Marketing

4 Xu hướng Chuyển đổi Khách hàng tiềm năng Đáng chú ý: Nghiên cứu và Biểu đồ

Lead Conversion Trends

Với vô số chiến thuật tiếp thị theo ý của chúng tôi, công nghệ tiếp thị tuyệt vời có thể theo dõi hiệu suất và tự động hóa các chiến dịch, và vô số chiến lược và quy trình để tối ưu hóa tiếp thị, đôi khi chúng ta không thể nhìn thấy rừng cây. các mối quan hệ (cá nhân và thực tế). Đôi khi chúng ta bỏ lỡ điều hiển nhiên: các nhà tiếp thị thành công xây dựng các mối quan hệ. Chúng ta phải nhớ rằng khách hàng tiềm năng là một người thực và để trở thành một nhà tiếp thị thành công, chúng ta cần xây dựng mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng.

Một nghiên cứu mới của Ascend2 Xây dựng mối quan hệ để chuyển đổi khách hàng tiềm năng . Cuộc khảo sát được thực hiện vào tuần của ngày 8 tháng 6, 2020, và tổng số 263 các chuyên gia tiếp thị đã tham gia.

Những thay đổi đáng kể trong cách hoạt động của các doanh nghiệp đang khiến các nhà tiếp thị phải xem xét lại cách thức hoạt động họ tiếp cận thế hệ khách hàng tiềm năng. Xây dựng kết nối có ý nghĩa với người mua hiện là một phần quan trọng của việc tạo và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng có thể chuyển đổi.

Các nhà tiếp thị đang xây dựng mối quan hệ như thế nào để tạo ra và chuyển đổi khách hàng tiềm năng tối đa?

Dưới đây là một số phát hiện đáng chú ý từ nghiên cứu Asend2, cũng như thông tin chi tiết từ các chuyên gia tiếp thị.

1. Các nhà tiếp thị đang đấu tranh để tạo ra đủ mối quan hệ khi họ chuyển nỗ lực tiếp thị sang các sáng kiến ​​chuyển tiếp kỹ thuật số hơn.

Một nửa (50%) các chuyên gia tiếp thị báo cáo đang gặp khó khăn trong việc tạo đủ mối quan hệ khi họ chuyển các nỗ lực tiếp thị sang các sáng kiến ​​chuyển tiếp kỹ thuật số hơn. Việc xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa với các khách hàng tiềm năng mới và hiện tại đòi hỏi phải phân bổ ngân sách và nguồn lực phù hợp 42% báo cáo của các nhà tiếp thị là một thách thức hàng đầu đối với sự thành công của việc tạo khách hàng tiềm năng.

lead generation challenges

Những thách thức hàng đầu trong việc xây dựng mối quan hệ để chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Jeff Haws, Senior Marketing Manager, Messagegears

Jeff Haws, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao, MessageGears

Làm cách nào để bạn có thể tạo ra các mối quan hệ bền chặt hơn? Bước đầu tiên quan trọng là biết thêm về đối tượng lý tưởng của bạn và cung cấp cho họ thứ gì đó có giá trị dựa trên nhu cầu của họ.

Jeff Haws, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao tại MessageGears , giải thích, “một trong những chìa khóa để xây dựng mối quan hệ hiệu quả là xác định đối tượng lý tưởng của bạn và điều chỉnh thông điệp của bạn và nhắm mục tiêu đến họ. Loại bỏ nhiều tiếng ồn nhất có thể bằng cách phát triển sự tập trung laser vào những người sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​giá trị độc đáo của bạn và đảm bảo tiếp thị và bán hàng trên cùng một trang về những người đó. ”

2. Phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email và trang web / SEO dẫn đầu là những kênh hiệu quả nhất để xây dựng mối quan hệ để chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Truyền thông xã hội (58%), thư điện tử quảng cáo (49%) và trang web / SEO (44%) dẫn đầu là các kênh hiệu quả nhất để xây dựng mối quan hệ để chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Phát triển một chiến lược tổng thể về cách tất cả các chiến thuật tiếp thị của bạn kết nối và hoạt động cùng nhau như một phần của hành trình của khách hàng là một bước quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn.

