Quảng cáo & Truyền thông

3 bước cần thiết để bắt đầu trang kinh doanh trên Facebook thành công 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
3 bước cần thiết để bắt đầu trang kinh doanh trên Facebook thành công
| Cập nhật mới nhất 2023

Người ta sẽ nghĩ rằng mọi doanh nghiệp trên hành tinh trái đất đều có một trang kinh doanh trên Facebook … phải không? … Đặc biệt là vì theo Facebook, có hơn 2,5 tỷ người dùng hàng tháng. Một số người khó tin rằng Facebook vẫn là mạng xã hội lớn nhất trên toàn thế giới.

Thêm xoắn tay. Tính đến tháng 6 năm 2018, 55,1% dân số thế giới có truy cập Internet. Vì vậy, sự tăng trưởng của bạn trên Facebook là không thể đo lường được. Tương lai thậm chí còn tươi sáng hơn vì nhiều người đang có quyền truy cập hàng ngày, những người sẽ sớm tham gia Nền tảng Facebook.
Một nghiên cứu năm 2017 cho thấy 57% người tiêu dùng nói rằng mạng xã hội ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của họ. Trong số 57% đó, 44% nói rằng Facebook của tất cả các nền tảng mạng xã hội có ảnh hưởng nhất.

Số liệu thống kê và dữ liệu đang phân bố dựa trên các xu hướng kỹ thuật số hiện tại và tương lai, nếu bạn đang cố gắng quảng bá doanh nghiệp địa phương của bạn, nâng cao nhận thức về thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng hoặc tăng doanh số bán hàng trực tuyến bạn không có khả năng KHÔNG tăng lượng người hâm mộ cuồng nhiệt … và hoàn toàn MIỄN PHÍ !!!

Tiếp tục theo dõi vì chúng tôi sẽ chia sẻ 3 chiến lược tiếp thị trên Facebook mà bạn nên nhân viên ngay khi ra khỏi cổng. Bạn có thể làm điều này ngay cả khi bạn là một người hoàn toàn không am hiểu về kỹ thuật. Và nếu âm thanh của từ “Facebook” như mẹ chồng tôi gọi nó, (cô ấy trẻ 91 tuổi), hoặc bất kỳ loại hình tiếp thị kỹ thuật số hoặc truyền thông xã hội nào khiến bạn sợ chết khiếp, những điều này đơn giản Các chiến thuật tiếp thị trên Facebook đặc biệt dành cho bạn.

Bắt đầu nào!

Bước 1. Xác định URL ảo của bạn: URL ảo giống như một biển số xe ảo. Đó là một cách dễ dàng để người khác biết bạn trong nháy mắt. Sau khi trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn được xuất bản, bạn có thể yêu cầu URL ảo của mình. Có một tiêu chí. Bạn sẽ cần 25 lượt thích để đủ điều kiện.

Nhận được 25 lượt thích đó sẽ dễ dàng nếu bạn bắt đầu mời bạn bè và gia đình vào trang của mình. Có được URL ảo của bạn sẽ cung cấp cho bạn một URL trang giống như thế này. Sau khi bạn có URL Trang Doanh nghiệp trên Facebook (vanity), hãy thêm URL đó vào tất cả tài liệu tiếp thị của bạn. Mục tiêu của bạn là tăng lượng người theo dõi và người hâm mộ.

I E. phản đối điều này => www (.) Facebook.com/12987-kkj&*%#

Bước 2. Ghim bài đăng của bạn: Ghim bài đăng hay nhất của bạn hoặc ghim trang chào mừng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt một trong các bài đăng của mình ở trạng thái tĩnh. Bằng cách đó, mọi người truy cập trang của bạn sẽ thấy cùng một bài đăng đầu tiên. Nó đơn giản. Sau khi bạn tạo một bài đăng, hãy nhấp chuột phải vào bài đăng, ở đó bạn sẽ thấy các tùy chọn của mình. Nhấp vào ghim bài đăng và bạn đã hoàn tất.

Bước # 3: Đăng thông tin phù hợp, kịp thời. Vì vậy, bây giờ bạn sẽ muốn bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình bằng cách đăng thông tin có liên quan, bạn có thể đăng hình ảnh, áp phích, nguồn cảm hứng hoặc nội dung hấp dẫn. Nhưng hãy nhớ hình ảnh và video được xem nhiều lần hơn nội dung. Ngày nay là thời đại của giải trí.

Ngoài ra, các chuyên gia khuyên bạn nên đăng ít nhất 1-2 phần nội dung hàng ngày. Cố gắng tải lên đủ nội dung để giữ cho trang của bạn không bị bỏ trống, bị bỏ rơi hoặc trống rỗng. Không ai muốn trở thành người đầu tiên trong bữa tiệc.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng nội dung, ảnh và hình ảnh của bạn phải vui nhộn, nhiều thông tin và hấp dẫn. Chia sẻ thông tin tốt nhất có thể. Hãy tỏ ra hữu ích, nhiều thông tin, trả lời câu hỏi và cởi mở giải quyết những lời chỉ trích.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button