Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

4 nhiệm vụ SEO kỹ thuật quan trọng đối với thành công tự nhiên

“Việc thúc đẩy doanh thu và nhận thức từ tìm kiếm dựa vào tình trạng trang web của bạn – thành công ngày nay trong tìm kiếm không phải trả tiền không chỉ là từ khóa và nội dung,” Shachar Radin Shomrat, CMO của Deepcrawl, cho biết trong bài thuyết trình của cô ấy tại Hội nghị MarTech . “Nó đòi hỏi các trang web có kỹ thuật tốt trong bối cảnh tiếp thị ngày nay.”

“Trong một khung thời gian dài hơn, các khía cạnh kỹ thuật của trang web của bạn đóng một vai trò rất lớn trong việc nội dung của bạn hoạt động tốt như thế nào,” cô đã thêm.

Nếu người làm SEO không dành thời gian để tối ưu hóa các khía cạnh kỹ thuật quan trọng của trang web ảnh hưởng đến tốc độ trang, lập chỉ mục .

1. Tối ưu hóa kiến ​​trúc trang web

“Kiến trúc là giai đoạn nền tảng của bạn,” Shomrat nói. “Nếu cấu trúc trang web tổng thể không được tối ưu hóa cho hiệu suất tìm kiếm, thì bất kỳ trang riêng lẻ nào trên trang web đó sẽ không được thiết lập để có cơ hội tốt nhất được thu thập thông tin, xuất hiện cùng với kết quả tìm kiếm và cuối cùng chuyển đổi thành tài sản thúc đẩy doanh thu.”

Không có hai trang web nào giống nhau, nhưng hầu hết các chuyên gia tìm kiếm đều đồng ý rằng kiến ​​trúc trang web thường phải có một luồng logic với hệ thống phân cấp các trang. Điều này giúp người dùng và trình thu thập thông tin hiểu trang web của bạn.

2. Đảm bảo các trang có thể thu thập thông tin

Các công cụ tìm kiếm và người dùng có thể truy cập các trang của bạn thông qua mã trạng thái hợp lệ . Người làm SEO nên đảm bảo các trang mà họ muốn được đưa vào chỉ mục có 200 Mã trạng thái HTTP.

Các nhà tiếp thị tìm kiếm cũng nên đảm bảo rằng các tệp robots.txt của họ không chặn các trang mà họ muốn được lập chỉ mục. Chỉ thị không cho phép đặt sai vị trí có thể ngăn trình thu thập thông tin xem các trang của bạn.


Nhận được Các nhà tiếp thị tìm kiếm bản tin hàng ngày dựa vào.

Chế biến .. Xin vui lòng chờ đợi.


3. Kiểm tra những trang nào cho phép lập chỉ mục

Chỉ vì các trang của bạn có thể thu thập thông tin không có nghĩa là chúng có thể được lập chỉ mục. Các nhà tiếp thị cần đảm bảo các trang của họ ' các thẻ rô bốt cho phép lập chỉ mục .

“Nếu một trang không được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm, thì nó sẽ không xuất hiện cho người dùng trong kết quả tìm kiếm, ”Shomrat nói.

4. Cải thiện trải nghiệm trang

Mọi người ít có khả năng chuyển đổi trên các trang web cung cấp trải nghiệm kém, chẳng hạn như các trang tải chậm. Google và các công cụ tìm kiếm khác khuyến khích chủ sở hữu trang web tối ưu hóa cấu trúc kỹ thuật của họ để ngăn điều này xảy ra, cho phép nội dung của họ hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

“Nếu bạn không sửa chữa của bạn nền tảng, các khoản đầu tư từ khóa và nội dung của bạn sẽ không thu được lợi nhuận như bạn mong đợi, ”Shomrat nói.

Sự cần thiết của SEO kỹ thuật

Chú ý đến chất lượng kỹ thuật của trang web của bạn là rất quan trọng để thành công trong SEO. Tuy nhiên, việc đưa các thành viên trong nhóm và giám đốc điều hành của công ty tham gia có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

“Tạo nền tảng kỹ thuật vững chắc để trang web của bạn xếp hạng tốt trên Google và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trang web liên quan đến rất nhiều bộ phận chuyển động, ”Shomrat nói.

“ Nó mở rộng ra ngoài ranh giới của hầu hết các nhóm tiếp thị, ”cô ấy nói thêm.

Cô ấy khuyến khích các nhà tiếp thị chứng minh giá trị của SEO kỹ thuật cho nhóm của họ bằng cách thiết lập các mục tiêu rõ ràng và cho thấy nỗ lực của họ đang đáp ứng mục tiêu đó như thế nào. Cô ấy cũng khuyến nghị cung cấp cho đồng nghiệp và giám đốc điều hành các nghiên cứu và các nghiên cứu khác tài nguyên giáo dục để hiển thị toàn bộ tác động của các trang web hợp lý về mặt kỹ thuật đối với tìm kiếm không phải trả tiền.

“Nhận hỗ trợ bạn cần từ lãnh đạo bằng cách quảng bá KPI hữu cơ và sức khỏe trang web dưới dạng OKR [objectives and key results] cho toàn doanh nghiệp, ”cô nói. “Có dữ liệu tuyệt vời về tác động của trang web và kỹ thuật SEO có thể có như một kênh thu hút khách hàng tương đối chi phí thấp.”

Related Articles

Back to top button