Quảng cáo & Truyền thông

4 xu hướng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu năm 2021 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
4 xu hướng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu năm 2021
| Cập nhật mới nhất 2023

Nếu bạn là một nhà tiếp thị kỹ thuật số có kinh nghiệm, bạn có thể muốn theo dõi các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số. Điều này rất quan trọng đối với các chuyên gia muốn tiếp tục nâng cao kỹ năng của họ. Hàng năm, nhiều thay đổi đang diễn ra trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số. Do đó, bạn phải có kiến ​​thức vững chắc về thuật toán và các tính năng khác nếu muốn khởi động các chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một số xu hướng tiếp thị kỹ thuật số vào năm 2021. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

1. Chatbots

Năm nay, chatbots là một trong những xu hướng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu. Về cơ bản, đây là một công nghệ được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Điều này cho phép khách hàng trò chuyện với bot để nhận được câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến.

Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng tính năng này để tương tác với khách hàng và khách hàng của mình. Vì nhiều khách truy cập có thể truy cập trang web của bạn đồng thời, bạn có thể hưởng lợi từ công nghệ này vì nó có thể trò chuyện với hàng trăm khách hàng cùng một lúc. Nói cách khác, chatbot có thể hoạt động 24/7 mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

2. Quần short trên YouTube

Gần đây, YouTube đã ra mắt một tính năng tuyệt vời khác được gọi là “Quần short”. Về cơ bản, nó có rất nhiều điểm tương đồng với Instagram Reels. Ý tưởng là tạo một video dài khoảng 15 giây.

Loại video dạng ngắn này đang ngày càng phổ biến. Tính năng này là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đã có nhiều người đăng ký trên YouTube. Đối với những người khác, họ sẽ phải đợi cho đến khi kênh của họ phát triển để đủ điều kiện tham gia YouTube Shorts.

3. Tối ưu hóa Tìm kiếm bằng Giọng nói

Theo một nghiên cứu, khoảng một nửa thanh thiếu niên ngày nay sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói hàng ngày. Điều này có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng khá tốt về sự phổ biến của tìm kiếm bằng giọng nói trong tương lai.

Google tuyên bố rằng hệ thống của họ đã đạt được độ chính xác lên đến 95% khi nói đến tìm kiếm bằng giọng nói. Theo một dự đoán khác, một nửa hoạt động mua sắm trực tuyến sẽ được thực hiện thông qua tìm kiếm bằng giọng nói vào năm 2022. Điều này mang lại cơ hội sinh lợi cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số. Do đó, điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa trang web của mình để tìm kiếm Easy Voice.

4. AI trong Marketing

Theo tin tức, Trí tuệ nhân tạo sẽ kiểm soát một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Do đó, chúng ta có thể nói rằng những thay đổi lớn sẽ diễn ra trong tương lai. Ngày nay, cứ 10 người dùng internet thì có 6 người tương tác với chatbot trí tuệ nhân tạo để nhận câu trả lời cho các truy vấn của họ trên nhiều ứng dụng và trang web.

Trên thực tế, hầu hết nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội được phân loại dựa trên AI để đảm bảo người dùng vẫn tương tác. Do đó, việc biến trí tuệ nhân tạo thành một phần trong các công cụ của bạn là một ý tưởng tuyệt vời.

Tóm lại, đây là một số xu hướng kỹ thuật số mới nhất mà bạn phải biết nếu bạn không biết về những giá trị này hoặc bạn có thể không cạnh tranh được với các đối thủ của mình. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét bài viết này và cập nhật các kỹ năng của bạn cho phù hợp.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button