Most Effective Channels

Các kênh hiệu quả nhất để chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Mike Grehan

Mike Grehan, CMO & Giám đốc điều hành, từ viết tắt

Sẽ rất hữu ích nếu bạn xem xét hành trình của khách hàng khi xem các kênh. Hành trình của khách hàng là tổng hợp đầy đủ các trải nghiệm mà khách hàng trải qua khi tương tác với công ty và thương hiệu của bạn. Hành trình bắt đầu từ đâu? Hành trình kết thúc ở đâu?

Theo Mike Grehan, CMO & Giám đốc điều hành tại Từ viết tắt , “hành trình của khách hàng thường bắt đầu bằng tìm kiếm và rất thường kết thúc bằng tìm kiếm. Nhiều thương hiệu được tải với nội dung cho phần giao dịch, nhưng dường như thiếu nội dung cho giai đoạn đầu. Đây là lý do tại sao SEO vẫn rất quan trọng. Nội dung được thiết kế kỹ lưỡng và tối ưu hóa để trả lời câu hỏi và giải quyết vấn đề tạo ra mối quan hệ với thương hiệu sớm hơn nhiều thay vì cố gắng tranh giành sự chú ý khi thanh toán. ”

3. Nội dung ở định dạng video hiệu quả nhất trong việc xây dựng mối quan hệ để tạo ra các khách hàng tiềm năng chuyển đổi.

Khi xây dựng lòng trung thành và sự tin tưởng với khán giả để xây dựng mối quan hệ , việc tạo và phân phối nội dung là điều cần thiết. Bốn mươi mốt phần trăm (41%) các chuyên gia tiếp thị đồng ý rằng nội dung ở định dạng video là hiệu quả nhất trong việc xây dựng mối quan hệ để tạo ra khách hàng tiềm năng chuyển đổi. Các loại nội dung giáo dục như hội thảo trên web và nghiên cứu ban đầu cũng có hiệu quả, theo 36% trong số những người được khảo sát.

Most effective B2B content

Các loại nội dung hiệu quả nhất để chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Rameez Ghayas Usmani, Digital Marketing Executive at PureVPN

Rameez Ghayas Usmani, Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số, PureVPN

Có nhiều tùy chọn định dạng để xem xét. Rameez Ghayas Usmani, Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số tại PureVPN giải thích, “nội dung bằng văn bản chắc chắn là hữu ích, nhưng ngày nay, các tài liệu trực quan như đồ họa thông tin hoặc video đang hoạt động hiệu quả hơn cho mục đích tiếp thị và xây dựng mối quan hệ và chúng sẽ tiếp tục là một trong những các chiến lược tiếp thị thường được sử dụng cho 2020. ”

Dan Bailey, Chủ tịch tại WikiLawn chia sẻ một chiến lược nội dung khác. “Các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng của chúng tôi hiện tập trung vào việc cung cấp nội dung miễn phí, có giá trị cao như một phần của kênh bán hàng. Chúng tôi tạo các bài báo, video và nội dung khác, đồng thời đưa nội dung đó vào trang đích nơi người dùng phải nhập địa chỉ email của họ để có quyền truy cập. Chúng tôi chạy quảng cáo Facebook để hướng mọi người đến trang đích này và khi họ có trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục xây dựng mối quan hệ với họ. ”

4. Ngân sách tạo khách hàng tiềm năng đang được chuyển hướng sang phương tiện truyền thông xã hội và cải tiến trang web / SEO.

Nhiều đô la tiếp thị trước đây được phân bổ cho các sự kiện trực tiếp và trực tiếp các nỗ lực tiếp thị đang được chuyển hướng. Hơn một nửa số nhà tiếp thị nói rằng phần lớn ngân sách tạo khách hàng tiềm năng của họ sẽ được gắn vào phương tiện truyền thông xã hội (54%) và trang web hoặc cải thiện SEO (51%). Nữa 44% báo cáo rằng email hoặc tự động hóa sẽ chiếm một lượng ngân sách đáng kể trong năm tới.

Lead generation budgets

Cách tạo khách hàng tiềm năng Ngân sách sẽ được phân bổ

Việc xây dựng mối quan hệ đặc biệt khó khăn ngay bây giờ với việc hủy phát trực tiếp sự kiện và nhân viên làm việc từ xa. Làm thế nào bạn có thể thay thế trải nghiệm trực diện đó?

