Marketing

20 ví dụ tuyệt vời về trang web có thể truy cập

Đầu năm nay, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một giải pháp có tên là accessiBe mà tạo ra các trang web có thể truy cập chỉ bằng một đoạn mã .

Chúng tôi tự hào là người dùng của accessiBe tại Convince & Convert. Giao diện cho phép mọi khách truy cập vào một trang web có cài đặt accessiBe để điều chỉnh thiết kế trang web, giao diện người dùng và khả năng truy cập theo nhu cầu cụ thể của họ.

Tôi là một trong những giải pháp. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về các trang web có accessiBe trông như thế nào và cách chúng giúp người dùng khuyết tật, tôi đã tổng hợp danh sách các ví dụ này về các trang web có thể truy cập được với accessiBe.

Để cung cấp sự minh bạch hoàn toàn: chúng tôi là khách hàng của accessiBe và accessiBe cũng là khách hàng của Convince & Convert.

Đây là 20 các ví dụ tuyệt vời về các trang web có thể truy cập.

Phần 1: Khách sạn & Du lịch

1. Hilton Columbus tại Easton

Hồ sơ an toàn động kinh

Hilton Columbus at Easton là một khách sạn được ưa chuộng đối với khách doanh nhân và khách du lịch, người dân địa phương cũng như các nhóm. Để thu hút tất cả khách truy cập trực tuyến của họ, việc sử dụng accessiBe trong trang web của họ cho phép khách truy cập chọn cấu hình trợ năng phù hợp với sở thích của riêng họ. và màu sắc màn hình bị giảm. Hồ sơ cho phép người dùng động kinh và co giật duyệt nhanh qua trang web bằng cách giảm nguy cơ co giật do hoạt ảnh nhấp nháy hoặc nhấp nháy và sự kết hợp màu sắc nguy hiểm.

2. Khách sạn Condor

Hồ sơ khiếm thị

Condor Visually Impaired Website Profile

Ngoài các tính năng khác mà accessiBe cung cấp, chức năng Hồ sơ Khiếm thị nâng cao hình ảnh trên các trang web của khách hàng để thích ứng với phần lớn các trường hợp khiếm thị, bao gồm thị lực đường hầm, đục thủy tinh thể và tăng nhãn áp. Tại đây, khi khách của Condor duyệt qua trang web của họ để tìm một phòng nghỉ ở Brooklyn, họ có thể dễ dàng làm như vậy vì chương trình nhanh chóng điều chỉnh các hướng.

3. Ăn vặt

Hồ sơ khuyết tật về nhận thức

Snacknation Accessible Website Example

Snacknation là dịch vụ giao đồ ăn nhẹ dành cho những ai muốn gửi hộp đồ ăn nhẹ cho nhóm của họ, bạn bè và thậm chí là nhà riêng của bạn.

Đối với một số du khách, đặc biệt là những người bị khuyết tật về nhận thức, chẳng hạn như Tự kỷ, Chứng khó đọc và CVA, duyệt qua tất cả các tùy chọn đồ ăn nhẹ mà không bật AccessiBe có thể gây ra một thách thức.

Tuy nhiên, Hồ sơ Khuyết tật Nhận thức hỗ trợ người xem đọc và tập trung. Hồ sơ này cung cấp các tính năng hỗ trợ tập trung vào các yếu tố thiết yếu của trang web, chẳng hạn như loại bỏ các tùy chọn tiêu đề và thanh menu.

4. Lonely Planet

Hồ sơ thân thiện với ADHD

Hồ sơ thân thiện với ADHD giúp khách truy cập tập trung vào các phần cụ thể của trang web đồng thời loại bỏ sự phân tâm. Hồ sơ này được thiết kế đặc biệt để giúp những người bị ADHD và rối loạn phát triển thần kinh duyệt, đọc và tập trung vào trang web một cách dễ dàng và là một cách tuyệt vời để giữ cho người dùng tập trung vào việc đạt được các mục tiêu chuyển đổi.

5. DELSEY

Phông chữ có thể đọc được cho người khiếm thị

Như chúng ta đã biết, kiểu chữ đẹp sẽ giúp khách hàng tiềm năng an tâm hơn về danh sách sản phẩm, doanh nghiệp và thậm chí là các quảng cáo trực tuyến của bạn. Các điều chỉnh nội dung của AccessiBe cho phép các cá nhân sử dụng tính năng “Phông chữ có thể đọc được”. Trang web nhanh chóng điều chỉnh sang kiểu chữ đơn giản trong khi vẫn giữ nguyên bố cục và các yếu tố thiết kế của thương hiệu.

