Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

5 Mẹo để Lựa chọn Công nghệ Tiếp thị, Dựa trên Nghiên cứu

Đối với các nhà tiếp thị, chỉ riêng công nghệ không phải là giải pháp để đạt được các mục tiêu tiếp thị, mà là khi bạn hiểu mục tiêu của mình và thực hiện công nghệ tiếp thị phù hợp để đáp ứng mục tiêu của bạn, đó là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra kết quả bạn cần để thành công.

Các công nghệ tiếp thị hiệu quả nên mở rộng khả năng của nhóm và chiến lược đằng sau chúng. Các nhà tiếp thị B2B đang phải đối mặt với thách thức lớn là xác định công cụ nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của họ trong khi tích hợp liền mạch vào một ngăn xếp martech hiện có để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Nhưng các nhà tiếp thị B2B đang nâng cấp công nghệ tiếp thị của họ như thế nào để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh?

Ascend2 , hợp tác với RollWorks , đã khảo sát 145 Các chuyên gia tiếp thị B2B và đây là một vài thông tin chi tiết về nghiên cứu và rút ra bài học chính từ nghiên cứu này, Triển khai Công nghệ Tiếp thị từ Quan điểm B2B .

Insight # 1: Think Efficiency

Các chuyên gia tiếp thị B2B biết rằng ngăn xếp công nghệ của họ chỉ tốt như dữ liệu truyền qua nó. Dữ liệu chất lượng cao cho phép các nhà tiếp thị B2B đưa ra các quyết định sáng suốt nhằm thúc đẩy tác động tích cực đến lợi nhuận của họ. Đó là lý do tại sao 41% trong số những người được khảo sát đặt ra mục tiêu cải thiện chất lượng dữ liệu khi triển khai công nghệ tiếp thị.

The Most Important Goals for Implementing Martech, according to B2B marketers

Các mục tiêu quan trọng nhất để triển khai công nghệ tiếp thị, theo các nhà tiếp thị B2B

Chìa khóa: Nếu mục tiêu martech của bạn là hiệu quả, hãy xem xét cách tiếp cận dựa trên tài khoản. Tiếp thị dựa trên tài khoản (ABM) có nghĩa là thực hiện một cách tiếp cận phù hợp đầu tiên đối với tiếp thị B2B, đảm bảo rằng bạn chỉ nhắm mục tiêu các tài khoản có khả năng mua cao nhất. Nghiên cứu cho thấy rằng 94% nhà tiếp thị nhận thấy ABM thành công trong việc đạt được các mục tiêu chính của họ. Bạn càng nhắm mục tiêu nhiều hơn trong việc xác định đối tượng tốt nhất của mình, bạn càng có thể cải thiện hiệu quả trong các chương trình tổng thể của mình.

Insight # 2: Suy nghĩ có chiến lược

Thực hiện chiến lược triển khai công nghệ tiếp thị cũng như xác định công nghệ nào phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp họ là cả hai thách thức hàng đầu được báo cáo bởi 43% nhà tiếp thị cho các doanh nghiệp B2B. Hơn một phần ba (37%) trong số các B2B được khảo sát cũng cảm thấy bị hạn chế bởi ngân sách được phân bổ cho công nghệ.

These are the biggest challenges when implementing marketing technology.

Những thách thức lớn nhất khi triển khai công nghệ tiếp thị

Chìa khóa: Nếu thách thức lớn nhất của bạn là trong quá trình thực thi, hãy tìm các công cụ dễ sử dụng và tích hợp tốt với các công nghệ khác trong ngăn xếp của bạn. Việc lựa chọn công cụ phù hợp là rất khó, nhưng đảm bảo rằng các nhà cung cấp martech của bạn có trải nghiệm thành công tuyệt vời và sự thành công của khách hàng sẽ đảm bảo bạn có thể thực hiện chiến lược đầy đủ của mình. Các công ty thành công xác định một thách thức tiếp thị cụ thể, phát triển chiến lược, tích hợp các công nghệ khác nhau để đáp ứng thách thức và đo lường kết quả để xác nhận thành công.

