Quảng cáo & Truyền thông

4 mẹo để có video TikTok thành công từ TikTok

Nhiều thương hiệu hiện đang khám phá TikTok. Nếu bạn đang đấu tranh để hiểu cách thức hoạt động và cách thương hiệu của bạn có thể tận dụng tối đa hiệu quả, thì TikTok có một số mẹo video.

TikTok đã chia sẻ bốn video thực tiễn tốt nhất sau đây cho các thương hiệu.

1. Đi toàn màn hình. TikTok khuyên bạn nên sử dụng tỷ lệ khung hình 9: 16 cho video. Trước đây, TikTok đã cho biết các video dọc hoạt động tốt nhất trên TikTok.

2. Kể một câu chuyện ngắn. TikTok đề xuất thời lượng từ 21 đến 24 giây . Công ty cũng khuyên không bao giờ xuất bản video ngắn hơn 10 giây. ( Video trên TikTok có thể dài đến 10 phút .) Một quá khứ khác mẹo từ TikTok: sử dụng phụ đề video. Những điều này có thể giúp thêm ngữ cảnh vào câu chuyện trong video của bạn.

3. Sử dụng video có độ phân giải cao. Mức tối thiểu phải là 720 p.

4. Âm thanh là điều cần thiết. TikTok cho biết nó có thể là bất kỳ loại âm thanh nào. Nhưng càng liên quan thì càng tốt.

Các phương pháp hay nhất không phải là tất cả. TikTok nói: “Mặc dù có vô số cách để tạo ra một video TikTok 'hay', việc tìm ra tiếng nói và hướng đi độc đáo của thương hiệu cuối cùng sẽ khiến bạn trở nên khác biệt và các quy tắc chỉ là mẹo và thủ thuật để giúp bạn đạt được điều đó. ”

TikTok cho biết người dùng chú ý đến các thương hiệu cung cấp trải nghiệm thú vị, giải trí hoặc phù hợp với văn hóa. Vì vậy, khi xây dựng chiến lược của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn ghi nhớ tất cả những điều này.

Để giúp các thương hiệu hoặc người sáng tạo mới bắt đầu, TikTok vừa ra mắt Hộp cát sáng tạo TikTok . Nó cung cấp các công cụ và tài nguyên bổ sung.

Tại sao chúng tôi quan tâm. TikTok là một nền tảng xã hội mà hầu hết các thương hiệu và doanh nghiệp không nên bỏ qua. Đó không phải là Facebook, LinkedIn hay Instagram, vì vậy bạn không thể đơn giản là tái chế cùng một quảng cáo. Vì TikTok là video ưu tiên hàng đầu nên bạn cần tạo chiến lược tiếp thị TikTok. Biết những điều cơ bản sẽ giúp bạn bắt đầu. Từ đây, bạn có thể đảm bảo khán giả có thể tìm thấy và tương tác với các video của thương hiệu của bạn.

Related Articles

Back to top button