Quảng cáo & Truyền thông

5 cách nhà cung cấp có thể cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân

5 Ways Providers Can Improve Patient Experience

Đại dịch đã dẫn đến một mất $ 22. 3 tỷ doanh thu tự chọn trong khi các hệ thống chăm sóc sức khỏe phải tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc COVID quan trọng. Giờ đây, các nhà cung cấp có cơ hội tập trung lại vào các thủ tục lựa chọn bệnh nhân và các hoạt động kinh doanh tạo ra lợi nhuận khác. LaneTerralever hợp tác với nhóm Convince and Convert để sản xuất Bệnh nhân chăm sóc sức khỏe sau đại dịch Báo cáo thông tin chi tiết 2021 để hiểu rõ hơn về hành trình của bệnh nhân và các khu vực có phòng để cải thiện.

66% bệnh nhân phải trì hoãn các thủ tục lựa chọn trong thời kỳ đại dịch, và 39% trong số họ không có kế hoạch đổi lịch. Nhấp để Tweet

Sử dụng phản hồi từ 617 bệnh nhân gần đây và tương lai trên toàn quốc, năm thông tin chi tiết về bệnh nhân có giá trị đã được phát hiện. Đây là cách bạn và các hệ thống chăm sóc sức khỏe khác có thể nhằm khôi phục và phát triển hoạt động kinh doanh điều trị tự chọn của họ.

Thời gian dành riêng cho việc quản lý danh tiếng

Bệnh nhân không đánh giá nhiều nhà cung cấp trong quá trình nghiên cứu của họ, vì vậy một khi họ tìm thấy bạn thì đó là trò chơi! Bạn có một cửa sổ nhỏ để chuyển đổi bệnh nhân, vì vậy hãy đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn phản ánh tốt về bạn.

lective Healthcare Report Press Release Provider Charts

Đảm bảo phản hồi kỹ thuật số và đánh giá trực tuyến được giải quyết kịp thời. Dành thời gian để quản lý danh tiếng của tổ chức bạn hàng tuần. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho các nhà cung cấp những mối quan tâm của bệnh nhân có thể có bằng cách sử dụng thông tin để vượt qua những trở ngại đã biết và thiết lập niềm tin từ lúc bắt đầu tham vấn.

Gần như 50% bệnh nhân chỉ đánh giá một nhà cung cấp và trở lên trong số 78% bệnh nhân được đánh giá không quá hai nhà cung cấp dịch vụ. Nhấp để Tweet

Ưu tiên giáo dục bệnh nhân

Nhiều trải nghiệm mua hàng ngày nay bắt đầu trực tuyến. Bệnh nhân sẽ nhập những từ khóa quan trọng đó và tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi y tế và sức khỏe của họ. Mục tiêu là họ sẽ tìm thấy văn phòng của bạn và được cung cấp các câu trả lời và hơn thế nữa. Trang web của bạn phải đóng vai trò là một tài nguyên đáng tin cậy và cuối cùng giới thiệu bạn là sự lựa chọn hàng đầu.

Hãy nghĩ xem điều gì cản trở sự lựa chọn đó được thực hiện. Bệnh nhân có thể không hiểu quy trình và liệu bạn có thể giúp họ với những nhu cầu cụ thể của họ hay không. Làm dịu tâm trí của bệnh nhân và tránh hiểu lầm bằng cách giáo dục bệnh nhân. Nói với họ những gì bạn làm và không làm. Thỏa sức sáng tạo và phục vụ tất cả các phong cách học tập với đồ họa thông tin trực quan, câu đố tương tác và video ngắn.

Ngoài ra đến trung tâm tài nguyên trực tuyến của bạn, hãy đảm bảo rằng nhân viên được đào tạo và thông tin đó được hiểu và chia sẻ rõ ràng với bệnh nhân. Điều này sẽ tạo ra sự nhất quán và nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân.

59% bệnh nhân đang tìm kiếm thông tin về quy trình trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ nhưng 44 % bệnh nhân cảm thấy trang web của nhà cung cấp của họ không hoặc chỉ trả lời được phần nào câu hỏi. Nhấp để đăng Tweet

Hành trình của bệnh nhân không kết thúc khi thủ tục

Có rất nhiều việc chuẩn bị trước, nhưng hậu kỳ cũng rất quan trọng đối với trải nghiệm bệnh nhân của bạn. Sau cùng, bệnh nhân của bạn đã đặt mạng sống của họ vào tay bạn và kết quả sẽ ảnh hưởng đến việc liệu họ có cảm thấy tích cực về trải nghiệm và chia sẻ các đánh giá tốt trực tuyến và truyền miệng hay không.