# 3: Cân nhắc hàng đầu: Nghĩ về sự thoải mái khi sử dụng

Khi đánh giá các công nghệ tiếp thị mới, điều gì là quan trọng nhất đối với các nhà tiếp thị B2B? Một công cụ dễ triển khai và tận dụng cho phép các nhóm tiếp thị thực hiện các nỗ lực hiệu quả hơn. Gần một nửa (47%) trong số B2B được khảo sát đồng ý rằng dễ sử dụng là ưu tiên hàng đầu khi nói đến công nghệ tiếp thị mới.

Chart with the top considerations when evaluating new martech for B2B marketing

Này là những cân nhắc hàng đầu khi đánh giá martech mới cho tiếp thị B2B

Bài học rút ra chính: Trên tất cả, công nghệ tiếp thị B2B cần được người dùng- thân thiện và có thể tùy chỉnh. Bạn sẽ muốn tìm kiếm các công cụ cho phép bạn xây dựng và đo lường các chương trình của mình theo cách phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến các tài khoản cụ thể, thì tin tốt là công nghệ hỗ trợ chiến lược của bạn không chỉ dành riêng cho các công ty doanh nghiệp có ngân sách lớn — giờ đây, các công ty vừa và nhỏ có quyền truy cập vào các công cụ dựa trên tài khoản nhanh chóng, giá cả phải chăng và có thể tùy chỉnh.

Insight # 4: Think Growth

Từ góc độ B2B, ngân sách để triển khai công nghệ tiếp thị mới đang có xu hướng tăng lên trong năm tới. 59% các nhà tiếp thị làm việc cho các công ty B2B mong đợi sự gia tăng vừa phải ngân sách dành cho việc triển khai năm mới martech mới trong khi 1/5 các nhà tiếp thị B2B mong đợi sự gia tăng đáng kể.

Chart that shows how budgets are changing for martech implementation.

Đây là cách ngân sách thay đổi để triển khai martech trong 2021

Bài học rút ra: Trong khi 2020 là tàu lượn siêu tốc của một năm, martech đang phát triển mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu của năm tới, hãy mong đợi các nhà tiếp thị B2B suy nghĩ lại và mở rộng kho công nghệ của họ để tiếp cận khán giả của họ theo những cách mới, sáng tạo. Và dữ liệu cho thấy rằng ngân sách đang tăng lên để hỗ trợ đầu tư tiếp tục.

Insight # 5: Think Real-Time

Đối với các nhà tiếp thị B2B, việc có dữ liệu thời gian thực cho phép ưu tiên các chiến dịch và nỗ lực có nhiều khả năng mang lại kết quả có ý nghĩa. 43% các nhà tiếp thị B2B báo cáo rằng tiếp thị theo thời gian thực sẽ có tác động nhiều nhất đến tổng thể của họ chiến lược tiếp thị trong năm tới.

Chart with emerging technology and the impact on overall marketing strategy

Công nghệ tiếp thị mới nổi cho 2021

Bài học rút ra chính: Tiếp thị thời gian thực và AI dẫn đầu gói, tiết lộ rằng các nhà tiếp thị B2B siêu nhận thức rằng việc tiếp cận đúng đối tượng, vào đúng thời điểm, với đúng thông điệp đòi hỏi phải có công nghệ thông minh. Cả hai đều là chìa khóa quan trọng trong công nghệ ABM, với sức mạnh giúp các nhà tiếp thị trong các lĩnh vực như xác định các công ty phù hợp nhất với các giải pháp của họ, biết khi nào doanh số bán hàng nên đạt được và tiết kiệm ngân sách khi phục vụ họ với thông điệp phù hợp — tất cả các thành phần chính để chiến thắng chiến lược tiếp thị B2B trong 2021.

Lời kết

What công cụ công nghệ tiếp thị bạn dự định triển khai trong năm tới? Làm thế nào bạn sẽ đảm bảo hiệu suất tối ưu của các công cụ bạn triển khai? Bạn thích thử nghiệm chiến lược tiếp thị nào nhất?

Bạn có thể tải xuống toàn bộ Triển khai Công nghệ Tiếp thị từ Báo cáo Phối cảnh B2B để biết thêm dữ liệu, mẹo và chiến lược để lập kế hoạch, triển khai và tối ưu hóa kế hoạch triển khai công nghệ tiếp thị của bạn trong năm nay.

Related Articles

Back to top button