Joaquim Miro

Joaquim Miro, Giám đốc tăng trưởng, Hoppin 'World

Joaquim Miro, Giám đốc tăng trưởng tại Hoppin 'World , nói rằng “có thể đối mặt với khách hàng tiềm năng luôn là cách tốt nhất để chuyển đổi họ thành một khách hàng. Do đó, tìm kiếm các tùy chọn cho phép điều này xảy ra từ xa là một bước quan trọng tiếp theo. ”

Sử dụng công nghệ để thực hiện hầu như những gì bạn sẽ làm trực tiếp: đào tạo, cung cấp các chuyến tham quan có hướng dẫn, hỏi đáp phiên và hơn thế nữa. Hãy sáng tạo để xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng của bạn và đừng để thách thức cản đường bạn.

Các công ty đang phân bổ lại ngân sách của họ như thế nào?

Quincy Smith, Người sáng lập ESL Authority , tiết lộ cách tổ chức của anh ấy đang thay đổi ngân sách. “Chúng tôi đã phân bổ lại ngân sách trực tiếp của mình (trước đây được sử dụng cho hội chợ việc làm, thăm khuôn viên trường, v.v.) vào nhắm mục tiêu lại trực tuyến,” Quincy nói. Anh ấy tiếp tục, “chúng tôi luôn có lưu lượng truy cập không phải trả tiền đáng kể, nhưng bây giờ chỉ đang cố gắng nhắm mục tiêu lại nó vì chúng tôi không thể làm được gì nhiều. Cho đến nay, đã có rất nhiều thử nghiệm và sai sót, trước đây chúng tôi đã thực hiện quảng cáo trả phí nhưng không phải vì mục đích này, vì vậy chúng tôi vẫn đang thử nghiệm tính năng nhắn tin, nền tảng và hình ảnh. ”

Sunny Ashley, CEO at Autoshipinvoice

Sunny Ashley, Giám đốc điều hành, Autoshipinvoice

Sunny Ashley, Giám đốc điều hành tại Autoshipinvoice , đã chuyển phần lớn ngân sách tiếp thị và nỗ lực sang SEO và tiếp thị nội dung . Sunny giải thích, “có 3 lý do chính tại sao: 1. SEO có thể được thực hiện tương đối rẻ, vì chi phí thời gian và nhân công trong việc viết nội dung. 2. Các phương pháp hay nhất về SEO luôn phát triển; điều này có nghĩa là luôn có một cái gì đó mới để học. Vì tiếp thị hiện có nhiều thời gian và tính linh hoạt hơn mà không cần phải lên kế hoạch cho các sự kiện thực tế, nên bây giờ là lúc để thử các kỹ thuật và thử nghiệm SEO mới. 3. SEO cần có thời gian. Nếu các phương pháp tiếp thị trực tiếp không hiệu quả ngay bây giờ trong khi khách hàng của chúng tôi có ít ngân sách hơn, thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xây dựng một danh mục nội dung sẽ phát triển có ảnh hưởng trong những tháng tới. Khi công việc kinh doanh bắt đầu trở lại gần hơn bình thường, các nỗ lực SEO của chúng tôi hy vọng sẽ đạt được đỉnh cao. ”

Joaquim, Quincy và Sunny đều đang tìm cách để hiểu đối tượng mục tiêu của họ, phân bổ lại ngân sách dựa trên những gì đang hoạt động và tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ có thể chuyển đổi.

Sự kết luận

Việc xây dựng các mối quan hệ cần có thời gian. Các nhà tiếp thị cần lắng nghe triển vọng của họ, phân tích dữ liệu, thử nghiệm các chiến thuật và chiến lược mới, tối ưu hóa các chiến thuật và chiến lược hiện có, đồng thời linh hoạt và nhanh nhẹn trong những việc bạn làm để xây dựng các mối quan hệ có thể chuyển đổi.

Đây là liên kết nơi bạn có thể tải xuống toàn bộ báo cáo, Xây dựng mối quan hệ để chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Related Articles

Back to top button