“Có cảm giác như họ đã bán tôi về thủ tục, và một khi nó đã được thực hiện, họ đã hoàn thành với tôi. ” – John C., 61 tuổi, Mỹ phẩm

Bệnh nhân của bạn đang mong đợi điều gì? Cho họ thấy bạn quan tâm và đừng quên theo dõi. 56 % bệnh nhân được khảo sát chia sẻ người cung cấp dịch vụ của họ không tái khám sau thủ thuật của họ. Đó là hơn một nửa số nhà cung cấp không chủ động nỗ lực hướng đến các mối quan hệ với bệnh nhân và đó là một lĩnh vực rất lớn nơi bạn có thể khôi phục và xây dựng danh tiếng của mình. Một bước đơn giản là cho phép chạm một đối một bằng cách sử dụng các cuộc gọi điện thoại và email được cá nhân hóa.

 Patient Journey - Elective Healthcare Report Press Release Patient Journey

56% nhà cung cấp không chủ động theo dõi bệnh nhân sau phẫu thuật Nhấp để Tweet

Xây dựng lòng tin với con người là trên hết

Quy trình chăm sóc sức khỏe là một nguyên nhân gây ra sự không chắc chắn cho bệnh nhân. Xét cho cùng, họ cuối cùng là người ủng hộ mạnh mẽ nhất của chính mình và họ cần đảm bảo rằng họ đang đưa ra quyết định tốt nhất cho sức khỏe và ví tiền của mình. Trước khi bệnh nhân bước vào cửa phòng của bạn, họ cần có sự tự tin. Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt và khiến bạn trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho bệnh nhân? Hãy minh bạch với họ bằng cách cung cấp thông tin có thể truy cập trực tuyến và dành chỗ cho câu hỏi khi tham vấn. Mối quan hệ này là do bạn tạo nên nó. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn và có thể nâng cao mối quan hệ bằng một món quà, nhưng trên hết, không kìm hãm được lòng tốt!

Đừng bỏ qua truyền thông truyền thống

Chuyển đổi kỹ thuật số là một từ thông dụng. Chúng tôi đang thay đổi cách chúng tôi làm việc và cách chúng tôi tương tác với những người khác, nhưng một điều vẫn không thay đổi đối với các bệnh nhân chăm sóc sức khỏe tự chọn: họ muốn giao tiếp kiểu cũ tốt. Đưa hoạt động của bạn lên một tầm cao mới với các giải pháp quản lý thương hiệu như Bục , nhưng không bỏ truyền thống thông tin liên lạc. Bệnh nhân vẫn muốn giữ lại các liên lạc cá nhân và thích tương tác qua điện thoại hoặc trực tiếp.

cạnh tranh về tiến bộ công nghệ nhưng cung cấp trải nghiệm bệnh nhân tốt nhất, có giá trị trong việc thực hiện một cuộc khảo sát. Nhận phản hồi từ trải nghiệm của bệnh nhân và điều đó dẫn đường khi bạn cố gắng đưa bệnh nhân trở lại văn phòng.

Bạn Giành chiến thắng khi Quy trình đáp ứng được lòng khách hàng

Như với tất cả mọi thứ trong cuộc sống, có một sự cân bằng đối với trải nghiệm bệnh nhân mà bạn cần sở hữu. Làm việc thông minh hơn với công nghệ kết nối bệnh nhân của bạn với thông tin họ cần nhưng đừng quên đồng hành cùng họ trên mọi chặng đường. Đừng dựa vào các cuộc gọi và email tự động để xây dựng niềm tin mà bệnh nhân của bạn xứng đáng được nhận.

Có nhiều cơ hội cải tiến được xác định trong báo cáo , vì vậy hãy xem xét và xem cách cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và đáp ứng những mong đợi và nhu cầu hiện tại của họ.

Review Post-Pandemic Healthcare Patient Insights Report 2021

Related Articles

Back to top button