Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

15 Công cụ Tạo Nội dung Bạn (Có thể) Chưa Thử

Cập nhật vào tháng 2 23, 2022

Công nghệ phù hợp giúp các nhóm nội dung tạo ra nhiều tác phẩm hơn và tốt hơn.

Đó là lý do tại sao 73% của Các nhà tiếp thị nội dung B2B cho biết họ sử dụng các công cụ tạo nội dung, cộng tác và quy trình làm việc.

Nhưng không phải lúc nào họ cũng dễ dàng lựa chọn. Và luôn cần nhiều hơn một. Đôi khi bạn cần một công cụ để khơi dậy một ý tưởng mới hoặc giúp bạn viết tiêu đề. Đôi khi, bạn cần một cách để tìm (hoặc tạo) hình ảnh đẹp hơn, tạo meme, theo dõi các chủ đề quan trọng đối với ngành của bạn hoặc tìm hiểu cách nội dung của bạn xếp hạng trong tìm kiếm.

Tôi đã cập nhật danh sách các công cụ này (một số miễn phí và một số có phí) để giúp tạo ý tưởng nội dung, viết tiêu đề, sản xuất video và hình ảnh, nghiên cứu chủ đề và xu hướng, v.v.

Mì (và vẽ nguệch ngoạc) về ý tưởng nội dung

1. Trình tạo ý tưởng nội dung chân dung (miễn phí)

Trình tạo ý tưởng nội dung của Portent là trình tạo chủ đề và tiêu đề blog đơn giản, sáng tạo. Chỉ cần nhập một từ khóa và công cụ tạo ra các tiêu đề duy nhất cho bài đăng của bạn.

Công cụ ngắt dòng tiêu đề của bạn thành và bạn có thể nhấp vào nó để tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên sử dụng các yếu tố nhất định trong dòng tiêu đề và lý do tại sao công cụ đề xuất các từ cụ thể.

Công cụ #ContentIdeaGenerator của @ Portent chia dòng tiêu đề của bạn thành nhiều phần để bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên sử dụng các phần tử nhất định trong #headline, @irinaweber nói 048 qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

2. BlogAbout by Impact (miễn phí)

Trình tạo tiêu đề blog đơn giản này từ Impact giúp bạn nghĩ ra các ý tưởng blog hoặc bài báo (và các tiêu đề đi kèm với chúng). Rất dễ sử dụng: Thêm chủ đề của bạn, nhấp vào nút và nhận lời nhắc về dòng tiêu đề. Điền vào chỗ trống, sau đó nhấn nút làm mới để nhận một lời nhắc khác.

Công cụ #BlogAbout của @ Impact giúp bạn suy nghĩ về các ý tưởng bài viết và các tiêu đề phù hợp với chúng, @irinaweber nói 048 qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Khi bạn tìm thấy tiêu đề hoặc ý tưởng mình thích, hãy nhấn vào biểu tượng trái tim để lưu vào sổ tay. Sau đó, bạn có thể gửi email danh sách với các tiêu đề bạn đã lưu.

Công cụ này cũng có một “ tính năng chặn của người viết ”cho phép bạn vẽ nguệch ngoạc để giúp bạn hình dung ý tưởng của mình và hy vọng giúp bạn vượt qua khối. Bạn thậm chí có thể tải xuống hình nguệch ngoạc từ trang web.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 7 Ý tưởng giúp bạn thỏa sức sáng tạo

Kiểm tra các tiêu đề của bạn

3. CoSchedule Headline Studio ( tùy chọn miễn phí và phí)

Headline Studio là phiên bản mạnh mẽ hơn của công cụ phổ biến trước đây được gọi là Trình phân tích dòng tiêu đề. Việc tái tạo đã bổ sung các khả năng tính phí mới (bao gồm cả hướng dẫn SEO).

Trong cả hai phiên bản, bạn chỉ cần nhập tiêu đề để bắt đầu phân tích. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn một điểm số tiêu đề (trong số 100).

Điểm tiêu đề dựa trên:

  • Cân bằng từ (kết hợp các từ thông dụng, không phổ biến, cảm xúc và sức mạnh đạt điểm cao nhất)
  • Số lượng từ và ký tự (tiêu đề có khoảng 12 từ và 70 nhân vật kiếm được nhiều tiền nhất nhấp chuột)
  • Tiêu đề t ype (a bài đăng “danh sách” có thể làm tăng điểm tổng thể)
  • Đọc cấp lớp, rõ ràng và khả năng đọc lướt ( tiêu đề dễ hiểu đối với hầu hết mọi người, điểm cao)

Phiên bản cao cấp của công cụ này cung cấp điểm SEO, thông tin về thứ hạng hiện tại của bạn, các từ khóa và chủ đề được đề xuất cũng như cạnh tranh tìm kiếm cho các từ khóa trong dòng tiêu đề của bạn.

