Marketing

3 vấn đề nổi cộm: Lãnh đạo theo tư tưởng tồi, Nội dung không liên quan và Mạng truyền thông mới

Các cuộc khảo sát từ Edelman và Forrester cho thấy rằng những độc giả B2B thất vọng cho điểm thấp về nội dung lãnh đạo tư tưởng và hầu hết sẽ bỏ qua bất cứ điều gì họ cho là không liên quan. Về phía B2C, Lowe's bổ sung một lối đi mới cho truyền thông.

Tư tưởng lãnh đạo B2B rất phong phú – và khá tệ

Chỉ 15% quyết định -các nhà sản xuất nói rằng chất lượng của nội dung lãnh đạo tư tưởng là tốt hoặc xuất sắc.

Đó là một trong những những phát hiện trong báo cáo mới từ Edelman – phần còn lại của dữ liệu cũng không tốt. “Sự thừa thãi của nội dung chất lượng thấp” làm loãng giá trị của tư tưởng lãnh đạo. Và gần như 40% những người ra quyết định nói rằng có “nhiều nội dung hơn họ có thể quản lý hoặc theo kịp ”trong đại dịch.

Hơn một nửa số người ra quyết định được khảo sát cho biết họ dành hơn một giờ mỗi tuần để đọc hoặc xem xét nội dung lãnh đạo tư tưởng. Tuy nhiên, họ nói, không quá một nửa nội dung cung cấp cho họ “cái nhìn sâu sắc có giá trị”.

Điều đó không có nghĩa là họ không coi lãnh đạo tư tưởng B2B là cần thiết. Nghiên cứu cho thấy rằng 65% nói rằng lãnh đạo tư tưởng có thể thay đổi đáng kể nhận thức của một công ty đối với tốt hơn. Và 46% nói rằng nó có thể quan trọng trong sửa chữa danh tiếng của một công ty sa lầy trong tranh cãi.

“Nội dung chất lượng dựa trên thông tin chi tiết mới, thể hiện cá tính và đặt mọi người vào trung tâm của câu chuyện, quan trọng hơn bao giờ hết,” Andrew Mildren, trưởng bộ phận tiếp thị kinh doanh tại Edelman UK, cho biết và Ireland, trong một thông cáo báo chí về cuộc khảo sát.

TẠI SAO NÓ HOT: Nội dung chất lượng kém sẽ khiến tất cả các nhà xuất bản có tư tưởng B2B quan tâm. Khi khối lượng tăng lên và chất lượng giảm đi, những người ra quyết định có thể sẽ dành ít thời gian và sự chú ý cho nội dung lãnh đạo tư tưởng hơn.

Tất nhiên, cũng có một mặt đầy hứa hẹn. Nếu bạn thu hút sự chú ý của những người ra quyết định bằng nội dung chất lượng cao, có liên quan, bạn có nhiều khả năng ở trong vòng kết nối tin cậy nội dung của họ ngay cả khi họ nhấp vào “hủy đăng ký” hoặc bỏ qua phần còn lại.

Chất lượng kém # Lãnh đạo tư tưởng B2B # nội dung là một vấn đề. Khi khối lượng tăng lên và chất lượng giảm đi, những người ra quyết định sẽ ít chú ý đến nó hơn. Nhưng có một mặt tươi sáng, @CMIContent @EdelmanUK nói. Nhấp để Tweet

Người mua muốn nội dung; các nhà tiếp thị lo lắng rằng họ không thể tham gia

Gần hai phần ba người mua sẽ bỏ qua nội dung không liên quan đến nhu cầu, ngành hoặc vai trò của họ, theo a nghiên cứu mới do Forrester phát hành và Uberflip ủy quyền. Đó là lý do tại sao “trải nghiệm nội dung đặc biệt mang lại lợi thế cạnh tranh”, theo các tác giả của báo cáo.

Tuy nhiên, nội dung luôn mở rộng quy mô cho các chương trình tiếp thị dựa trên tài khoản vẫn là thách thức hàng đầu về tiếp thị nội dung, nghiên cứu cho thấy.

Trong số các kết quả khác của nghiên cứu: 74% nhà tiếp thị nói rằng họ có thể xác định đúng tài khoản , và 63% nói rằng họ có thể thu hút họ. Nhưng chỉ 11% tự tin rằng họ có thể đính hôn người mua. Để tiến lên phía trước, các nhà tiếp thị phải cung cấp nhiều hơn trải nghiệm được cá nhân hóa và thu hút người mua qua mọi giai đoạn trong hành trình, theo báo cáo.

