Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

4 lý do tại sao ngành bán lẻ nên đầu tư vào phát triển ứng dụng di động 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
4 lý do tại sao ngành bán lẻ nên đầu tư vào phát triển ứng dụng di động
| Cập nhật mới nhất 2023

Điện thoại thông minh không còn là thứ xa xỉ nữa và phương tiện mua sắm truyền thống không phải là phương tiện duy nhất. Nghiên cứu cho thấy tại Mỹ, doanh số bán hàng qua điện thoại thông minh đã tăng 101% trong quý đầu tiên của năm 2016. Mục đích của bất kỳ công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động nào là xây dựng lại các phương thức mua sắm truyền thống, do đó cải thiện mô hình tiếp thị trên thiết bị di động.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động, hiện tại, không chỉ là tương lai của thương mại điện tử mà còn cho bán lẻ. Để khách hàng có được những gì họ muốn ngay lập tức, các ứng dụng điện thoại thông minh đóng vai trò như một công cụ so sánh và duyệt web cá nhân trong tay họ. Mua sắm trên thiết bị di động đang trở nên phổ biến rộng rãi hơn, vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Kết quả là, các công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng cao và hiệu quả về chi phí.

Đó là về thương mại điện tử, không phải thương mại điện tử.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện gần đây, thương mại điện tử chiếm hơn 30% toàn bộ thương mại điện tử và sẽ phát triển theo cấp số nhân. Việc sử dụng thiết bị di động đang tăng với tốc độ nhanh hơn bất kỳ dự báo nội bộ nào của Google.

Lợi ích đáng kể nhất của thương mại điện tử đối với người dùng là nó đòi hỏi ít thời gian hơn trong giao dịch. Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện giao dịch từ bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Người dùng thích thú hơn khi vuốt các hình ảnh được sắp xếp có liên quan khi các nhà bán lẻ thực hiện một số loại ưu đãi cho quảng cáo kinh doanh. Tất cả là do các nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động nhận ra nhu cầu của người dùng cuối và tạo ra các ứng dụng tùy chỉnh đáp ứng kỳ vọng của người dùng.

Người mua dành nhiều thời gian hơn cho Ứng dụng trên điện thoại di động hơn là PC.

Thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ chóng mặt cung cấp nền tảng cho sự chuyển dịch công nghệ này. Theo thống kê, 90% tất cả người mua đã dành phần lớn thời gian của họ trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các ứng dụng bán lẻ rất tiện lợi để sử dụng và thân thiện với người dùng. Người mua có quyền truy cập vào nhiều thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. 63% người Mỹ ngày nay thích một ứng dụng di động vì sự tiện lợi mượt mà mà nó mang lại.

Trải nghiệm người dùng hấp dẫn hơn

UI-UX là khía cạnh thiết yếu của phát triển ứng dụng bán lẻ. Người dùng đánh giá cao việc sử dụng các ứng dụng vì mỗi ứng dụng đều có các tính năng độc đáo, thường tuân theo các tiêu chuẩn ngành. Nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết người mua đều cho ứng dụng một cơ hội một hoặc hai lần.

Việc tạo ra một ứng dụng bán lẻ giàu tính năng của các nhà phát triển đang ngày càng thành công vì nó mang lại tác động tức thì cho những người dùng lần đầu tiên. Rất nhiều ứng dụng có sẵn trong cửa hàng Play, nhưng chỉ một vài ứng dụng trong số đó tạo nên sự khác biệt.

Tăng trưởng ứng dụng dành cho thiết bị di động đang bùng cháy.

Có một sự thay đổi thường xuyên từ web di động sang mua dựa trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, có nghĩa là các ứng dụng dễ tiếp cận và dễ chấp nhận hơn. Sự phát triển đang tăng lên từng ngày, lấy cảm hứng từ sự mở rộng lớn về số lượng thiết bị di động. Người mua sử dụng điện thoại thông minh của họ để xem những gì xung quanh họ và các nhà bán lẻ ngày nay cần phải thông minh hơn trong việc áp dụng hiệu quả ứng dụng dành cho thiết bị di động và đáp ứng nhu cầu của người mua sử dụng thiết bị di động. Trong một thời gian dài, thành công và thịnh vượng, điều vô cùng cần thiết đối với các nhà phát triển ứng dụng bán lẻ là tạo ra các ứng dụng có yếu tố hiển thị rõ ràng.

Sự kết luận

Xây dựng các ứng dụng di động thành công và có lưu lượng truy cập cao là mục đích cuối cùng của các công ty phát triển. Nhiều người mua vẫn thích trải nghiệm tại cửa hàng khi họ coi là chạm, xem và thử các sản phẩm mà họ không thể thực hiện trực tuyến – nhưng đó là số lượng người dùng khá ít. Việc phát triển ứng dụng bán lẻ mang lại lợi ích cho người mua với xu hướng thị trường cập nhật. Trong thời gian ngắn, bán lẻ di động sẽ thay thế hoàn toàn bán lẻ truyền thống như một phương tiện mua sắm được ưa chuộng.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button