Quảng cáo & Truyền thông

3 điều ngạc nhiên mọi người muốn từ nội dung có thương hiệu

Đây là điều có thể khiến bạn ngạc nhiên: nội dung có thương hiệu hiện là một phần của 80 phần trăm cuộc sống của người tiêu dùng.

Đầu năm nay, chúng tôi đã khảo sát 1, 072 Người Mỹ về những gì họ muốn từ nội dung có thương hiệu. Hầu hết đều nói với chúng tôi rằng họ thường xuyên gặp nội dung có thương hiệu, nhưng họ cũng tiết lộ những sở thích có thể khiến một số nhà tiếp thị ngạc nhiên — và khiến họ nhận ra rằng họ đang bỏ lỡ một cơ hội lớn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những phát hiện đầy đủ tại đây , nhưng tôi muốn làm nổi bật ba trong số những phát hiện đáng ngạc nhiên nhất.

1. Các thương hiệu cần cải tiến trò chơi meme của họ (và dành nhiều thời gian hơn cho nội dung trực quan, đơn giản nói chung)

Tôi biết bạn đang nghĩ gì: Joe, bạn đang làm gì vậy? Bạn có thực sự tin tưởng các thương hiệu sẽ sản xuất meme?

Ngay bây giờ, không thực sự! Nhưng mọi người yêu thích nội dung trực quan đơn giản như meme và hình ảnh tĩnh. Trong cuộc khảo sát của chúng tôi, đây là định dạng nội dung phổ biến thứ hai, chỉ sau video. Tuy nhiên, trong một cuộc khảo sát riêng về 530 các nhà tiếp thị mà chúng tôi đã tiến hành gần đây, ít hơn 10 phần trăm cho biết họ đang ưu tiên loại nội dung trực quan này trong năm nay.

Rõ ràng, có một sự ngắt kết nối. Lời khuyên của tôi dành cho các thương hiệu: Hãy thuê những người vốn yêu thích và hiểu các nền tảng xã hội. Nếu người điều hành Twitter của bạn không biết cách nói Twitter, họ khó có thể thành công. Nhưng nếu có, đừng quản lý vi mô. Hãy tin tưởng những ý tưởng meme Twitter kỳ lạ của họ. Những điều tuyệt vời có thể xảy ra — chỉ cần xem các thương hiệu như Bít tết-umm , RGA , và Denny và lượng tình yêu thương đáng kinh ngạc mà họ giành được bằng cách để cho nhóm xã hội của họ trở nên kỳ lạ.

undefined

2. Người tiêu dùng khao khát các khóa học giáo dục

Tôi đã không ngừng lạc quan về các khóa học giáo dục như là tương lai của tiếp thị nội dung. Logic ở đây khá đơn giản: Mọi người coi trọng chuyên môn. Bạn muốn hướng dẫn từ các cố vấn tại một ngân hàng thành công hoặc các nhà lãnh đạo tư tưởng tại một công ty công nghệ B2B trong lĩnh vực của bạn. Không có cách nào để kiếm được lòng tin của mọi người dễ dàng hơn là dạy họ một kỹ năng mới điều đó làm cho cuộc sống của họ tốt hơn .

Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra điều này – 58 phần trăm người tiêu dùng cho biết họ có khả năng tham gia một khóa học miễn phí do một thương hiệu tạo ra.

undefined

Nếu bạn muốn tận dụng xu hướng này, Jordan đã viết một phải đọc về cách thực hiện điều đó trong bản tin LinkedIn của anh ấy. tuần.

3. Kể chuyện có tác động xã hội thúc đẩy cân nhắc mua hàng

Tôi đã viết về nghiên cứu đằng sau sức mạnh của kể chuyện có tác động xã hội vào tháng 12 và bây giờ nghiên cứu của riêng chúng tôi ủng hộ điều này. Bảy mươi bốn phần trăm người tiêu dùng cho biết họ đôi khi hoặc luôn có nhiều khả năng mua thứ gì đó từ một thương hiệu sau khi đọc về tác động tích cực của thương hiệu đó đối với thế giới.

undefined

Lồng ghép những câu chuyện này vào chiến lược nội dung của bạn là điều không cần bàn cãi. Đọc thông cáo báo chí và tập trung vào những câu chuyện minh họa cho các sáng kiến ​​lớn hơn của công ty bạn. Một trong những ví dụ yêu thích của tôi là “ Bees of One Bryant Park của Bank of America,” giới thiệu sáng kiến ​​về biến đổi khí hậu của công ty thông qua câu chuyện của 300, 000 (!) ong mật trên đỉnh tòa nhà Ngân hàng Hoa Kỳ.

Nếu bạn thấy những xu hướng này thú vị, đừng bỏ lỡ. Xem toàn bộ báo cáo .

Related Articles

Back to top button