Quảng cáo & Truyền thông

5 cái nhìn sâu sắc từ các bản tin email tốt nhất trong các dịch vụ tài chính

Một bản tin email phổ biến là chén thánh cho các nhà tiếp thị nội dung . Khi bạn gửi nội dung thẳng đến hộp thư đến của người đọc, bạn sẽ bỏ qua thuật toán tìm kiếm của Google những thay đổi bất chợt của các nền tảng mạng xã hội. Đó là kết nối trực tiếp nhất mà bạn có thể có với khán giả của mình, không cần phải xuất hiện tại nơi làm việc và đặt một bản PDF vào bữa trưa buồn bã trên bàn làm việc của họ.

Bản tin email là một công cụ đặc biệt hữu ích cho các công ty dịch vụ tài chính, đặc biệt nếu bạn đang viết về tài chính cá nhân. Nhiều hình thức tiếp thị nội dung từ các ngân hàng đảm nhận vai trò tư vấn , hướng dẫn người đọc về các chủ đề nhạy cảm như nợ và đầu tư. Do tính thân mật vốn có của email — chỉ có bạn, người đăng ký của bạn và danh sách bí mật của mọi người đăng ký BCC khác — tiếp thị nội dung dịch vụ tài chính có thể thực sự tỏa sáng.

Nhưng việc xây dựng một đối tượng email tương tác cần rất nhiều thời gian. Bạn có thể quảng cáo đăng ký nhận bản tin bằng cửa sổ bật lên trên trang web của mình, quảng cáo trên mạng xã hội và khuyến khích người theo dõi bằng chiến dịch giới thiệu. Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn phải đảm bảo những gì trong bản tin đáng để người đọc gửi địa chỉ email. Nếu nội dung đủ tốt theo thời gian, mọi người sẽ quay lại xem thêm.

Chúng tôi đã khảo sát các bản tin email tài chính tốt nhất, lấy cảm hứng từ nhiều người trong số họ. Dưới đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi có thể thu thập được từ những ứng cử viên hàng đầu của lĩnh vực nội dung tài chính, từ những người chủ chốt như NerdWallet cho đến những người viết blog độc lập đã tích lũy được lượng lớn người theo dõi của riêng họ.

Hãy thử một đối tượng mới với một sản phẩm mới

Trong gần 5 thập kỷ, Money là một tạp chí tài chính bóng bẩy được xuất bản bởi Meredith Corporation. Trong lịch sử, các phóng viên đã đề cập đến những vấn đề được giới giàu có nhất nước Mỹ quan tâm: đầu tư, thị trường chứng khoán, bất động sản. Khi ấn phẩm đóng cửa phiên bản in và chuyển sang dạng kỹ thuật số hoàn toàn 2019, các biên tập viên và chiến lược gia có cơ hội tiếp cận với các thị trường mới.

Đó là nơi các bản tin email về Money như Dollar Scholar xuất hiện. Do Julia Glum viết, bản tin tài chính cá nhân này bao gồm các chủ đề có vẻ quá khó đối với các biên tập viên của Money trong '70cát '80S. Một người mới chuyên nghiệp về tài chính, Glum khám phá một chủ đề tài chính phức tạp khác nhau trong mỗi vấn đề và những khám phá thẳng thắn của cô ấy đã thu hút một lượng khán giả trẻ hơn, ít kinh nghiệm hơn đến với Money.

dollar scholar money magazine newsletter

Biên tập viên điều hành Mike Ayers nói với tôi Dollar Scholar là nỗ lực của anh ấy trong việc mở rộng đối tượng mục tiêu của tạp chí, và nó dường như đã thành công. Ayers nói: “Bắt đầu nhận bản tin qua email là một động thái tăng trưởng đối với chúng tôi. “Thật tuyệt khi nhắm mục tiêu mỗi bản tin đến một nhóm nhỏ người khác nhau và chúng tôi không có các dịch vụ hiện tại dành cho những người trẻ tuổi mới có tài chính.”

Không chỉ phát triển Dollar Scholar kể từ khi thành lập, Glum còn nhận được rất nhiều câu trả lời của độc giả từ những người muốn có một số chủ đề nhất định. Nhìn chung, nó đã làm tăng mức độ tương tác trong một bản demo mục tiêu rất cụ thể mà trước đây Money không phân phát.

Sắp xếp nội dung của bạn thành các phân khúc cho các đối tượng cụ thể

Một trong những điều tuyệt vời về tiếp thị nội dung tài chính là có nhiều chủ đề đang tìm kiếm. Miễn là bạn có thể liên kết nó lại với tiền, bạn có thể khám phá nội dung về phong cách sống, các cuộc phỏng vấn người nổi tiếng, bài luận cá nhân và người giải thích. Với tất cả nội dung đa dạng này, bất kỳ trang web của ngân hàng nào cũng có thể bắt đầu kết hợp với các loại ấn phẩm khác một cách hữu cơ.

finimize daily finance news digest

Finimize, một công ty tư vấn tài chính, sắp xếp nội dung trong một số bản tin email khác nhau. Có một phiên bản toàn cầu, một phiên bản Mỹ và một phiên bản châu Âu. Bạn cũng có thể chỉ đăng ký tin bài – trong đó các nhà văn của Finimize phân tích ba bản cập nhật tài chính hàng đầu trong ngày. Nếu người đọc thấy những bản tóm tắt nhanh đó thú vị, họ có nhiều khả năng truy cập trang chủ của công ty.