Phần 2: Ô tô & Tài chính và Pháp lý Dịch vụ

6. DealerON

Đánh dấu tiêu đề cho người khiếm thị

DealerON accessible Website Example

7. Yokohama

Đánh dấu các liên kết dành cho người khiếm thị

Yokohama Accessible Website Example

Nếu bạn cần trợ giúp tập trung vào các khía cạnh nhất định của trang web nhưng không nhất thiết phải cần các chức năng bổ sung mà các điều chỉnh 'Hồ sơ' của accessiBe cung cấp, bạn có thể sử dụng một số tùy chọn điều chỉnh đơn giản hơn như Tiêu đề Đánh dấu và Liên kết Đánh dấu. Như được hiển thị trên trang chủ của DealerON và Yokohama, tính năng này đóng hộp các tiêu đề và liên kết chính trên các trang web để khách truy cập có thể nhanh chóng xác định vị trí của họ và nơi họ nên đến.

số 8. StepStone

Kính lúp văn bản dành cho người khiếm thị

Accessible Website Example by Stepstone

Đôi khi văn bản có thể nhỏ và khó đọc. Có thể phóng to hoặc thu nhỏ văn bản giúp bạn đọc dễ dàng và thoải mái hơn. Đặc biệt đối với những người bị suy giảm thị lực, điều chỉnh Kính lúp Văn bản của accessiBe cho phép người dùng di chuyển con trỏ qua nội dung và tự động phóng to văn bản.

9. Luật sư bang Miami

Trung tâm điều chỉnh cho người khiếm thị

Align Center for Visually Impaired

Như được hiển thị trên trang web của Luật sư Bang Miami, công cụ căn giữa của accessiBe căn giữa tất cả văn bản một cách liền mạch. Chức năng này hoạt động hoàn hảo cho các phần của trang web có một phần lớn văn bản trên màn hình. Văn bản được căn giữa dễ đọc hơn đối với người khiếm thị. Ngoài ra, khách truy cập cũng có tùy chọn căn lề trái và phải văn bản.

10. Quán bar Florida

Tương phản tối dành cho người khiếm thị

Dark Contrast for Visually Impaired

Nhiều chương trình và ứng dụng trên thiết bị di động của chúng tôi hiện có “chế độ tối”. Nhờ accessiBe, nhiều thương hiệu hiện có thể có một tính năng tương tự trên trang web của họ.

Khách truy cập có thể điều chỉnh màu sắc dựa trên nhu cầu của họ và giảm mỏi mắt với tính năng tương phản tối. Điều này cũng phù hợp với những người nhạy cảm với ánh sáng và không thể lướt các trang web có nền sáng.

Phần 3: Chăm sóc sức khỏe & Công nghệ

11. Bộ Y tế Louisiana

Đơn sắc cho Người Khiếm Thị

Monochrome for Visually Impaired

Tương tự như tính năng tương phản tối, chức năng đơn sắc của accessiBe hoạt động tuyệt vời để giảm màu sáng trên trang web. Ngoài ra, nó là một giải pháp tuyệt vời cho những người đang bị suy giảm thị lực màu sắc. Như được hiển thị trên trang chủ của Bộ Y tế Louisiana, chức năng đơn sắc biến các trang thành màu xám rõ ràng mà không cản trở nội dung.

12. Dexcel

Đơn sắc cho người khiếm thị

Dexcel Monochrome for Visually Impaired

Trong ví dụ này trên trang web Dexcel, accessiBe cung cấp điều chỉnh màu sắc cho các khu vực nội dung cụ thể trên trang web. Cho dù đó là văn bản hay tiêu đề, những người xem bị mù màu ở nhiều mức độ khác nhau có thể không nhìn thấy các nút hoặc liên kết của bạn do màu sắc. Tính năng này cho phép họ dễ dàng điều chỉnh màu sắc theo nhu cầu thị giác của họ.

13. Pacific Life

Chế độ Đọc dành cho Khuyết tật Thị giác, Vận động & Nhận thức

from Pacific Life Read Mode Example

Trong ví dụ này, bạn có thể thấy cách người xem cũng có thể điều chỉnh hướng màn hình của họ. Phần này được thiết kế đặc biệt để giúp những người bị khiếm thị, khuyết tật nhận thức và suy giảm khả năng vận động. Chế độ đọc loại bỏ tất cả đồ họa và hình ảnh chuyển động và giữ tất cả văn bản trên màn hình để người xem chỉ tập trung vào thông tin. Ngoài ra, tính năng này cũng thân thiện với máy in vì nó giúp bạn tiết kiệm một lượng mực nếu bạn quyết định sử dụng nó cho nhu cầu thể chất của mình.

