Quảng cáo & Truyền thông

5 nghiên cứu điển hình về thương hiệu công nghệ sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Tôi tự nhận mình là một người sành ăn về nhà hàng. Tôi yêu đồ ăn, vì vậy, thật khó để tôi bỏ qua cơ hội thử các món ăn có nguồn gốc từ thực vật, được truyền CBD, thay đổi màu sắc, thay đổi vị giác mới nhất và tuyệt vời nhất có mặt ở mọi khu nhà ở NYC.

Vài năm trước, sở thích tốn kém này đã thúc đẩy tôi soạn thảo nghị quyết năm mới để tiêu ít tiền hơn ở nhà hàng. Mọi chuyện diễn ra rất tốt — tất cả những gì tôi phải làm là uống đủ cà phê espresso martini trong bữa ăn để quên rằng tôi thậm chí đã tiêu $ 150 ở vị trí đầu tiên.

Tôi chỉ đùa thôi — đừng giống như tôi và đưa ra những quyết định mơ hồ cho năm mới bởi vì không có gì đáng ngạc nhiên, đó là khoảng thời gian trong năm mà gần hai phần ba tất cả các nghị quyết đã bị bỏ rơi.

Cả hai quyết định cá nhân và nghề nghiệp đều có một điểm chung: để có cơ hội thành công, chúng cần bao gồm các mục tiêu có thể đo lường được và một kế hoạch hành động.

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, ngày càng có nhiều công ty dựa vào phần mềm phân tích dữ liệu để phân tích nội dung của họ . Với phương pháp nội dung chiến lược, chỉ số tương tác trực quan và mạng lưới nhân tài đáng chú ý, Contently giúp những thương hiệu này tối ưu hóa nội dung của họ để kể những câu chuyện tuyệt vời và xem kết quả có thể định lượng mà một giải pháp mờ nhạt của năm mới chỉ là không thể phân phối.

Nếu bạn đang muốn mở rộng nội dung của mình, bạn đang ở đúng nơi. Dưới đây là cái nhìn bên trong về năm câu chuyện thành công về công nghệ có ảnh hưởng từ cuốn sách lật của chúng tôi về 47 Các nghiên cứu điển hình về tiếp thị nội dung sẽ truyền cảm hứng cho bạn để khuyến khích thương hiệu của bạn thực hiện những thay đổi có ý nghĩa trong năm mới.

1. Cách các quan điểm của Dell thu hút khán giả của mình 200 Phần trăm và ra mắt trang web nội dung đoạt giải Digiday thông qua cách kể chuyện có tác động táo bạo

Dell Perspectives Tech Case Study

Để đạt được c-suite của ngày mai, Dell biết rằng họ phải nhắm mục tiêu đến khán giả trẻ hơn với trọng tâm là những câu chuyện về tác động xã hội. Với công nghệ, nhóm biên tập và mạng lưới hành nghề tự do của Contently, gã khổng lồ công nghệ đã có thể xây dựng một đội ngũ các nhà văn thuộc mọi chủng tộc, lứa tuổi, bản dạng giới và khuynh hướng tình dục để kể những câu chuyện tuyệt vời — và kể họ đúng. Dell giải quyết vấn đề phân biệt chủng tộc trong công nghệ, những thách thức mà phụ nữ phải đối mặt trong các vấn đề về sức khỏe từ xa của STEM và LGBTQ +, đồng thời tự hào về sự tăng trưởng đáng kể nhờ tập trung vào các chủ đề mà khán giả mục tiêu của họ say mê.

2. Cách phân tích tài liệu đã tối ưu hóa độ dài, chất lượng và nhịp độ của tài sản có thể tải xuống của Microsoft

Microsoft Tech Case Study

Microsoft muốn theo dõi hiệu suất nội dung của họ ngoài số lần nhấp và tỷ lệ mở để xác định xem mức độ tương tác của người đọc có phụ thuộc vào nơi họ gặp nội dung hay không. Bằng cách sử dụng bản đồ nhiệt Document Analytics của Contently và chỉ số tương tác từng trang, Microsoft có thể thu hẹp nơi khán giả tập trung sự chú ý của họ, hiểu hành vi khác nhau như thế nào trên các kênh và do đó tối ưu hóa luồng nhu cầu của họ.

3. Chiến lược giúp tăng lượng khán giả của Gild lên 574 Phần trăm

Gild Tech Case Study

Gild không chỉ muốn giới thiệu một công nghệ tuyển dụng mới vào thị trường mà còn thay đổi cách mọi người nghĩ về việc thuê phần mềm bằng cách thiết lập tiếng nói thương hiệu độc đáo và tạo ra một chương trình nội dung có thể mở rộng. Hợp tác chặt chẽ với các biên tập viên thương hiệu của Contently và phương pháp luận nội dung kỹ lưỡng, Gild đã tăng cường đầu tư vào tài năng và phân phối để tạo ra 995% tăng trong tổng thời gian chú ý và 14% tương tác tăng đột biến.

4. Chiến lược nội dung lấy khách hàng làm trung tâm cho Xerox

Xerox Case Study

Để thay đổi nhận thức của khán giả trong quá trình đổi thương hiệu, công ty dịch vụ B2B của theveteran cần mở rộng quy mô sản xuất nội dung và hướng lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Xerox hợp tác với Contently để phát triển chiến lược nội dung lấy khách hàng làm trung tâm, sử dụng cơ sở hạ tầng quy trình làm việc của chúng tôi để mở rộng nội dung và cung cấp mọi thứ, từ phỏng vấn chuyên gia đến sách điện tử, nghiên cứu điển hình, nội dung xã hội và bản trình bày SlideShare.

5. Cách các HotPads đã tăng Lưu lượng truy cập Blog lên 4, 000 Phần trăm thông qua sức mạnh của nội dung gốc

HotPads Case Study

Các HotPads cần thiết để tăng lưu lượng truy cập và tăng lượng khán giả trung thành, gắn bó với những người được nhắm mục tiêu tại địa phương với nội dung nguyên bản, chất lượng cao hơn. Để thu hút các thị trường siêu địa phương, công ty đã sử dụng mạng Contently để tìm các nhà báo đủ tiêu chuẩn, đã được kiểm tra trên khắp đất nước để thực hiện các nhiệm vụ. Các nhà quản lý tài năng của chúng tôi đã giúp các HotPads nguồn những người kể chuyện đã xuất bản chung 270 câu chuyện vào năm ngoái và lưu lượng truy cập trang web tăng 4, 000% chỉ trong 7 tháng.

Related Articles

Back to top button