, rõ ràng là nội dung kỹ thuật số đang trở thành một phần quan trọng hơn trong hành trình của người mua.

Người tiêu dùng ngày nay (và năm sau) hiểu biết hơn về web và sử dụng công nghệ thường xuyên hơn, bất kể độ tuổi. Và họ mong đợi câu trả lời nhanh chóng; nếu không, họ sẽ chuyển đến trang tiếp theo trong danh sách.

Người tiêu dùng chuyển sang sử dụng công nghệ để đáp ứng nhu cầu tức thì . Google tuyên bố rằng nhiều hơn 90% người dùng của họ sử dụng thiết bị để được trợ giúp và truyền cảm hứng khi đang thực hiện nhiệm vụ .

Người tiêu dùng mới được “tư vấn tốt”, “ngay tại đây” và “ngay bây giờ”, với việc Google có đã giới thiệu thuật ngữ “ khoảnh khắc vi mô ”để mô tả kỳ vọng của người tiêu dùng về câu trả lời ngay lập tức trong thời điểm họ muốn biết, đi, thực hiện và mua.

Nội dung của bạn cần đáp ứng được những nhu cầu tức thời đó và làm tốt công việc đưa ra câu trả lời dễ tìm. Các công cụ như Trình tối ưu hóa văn bản giúp tạo nội dung ở định dạng vấn đề / câu hỏi + giải pháp / câu trả lời, cho phép bạn giải quyết các câu hỏi phổ biến về bất kỳ chủ đề nào.

Textoptimizer Questions

Các công cụ như Trình tối ưu hóa văn bản giúp tạo nội dung ở định dạng vấn đề / câu hỏi + giải pháp / câu trả lời, cho phép bạn để giải quyết các câu hỏi phổ biến về bất kỳ chủ đề nào.

Trên hết, nghĩ rằng “di động là trên hết” – không còn đủ để có một trang web thân thiện với thiết bị di động. Bạn cần nhiều tài sản lưu động hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn. Ví dụ về tài sản di động để đầu tư bao gồm ứng dụng dành cho thiết bị di động và tiếp thị trên thiết bị di động trong trò chơi. Nhưng ngay cả khi bạn thiếu ngân sách cho các nội dung độc lập, bạn có thể thực hiện các bước nhỏ hơn để khám phá và tối ưu hóa thương hiệu thân thiện với thiết bị di động:

  • Tạo CTA tập trung vào thiết bị di động (nghĩa là đơn giản hóa) và biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng
  • Tạo kênh chuyển đổi nhanh hơn, không có lộn xộn cho phép “Mua ngay “Tùy chọn một cú nhấp chuột
  • Tối ưu hóa cho các tìm kiếm địa phương. Đừng quên rằng “Gần tôi” là một trong những truy vấn tìm kiếm trên điện thoại di động phổ biến nhất. Đầu tư vào việc quản lý hiệu quả danh sách địa phương của doanh nghiệp của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để được khám phá thông qua tìm kiếm trên thiết bị di động
  • Sử dụng các plugin của bên thứ ba để tích hợp các tính năng nâng cao trải nghiệm di động. Các ví dụ bao gồm tích hợp tính năng tự động hoàn thành cho các công cụ tìm kiếm trong trang web của bạn (để khám phá sản phẩm nhanh hơn), các tùy chọn chọn tham gia trên thiết bị di động nhanh hơn, v.v.
  • Bao gồm thử nghiệm 5 giây và trải nghiệm di động trong kiểm tra trang web thường xuyên của bạn

3. Tiếp thị lại theo hướng nội dung luôn là một ý tưởng tốt

Khi sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và hành trình của người mua ngày càng trở nên phức tạp hơn, việc tạo ra doanh số bán hàng thực tế từ nội dung của bạn sẽ không dễ dàng.

Hầu hết người đọc trang web của bạn sẽ đến, tìm câu trả lời của họ và rời đi để hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Đây là nơi nội dung- cá nhân hóa theo hướng sẽ giúp ích.

Cá nhân hóa theo hướng nội dung là gì?

Cá nhân hóa theo hướng nội dung là khuyến khích người dùng trang web cũ của bạn tiếp tục bất cứ điều gì họ đang làm khi họ ban đầu đã rời khỏi trang web của bạn.

