Quảng cáo & Truyền thông

5 Ví dụ về Tiếp thị Nội dung Đáng kinh ngạc từ các Thương hiệu Du lịch

Lần cuối cùng bạn đi nghỉ đúng nghĩa là khi nào? Không phải kỳ nghỉ “để tôi kiểm tra email công việc” hay kỳ nghỉ “hoàn thành bài viết trên máy bay”, mà là kỳ nghỉ thực tế, không liên lạc, không lịch trình, mimosas tại 10 có phải là loại trốn thoát không?

Trừ khi bạn ở ngoài 28% công nhân Mỹ thực sự sử dụng thời gian nghỉ phép tối đa của họ hàng năm, bạn có thể đã quá hạn để được thư giãn. Giả sử bạn đã biết trước về ngôn ngữ — có thể là một điểm đến xa xôi mà bạn luôn muốn đến — nhưng bạn không biết bắt đầu nghiên cứu về khách sạn, dịch vụ cho thuê xe hơi, gói du ngoạn và nhà hàng từ đâu.

Thậm chí ngoài hậu cần du lịch, bạn có thể muốn tìm hiểu về văn hóa và phong tục địa phương của điểm đến của bạn — bạn không chỉ muốn đi bộ như một con rô bốt từ địa điểm du lịch đến địa điểm du lịch, mua một chiếc móc khóa giá rẻ hoặc kính bắn ở mỗi cửa hàng quà tặng . Bạn muốn khám phá nơi này giống như một người dân địa phương, phải không? Vì vậy, bạn sẽ cần một số ví dụ về nội dung du lịch được kết xuất tốt.

Chúng tôi đã tập hợp danh sách ngắn này về tiếp thị nội dung nổi bật từ các thương hiệu du lịch các công ty khách sạn vì chúng tôi tin rằng người Mỹ xứng đáng được giúp đỡ khi nói đến kỳ nghỉ. Về mặt lịch sử, chúng tôi không giỏi về chúng cho lắm, vì vậy đã đến lúc chúng tôi vinh danh các nhà nghiên cứu, nhà văn và người sáng tạo nội dung nhằm cải thiện thời gian OOO của chúng tôi.

Tạp chí AirBnB

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, một tờ giấy in được thiết kế đẹp có thể giống như một phép màu. Một miếng giấy in có nhãn hiệu được thiết kế đẹp thậm chí còn hiếm hơn. Đó là lý do tại sao Tạp chí du lịch của AirBnB là một chiến dịch nội dung xuất sắc.

Tạp chí làm một số việc cho AirBnB cùng một lúc, mặc dù trước hết nó liên quan đến thẩm mỹ thiết kế cụ thể và một POV cởi mở với tên thương hiệu. Khi bạn lướt qua các tính năng trên trải nghiệm của một diễn viên hài nổi tiếng trên đường và trung niên Người Mỹ LGBTQ đang điều hướng các đảng Tự hào , bạn có thể dễ hiểu kết luận rằng AirBnB đang theo đuổi đối tượng mục tiêu đa dạng, năng động, phù hợp với văn hóa. Tạp chí gợi ý rằng người dùng AirBnB không phải là những người “ở trong chuỗi khách sạn địa phương”. Họ muốn những kỳ nghỉ thoải mái hơn, tự nhiên hơn và họ biết rằng (giống như trong tiếp thị nội dung), hành trình thường thú vị hơn điểm đến.

Diamond Resorts “Stay Vacationed” Blog

Thương hiệu khách sạn này quản lý một blog vạn hoa có nội dung dường như tập trung chặt chẽ vào một số lĩnh vực quan tâm (như các lỗ tưới nước tự nhiên ở Orlando ) đồng thời lưu giữ bức tranh lớn trong tâm trí. Diamond Resorts, thương hiệu tuyên bố, muốn bạn “được nghỉ dưỡng” ngay cả khi bạn không ngồi máy bay phản lực ở một nơi nhiệt đới.

Đặc biệt đáng chú ý trên blog là phần “hack du lịch”, cung cấp giá trị cho người đọc bằng cách giải quyết các vấn đề phổ biến trong kỳ nghỉ. Trong thế giới của Diamond Resorts, không có gì là hoàn hảo chỉ vì bạn đang đi du lịch, nhưng thương hiệu có thể được tin cậy để giúp bạn trong suốt chặng đường. Nếu bạn độc thân cho Ngày lễ tình nhân , bạn có thể tin tưởng chuỗi khách sạn sẽ chỉ bạn đến những điểm nghỉ dưỡng thú vị. Nếu bạn muốn ra nước ngoài với lượng khí thải carbon nhỏ nhất có thể , họ cũng đã đưa bạn đến đó.

