Quảng cáo & Truyền thông

3 tác phẩm hấp dẫn: Một câu chuyện thực sự trên Instagram, một giải thưởng Mockumentary và một Meta Podcast

Tuần này, NAACP trở thành hiện thực (trong Reels) với chiến dịch dịch vụ công mới nhất của mình. Một chương trình trao giải thưởng sáng tạo thể hiện sự hài hước trong lời bào chữa bằng các video theo phong cách mô phỏng. Và Flipboard tìm thấy một góc mới cho một podcast mới.

NAACP trở thành hiện thực

NAACP đã chuyển sang Instagram để đáp ứng đối tượng mục tiêu của mình cho một chiến dịch đòi nợ sinh viên.

Nhưng tổ chức đã làm nhiều hơn là chọn một nền tảng nơi những người trẻ tuổi đi chơi. Nó đã biến đổi nội dung của mình để có các thiết kế đầy màu sắc và đặc điểm âm thanh trên Instagram để thu hút khán giả mong muốn và vận hành thuật toán Instagram.

“Tính năng phụ đề đã cho phép video của chúng tôi dễ tiếp cận hơn với tư cách là 85% người xem video bị tắt tiếng. Âm nhạc nổi bật đã giúp chúng tôi hiển thị nhiều hơn trên thuật toán Instagram ”, Shadawn Hammons của NAACP cho biết.

TẠI SAO NÓ HOT: Chiến dịch NAACP này cố tình trộn lẫn các giai thoại ở góc nhìn thứ nhất (tức là, nội dung do người dùng tạo ) với dữ liệu và thống kê để chia sẻ những câu chuyện xung quanh những tác động đè nén của món nợ sinh viên. Và nó bao gồm một lời kêu gọi hành động có nhiều lựa chọn: sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #MinustheDebt để chia sẻ những gì họ sẽ làm mà không có $ 50, 000 đang mắc nợ đại học, hãy nhắn tin đến một số để cho người khác biết về sự không hài lòng của họ, đồng thời chia sẻ bài đăng và câu chuyện của họ với những người khác (hoặc tất cả những điều trên).

Phong cách của chiến dịch đánh dấu một sự khác biệt rõ rệt so với cách tiếp cận xã hội truyền thống của tổ chức (như thế này video lấy phiếu bầu được đăng lên Facebook trong 2019). Shadawn nói rằng họ cố tình tránh sử dụng những người nổi tiếng để nhận thông báo và đã chọn tạo video tại nhà thay vì thuê một nhóm sản xuất như đã làm trong 2019.

Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách tiếp cận khán giả của bạn ở vị trí của họ – và theo cách có nhiều khả năng gây được tiếng vang với họ nhất.

@ NAACP đã thử một phong cách mới cho khán giả nhỏ tuổi trên @Instagram: thay vào đó là nội dung do người dùng tạo của những người nổi tiếng, bản âm thanh trên Instagram và chú thích để mở rộng phạm vi tiếp cận thông qua #ShadawnHammons @CMIContent. Nhấp để Tweet

Giải thưởng Epica nổi bật với chương trình quảng cáo theo phong cách mô phỏng

Nhóm nghiên cứu đằng sau Giải thưởng Epica đã nhẹ nhàng chỉ trích các chương trình giải thưởng khác (và những người nộp đơn khiếu nại phổ biến về việc đánh giá giải thưởng) trong một chiến dịch mới để thông báo về lời kêu gọi gửi bài. Giải thưởng Epica, công nhận sự sáng tạo, được đánh giá bởi các nhà báo làm việc cho các tạp chí tiếp thị và truyền thông trên khắp thế giới.

Ba video có cảnh quay “bí mật” về nhân viên đại lý giải thích lý do tại sao họ không giành chiến thắng. Đây là một trong những video trong đó đại diện đại lý cho khách hàng biết tác phẩm của họ tuyệt vời như thế nào và tại sao nó không giành được giải thưởng (“Giá như bạn là NGO thay vì ngân hàng, ”người sáng tạo mặt mờ nói.)

Mỗi video kết thúc với thông điệp “Không thiên vị, không bào chữa” và khuyến khích những người khác quảng bá giải thưởng với #NoExcuses. Bạn có thể xem cả ba nơi đây.

“Chiến dịch khiêu khích nhẹ nhàng được thiết kế để bắt đầu một cuộc trò chuyện – cộng đồng quảng cáo sẽ được mời đưa ra nhiều lý do hơn thông qua Instagram,” theo thông báo của Epica.

TẠI SAO NÓ HOT: Thật khó để nổi bật với một cuộc gọi đến tham gia một chương trình giải thưởng. Epica đã đầu tư vào việc tạo nội dung video gốc với hy vọng thông điệp – tất cả những lý do mà các công ty tạo ra để không giành được giải thưởng – sẽ gây được tiếng vang với khán giả. Khẩu hiệu “Không thiên vị, không bào chữa” cảm thấy hấp dẫn. Nhưng là video đủ nóng để thúc đẩy khán giả giúp lan truyền? Khái niệm thông minh đã đập vào mắt chúng tôi. Và bằng chứng về sự thành công của chiến dịch sẽ là liệu nó có thúc đẩy mọi người tham gia giải thưởng của họ hay không. Và (giải thưởng) của ban giám khảo vẫn chưa kết thúc.

Video @EpicaAwards sáng tạo mới chọc cười những lý do mà mọi người đưa ra khi họ không giành được giải thưởng. Ban giám khảo đang xem xét liệu phương pháp #NoExcuses có nhận được nhiều bài dự thi hơn qua @CMIContent hay không. Nhấp để Tweet

Flipboard lật một góc

Ứng dụng thu thập tin tức Flipboard đang lên sóng với Podcast Nghệ thuật Tuyển chọn , ra mắt hôm nay.

Đầu tiên 10 các tập có các cuộc phỏng vấn với các nhà nghiên cứu thị hiếu từ các lĩnh vực khác nhau dựa vào giám tuyển . “Cho dù đó là DJ hay danh sách khách mời của bữa tiệc tối hay nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của bạn, hành động cố ý chọn có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm,” Flipboard giải thích trong thông báo.

Trong số những vị khách đầu tiên có Jennifer Frazier, nhà khoa học cấp cao về đại dương và người phụ trách tại Exploratorium, nhà báo thực phẩm Mark Bittman và Paul Miller hay còn gọi là DJ Spooky.

Mia Quagliarello, người đứng đầu cộng đồng người sáng tạo của Flipboard, tổ chức và chỉnh sửa tệp âm thanh. Cô ấy trước đây đã lãnh đạo quản lý tại Flipboard và dẫn đầu chương trình nội dung tại YouTube.

TẠI SAO NÓ HOT: Flipboard không chỉ lấy chủ đề quản lý và giải thích cách nó liên quan đến ứng dụng tin tức của nó. Thay vào đó, nó tổ chức các cuộc phỏng vấn với những người phụ trách đang làm việc để khám phá cách thức hoạt động của nghệ thuật tuyển chọn trong khoa học, giải trí, gia đình, âm nhạc và hơn thế nữa. Bây giờ, đó là điều đáng để lắng nghe.

@ Flipboard ra mắt podcast để khám phá cách người quản lý hoạt động trong ngành khoa học, giải trí, âm nhạc và các ngành khác áp dụng nghệ thuật lựa chọn. @CMIContent nói rằng nó đáng để lắng nghe. Nhấp để Tweet

Thu hút, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó hấp dẫn khác trong tiếp thị nội dung ? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này hình thức . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Hot Take sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button