Quảng cáo & Truyền thông

5 Công dụng Cần thiết của Thiết kế Đồ họa trong Xây dựng Thương hiệu 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
5 Công dụng Cần thiết của Thiết kế Đồ họa trong Xây dựng Thương hiệu
| Cập nhật mới nhất 2023

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình dễ nhận biết, thiết kế đồ họa xuất sắc là một dịch vụ kinh doanh cần thiết để đầu tư. Mọi người thường trực quan và phản hồi hình ảnh nhanh hơn nhiều so với văn bản. Chìa khóa để phát triển thương hiệu doanh nghiệp tốt nằm ở cách tiếp cận tích hợp, áp dụng thiết kế đáng nhớ cho tất cả các tài liệu quảng cáo, sản phẩm và văn phòng phẩm, cũng như cho toàn bộ sự hiện diện trên web của bạn, để khách hàng tiềm năng có thể nhận ra thương hiệu của bạn ngay lập tức.

Có nhiều thứ để thiết kế hiệu quả hơn là chỉ tạo ra một logo tốt, mặc dù đó là một nơi tốt để bắt đầu. Ở đây, chúng tôi đề xuất năm lĩnh vực cần thiết sử dụng thiết kế đồ họa để xây dựng bản sắc và thương hiệu công ty của bạn.

Logo

Vị trí đầu tiên mà hầu hết mọi người bắt đầu khi thiết kế thương hiệu của mình, logo là một biểu tượng nhằm mục đích thể hiện các giá trị, tư tưởng và tinh thần của công ty, tất cả trong một hình ảnh bỏ túi đáng nhớ. Đây là nơi thiết kế đồ họa đáp ứng trực giác và tầm nhìn, để nắm bắt cảm giác của thương hiệu. Điều quan trọng là phải làm đúng, vì phần còn lại của thiết kế đồ họa và xây dựng thương hiệu sẽ phát triển từ đây.

Danh thiếp và Văn phòng phẩm

Có nhiều hơn nữa để thiết kế danh thiếp tốt mà chỉ cần gắn logo của bạn vào kho danh thiếp với các chi tiết liên hệ của bạn. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng thiết kế đồ họa sáng tạo để làm cho danh thiếp của họ nổi bật giữa đám đông và để tạo sự khác biệt cho thương hiệu của họ. Điều tương tự cũng áp dụng cho văn phòng phẩm của bạn và các tài liệu in khác. Các nhà thiết kế giỏi sẽ tạo ra một gói thiết kế toàn bộ áp dụng giao diện tích hợp độc đáo cho thương hiệu của bạn.

Bao bì

Mặc dù các sản phẩm khác nhau sẽ có các yêu cầu thiết kế bao bì khác nhau, nhưng điều cần thiết là thiết kế tổng thể phải phù hợp với thương hiệu công ty của bạn để được nhận biết ngay lập tức. Các nhà thiết kế đồ họa giỏi sẽ tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu cho bao bì của bạn, trong khi vẫn thiết kế các ngoại hình khác nhau để phân biệt các sản phẩm và dòng sản phẩm khác nhau.

Trang mạng

Ngày nay, trang web của công ty bạn thường là điểm tiếp xúc đầu tiên của khách hàng tiềm năng, vì vậy điều quan trọng là thiết kế của nó phải phản ánh bản sắc công ty của bạn cũng như trông hấp dẫn. Quá dễ dàng để đặt yếu tố giao diện và thiết kế lên trước trải nghiệm người dùng trong thiết kế web, vì vậy hãy lưu ý điều này. Luôn đảm bảo rằng trang web dễ điều hướng và dễ đọc cũng như có thiết kế tuyệt vời.

Truyền thông xã hội

Đừng quên các khía cạnh khác của sự hiện diện web của bạn khi nói đến dịch vụ thiết kế đồ họa. Đảm bảo rằng trang Facebook của công ty bạn được thiết kế tùy chỉnh cho bạn, nền Twitter của bạn gắn liền với thương hiệu của bạn, v.v.

Chọn một công ty thiết kế đồ họa cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu đầy đủ và có thể đảm nhận tất cả các nhu cầu thiết kế của bạn từ in ấn đến trang web.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button