Quảng cáo & Truyền thông

5 mẹo để kiếm lợi nhuận từ quảng cáo trên Pinterest 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
5 mẹo để kiếm lợi nhuận từ quảng cáo trên Pinterest
| Cập nhật mới nhất 2023

Bạn có đang sử dụng Pinterest để quảng bá thương hiệu của mình không? Nếu đúng như vậy, bạn đang khai thác hơn 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Nhưng bạn có chắc chắn rằng sức mạnh truyền thông xã hội dựa trên hình ảnh này đang giúp thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập và lợi nhuận hơn không?

Bạn đang tìm cách để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình và giúp bạn tạo thêm doanh thu? Năm mẹo này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều lợi nhuận hơn từ trang web phổ biến này.

1: Đặt Mục tiêu THÔNG MINH

Đặt các mục tiêu cụ thể, có thể đo lường, có thể đạt được, phù hợp và giới hạn thời gian. Bắt đầu bằng cách tìm ra những gì bạn muốn đạt được và khi nào bạn muốn đạt được nó.

Ví dụ: bạn có muốn tăng người theo dõi của mình lên 200 người vào cuối quý không? Hay bạn muốn quảng cáo Pinterest của mình tạo ra ít nhất 100 lượt tải xuống vào cuối tháng? Việc trở nên cụ thể mang đến cho bạn một mục tiêu cần đạt được và nó giúp bạn tập trung vào việc sử dụng các công cụ tiếp thị Pinterest phù hợp. Ngoài ra, nó giúp bạn dễ dàng theo dõi thành công hơn.

2: Tính nhất quán

Hãy nhớ rằng, nếu bạn ghim quá ít, mọi người sẽ mất hứng thú với bạn. Và, nếu bạn ghim quá nhiều, bạn có nguy cơ áp đảo khán giả của mình và họ có khả năng bỏ theo dõi bạn. Ghim ít nhất 10-12 ghim mỗi ngày để xuất hiện thường xuyên trong kết quả tìm kiếm và nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi bạn.

Ngoài ra, hãy xem xét thời gian trong ngày mà bạn đang ghim. Thời gian cao điểm là từ 8 đến 11 giờ tối vào các ngày cuối tuần. Đây là những thời điểm tuyệt vời để đưa ra các ghim của bạn và chỉnh sửa sau tùy thuộc vào thông tin chi tiết về các công cụ tiếp thị Pinterest.

3: Khuyến mãi

Đừng dừng quảng cáo của bạn tại Pinterest. Quảng cáo ghim của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác để tạo lưu lượng truy cập và tăng người theo dõi.

4: Ghim lại

Ghim lại ghim của người khác để thu hút khán giả và tạo thêm doanh thu. Pinterest là một nền tảng xã hội, vì vậy một trong những cách tốt nhất để khiến mọi người ghim lại các ghim của bạn là hoạt động tích cực. Ghim ghim của người khác, đặc biệt là những người có đối tượng mục tiêu tương tự như của bạn. Họ sẽ chú ý đến bạn và thậm chí theo dõi bảng của bạn.

5: Tạo các cuộc thi và bán các sản phẩm của riêng bạn

Bạn có muốn bán sản phẩm của mình trên Pinterest? Sau đó, tạo ra các cuộc thi. Những thứ này phổ biến và chúng sẽ giúp bạn kiếm tiền.

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng các cuộc thi để thu hút mọi người tương tác với thương hiệu của họ. Vì vậy, nếu bạn thực hiện chúng đúng cách, bạn sẽ khiến mọi người nghĩ đến và nói về thương hiệu của bạn. Nhưng hãy lưu ý rằng các cuộc thi cũng có thể khiến mọi người thêm các ghim mà họ không quan tâm. Đôi khi các ghim từ các cuộc thi có thể cảm thấy không liên quan và là spam nếu chúng được thực hiện sai.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button