Quảng cáo & Truyền thông

5 cách thương hiệu có thể đánh bại lạm phát

5 cách thương hiệu có thể đánh bại lạm phát
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Áp lực lạm phát đối với các thương hiệu tên tuổi đang bắt đầu bộc lộ. Giảm giá. Giảm kích thước gói. Ngân sách bị cắt. Đổi mới bị hoãn lại. Quảng cáo bị tạm dừng. Tất cả đều bỏ qua một cách chắc chắn và đã được chứng minh để giành chiến thắng trong thời kỳ suy thoái. Đừng làm rẻ thương hiệu.

Đảm bảo một thương hiệu phù hợp với ngân sách cũng đúng trong thời điểm thuận lợi. Vì vậy, tìm kiếm sự phù hợp trong thời gian khó khăn không có gì mới. Khó hơn, có lẽ, nhưng nhiệm vụ vẫn như mọi khi. Việc quên đi điều này khiến các thương hiệu hoảng sợ dưới áp lực và hạ thấp thương hiệu thay vì chỉ đơn giản là tìm được sản phẩm phù hợp vào thời điểm hiện tại.

BrandZ đã theo dõi giá trị thương hiệu trong và sau cuộc Đại khủng hoảng tài chính thông qua đại dịch và lạm phát tăng đột biến gần đây. Những thương hiệu duy trì sự bình đẳng và giá trị và vượt trội hơn tất cả những thương hiệu khác sẽ tìm thấy sự phù hợp mà không đánh lừa thương hiệu.

Năm bài học kinh nghiệm về thành công trong thời kỳ lạm phát của các thương hiệu tên tuổi.

  1. Được trả trước. Người tiêu dùng biết khi bạn đang cố kéo một cái nhanh như thu nhỏ gói hàng mà không giảm giá. Nó chỉ làm cho thương hiệu trông rẻ tiền. Hãy sở hữu, thẳng thắn, thừa nhận nó, và chỉ cần gọi nó là gói ‘giá cả phải chăng’ hoặc một cái gì đó tương tự.
  2. Nhấn mạnh Giá trị chứ không phải Giá cả. Đừng cố gắng giảm giá các thương hiệu. Tất nhiên là khuyến mại hoặc giảm giá khi cần thiết. Nhưng hãy nhớ rằng các thương hiệu giá cạnh tranh về giá mọi lúc. Không phải như vậy đối với các thương hiệu tên tuổi. Lạm phát là sân nhà cho các thương hiệu giá cả. Họ luôn thắng về giá cả. Các thương hiệu tên tuổi phải dựa trên sức mạnh giá trị của họ để giành chiến thắng trong trận đấu lạm phát trên sân khách.
  3. Duy trì liên tục. Đừng nhắn tin. Các thương hiệu tên tuổi được biết đến với điều gì đó và điều đó không nên biến mất chỉ vì giá cả quan trọng hơn. Tệ hơn là không có thông báo từ ngân sách quảng cáo cạn kiệt. Một ngày nào đó lạm phát sẽ không còn là vấn đề, vì vậy đừng tạo thêm vấn đề về sự lãng quên sẽ kéo dài rất lâu sau đó. Xây dựng động lực ngay bây giờ để phục hồi sớm.
  4. Mua hàng tránh rủi ro. Đừng làm cho việc gắn bó với các thương hiệu tên tuổi trở nên khó khăn. Hãy chấp nhận rủi ro khi mua hàng. Cung cấp bảo đảm và bảo hành. Nâng cao dịch vụ khách hàng. Loại bỏ tất cả các điểm phức tạp và căng thẳng. Sử dụng sự thất vọng để chứng minh lại giá trị. Đồng minh với sự tích cực.
  5. Giảm nhân đôi về sự khác biệt. Mỗi thương hiệu lớn đều có ý nghĩa khác nhau. Nhưng nghĩa là khó hơn khi giá cả là điều tối quan trọng. Sự thay đổi thủy triều này rất khó để chống lại, vì vậy đừng. Thay vào đó, hãy nhắc nhở mọi người điều gì làm cho một thương hiệu tên tuổi trở nên khác biệt và do đó có giá trị hơn. Làm cho mọi người hối tiếc vì giao dịch giảm giá – bởi vì khi họ làm vậy, họ sẽ nhanh chóng quay trở lại khi hết áp lực.

Đã đóng góp cho Người nội bộ về chiến lược xây dựng thương hiệu Bởi: Walker Smith, Giám đốc tri thức, Thương hiệu & Tiếp thị tại Kantar

Dự án Blake có thể giúp bạn tạo lợi thế thương hiệu trong hội thảo kể chuyện thương hiệu chiến lược

Branding Strategy Insider là một dịch vụ của The Blake Project: Công ty tư vấn thương hiệu chiến lược chuyên về Nghiên cứu Thương hiệu, Chiến lược Thương hiệu, Tăng trưởng Thương hiệu và Giáo dục Thương hiệu

Các ấn phẩm và tài nguyên MIỄN PHÍ dành cho các nhà tiếp thịLượt xem bài đăng:
84

Bài viết liên quan 5 cách thương hiệu có thể đánh bại lạm phát
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button