Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

5 nơi dễ dàng sắp xếp nội dung cho mạng xã hội

Bạn có thể xuất bản một luồng nội dung mạng xã hội ổn định sẽ thu hút khán giả mà không cần phải tạo nội dung đó từ đầu.

Làm sao?

Nội dung giám tuyển. Đó cũng là một cách hữu ích để biến các kênh xã hội của bạn thành các nền tảng dẫn dắt tư tưởng, nơi không phải lúc nào thương hiệu của bạn cũng nói chuyện. Bạn sẽ được biết đến như một nguồn tài nguyên cho ngành của mình miễn là bạn không tự nhận nó là của riêng mình (đó là đạo văn).

# ContentCuration là một cách để biến các kênh xã hội của bạn thành nền tảng dẫn dắt tư tưởng, nơi thương hiệu của bạn không làm tất cả những gì đang nói, @CbreezeBird qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet Và bạn không cần phải dựa vào một nguồn duy nhất để tìm ra nó. Dưới đây là năm nơi dễ dàng tìm thấy nội dung có giá trị cho các kênh truyền thông xã hội của bạn:

  • Dụng cụ giám định
  • Twitter
  • Bản tin email
  • Diễn đàn và nhóm cộng đồng
  • Các câu hỏi đối với mạng của bạn

1. Công cụ giám định

Cho đến nay, các công cụ kỹ thuật số là công cụ tiết kiệm thời gian lớn nhất. Nhiều tùy chọn, như Flipboard , Scoop.it Google Alerts tồn tại. Chúng hầu hết là các trang tổng hợp có nguồn cấp RSS. Dưới đây là ba trong số chúng giúp bạn tìm, lưu và sắp xếp nội dung có liên quan để bạn có thể chọn nội dung tốt nhất chia sẻ với khán giả của bạn.

Túi

Pocket là một trong những cách đánh dấu trang phổ biến nhất ứng dụng. Thật hữu ích khi lưu các liên kết nội dung trong các thư mục có tổ chức trên các thiết bị. Nó được tích hợp với hơn 1, 500 ứng dụng, vì vậy yêu thích của bạn rất có thể sẽ được bao phủ.

Sử dụng @Pocket để lưu các liên kết #content trong các thư mục được sắp xếp trên các thiết bị, @CbreezeBird thông qua @CMIContent cho biết. #Tools #ContentCuration Nhấp để Tweet

Nguồn ảnh

Quuu

Công cụ chủ nhân của tôi Quuu được xây dựng để quản lý nội dung cho phương tiện truyền thông xã hội. Robin do AI tạo của chúng tôi gửi nội dung hàng ngày để lên lịch và chia sẻ trên các nền tảng xã hội.

Nguồn ảnh

Nội dung được tuyển chọn bao gồm tổng hợp các bài báo, video, podcast, báo cáo, trình chiếu và hơn thế nữa 500 danh mục sở thích. Nó cũng có thể kết nối với các công cụ lập lịch xã hội như Đệm, xã giao , HubSpot Hootsuite .

BuzzSumo

Bạn có thể sử dụng BuzzSumo công cụ để tìm và lọc nội dung theo các từ khóa phổ biến nhất hoặc xu hướng trong thời gian thực.

Nguồn ảnh

Công cụ này tìm kiếm hàng tỷ bài báo. Nó cũng cho phép bạn lọc theo loại nội dung và đánh giá mức độ của bạn đối thủ cạnh tranh đang bao gồm một chủ đề. Tiện ích mở rộng hữu ích của Chrome cho phép bạn xem số lượt chia sẻ mà nội dung nhận được. Chọn một số bài viết có liên quan được chia sẻ nhiều nhất, sau đó thu hẹp danh sách để đưa ra nội dung cần quản lý.

