Marketing

3 điều thú vị: Thử nghiệm trong SEO, Cân bằng giữa công việc và cuộc sống và #FacebookDown

Tuần này, hãy xem hậu trường khi hai công ty tiết lộ điều gì đã xảy ra khi họ quyết định thay đổi các yếu tố hoạt động nội dung của mình. Sau đó, sử dụng kết quả từ thử nghiệm tình cờ của Facebook để kiểm tra khả năng phục hồi hoạt động nội dung của chính bạn.

Đối với Service Direct, bằng chứng được xuất bản

Khi Service Direct, một doanh nghiệp tiếp thị cho các nhà cung cấp dịch vụ, muốn tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm, họ biết mình phải đối mặt với một chặng đường dài. Như công ty gần đây đã chia sẻ trong một bài báo trên trang web của mình , nhóm đã đưa ra giả thuyết những rào cản chính của họ là trang web (cấu trúc và nền tảng) và tiếp thị nội dung.

Vì vậy, nhóm đã thiết lập các mục tiêu mới, đại tu trang web và thay đổi các yếu tố trong chiến lược nội dung của nó.

Các bản sửa lỗi bao gồm:

  • Di chuyển trang web từ hệ thống được tạo nội bộ sang WordPress để đảm bảo nó tuân theo hoặc có thể dễ dàng cập nhật để tuân theo các phương pháp hay nhất mà không cần sử dụng tài nguyên phát triển công nghệ
  • Tạo cấu trúc URL chuẩn hóa, bao gồm cấu trúc chính từ khóa được nhắm mục tiêu theo nội dung trang
  • Tạo trang đích mới cho tất cả các danh mục dịch vụ giá trị cao và tối ưu hóa cho các từ khóa chính và phụ
  • Tăng độ dài bài viết từ 750 đến khoảng 1, 500 từ
  • Xuất bản nội dung độc đáo dành riêng cho danh mục trang
  • Viết nội dung để xếp hạng lâu dài -từ khóa đuôi
  • Bao gồm trải nghiệm của khách hàng
  • Cập nhật tất cả các mô tả meta để đặt văn bản quan trọng nhất ở đầu

TẠI SAO NÓ HOT: Chiến lược đã hoạt động. Những nỗ lực của Service Direct đã tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền lên 348% và số lượng từ khóa mà nó xếp hạng theo 188%. Và nó cho biết tìm kiếm không phải trả tiền hiện chiếm 71% doanh thu từ khách hàng mới. Nhóm cũng nắm bắt một cách khôn ngoan chiến lược, cách tiếp cận từng bước và kết quả là một bài báo đóng vai trò như một phần nội dung tiếp thị có giá trị. Và sau đó, họ liên hệ với các cửa hàng chuyên về tiếp thị nội dung (như tiếp thị này) để kiếm được một số mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông.

@ ServiceDirectHQ đã tăng lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền qua 348% bằng cách giải quyết các rào cản nội dung và trang web. Sau đó, nó đã biến trải nghiệm thành #content tuyệt vời để tiếp thị dịch vụ của mình thông qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Nhóm Atlassian Work Life coi công việc như một dự án khoa học

Nhóm blog Cuộc sống Công việc của Atlassian đã thực hiện một thí nghiệm cuộc sống công việc thực tế , thực hiện một tuần làm việc bốn ngày trong ba tháng.

Họ coi nó như một dự án khoa học – phát triển giả thuyết, tiến hành thí nghiệm và phân tích kết quả.

Giả thuyết của họ:

  • Nhóm có thể làm việc hiệu quả bốn ngày mỗi tuần như cách làm việc năm truyền thống -ngày trong tuần.
  • Chuyển sang tuần làm việc bốn ngày sẽ có tác động tích cực đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của nhóm và -hiện tại.

Trong quá trình thử nghiệm, nhóm Work Life đã cố gắng duy trì tám giờ các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm. Họ đã chặn lịch của mình và đặt trạng thái Slack là vắng mặt vào thứ Sáu hàng tuần.

Để đánh giá thành công của họ, nhóm đã sử dụng cả phép đo định lượng và định tính. Các con số định lượng bao gồm lượng độc giả blog được đo bằng tổng số lượt xem trang, tăng trưởng người đăng ký nhận bản tin và số ngày họ làm việc lâu hơn tám giờ.

Đánh giá định tính bao gồm mức năng lượng tự báo cáo của nhóm vào đầu và cuối mỗi tuần làm việc, mức độ tin cậy vào thứ Hai của họ về khả năng hoàn thành mọi việc và mức độ hài lòng vào chiều thứ Năm.

