Marketing

5 trang web có ảnh sẽ làm cho nội dung của bạn trở nên toàn diện và đa dạng hơn

Một số hình ảnh cổ phiếu là xấu. Một số hình ảnh chứng khoán là tốt. Hầu hết đều nhạt nhẽo, theo thiết kế. Nhưng cũng có một phần nhỏ hình ảnh cổ phiếu kỳ lạ nhấn mạnh các định kiến. Cho rằng Cục điều tra dân số Hoa Kỳ cho thấy Hoa Kỳ đang trở thành một quốc gia đa dạng hơn, đặc biệt là những người giữa 18 – 39 tuổi rồi mà sao lại có những hình ảnh như thế này vẫn tồn tại để các công ty khai thác và đưa lên trang web của họ:

bad stock photo

Tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy con voi trong phòng — người đàn ông Nam Á đang cho đồng nghiệp xem thứ gì đó trên máy tính xách tay của mình. Các đồng nghiệp mặc trang phục công sở giản dị trong khi người đàn ông mặc trang phục trang trí công phu. Nhân tiện, bộ trang phục đó thực sự được gọi là Achkan, thường được mặc cho các nghi lễ đặc biệt như đám cưới (cọ mặt).

Rất nhiều thương hiệu và công ty truyền thông dựa vào hình ảnh có sẵn khi tạo nội dung kỹ thuật số, đặc biệt là cho blog của họ. Nhưng khi các tông màu da, đặc điểm nhận dạng, hình dạng cơ thể và khả năng khác nhau không được tính đến một cách tôn trọng, thì đó không chỉ là hành động từ chối vô thức đối với những cộng đồng cụ thể đó mà bạn còn đang giới hạn thương hiệu của mình trong một nhóm đối tượng rất cụ thể.

Điều này gây rắc rối cho các nhà tiếp thị, bởi vì các khán giả khác nhau muốn thấy bản thân được phản ánh và thể hiện tốt trên mạng. Khi mọi người nhận ra mình trong một phần nội dung, họ có nhiều khả năng sẽ phản hồi hơn.

Theo nghiên cứu của Censuswide , 88 phần trăm các nhà tiếp thị Hoa Kỳ tin rằng rằng “việc sử dụng nhiều hình ảnh đa dạng hơn sẽ giúp danh tiếng của thương hiệu”. Tiếp thị toàn diện không chỉ là điều đúng đắn mà còn tốt cho việc kinh doanh. Nếu bạn đang đấu tranh để tìm thấy kho hình ảnh đẹp , thì đây là một số tài nguyên có thể giúp đa dạng hóa nội dung của bạn.

Bộ sưu tập phổ giới tính (Miễn phí)

Hình ảnh đại diện cho những người chuyển giới và không phải là người nhị phân không phổ biến trong chụp ảnh chứng khoán. Gender Spectrum Collection, một dự án trực quan được tạo bởi Vice's Broadly, được thiết kế để giải quyết vấn đề đó.

gender spectrum stock photo Nguồn: Bộ sưu tập phổ giới tính

Việc đại diện cho các thành viên của các cộng đồng này rất quan trọng vì cá nhân của họ không chỉ được xác định bởi bản dạng giới của họ — mà còn cả nghề nghiệp, sở thích, mối quan hệ của họ, v.v.

TONL (Miễn phí)

Sứ mệnh đằng sau TONL là biến đổi giao diện chung và có dàn dựng của hầu hết các ảnh có sẵn bằng cách làm nổi bật câu chuyện của những người thuộc mọi hoàn cảnh. Trang web hợp tác với các thương hiệu lớn để tạo ra những câu chuyện thực tế cho các nhóm thiểu số đã bị xuyên tạc và rập khuôn trong các bức ảnh có sẵn.

TONL images Nguồn: Jenjira Milan

Đây là một bài tập nhỏ, Google “Mẹ và con người Mỹ bản địa” và ghi nhớ những hình ảnh bạn nhìn thấy. Sau đó so sánh với hình trên.

CreateHER (Miễn phí)

Trong một nỗ lực tuyệt vọng để tìm kiếm những hình ảnh gia công cho phù hợp với blog phong cách sống của mình, Neosha Gardner, người sáng lập của Create Her, nhận ra rằng cô ấy không phải là người duy nhất gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những hình ảnh có hình ảnh phụ nữ da màu. Với suy nghĩ đó, cô đã thành lập trang web của riêng mình, một kho chứa hình ảnh với các tác phẩm nghệ thuật trông giống như những bức ảnh chân thực hơn là hình ảnh cổ điển thông thường. CreateHer Nguồn: CreateHER Stock

tã lót (Miễn phí)

Những người đứng sau tã lót đã biết đến sự phi thường của những bức ảnh cổ trang truyền thống — những hình ảnh đại diện phi thực tế của những người thực đang làm những việc thực. Vì vậy, họ tiếp tục tạo ra một kho hình ảnh chứa đầy “những bức ảnh đẹp, có độ phân giải cao về người da đen và da nâu.”

nappy Nguồn: Caio Resende

tã lót hoạt động cùng nhau theo giấy phép chung sáng tạo với các trang web như Unsplash và Pexels để cung cấp ảnh chất lượng cao miễn phí. Các bức ảnh được sắp xếp theo các chủ đề hữu ích bao gồm: hoạt động, thực phẩm, con người, địa điểm, sự vật và công việc.

Hình ảnh giải phóng cơ thể (Trả phí)

Đúng như tên gọi, nguồn hình ảnh lưu trữ này nhằm mục đích đi ngược lại các tiêu chuẩn về giới thiệu những người trẻ, gầy, da trắng, có thể hình tốt. Các bộ sưu tập của Body Liberation bao gồm con người, bản tóm tắt, thể dục, v.v. Sự thể hiện của họ về những người ngoại cỡ đặc biệt đáng khen ngợi, vì các nguồn hình ảnh có xu hướng thuê người mẫu truyền thống để thay thế. Bạn phải trả tiền cho hầu hết quyền truy cập, nhưng bạn có thể nhận được ba hình ảnh miễn phí mỗi tháng nếu bạn đăng ký nhận bản tin của trang web.

Body Liberation Photos
Nguồn: Lindley Ashline

Tôi hy vọng danh sách này cho thấy rằng có những tài nguyên có thể truy cập được có thể giúp bạn làm cho hoạt động tiếp thị nội dung của mình trở nên toàn diện hơn. Hãy nghĩ về khán giả của bạn thay vì chỉ xem qua các chuyển động khi chọn hình ảnh. Các cộng đồng của chúng tôi đang trở nên đa dạng hơn, vì vậy nội dung của bạn cũng vậy.

Related Articles

Back to top button