Tiện ích mở rộng trên Chrome của @ BuzzSumo cho phép bạn tổng số lượt chia sẻ để biết một phần #content giúp bạn biết liệu đó có phải là thứ bạn muốn quản lý cho những người theo dõi trên mạng xã hội của mình hay không, @CbreezeBird qua @CMIContent cho biết. #Tools #ContentCuration Nhấp để Tweet

2. Twitter

Đang tìm kiếm nội dung mạng xã hội trên mạng xã hội nghe có vẻ hơi hiển nhiên. Bạn có thể đã làm được. Nhưng chúng tôi không nói về việc cuộn vô tận để xem qua tất cả nội dung từ các tay cầm mà bạn theo dõi và các quảng cáo đi kèm.

Bạn cần tập trung tìm kiếm của mình trên Twitter vào các tweet được chia sẻ phổ biến và có liên quan nhất. Để làm điều này, bạn nên:

Hãy cùng khám phá những điều này một cách chi tiết:

Danh sách Twitter

MỘT Danh sách Twitter là một nhóm các tài khoản được quản lý. Bạn có thể tạo chúng dựa trên chủ đề, nguồn chất lượng, v.v. Nó hợp lý hóa tất cả nội dung từ các nguồn này thành một nguồn cấp dữ liệu mà bạn có thể dễ dàng theo dõi và lấy nội dung từ đó hơn.

Bạn cũng có thể duyệt qua Danh sách Twitter của người khác nếu bạn cần một số cảm hứng hoặc muốn tạo danh sách mới hoặc mở rộng.

Nguồn ảnh

Lưu ý: Khi bạn thêm tài khoản vào danh sách của mình , họ sẽ được thông báo và có thể thấy tên của danh sách.

Thẻ bắt đầu bằng # và các chủ đề thịnh hành

Twitter là một biển nội dung đang chờ được khám phá. Và thẻ bắt đầu bằng # là một cách khác để hợp lý hóa các tweet để tìm những thứ đáng để đăng lại hoặc đăng lên các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Nếu bạn không quen với các thẻ bắt đầu bằng # mà khán giả của bạn sử dụng, hãy xem qua các tweet trên Danh sách Twitter của bạn hoặc truy cập tài nguyên.

Ví dụ: các nhà văn chuyên nghiệp sử dụng thẻ #WritingCommunity. Kiểm tra cái này biểu đồ hình tròn vui nhộn mô tả chi tiết cuộc đời viết văn của John St. Clair, bao gồm các phân đoạn vì lo lắng tôi không phải là nhà văn đủ giỏi và thực sự trì hoãn viết:

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng chủ đề thịnh hành của Twitter xuất hiện trong phần “Chuyện gì đang xảy ra?” ở bên phải trang tổng quan của bạn.

Hồ sơ của những người có ảnh hưởng và lãnh đạo tư tưởng

Những người có ảnh hưởng và những nhà lãnh đạo tư tưởng thường là những chuyên gia trong lĩnh vực thích hợp của họ. Họ thường sắp xếp nội dung mà họ nghĩ rằng những người theo dõi của họ sẽ quan tâm.

Ví dụ, nhà vật lý thiên văn Neil deGrasse Tyson, đã sắp xếp điều này tweet về mưa sao băng Perseid có liên kết đến Space.com.

Nếu đối tượng của bạn giống với Neil, bạn có thể sắp xếp bằng cách đăng lại hoặc đưa nó lên cấp độ tiếp theo bằng cách thêm nhận xét hoặc thông tin chi tiết của riêng bạn.

3. Bản tin email

Còn gì tuyệt hơn một danh sách nội dung được sắp xếp vào thẳng hộp thư đến của bạn?

Nó giống như một trò gian lận, nhưng nó không phải là miễn là bạn ghi công đúng khi bạn chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Sau tất cả, bạn đã dành thời gian để tìm bản tin với nội dung được tuyển chọn đáng để chia sẻ. Các ví dụ tuyệt vời về các bản tin được quản lý tốt bao gồm:

  • Morning Brew
  • NextDraft
  • Moz Top 10

Sắp xếp nội dung #SocialMedia từ một bản tin được tuyển chọn trong ngành của bạn, @CbreezeBird qua @CMIContent cho biết. #ContentCuration Nhấp để Tweet

Morning Brew

Trượt ra khỏi giường, bật ấm đun nước và thưởng thức một ly bia buổi sáng với Morning Brew . Email hàng ngày sắp xếp các tin bài hàng đầu trong một n định dạng dễ dàng và thú vị. Nó loại bỏ các biệt ngữ và cô đọng nó thành các phần nhỏ, có thể đọc được. Nó cũng được viết đối thoại .