14. Belkin

Đánh dấu ví dụ về Di chuột

Một trong những khái niệm chính đằng sau AccessiBe's tính năng định hướng là nó giúp giảm thiểu sự phân tâm và tiếng ồn bằng cách cung cấp các yếu tố hướng dẫn. Trên trang web Belkin, bạn có thể thấy cách chức năng di chuột nổi bật cho phép người xem sử dụng con trỏ để nhấp vào các phần cụ thể của trang web. Điều này tập trung trực tiếp vào nội dung vì chương trình làm nổi bật phần mong muốn của bạn.

15. Mobileye

Ẩn Hình ảnh cho Thị giác, Động cơ & Nhận thức Khuyết tật

Mobileye Hide Images for Visual Motor Cognitive Disabilities

Nhiều trang web chứa hình ảnh chuyển động hoặc hoạt ảnh có thể gây khó khăn cho một số khách truy cập. Với accessiBe, khách truy cập được cung cấp tùy chọn ẩn hình ảnh để giảm bớt sự phân tâm. Với tất cả không gian trống còn lại trên màn hình, bố cục và kích thước tổng thể của trang web vẫn đúng với chính nó, vì vậy các thương hiệu sẽ không cần phải lo lắng về việc nội dung của họ được xây dựng lại theo cách bất thường.

Phần 4: Trang phục & Bán lẻ

16 . Tất cả sơn

Các Liên kết Hữu ích cho Khuyết tật Thị giác, Vận động và Nhận thức

Useful Links for Visual Disabilities Example

Đối với những khách truy cập thấy khó điều hướng qua một trang web, tính năng trợ năng liên kết hữu ích cho phép khách truy cập nhanh chóng vào menu thả xuống với tất cả các liên kết trên một trang web.

17. DC Shoes

Điều chỉnh Phông chữ và Chữ cái cho Hình ảnh, Khuyết tật về vận động và nhận thức

Mặc dù các tính năng hồ sơ của accesiBe được tạo sẵn, người xem có thể chọn điều chỉnh các yếu tố khác theo nhu cầu của họ. Ví dụ: trên trang chủ của DC, bạn có thể thấy việc điều chỉnh kích thước phông chữ hoặc khoảng cách giữa các chữ cái khi cần thiết dễ dàng như thế nào. Tùy chỉnh này cho phép mọi người tìm thấy chế độ xem màn hình hoàn hảo cho tình trạng khuyết tật và sở thích cụ thể của họ.

18. Kính Mỹ

Độ tương phản cao cho người khiếm thị

19. Kappa

Độ bão hòa thấp cho người khiếm thị

Low Saturation Visually Impaired Website Example

Người khiếm thị cần có tùy chọn điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị để nâng cao khả năng đọc và thiết kế. Chức năng tương phản cao hoạt động như một bộ lọc để làm cho hình ảnh và văn bản dễ đọc hơn và màu sắc nổi bật hơn.

Những người có thị lực hạn chế hoặc kém có thể xem nội dung tốt hơn khi sử dụng có độ tương phản cao, so với cách phối màu bình thường. Độ bão hòa thấp hoạt động theo cách tương tự để phù hợp với những người nhạy cảm với hình ảnh sáng và đậm.

Trang chủ trên GlassesUSA giới thiệu tính năng tương phản cao, nơi màu sắc trên các sắc thái được tăng cường, và trên trang chủ Kappa, độ bão hòa thấp làm giảm hình ảnh, như được thấy trên áo của người mẫu.

20. Taylor Guitars

Điều hướng bàn phím cho người khiếm thính

Keyboard Navigation for Motor Impaired

Khi sử dụng chức năng người dùng khiếm thị, trang web của Taylor Guitar sẽ tương thích với trình đọc màn hình được cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của người dùng.

Với chức năng điều hướng bàn phím, nó cho phép những người bị suy giảm chức năng vận hành trang web bằng bàn phím của họ với các phím tắt như “M” cho menu và “H” cho tiêu đề.

Kết luận

Khả năng truy cập trang web quan trọng hơn bao giờ hết. Để mang lại cơ hội và trải nghiệm bình đẳng cho người khuyết tật, điều quan trọng là làm cho trang web của bạn có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Bằng cách đó, mối quan hệ của bạn với người tiêu dùng phát triển vượt xa màn hình máy tính.

Related Articles

Back to top button