4. Chia sẻ (miễn phí)

Sharethrough là công cụ phân tích dòng tiêu đề mạnh mẽ hiển thị điểm chất lượng dựa trên thuật toán ngôn ngữ đa biến sử dụng các quy tắc của lý thuyết mô hình hành vi và khảo sát khoa học thần kinh và quảng cáo của Sharethrough.

Khám phá và sắp xếp các chủ đề và nguồn cảm hứng

5. Feedly (phiên bản miễn phí và có phí)

Nhiều người đánh giá thấp giá trị của nguồn cấp RSS, nhưng họ vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để theo dõi ngành dọc của bạn cho ý tưởng nội dung và tin tức.

Feedly là một công cụ hữu ích để theo dõi các tạp chí, blog, podcast, các trang tin tức, Video trên YouTube và nội dung trực tuyến khác mà bạn kiểm tra thường xuyên. Nó cho phép bạn dạy một trợ lý dựa trên AI (được gọi là Leo) những gì bạn quan tâm nhất và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của bạn với những người còn lại trong nhóm của bạn.

@ Feedly là một công cụ hữu ích để theo dõi # trực tuyến nội dung bạn kiểm tra thường xuyên, @irinaweber cho biết 048 qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

6. Flipboard (phiên bản miễn phí và tính phí)

Flipboard là một nơi tuyệt vời để khám phá, tập hợp, và chia sẻ nội dung bạn quan tâm. Bạn có thể dễ dàng thêm các blog, kênh xã hội và ấn phẩm yêu thích của mình để cập nhật các chủ đề và những người quan trọng trong ngành hoặc ngành của bạn.

7. Xếp hạng SE (phiên bản dùng thử miễn phí và có phí)

Xếp hạng SE (đầy đủ tiết lộ, tôi làm việc ở đây) phân tích tính độc đáo của nội dung của bạn và hiệu suất tìm kiếm bằng Công cụ kiểm tra SEO tại chỗ của nó.

@ SERanking phân tích tính độc đáo và hiệu suất tìm kiếm của # contet của bạn với #SEO tại chỗ của nó Checker, nói @irinaweber 048 qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Để vào phần này của công cụ, chỉ cần nhấp vào Công cụ – > Công cụ kiểm tra SEO trên trang. Nó cung cấp cho bạn một phân tích chi tiết về trang đích dựa trên các thông số chính và cho bạn biết nội dung của bạn có được SEO và tối ưu hóa từ khóa hay không.

Công cụ nội dung trực quan

số 8. iLoveIMG (phiên bản miễn phí và có phí)

Memes đưa ra một cách sáng tạo để trình bày nội dung của bạn. Nhiều nhà tiếp thị nội dung kết hợp meme vào các bài đăng trên blog của họ vì chúng đáng nhớ và có thể chia sẻ. Chúng cũng dễ dàng tạo ra với các công cụ phù hợp.

iLoveIMG là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao giúp bạn tạo các meme vui nhộn để chia sẻ trực tuyến. Bạn có thể nén, xoay, thay đổi kích thước và cắt hình ảnh ở bất kỳ định dạng nào và thêm hình mờ.

@ iloveimg_com là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao giúp bạn tạo ra những bức ảnh vui nhộn meme để chia sẻ trực tuyến, nói @irinaweber 048 qua @CMIContent. Bấm vào để Tiếng riu ríu


QUẢNG CÁO

9 Xu hướng chính cho 2022

Điều gì sẽ thực sự làm cho nội dung của bạn trở nên nổi bật, khó quên và gây ấn tượng với khán giả trong 2022?

CMI và PlayPlay đã phỏng vấn 24 nội dung kỳ cựu các chuyên gia từ các công ty như Nasdaq, SAP, Prudential, Zoom và Convince & Convert sẽ mang đến cho bạn hướng dẫn này, phân tích những điều bạn cần biết về những xu hướng quan trọng này. Lắng nghe từ những người có ảnh hưởng đến tiếp thị kỹ thuật số như Kim Garst, Matt Navarra, Joe Pulizzi, Mark Schaefer, Neal Schaffer, v.v.!

Tải xuống bản sao của bạn ngay hôm nay


9. Depositphotos (phiên bản miễn phí và trả phí)

Depositphotos cung cấp một bộ sưu tập của 200 hàng triệu hình ảnh, tệp, video, hình minh họa và âm nhạc cho mọi sở thích và ngân sách. Với các bộ lọc tìm kiếm nâng cao, bạn có thể tìm kiếm theo hình ảnh, mùa, màu sắc, vị trí, cộng tác viên, v.v.