Nguồn ảnh

NextDraft

NextDraft là một bản tin dựa trên tin tức khác. Nó bao gồm các bài báo bạn không xem trong tin tức trong ngày mà nên có. Người sáng tạo David Pell không sử dụng bất kỳ bot nào. Anh ấy tự đi thăm xung quanh 75 các trang web tin tức mỗi ngày và chọn trang web hàng đầu của anh ấy 10 hấp dẫn nhất. Sau đó, thêm bài bình luận của riêng anh ấy.

Nguồn ảnh

Moz Top 10

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví dụ về ngành cụ thể, hãy xem Moz Top 10 . Bản tin hai lần một tháng của họ bao gồm 10 trong số những gì họ cho là nhất các bài báo có giá trị về SEO và tiếp thị trực tuyến. Đó là một bố cục đơn giản với một liên kết đến bài báo và một hoặc hai dòng về lý do bạn nên đọc nó.

Nguồn ảnh

4. Diễn đàn và nhóm cộng đồng

Một khu vực nội dung tương đối chưa được khai thác đang chờ được sắp xếp là các trang web cộng đồng và các nhóm truyền thông xã hội.

Đi sâu vào Reddit Quora để tìm các subreddits hoặc câu hỏi liên quan đến chủ đề của bạn. Xem những gì các thành viên cộng đồng đó đăng và chia sẻ và bạn có thể tìm thấy một số nội dung tuyệt vời để quản lý trên các kênh xã hội của mình.

Đây là một ví dụ về nội dung từ Quora do Sprout Social quản lý:

Nguồn ảnh

Bạn cũng có thể tham gia các nhóm Facebook hoặc LinkedIn có liên quan để xem những gì họ đang chia sẻ có thể thu hút khán giả xã hội của riêng bạn.

5. Câu hỏi về mạng của bạn

Bạn biết câu nói cũ, “Đừng hỏi, đừng nhận.” Mẹo cuối cùng của tôi là đơn giản nhất. Thay vì tìm kiếm nội dung để quản lý, hãy để nội dung đến với bạn.

Yêu cầu khán giả của bạn trên mạng xã hội chia sẻ nội dung yêu thích của họ trong tuần qua. Hoặc yêu cầu những người đăng ký email của bạn đề xuất nội dung mà họ nghĩ rằng những người khác sẽ được lợi. Họ có thể chia sẻ nội dung của riêng mình, nội dung nào đó họ đã xem hoặc cả hai.

Hãy trò chuyện trong yêu cầu của bạn để thu hút những người theo dõi của bạn tốt hơn như Seleena đã làm ở đây:

Nguồn ảnh

Bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền bạn có thể nhận được khi bạn chỉ cần yêu cầu.

Lựa chọn thứ gì đó để chia sẻ

Mặc dù bạn vẫn có thể tìm kiếm theo cách thủ công để quản lý nội dung không được sử dụng, nhưng việc truy cập tài nguyên dành cho nội dung để quản lý trên mạng xã hội giúp quá trình này dễ dàng hơn so với việc tìm kiếm một cách mù quáng.

Sau đó, bạn có thể đưa ra ý kiến ​​của mình hoặc nhận xét về nội dung được sắp xếp để tạo một bài đăng được sắp xếp bán nguyên bản để lấp đầy các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Bạn có dựa vào bất kỳ nguồn nào trong số này để quản lý nội dung không? Có bất kỳ bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Tất cả các công cụ được ghi chú trong bài viết này đều được xác định bởi tác giả. Nếu bạn có một công cụ yêu thích để chia sẻ, vui lòng thêm vào phần bình luận.

Không có thời gian để sử dụng email các ngày trong tuần, đăng ký nhận bản tin được tuyển chọn hàng tuần từ Content Marketing Institute.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button