“Đây là lý do tại sao phải quản lý nội dung có giá trị, phù hợp và cung cấp nội dung đó theo cách tự điều hướng Randy Frisch, đồng sáng lập Uberflip, nói: 74% nhà tiếp thị nói rằng họ có thể xác định đúng tài khoản. Nhưng chỉ 11% cảm thấy tin tưởng có thể thu hút được họ theo nghiên cứu @Forrester và @Uberflip qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

TẠI SAO NÓ HOT: Chỉ vậy thôi 63% nói rằng họ bỏ qua nội dung không liên quan có vẻ thấp. Nhưng thực tế là chỉ 11% nhà tiếp thị đang Việc tự tin rằng họ có thể thu hút người mua đang là vấn đề đáng lo ngại.

Đó phải là thông lệ tiêu chuẩn cho các nhóm tiếp thị nội dung để tạo nội dung phù hợp . Nghe có vẻ đơn giản đúng không? Nó không thể. Điều quan trọng là phải hiểu “có liên quan” nghĩa là gì. Nó không chỉ phụ thuộc vào vai trò của người mua mà họ đang ở đâu trong hành trình và khi nào họ cần (hoặc muốn) thông tin đó.

Để tăng cường niềm tin rằng bạn có thể thu hút người mua, hãy bắt đầu những người mù. Theo dõi số liệu cho biết liệu bạn có đạt được kết nối mình muốn hay không (ngay cả khi điều đó có nghĩa là nhận ra nội dung của bạn không được kết nối.)

Lowe's thêm phương tiện truyền thông vào các sản phẩm để bán của mình

đang tham gia vào các phương tiện truyền thông bán lẻ kinh doanh với sự ra mắt của Lowe's One Roof Mạng truyền thông .

Peter Christofferson của Chicago Faucet đã chia sẻ tin tức này với chúng tôi sau khi biết về nó từ một đối tác đại lý thực hiện vị trí truyền thông khuyến nghị. Như Peter giải thích: “Chiến lược cũ và cầu nguyện là bỏ quảng cáo vào càng nhiều ấn phẩm thương mại càng tốt và hy vọng nhận được phản hồi đã sụp đổ, đặc biệt là hiện nay các tạp chí thương mại không cung cấp một cơ chế tạo khách hàng tiềm năng hữu ích. ”

“ Có cách nào tốt hơn để sử dụng tiền quảng cáo của chúng tôi để tiếp cận trực tiếp đối tượng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi không? Hiện tượng truyền thông bán lẻ này, được đại diện bởi Lowe's và những người khác, đã vươn tới lĩnh vực B2B chưa? Chúng tôi biết một số đối tác phân phối của chúng tôi đang thực hiện những nỗ lực như vậy; có những người khác? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi cần trả lời để lập kế hoạch thông minh cho những năm tới. ”

Các mạng truyền thông như @Lowes khiến @CF_Peter phải tự hỏi: Có cách nào tốt hơn để sử dụng tiền quảng cáo của chúng tôi để tiếp cận trực tiếp những khán giả quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi không? Qua @CMIContent Nhấp để Tweet

Trong số các dịch vụ Mạng truyền thông một mái nhà của Lowe sẽ cung cấp bởi 2022:

  • Nội dung biên tập tại nhà được tài trợ trên Các kênh xã hội và trang web của Lowe
  • Nghiên cứu khách hàng và tư duy lãnh đạo về các hành vi, xu hướng mua sắm trong tương lai, v.v.
  • Vị trí đặt quảng cáo trên các trang và ứng dụng của Lowe có lưu lượng truy cập cao
  • Tiện ích mở rộng mạng xã hội và kỹ thuật số để giúp thương hiệu tiếp cận người mua mục tiêu tốt hơn

TẠI SAO NÓ HOT: Lowe không phải là người đầu tiên làm điều này (Walmart, Petco, Target và những người khác đã có), nhưng liên doanh nội dung mới của công ty sẽ Như một lời nhắc nhở rằng những thương hiệu bán lẻ lớn này có một tài sản không được đánh giá cao – đó là khách hàng của họ. Hợp tác với các thương hiệu đã có lượng khán giả lâu năm cho phép bạn tiếp cận với những nhãn cầu đó – cũng như sự tín nhiệm đối với những người tin tưởng thương hiệu đó nhưng có thể không quen thuộc với thương hiệu của bạn.

What công ty có đối tượng có lợi cho doanh nghiệp của bạn không? Làm thế nào bạn có thể thiết lập quan hệ đối tác cùng có lợi với họ và tiếp cận đối tượng tích hợp của họ?

Hồi hộp, khó hiểu, hoặc ngạc nhiên bởi một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó nóng hổi khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này hình thức . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Hot Take sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button