Ví dụ: nếu một người dùng đọc một nửa hướng dẫn trồng cà chua của bạn, hãy cung cấp cho họ danh sách kiểm tra hoặc hướng dẫn trồng cà chua miễn phí khi họ quay lại sau một tuần hoặc vì thế. Có một số giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ cho phép chức năng này.

Finteza là một công cụ nâng cao cho phép bạn tạo trải nghiệm được cá nhân hóa cho người dùng cũ trên trang web của mình để thu hút họ hơn nữa. Cụ thể, bạn có thể nhắm mục tiêu CTA trên trang web của mình đến từng người dùng cũ dựa trên hành trình duyệt trước đây của họ qua trang web của bạn.

Finteza Retargeting

Finteza là một công cụ nâng cao cho phép bạn tạo trải nghiệm được cá nhân hóa cho những người dùng cũ trên trang web của mình để thu hút họ hơn nữa.

Dưới đây là một số kỹ thuật cá nhân hóa nội dung khác hiện có thể áp dụng (những kỹ thuật không yêu cầu công nghệ nội bộ hoặc giúp đỡ bên ngoài):

Tìm một hoặc nhiều đối tác công nghệ cá nhân hóa phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn. May mắn thay, có một số người chơi mạnh mẽ trong không gian cá nhân hóa tiếp thị.

4. Truyền nội dung video ngày càng phổ biến hơn

Vì các cuộc họp và hội nghị trực tiếp hầu như vẫn không thể thực hiện được, phát trực tuyến video thậm chí còn trở nên phổ biến hơn so với năm ngoái.

Chỉ về từng thương hiệu mà tôi biết đã lưu trữ một sự kiện ảo hoặc hội nghị trực tuyến trong năm nay. Phát trực tuyến video đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút những người có ảnh hưởng trong ngách, tạo ra khách hàng tiềm năng và thậm chí tạo ra một phương pháp thu nhập bổ sung.

Và quan trọng nhất, nó đã trở nên dễ thực hiện hơn nhiều.

Phải thừa nhận rằng tính đến năm ngoái, cá nhân tôi chưa bao giờ có đủ thời gian để tìm hiểu phần mềm phát trực tiếp. Năm nay, tôi đã thành thạo với khoảng ba người trong số họ! Tôi có thể ghi âm, đồng lưu trữ, phát trực tuyến đến nhiều kênh, v.v.

Và hầu hết mọi người đều như vậy! Hãy nghĩ về tất cả những giáo viên đột nhiên trở thành chuyên gia trong Google Meets và tất cả những người làm việc từ xa, những người không có lựa chọn nào khác ngoài việc tìm hiểu các cuộc họp Zoom. Phát trực tuyến video đã trở thành tiêu chuẩn mới cho cả người tạo nội dung và người tiêu dùng.

5. Tiếp thị đa kênh quan trọng hơn bao giờ hết

Cuối cùng, ở mọi nơi quan trọng hơn bao giờ hết vì người tiêu dùng đang nhanh chóng thích ứng với công nghệ mới và khám phá các kênh mới. Các thương hiệu cần phải theo kịp!

May mắn thay, có rất nhiều công cụ tiếp thị chéo cho phép bạn xuất bản nội dung trên nhiều nền tảng và theo dõi mọi thứ. Chúng bao gồm Cyfe , Agorapulse (hoặc lựa chọn thay thế ), Paper.li , v.v.

Ở phía sáng, càng nhiều kênh bạn đưa vào kế hoạch tiếp thị của mình, bạn càng học được nhiều nhân khẩu học hơn để phục vụ. Tiếp thị đa kênh cho phép bạn tăng cường trò chơi tiếp thị của mình ở nhiều cấp độ bằng cách:

  • Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn
  • Cho phép bạn phân tích hành trình của người mua đa dạng hơn
  • Buộc bạn phải tổ chức hơn và học cách hiểu nhiều việc hơn.

Kết luận

Câu ngạn ngữ tiếp thị cũ “Nội dung là Vua” vẫn rất đúng. Người tiêu dùng vẫn bị thúc đẩy bởi cơn khát nội dung. Nhưng đại dịch và công nghệ phát triển nhanh chóng đang thay đổi cách truyền tải nội dung. Trong khi chỉ một vài năm trước, việc tạo ra nội dung hình ảnh và video thú vị là khá đủ để thu hút khách hàng, nhưng ngày nay, các doanh nghiệp buộc phải tìm kiếm nhiều định dạng và kênh nội dung hơn để nổi bật.

Related Articles

Back to top button