Quảng cáo & Truyền thông

3 cách các nhà tiếp thị nội dung doanh nghiệp hàng đầu làm những điều khác biệt [Nghiên cứu mới]

Điều gì để làm nên thành công của một chương trình tiếp thị nội dung? Mọi tổ chức trả lời câu hỏi đó theo cách khác nhau dựa trên mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, các chương trình thành công có xu hướng chia sẻ các đặc điểm có thể cung cấp gợi ý định hướng cho các nhà tiếp thị nội dung khác.

Các tiêu chuẩn, ngân sách và xu hướng tiếp thị nội dung doanh nghiệp mới được phát hành của CMI: Thông tin chi tiết cho 2022 được tài trợ bởi Tưởng tượng tiết lộ những manh mối đó cho các nhà tiếp thị tại các công ty có ít nhất 1, 000 người lao động. Trong nghiên cứu này, những người hoạt động tốt nhất được định nghĩa là những người nói rằng họ coi hoạt động tiếp thị nội dung của tổ chức mình là cực kỳ thành công hoặc rất thành công.

Đây là những gì mà các nhà tiếp thị doanh nghiệp hoạt động hiệu quả làm khác nhau.

1. Họ đo lường hiệu suất nội dung (và làm tốt điều đó)

Chín mươi ba phần trăm hiệu suất hàng đầu cho biết họ đo lường hiệu suất nội dung và hơn một nửa (61%) nói rằng họ đang làm một công việc xuất sắc hoặc rất tốt.

Tại sao điều đó lại đáng chú ý? Khi bạn xem xét các phản hồi từ toàn bộ nhóm các nhà tiếp thị doanh nghiệp, bức tranh đo lường sẽ khác. Một tỷ lệ phần trăm vẫn còn cao (78%) nói rằng họ đo lường hiệu suất nội dung, nhưng chỉ 36% nói rằng họ đang làm rất tốt hoặc xuất sắc công việc đó.

Bấm để phóng to

Việc đo lường hiệu suất thật khó. Nhưng đó là một trong những điều quan trọng nhất mà nhóm nội dung phải làm trong 2022 , theo cố vấn chiến lược trưởng của CMI Robert Rose.

Đo lường hiệu suất # nội dung là một trong những điều quan trọng nhất mà nhóm nội dung phải làm 2022, nói @Robert_Rose qua @ EditorStahl @CMIContent @Contentimagine. Nhấp để Tweet Rốt cuộc, nếu không đo lường hiệu suất, bạn sẽ phải vật lộn để hiểu điều gì gây tiếng vang và điều gì cần cải thiện. Và bạn sẽ không bao giờ có thể chứng minh giá trị của chương trình tiếp thị nội dung của bạn.

2. Họ tận dụng các công nghệ tiếp thị nội dung

Những người hoạt động hàng đầu có tỷ lệ chấp nhận cao hơn đối với hầu hết mọi công nghệ tiếp thị nội dung . Sự khác biệt lớn nhất nằm ở ba loại công nghệ: tạo nội dung / lập lịch / cộng tác / quy trình làm việc, quản lý quan hệ khách hàng (CRM).

Tạo nội dung / lập lịch / cộng tác / quy trình làm việc

Tám mươi chín phần trăm những người hoạt động tốt nhất sử dụng các công cụ tạo nội dung / lập lịch / cộng tác / quy trình làm việc so với 77% tổng số doanh nghiệp được hỏi .

Tôi không ngạc nhiên khi thấy những người hoạt động hàng đầu có nhiều khả năng sử dụng những công cụ này hơn. Lịch là một phần thiết yếu của chiến lược tiếp thị nội dung. Những người hoạt động hàng đầu có xu hướng có các nhóm lớn hơn và các công cụ để tổ chức các quy trình giúp cho việc cộng tác trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hệ thống CRM

Sáu mươi hai phần trăm những người hoạt động hàng đầu sử dụng hệ thống CRM so với 50% tổng số doanh nghiệp được hỏi. Các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất có xu hướng tập trung vào khách hàng bằng tia laser. Hệ thống CRM cung cấp một vị trí trung tâm để quản lý các địa chỉ liên hệ và quy trình bán hàng, hợp lý hóa các quy trình và cải thiện quy trình làm việc.

Phân tích đề xuất / hiệu suất nội dung

Bốn mươi phần trăm những người hoạt động tốt nhất sử dụng công cụ đề xuất / hiệu suất nội dung so với 26% tổng số doanh nghiệp được hỏi. Đó là khoảng cách rộng nhất mà chúng tôi quan sát được (14 điểm phần trăm) giữa những người hoạt động hàng đầu và tổng số người trả lời doanh nghiệp.

Tôi thấy có mối liên hệ giữa thành công và đo lường. Nếu bạn có thể đánh giá hiệu suất nội dung , bạn có thể điều chỉnh và điều chỉnh để tiếp tục cải thiện .

Bấm để phóng to

3. Họ phân biệt nội dung của họ

Trong một biển giống nhau, sự khác biệt giúp nội dung của bạn được chú ý.

Các nhà tiếp thị nội dung doanh nghiệp thành công biết điều này: Hai mươi hai phần trăm những người hoạt động hàng đầu cho biết họ luôn hoặc thường xuyên phân biệt nội dung của mình với nội dung của đối thủ cạnh tranh. Nhưng trong số các nhà tiếp thị doanh nghiệp nói chung được khảo sát, chỉ 49% làm.

