Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

3 món hấp dẫn: LEGO và JPMorgan Chase Sizzle, Doritos Fizzles

Tuần này, dịch vụ khách hàng của Lego tránh được mặt tối. JP Morgan Chase lược bỏ nội dung nhà hàng. Và Doritos đã tweet nội dung nhạt nhẽo một cách đáng ngạc nhiên trong Lễ trao giải MTV Video Music. Hãy đọc những ví dụ về nội dung này của chúng tôi, sau đó thêm phán quyết của bạn vào phần bình luận.

Lego tìm thấy Obi-Wan của nó

Một khách hàng đã liên hệ với Lego vì anh ta chỉ có 13 sau đó 14 túi cần thiết để tạo ra 3, 187 – mảnh cantina từ Star Wars: A New Hope.

Phản hồi, được thảo luận trong Inc. đã tweet ) của người bạn CMI Carla Johnson, thật tuyệt vời. Lời xin lỗi mong đợi và lời hứa sẽ gửi chiếc túi bị thiếu đi kèm với những cụm từ sáng tạo như “Đây chắc hẳn là tác phẩm của Chúa Vader” và “Đừng sợ, vì tôi đã thuê Han mang chiếc túi đó ngay cho bạn.”

TẠI SAO CHÚNG TÔI NGHĨ NÓ HẤP DẪN: Lego là một thương hiệu có được khách hàng của mình. Câu trả lời sáng tạo cho email dịch vụ khách hàng giao dịch này nổi bật vì một số lý do. Ngôn ngữ của email kết nối với sản phẩm. Rốt cuộc, Lord Vader và Han Solo sẽ không có ý nghĩa gì nếu gửi email cho một khách hàng bị thiếu một phần của bộ phụ kiện Hẻm Xéo (mặc dù vậy, Harry Potter và Voldemort sẽ như vậy). tham chiếu phân tích cú pháp) tạo niềm tin rằng họ đủ quan tâm để gửi các bộ phận phù hợp.

Ví dụ này minh họa lý do tại sao các nhóm tiếp thị nội dung cũng nên nghĩ về giao tiếp sau bán hàng. Nội dung tuyệt vời sau khi mua hàng làm sâu sắc thêm các mối quan hệ lâu dài tiềm năng . Rốt cuộc, ai đó mua $ 350 Bộ Lego có thể sẽ mua thêm gạch và bộ Lego – miễn là họ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ khách hàng liên quan.

Đọc @CMIContent về dịch vụ khách hàng @LEGO #email đổ lỗi cho Lord Vader và hứa sẽ cung cấp các bộ phận còn thiếu trong thời gian ngắn hơn 12 parsec. Gì' s của bạn? H / T @CarlaJohnson Nhấp để Tweet

JP Morgan Chase truy cập trang web nội dung nhà hàng

JPMorgan Chase đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh ý kiến ​​nhà hàng với việc mua lại The Infatuation , một trang web hướng dẫn và đánh giá nhà hàng. Đợt giảm giá cũng bao gồm thương hiệu Zagat nổi tiếng, mà The Infatuation đã mua cách đây vài năm.

Theo một Báo cáo của CNN , “Trọng tâm của Infatuation phù hợp với nỗ lực gần đây của JPMorgan nhằm thu hút những khách hàng cao cấp chi tiêu nhiều cho việc ăn uống ở ngoài.”

Trang web cung cấp nội dung miễn phí cũng như $ 89 chương trình thành viên hàng năm cho phép người đăng ký truy cập nội dung độc quyền và ưu tiên tham gia các sự kiện có vé, bao gồm lễ hội ẩm thực hai miền, EEEEEATSCON. Người phát ngôn của JPMorgan cho biết với CNN rằng họ sẽ tìm cách cung cấp các cơ hội tương tự cho chủ thẻ Chase.

TẠI SAO CHÚNG TÔI NGHĨ NÓ HẤP DẪN: Nhìn bề ngoài, việc mua The Infatuation có vẻ giống như một trò chơi nội dung kỳ quặc đối với một ngân hàng toàn cầu. Nhưng nó hoàn toàn hợp lý trong một thị trường thẻ tín dụng đông đúc. Ngày nay việc tặng điểm thẻ tín dụng cho những lợi ích đặc biệt được mong đợi. Quyền truy cập vào các sự kiện và nội dung độc quyền từ các tổ chức phát hành thẻ tín dụng mang lại cho JPMorgan Chase một cách để trở nên nổi bật.

Phán quyết của bạn về bài đánh giá nhà hàng mua @JPMorgan và trang web #content @infatuation là gì? Cách thông minh để phân biệt hoặc di chuyển #ContentMarketing kỳ quặc? @CMIContent Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Một cách để nổi bật trong đám đông nội dung

Các bài đăng trên mạng xã hội của Stale Doritos gây thất vọng trong VMAs

Doritos đã cố gắng trở nên thú vị cho MTV Video Music Awards tuần này. (Và chúng tôi không có nghĩa là ngầu như trong trang trại.) Đây là tweet : “Bạn có thể phát hiện ra bao nhiêu hình tam giác tại #VMAs tối nay?”

Một số ít trả lời với con số thực tế. Các câu trả lời hỗn độn (như, “ Ai cái quái gì xem VMA ? ”và“ Đó là dành cho Illuminati, không phải Doritos ”) đông hơn những câu trả lời nghiêm túc.

Tweet duy nhất khác từ Doritos vào đêm hôm đó là một đoạn video về Machine Gun Kelly và Travis Barker thực hiện “những bức tranh cắt giấy”. Doritos là một quan chức nhà tài trợ của VMA , nhưng nỗ lực kết nối thương hiệu với sự kiện không thành công.

TẠI SAO CHÚNG TÔI NGHĨ NÓ KHÔNG HẤP DẪN: Câu hỏi về hình tam giác (hình dạng của chip Doritos) có vẻ kỳ quặc. Ai sẽ ngồi đó và đếm các hình tam giác mà không có một phần thưởng ý nghĩa? (Và có bao nhiêu “người xác minh” sẽ phải đếm họ về phía Doritos nếu phần thưởng được đưa ra?) Về mặt chiến lược, nó giống như một động thái bỏ đi để đáp ứng một yêu cầu nội bộ liên quan đến sự tài trợ.

Trong quá khứ, Doritos đã tạo ra các chiến dịch tích hợp đã đoạt giải thưởng cho quan hệ đối tác của nó với VMAs. Của nó 2019 chiến dịch bao gồm tích hợp sản phẩm không có logo trong một sản phẩm Twitter đầu tiên đưa ra thị trường (VMAs “Stan Cam”) như bên dưới với A $ AP để thu hút người hâm mộ bằng nội dung hậu trường, khơi dậy các cuộc trò chuyện xã hội.

(Và đây là một câu hỏi không phải của Doritos: Không lạ khi có MTV VMAs khi kênh truyền hình cáp thực sự không phát sóng các video âm nhạc nữa?)

Bạn có gì hấp dẫn trên @ tweet tam giác doritos trong #VMAs? @CMIContent chia sẻ ý kiến ​​của mình tại đây. Đồng ý? Nhấp để Tweet

Thu hút, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức, hoặc một cái gì đó nóng hổi khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này hình thức . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Hot Take sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button