United Airlines 'Hemispheres

Việc ra mắt tạp chí trên máy bay là một động thái tiếp thị nội dung tuyệt vời của một số hãng hàng không, mặc dù “Hemispheres” của United vẫn là viên ngọc quý. Rốt cuộc, làm thế nào tốt hơn để phục vụ những hành khách buồn chán hơn là đưa cho họ thứ gì đó có thương hiệu để đọc khi họ bị mắc kẹt trên chuyến bay?

Tạp chí in, cũng được cắt nhỏ và phân phối kỹ thuật số chỉ định các tính năng được báo cáo cho các nhà văn du lịch theo hợp đồng. Những người này đi sâu vào ẩm thực, tham quan, văn hóa và giao thông địa phương, từ các bài tiểu luận về ảnh của gấu Alaska đến các cuộc phỏng vấn với các diễn viên như Alan Alda Kerry Washington . Bằng cách đề cập đến văn hóa du lịch, tạp chí của United bao gồm tất cả văn hóa đại chúng dưới chiếc ô mang thương hiệu của mình. Nếu nó xảy ra ở một nơi nào đó mà United bay đến và nó có liên quan đến hành khách đi máy bay bình thường, bạn có thể đặt cược một chủ đề đã được đề cập trong “Hemispheres.”

Lonely Planet và “Discover” của GoPro loạt

Lonely Planet được thành lập vào 1972 như một cuốn sách hướng dẫn du lịch nhà xuất bản, và trong nhiều thập kỷ kể từ đó, nó đã mở rộng thành một công ty nội dung du lịch đa phương tiện. Ngay cả trong số các chiến dịch tiếp thị nội dung tài chính tốt nhất, loạt phim “Khám phá” nổi bật vì việc sử dụng năng động các cảnh quay tại chỗ. Được tạo ra với sự hợp tác của GoPro, các video “Khám phá” mang lại cảm giác sống động cho bất kỳ ai xem chúng. Chúng bao gồm những cảnh quay mà bạn mong muốn khi rời khỏi nhà.

Các video về GoPro của Lonely Planet được xây dựng rất cẩn thận, khiến khán giả luôn ghi nhớ và đẩy đề cập thương hiệu sang một bên. Bạn đang không xem video về các nhân viên của Lonely Planet giới thiệu về toàn bộ đất nước Bồ Đào Nha; bạn đang nhận được một mô phỏng POV về một chuyến đi bộ qua Lisbon, dọc theo con đường dẫn xuống mặt nước. Video có thể gián tiếp truyền cảm hứng cho việc mua sách hướng dẫn Lonely Planet về Bồ Đào Nha hoặc máy ảnh GoPro, nhưng quan trọng nhất, nó liên kết các thương hiệu này với sự khám phá và kinh ngạc trong tâm trí người xem.

Nơi nghỉ ngơi lãng mạn của Marriott Bonvoy

Kể từ khi Marriott giới thiệu thương hiệu Bonvoy và blog khách du lịch đi kèm , công ty khách sạn đã dốc hết sức vào việc sản xuất nội dung du lịch đầy cảm hứng. Có rất nhiều góc thú vị trên trang web của Traveller, nhưng ngành dọc Những nơi nghỉ ngơi lãng mạn đặc biệt đáng chú ý, với tiêu điểm siêu cụ thể của nó.

Cho dù bạn đang hy vọng cầu hôn đối tác của mình ở Mexico hay tìm cách “tăng nhiệt”, Marriott đều có nội dung dành cho bạn. Họ thậm chí còn có câu đố về phong cách kỳ nghỉ của bạn và hướng dẫn đến du lịch ngân sách cho hai .

Cách tiếp thị nội dung trong lĩnh vực du lịch và khách sạn

Để tạo nội dung du lịch tuyệt vời từ thương hiệu dịch vụ khách sạn, hãng hàng không hoặc xuất bản sách, bạn phải tập trung vào việc trả lời các câu hỏi của độc giả. Đừng chỉ treo lơ lửng những kỳ nghỉ tuyệt vời trên đầu họ và mong đợi họ đăng ký; hầu hết người đọc nội dung du lịch muốn được truyền cảm hứng, nhưng họ cũng muốn tin rằng một chuyến đi tuyệt vời nằm trong khả năng của họ.

Việc cân bằng giữa nội dung đầy khát vọng và thực tế là một thách thức, nhưng nếu bạn vượt lên nó với nội dung du lịch của mình, chương trình của bạn sẽ kết thúc trong các hội trường linh thiêng của các chiến dịch tuyệt vời trước đó.

Related Articles

Back to top button