Bấm để phóng to

Những người hoạt động hàng đầu dường như khác biệt nội dung của họ không phải vì khó thu hút sự chú ý mà vì nó mang lại kết quả cho họ. Chỉ còn 37% những nghệ sĩ hoạt động hàng đầu cho biết ngày càng khó thu hút sự chú ý so với năm ngoái so với 49% tổng số người trả lời.

Làm cách nào để những người hoạt động hàng đầu này phân biệt nội dung của họ? Chúng tôi không hỏi điều đó trực tiếp, nhưng chúng tôi đã tìm ra manh mối. Những người hoạt động hàng đầu quy thành công tiếp thị nội dung tổng thể của họ là “giá trị mà nội dung của chúng tôi cung cấp” (70%). Và thật an toàn khi nói rằng nội dung có giá trị có thể là một điểm khác biệt.

Hãy dành một chút thời gian để tìm ra nội dung hoặc trải nghiệm nội dung đặc biệt mà chỉ tổ chức của bạn mới có thể cung cấp.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Khám phá bí mật để tạo nội dung thành công

4. Họ tập trung vào khách hàng của họ

Những người hoạt động hàng đầu có nhiều khả năng nhìn thấy toàn bộ hành trình của người mua hơn. Bảy mươi phần trăm đồng ý mạnh mẽ hoặc phần nào rằng tổ chức của họ cung cấp trải nghiệm nhất quán trong suốt hành trình tham gia. Khoảng cùng một phần trăm (69%) nội dung thủ công dựa trên các giai đoạn trong hành trình đó.

Kết thúc 69% những người hoạt động hàng đầu tạo #content doanh nghiệp dựa trên hành trình của người mua và cung cấp trải nghiệm nội dung nhất quán, theo @CMIContent #research qua @EditorStahl @Contentimagine. Nhấp để Tweet Ngược lại, chỉ một nửa (51%) của tất cả các nhà tiếp thị doanh nghiệp cho biết họ cung cấp trải nghiệm nhất quán và / hoặc tạo nội dung cho các giai đoạn trong hành trình của người mua.

Bấm để phóng to

Những người hoạt động tốt nhất cũng có nhiều khả năng ưu tiên nhu cầu thông tin của khán giả hơn thông điệp bán hàng / quảng cáo của tổ chức họ (79% so với 61% cho tất cả).

79% các nhà tiếp thị nội dung doanh nghiệp hàng đầu ưu tiên nhu cầu của khán giả hơn thông điệp của tổ chức, theo @CMIContent #research qua @EditorStahl @Contentimagine. Nhấp để Tweet Điểm mấu chốt? Những người hoạt động hàng đầu biết giá trị thực sự của tiếp thị nội dung được nhận ra khi khách hàng được đặt lên hàng đầu – trung tâm – từ lập kế hoạch nội dung thông qua trải nghiệm nội dung của họ.

Họ thậm chí còn có nhiều điểm khác biệt hơn

Trong khi báo cáo đi vào chi tiết hơn, những người hoạt động hàng đầu cũng tự phân biệt bằng:

  • Báo cáo mức độ trưởng thành tiếp thị nội dung cao hơn
  • Lập hồ sơ a chiến lược tiếp thị nội dung để hướng dẫn những nỗ lực của họ
  • Dự kiến ​​ngân sách sẽ tăng lớn hơn trong 2022 so với 2021
  • Có thêm nhân viên tiếp thị nội dung toàn thời gian trong đội ngũ

Ngay cả khi bạn không thể đảm bảo ngân sách lớn hơn hoặc nhiều hơn nhân viên toàn thời gian , bạn vẫn có thể thực hiện các bước để cải thiện hiệu suất của chương trình tiếp thị nội dung của mình. Hãy xem xét những yếu tố khác biệt thành công mà bạn có thể thay đổi. Bạn có thể đặt khán giả vào trung tâm của trải nghiệm nội dung không? Còn phân tích av của bạn thì sao các chỉ số có thể sử dụng để xem những gì đang hoạt động và những gì không? Bạn có đang làm được nhiều nhất với công nghệ mình có không?

Nếu chương trình tiếp thị nội dung của bạn không thành công như mong đợi – ngay cả khi bạn đã coi nó là chương trình hoạt động hàng đầu – bạn có thể thực hiện các bước để làm cho nó trở nên tuyệt vời hoặc thậm chí còn vĩ đại hơn.

Bạn đang làm gì để thúc đẩy hoạt động tiếp thị nội dung của mình 2022?

Nhận tất cả kết quả từ Tiếp thị Nội dung Doanh nghiệp: Điểm chuẩn, Ngân sách và Xu hướng với Thông tin chi tiết cho 2022. Nhấn vào đây để tai .

Bạn muốn tìm hiểu cách cân bằng, quản lý và mở rộng trải nghiệm nội dung tuyệt vời trên tất cả các nền tảng và kênh thiết yếu của mình? Tham gia cùng chúng tôi tại Hội nghị thượng đỉnh ContentTECH (Tháng 5 31 – Ngày 2 tháng 6) tại Thành phố San Diego. Duyệt thời khóa biểu hoặc đăng ký ngay hôm nay . Sử dụng mã BLOG 100 để tiết kiệm $ 100.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button