Kết quả? Các thành viên trong nhóm cảm thấy có động lực và tự tin hơn vào khả năng làm việc hiệu quả của họ trong suốt cả tuần. Độc giả tăng 5,2% so với cùng thời điểm trong 2020. Người đăng ký nhận bản tin đã tăng 8% (mức tăng trưởng thấp hơn một chút so với những tháng trước đó, mặc dù sự sụt giảm trong mùa hè là điển hình cho thương hiệu).

TẠI SAO NÓ HOT: Nhóm Work Life không tiếp tục với tuần làm việc bốn ngày, nhưng đó không bao giờ là mục tiêu. Họ đã thử nghiệm một xu hướng làm việc phổ biến vì đó là nội dung của Work Life. Trong quá trình này, họ có một mùa hè vào các ngày thứ Sáu cho “cuộc sống” – và một phần nội dung hấp dẫn cho độc giả của họ. Họ cũng thể hiện một cách tiếp cận hợp lý đối với hoạt động của nhóm nội dung. Nếu bạn muốn tạo ra sự thay đổi, hãy coi nó như một dự án thử nghiệm. Thiết lập các ưu tiên và nêu chi tiết cách bạn sẽ đo lường thành công. Hãy để kết quả cho bạn biết có nên thực hiện các thay đổi vĩnh viễn hay không.

Nhóm Work Life @Atlassian đã mô hình hóa cách điều trị thay đổi đối với hoạt động của nhóm #content dưới dạng dự án thử nghiệm. Đặt các mức độ ưu tiên và đo lường thành công trước khi bạn bắt đầu qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Bạn đã sẵn sàng cho tình huống Facebook ngừng hoạt động chưa?

Sự ngừng hoạt động của Facebook trong tuần này được coi là một thử nghiệm ngẫu hứng trong cuộc sống (và công việc) mà không có nền tảng tự đặt tên của công ty, Instagram và WhatsApp. Và thử nghiệm đó đã chứng minh mặt trái của việc chỉ dựa vào đất thuê để giao tiếp với khán giả của bạn.

Nhưng đó không phải là cách duy nhất. #FacebookDown đã làm suy yếu tất cả các khía cạnh hoạt động của Facebook. Theo báo cáo phương tiện truyền thông , nhân viên không thể không sử dụng thẻ quẹt của họ để vào tòa nhà hoặc các phòng hội nghị. Và các kỹ sư công nghệ của nó không thể nhanh chóng truy cập vào các máy chủ để khắc phục sự cố. Có vẻ như mọi khía cạnh hoạt động của Facebook đều được kết nối với hệ thống của Facebook.

TẠI SAO NÓ NÓNG: Nó giống một củ khoai tây nóng hơn – một điều mà các nhóm tiếp thị nội dung có thể né tránh với sự chuẩn bị đầy đủ. Lập một kế hoạch xử lý khủng hoảng truyền thông. Trước tiên, hãy xem xét mọi nền tảng được sử dụng để kết nối với khán giả của bạn – từ CRM và CMS đến các trang web và kênh xã hội của bạn để đảm bảo chúng có thể hoạt động riêng lẻ ngay cả khi chúng thường được kết nối với nhau. Ví dụ: nếu phần mềm nhận bản tin email của bạn gặp sự cố, liệu bạn có thể truy cập các địa chỉ email trong cơ sở dữ liệu để tiếp cận đối tượng của mình không (ngay cả khi nó theo cách mất thời gian hơn, ít tự động hơn)?

Thứ hai, ghi lại một kế hoạch về những việc cần làm nếu một phương thức giao tiếp với khán giả gặp trục trặc. Lấy ví dụ về bản tin điện tử. Nếu bạn không thể truy cập các mẫu tiêu chuẩn của mình, bạn vẫn gửi bản tin chứ? Nếu vậy, làm thế nào? Các bước là gì và ai chịu trách nhiệm cho từng bước?

Các câu hỏi và thông tin chi tiết sẽ là duy nhất đối với mỗi thương hiệu, nhưng kết quả phải giống nhau: Bạn không coi một phần mềm, công cụ, nền tảng, v.v. là cách duy nhất để kết nối với khán giả của mình. Và nếu có sự gián đoạn xảy ra, bạn sẽ có một kế hoạch sẵn sàng để giải quyết thử thách đó.

Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó hấp dẫn khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành phần này hình thức . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Hot Take sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button