Quảng cáo & Truyền thông

3 điểm rút ra nổi bật: Ý tưởng nội dung hấp dẫn lấy cảm hứng từ các thương hiệu truyền thông

Tuần này, các thương hiệu truyền thông đưa ra các bài học kinh nghiệm hấp dẫn cho các nhà tiếp thị nội dung B2B và B2C. Đầu tiên, ESPN nói về một con gà trống. Tiếp theo, một triển lãm thực phẩm đa nền tảng ở Úc mở rộng để bao gồm các mối quan hệ đối tác thương hiệu. Và một tạp chí du lịch đã ra mắt vài tháng trước khi đại dịch đánh dấu sự ra mắt lại của nó bằng một loạt web mới.

Crow về nội dung độc đáo của bạn như ESPN

Vào thứ Bảy, một con gà trống tên là Driveway đã xuất hiện trên truyền hình quốc gia trên chương trình Marty and McGee của ESPN. Bộ đôi SEC Central đã có mặt tại Đại học Nam Carolina, quê hương của Gamecocks, cho trận bóng đá với Đại học Kentucky Wildcats.

Sự xuất hiện trên truyền hình của Driveway chỉ là bước khởi đầu. Marty và McGee cũng giới thiệu nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của gà trống trên tài khoản Instagram của họ. Những người dẫn chương trình say mê ngắm nhìn con gà trống đến nỗi họ đã nhiều lần ngắt cuộc trò chuyện để nói về nó. Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng có bao nhiêu người đã xem trên Instagram cũng cảm thấy như vậy. Video Trực tiếp trên Instagram chỉ cuối cùng 24 giờ, nhưng chúng tôi đã tìm thấy cảnh quay này từ tài khoản của Marty và McGee để bạn thưởng thức.

TẠI SAO NÓ HOT: Các nhà sản xuất Marty và McGee đã thấy một nội dung thích hợp độc đáo cơ hội. Trong khi Driveway là một trong nhiều khách mời của chương trình truyền hình cáp, anh ấy là chỉ có ngôi sao trên kênh Instagram. Các nhà tiếp thị nội dung thường phải đối mặt với một thách thức tương tự: Khi bạn có một câu chuyện thú vị trong một câu chuyện, hãy nghĩ về cách bạn có thể biến nó thành một phiên bản độc lập. Nó có thể phù hợp với cùng một định dạng với bản gốc hoặc có thể hoạt động tốt hơn trên một nền tảng khác hoặc ở một định dạng khác.

Hãy nghĩ về cách bạn có thể tạo ra các câu chuyện trong một câu chuyện dưới dạng #content độc lập ở định dạng hoặc nền tảng khác – chẳng hạn như chú gà trống trực tiếp cam từ máy chủ @ESPN @MartySmithESPN và @ESPNMcGee qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Nấu một chương trình mới như Nine

Mạng truyền thông có trụ sở tại Úc Nine đang mở rộng nội dung Good Food nổi tiếng của mình trên các nền tảng, theo Tuần truyền thông . Good Food là một thương hiệu lớn ở Úc với hơn 500, 000 người theo dõi trên Facebook và Instagram kết hợp.

Đầu tiên trong phần mở rộng nội dung là Good Food Kitchen, một sê-ri truyền hình tám phần có người dẫn chương trình Adam Liaw và đầu bếp nổi tiếng Danielle Alvarez. Chương trình, ra mắt vào ngày 9 tháng 10, không giới hạn trên truyền hình. Nó cũng sẽ có trung tâm riêng khi được thiết kế lại Trang web Good Food cho các video và công thức nấu ăn.

Chín kế hoạch bổ sung các phần mở rộng thương hiệu về nội dung như Kiểm tra Hương vị Đồ ăn ngon, Đặc biệt Giáng sinh Đồ ăn ngon và chương trình nấu ăn do thương hiệu tài trợ, Media Week đưa tin.

TẠI SAO NÓ HOT: Chín xây dựng thương hiệu nội dung – Món ăn ngon – và mở rộng nó thành một thương hiệu nội dung đặc biệt – Good Food Kitchen. Bạn có thể tạo phần phụ nào từ thương hiệu nội dung của mình? Có chủ đề phụ như sê-ri Good Food's Kitchen hoặc định dạng ít được sử dụng hơn như sê-ri video đang diễn ra có thể hoạt động không? Khám phá các hốc nội dung liền kề sẽ phù hợp với một bộ phận khán giả của bạn hoặc thu hút một nhóm mới.

Khám phá các ngách #content liền kề sẽ phù hợp với một bộ phận khán giả của bạn hoặc thu hút một đối tượng mới như @TheNineNetwork đã làm với Good của nó @CMIContent cho biết thương hiệu nội dung thực phẩm. Nhấp để Tweet

Tạo cho khán giả của bạn các giá trị như Grey Jones Media

Vacationer – tạp chí du lịch trực tuyến dành cho cộng đồng LGBTQ + – đang ra mắt trở lại.

Vacationer ra mắt lần đầu tiên trong 2019 – và sau đó phải đối mặt với những thách thức khi hạn chế đi lại ảnh hưởng đến lượng độc giả của nó. Vì vậy, Grey Jones Media, công ty xuất bản tài sản, đã tạm dừng việc xuất bản trong thời gian đại dịch xảy ra và dành thời gian để suy nghĩ lại cách tiếp cận của mình.

Bây giờ nó sắp quay trở lại với nội dung trực tuyến mới ra mắt vào tuần tới, bao gồm một loạt web mới có tên Kiểm tra hành lý của bạn.

Như các nhà xuất bản đã nói MediaPost , mục tiêu của ấn phẩm là tập trung vào toàn bộ cộng đồng LGBTQ +.

“Tôi đã đăng ký các tạp chí du lịch và nhấp qua các trang web du lịch, và tôi không cảm thấy bị coi là một người đồng tính da đen,” Kwin Mosby, tổng biên tập, nói với MediaPost. Anh ấy cũng cho biết tạp chí kỹ thuật số “sẽ thay đổi câu chuyện, giới thiệu sự đa dạng của cộng đồng của chúng tôi và tạo ra một không gian an toàn để chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm du lịch và cảm hứng của mình bất kể chúng tôi xác định bản thân như thế nào.”

Sê-ri web sáu phần Kiểm tra hành lý của bạn sẽ tập trung vào một khu vực khác nhau ở Thành phố New York trong mỗi tập.

TẠI SAO NÓ HOT: Hai điều về kế hoạch mới của Vacationer đáng chú ý . Thay vì tiếp tục trong khi kỳ nghỉ đã cạn kiệt, công ty đã tạm dừng nội dung của nó. Sau đó, nó đã sử dụng thời gian chết một cách thông minh để cập nhật tầm nhìn cho tạp chí, mở rộng sang một phương tiện mới – a loạt video – cho một cách mới để tương tác khán giả của nó.

@ VacationerMag đã tạm dừng xuất bản trong thời gian đại dịch và dành thời gian để suy nghĩ lại cách tiếp cận của nó. Giờ đây, nó đã trở lại với #content mới và chuỗi #video qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó nóng hổi khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này hình thức . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Hot Take sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button