Đừng chỉ xuất bản một bản tóm tắt

Đó có thể là một ý tưởng hấp dẫn khi coi các kênh xã hội và bản tin email của thương hiệu bạn giống như một nguồn cấp dữ liệu RSS. Nhưng bạn không thể chỉ đổ tất cả nội dung đã xuất bản của mình lên người đọc và mong đợi họ tham gia.

Lấy Bản tin đầu tư của Nerdwallet làm ví dụ. Thương hiệu xuất bản các câu chuyện về rất nhiều chủ đề liên quan đến tài chính, từ lập ngân sách đến thẻ tín dụng, nhưng bản tin email của họ siêu cụ thể về đầu tư. Điều này làm cho lời kêu gọi hành động trở nên hấp dẫn hơn, bởi vì Nerdwallet không chỉ yêu cầu độc giả chọn tham gia toàn bộ đầu ra xuất bản của họ mỗi tuần. Mọi người phản hồi tốt với các CTA nếu chúng cụ thể bởi vì tất cả chúng ta đều muốn nội dung của mình phù hợp với chúng ta.

Hãy trung thực

Tiếp thị nội dung tài chính rất khó để tạo ra vì nhiều lý do. Một thách thức hàng đầu đối với các nhà văn là đạt được sự cân bằng giữa chủ nghĩa lạc quan đầy khát vọng và chủ nghĩa hoài nghi thực tế. Người sáng tạo nội dung làm việc tại các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cuối cùng muốn người đọc tin tưởng họ, điều này có thể là một điều khó khăn để làm việc nếu bạn cũng đang bán sản phẩm ở một thị trường nhạy cảm.

Để duy trì sự cân bằng đó, tôi khuyến khích bất kỳ nhà tiếp thị nội dung tài chính nào nên đọc những tác giả không người hâm mộ lớn của các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn. Khi phóng viên Elena Botella viết câu chuyện hấp dẫn này về cách nhắn tin lôi kéo và đạo đức giả tại Capital One , cô ấy đã chuyển trọng tâm nghề nghiệp của mình từ nội dung có thương hiệu sang điều tra báo chí. Bản tin email của cô ấy, Lệnh chuyển tiền mới , cung cấp những cái nhìn đầy sắc thái và thông tin về ngành tài chính, từ một phụ nữ đã từng đi làm trong đó.

Có, độc giả của bạn đang tìm đến bạn để được tư vấn tài chính hợp lý, nhưng họ cũng không muốn bị lừa. Bạn có thể chỉ ra những sai sót về đạo đức trong các chương trình cho vay dưới chuẩn, đồng thời viết một cách trung thực về các sản phẩm hữu ích mà ngân hàng của bạn cung cấp.

Giữ các chủ đề mang tính cá nhân và dễ hiểu

Nếu bạn từng cảm thấy choáng ngợp với ngành tài chính và tất cả các chủ đề mà nó bao gồm, hãy bình tĩnh lại bằng cách tập trung vào câu chuyện của khách hàng và cá nhân. Nhà máy lọc dầu 29'S loạt phim ăn khách Money Diaries là sự chắt lọc hoàn hảo về những gì có thể xảy ra khi một thương hiệu tập trung vào sự độc đáo của mọi người mối quan hệ với tiền bạc.

Sự tự phụ rất đơn giản: Một phụ nữ giấu tên tiết lộ mức lương và chi phí hàng năm của mình, và cô ấy đưa độc giả đi qua một ngày điển hình trong cuộc đời, giải thích lý do của cô ấy mỗi khi cô ấy tiêu tiền. Đôi khi giá cả ở các thành phố khác cung cấp giá trị sốc và đôi khi thực tế là 21-tuổi người phụ nữ vẫn được hưởng hàng tháng $ 1100 tiền trợ cấp từ gia đình cô ấy.

millennials weekly spending breakdown

Những vấn đề mà khách hàng của bạn gặp phải, và điều gì về tiền bạc khiến họ cảm thấy tội lỗi, lo lắng hoặc sợ hãi? Bạn thực sự có thể xoa dịu một số cảm xúc khó chịu này bằng cách viết về chúng trong các bản tin của bạn. Vào cuối ngày, việc đề cập đến một chủ đề xác nhận rằng đó là một điều bình thường và đáng để khám phá. Bạn có thể mang đến cho người đọc cảm giác bình thường bằng cách tiếp cận những lo lắng của họ bằng nội dung tuyệt vời. Và loại kết nối đó xây dựng lòng tin theo thời gian.

Related Articles

Back to top button