10. Envato Elements (đăng ký trả phí và quà tặng miễn phí hàng tháng)

Envato Elements cung cấp đăng ký thư viện hơn 58 hàng triệu tài sản sáng tạo kỹ thuật số. Với mọi thứ, từ các mẫu bản trình bày và ảnh lưu trữ đến các mẫu video và bản nhạc, bạn có thể có được mọi thứ bạn cần cho dự án của mình ngay tại một chỗ. Các tính năng sắp xếp giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

@ envato Elements cung cấp đăng ký một thư viện hơn 58 hàng triệu tài sản sáng tạo kỹ thuật số. @Irinaweber cho biết các tính năng sắp xếp giúp tìm nội dung dễ dàng 048 qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

11. VistaCreate (gói miễn phí và trả phí)

VistaCreate là một tài nguyên hữu ích cho thiết kế thách thức người tạo nội dung. Công cụ thiết kế đồ họa này có thể giúp bạn tạo hình ảnh ấn tượng, làm sinh động các thiết kế của bạn và lưu trữ tài sản thương hiệu của bạn (biểu trưng, ​​kiểu chữ và bảng màu) để giữ cho tất cả các dự án nhất quán với bản sắc thương hiệu của bạn.

12. InVideo (phiên bản miễn phí và có phí)

InVideo giúp bạn tạo quảng cáo, video YouTube và quảng cáo mạnh mẽ. Nó đi kèm với hơn 5000 mẫu, thư viện nhạc, bộ lọc và chuyển tiếp. Tính năng lồng tiếng của nó cung cấp sự lựa chọn của các ngôn ngữ, giọng nói và trọng âm khác nhau. Kết xuất video hoạt động nhanh và cho phép bạn dễ dàng làm lại các mẫu giống nhau ở các kích thước khác nhau.

13. Placeit (dùng thử miễn phí và đăng ký trả phí)

Placeit là một công cụ thiết kế tiện dụng để tạo mô hình, biểu trưng và video để giới thiệu thương hiệu của bạn. Nó bao gồm một loạt các mô hình, từ các ý tưởng quần áo khác nhau đến bìa sách điện tử, gói và các sản phẩm khác. Bạn có thể dễ dàng lưu thiết kế của mình dưới dạng bản nháp và quay lại để tải xuống mà không cần đăng ký trả phí.

Kiểm tra đạo văn

14. Copyscape (phí)

Copyscape là công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất rẻ tiền và hiệu quả. Mỗi lần tìm kiếm có giá 5 xu. Công cụ này cũng giúp bạn xem liệu nội dung đang được “dỡ bỏ” và sử dụng ở nơi khác . Copyscape là một công cụ cần thiết cho bất kỳ ai thuê ngoài các hoạt động tạo nội dung hoặc các bài đăng trên blog của khách.

# Copyscape là một công cụ cần thiết cho bất kỳ ai thuê ngoài # hoạt động tạo nội dung hoặc các bài đăng trên blog của khách, @irinaweber nói 048 qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Hợp tác

15. GatherContent (dùng thử miễn phí và có phí phiên bản)

GatherContent là một nền tảng tất cả trong một để tạo nội dung, cộng tác với các nhà văn khác, cung cấp các chỉnh sửa và nhận nội dung của bạn được phát hành. Bạn có thể để lại nhận xét cho người viết, chỉ định thay đổi hoặc ghi đè nội dung. Tính năng khôi phục cho phép bạn kiểm tra những thay đổi nào đã được thực hiện và quyết định có giữ chúng hay không.

Xây dựng quy trình tạo nội dung mạnh mẽ hơn

Hãy thử các công cụ tôi đã liệt kê để củng cố bất kỳ điểm yếu nào trong quá trình tạo nội dung của bạn hoặc đơn giản là tìm ý tưởng hoặc cảm hứng mới. Tôi hy vọng họ sẽ giúp bạn tạo ra các tài liệu chất lượng cao, hấp dẫn và nhiều thông tin cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Tất cả các công cụ có trong bài viết đều do tác giả gợi ý. Vui lòng đề xuất các công cụ (từ công ty của bạn hoặc những công cụ bạn đã sử dụng) trong phần nhận xét.

Bạn muốn tìm hiểu cách cân bằng, quản lý và mở rộng trải nghiệm nội dung tuyệt vời trên tất cả các nền tảng và kênh thiết yếu của mình? Tham gia cùng chúng tôi tại Hội nghị thượng đỉnh ContentTECH (Tháng 5 31 – Ngày 2 tháng 6) tại San Diego. Duyệt lịch trình hoặc đăng ký ngay hôm nay . Sử dụng mã BLOG 100 để tiết kiệm $ 100.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button