Quảng cáo & Truyền thông

103 Ý tưởng Nội dung để Thêm vào Lịch Biên tập của bạn

Content Ideas

Có bao giờ bạn cảm thấy như mình đang mắc kẹt nội dung không? Cảm thấy như cuối cùng bạn đã có một chiến lược tiếp thị nội dung tuyệt vời , nhưng bạn cần một số cảm hứng để bắt đầu sự sáng tạo của mình? Tin tưởng chúng tôi, chúng tôi đã ở đó trước đây. Một số ngày, chúng tôi không thể chờ đợi để nhảy vào lịch nội dung và đổ ý tưởng của chúng tôi lên các trang. Những ngày khác… không nhiều lắm.

Đối với những ngày trông giống ngày sau hơn ngày trước, hãy xem danh sách hữu ích của chúng tôi về 103 nội dung ý tưởng để thêm vào lịch biên tập của bạn . Đối với mỗi ý tưởng, chúng tôi cố gắng bao gồm một số thông tin chi tiết, hướng dẫn, cách thực hiện hoặc thậm chí liên kết đến các tài nguyên bổ sung mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn trong suốt quá trình.

1. Danh sách

Danh sách là một công cụ tiếp thị nội dung yêu thích. Bạn yêu họ. Chúng tôi yêu họ. Nhưng, quan trọng nhất là độc giả yêu thích chúng. Trên thực tế, một số nội dung phổ biến nhất trên blog Convince & Convert ở dạng danh sách. Chỉ cần xem qua “ 25 Các trang web về trường đại học tốt nhất cho 2019 ”làm ví dụ.

2. Hướng dẫn

Nội dung hướng dẫn cung cấp thông tin theo hướng quy trình, từng bước để giúp khán giả của bạn làm điều gì đó tốt hơn. Nó cụ thể và vào điểm. Như một phần thưởng, nội dung hướng dẫn tự nhiên là nội dung dựa trên Youtility, nghĩa là nó hữu ích thay vì cường điệu, vì vậy nó sẽ thực hiện rất tốt việc xây dựng mối quan hệ. Thực sự, đó là đôi bên cùng có lợi cho cả khán giả và thương hiệu của bạn.

Và cũng giống như các bài viết về danh sách, có rất nhiều nội dung hướng dẫn trên blog của Convince & Convert, như “ Cách tạo Lịch nội dung (Cùng với Mẫu miễn phí) ”hoặc“ Cách thực hiện Quản lý Khủng hoảng Truyền thông Xã hội . ”

3. Câu hỏi và câu trả lời (Q & As)

Câu hỏi và câu trả lời là tuyệt vời vì chúng thực sự hữu ích. Chúng tôi có thể trả lời các câu hỏi mà khán giả đã hỏi chúng tôi và tạo ra nội dung tuyệt vời chỉ bằng cách trả lời chúng. Ồ, và Hỏi & Đáp có thể cực kỳ thú vị. Chỉ cần nhìn vào cách WIRED thực hiện Các cuộc phỏng vấn tự động hoàn thành của họ, đó là nơi những người nổi tiếng và các nhân vật công chúng khác trả lời các câu hỏi dưới dạng Google Tính năng tự động điền.

4. Tại sao

Nội dung “Tại sao” giải thích chi tiết cách một thứ gì đó ra đời, hay nói chung hơn là tại sao mọi thứ lại như vậy. Nó có thể cực kỳ mạnh mẽ khi được kết hợp với thông tin dựa trên thực tế, hoặc thậm chí là một ngọn lửa gây tranh cãi.

Chỉ cần lấy xem qua bài đăng “Tại sao mọi người chia sẻ” của Co-Schedule, dựa trên nghiên cứu và đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận kể từ ngày xuất bản ban đầu.

5. Chủ đề Khảo cổ học / Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)

SEO đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Mặc dù tập trung vào các từ khóa mục tiêu là một chiến thuật cực kỳ thành công trong quá khứ, nhưng ngày nay Google lại tập trung vào tìm kiếm theo ngữ nghĩa. Thay vì ưu tiên nội dung xung quanh từ khóa, thay vào đó hãy tập trung vào việc khám phá các cơ hội nội dung ẩn bằng quy trình Khảo cổ học theo chủ đề của chúng tôi, tập trung vào đánh giá cơ hội bằng cách xem xét nhiều kênh, không chỉ khối lượng từ khóa.

6. Nghiên cứu điển hình

Bạn không cần phải kể câu chuyện của mình một mình. Các nghiên cứu điển hình kể câu chuyện về cách bạn đã giúp khách hàng của mình giải quyết vấn đề của họ — và họ có thể rất có ảnh hưởng trong việc giúp khách hàng tiềm năng đưa ra quyết định mua hàng.

7. Lời chứng thực

Lời chứng thực rất giống với các nghiên cứu điển hình, ngoại trừ việc một khách hàng cụ thể của bạn kể câu chuyện trực tiếp từ quan điểm của họ. Đây là những lời nói của chính họ — một hình thức truyền miệng — mà bạn sử dụng để khơi gợi sự quan tâm đến công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

8. Trích dẫn

Hãy coi các trích dẫn như lời chứng thực dạng ngắn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trích dẫn từ những người có ảnh hưởng để bổ sung cho nội dung của bạn — hoạt động đặc biệt tốt trong đồ họa có thể chia sẻ được nhúng trong nội dung của bạn.

Why Instagram is the Cookie Monster of Content and How You Should Feed the Beast

Jill Paider đã đưa ra một câu trích dẫn tuyệt vời với tư cách là khách mời trên Social Pros, vì vậy chúng tôi đã biến câu trích dẫn của cô ấy thành một thẻ trích dẫn đồ họa .

9. Phỏng vấn

Trong khi phỏng vấn có thể là một phương tiện để thu thập lời chứng thực và trích dẫn, bạn cũng có thể sử dụng chúng để thu thập thông tin chi tiết từ những người có ảnh hưởng trong ngành mà bạn có thể chưa từng gặp trước đây. Các chương trình đêm khuya nổi tiếng với nội dung phỏng vấn và một cách dễ dàng để kết hợp nội dung đó vào hoạt động tiếp thị nội dung của bạn là thông qua podcast.

podcasts are a solid type of content

Những người có ảnh hưởng như Pat Flynn nổi tiếng với các podcast của họ có những người trong toàn ngành . Ngay cả khi bạn không thể tự mình làm, hãy xem xét việc trở thành khách.

10. Bản trình diễn

Bản trình diễn là một màn trình diễn ảo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Mặc dù một số bản trình diễn có thể mất đến một giờ và nhiều người dùng không có đủ thời gian hoặc khoảng thời gian chú ý như vậy, bạn luôn có thể chia bản trình diễn thành các đoạn ngắn hơn, giống như các chương trong một cuốn sách.

11. Đánh giá sản phẩm

Bạn có một sản phẩm yêu thích mà bạn nghĩ rằng khán giả của mình sẽ thực sự thích thú? Đánh giá về nó, cho khán giả biết nó đã giúp bạn giải quyết những thách thức như thế nào và bạn nghĩ nó cũng sẽ giúp họ như thế nào.

12. So sánh và Nội dung “So sánh”

Bạn có thể thấy điều này rất nhiều khi đánh giá sản phẩm, so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng chiến thuật kể chuyện này theo nhiều cách khác nhau để so sánh hoặc đối chiếu các chủ đề nhằm giúp khán giả tìm hiểu lựa chọn tốt hơn để theo đuổi.

13. Tin tức Công ty

Cũng giống như tin tức trong 2020, công ty của bạn cũng luôn thay đổi. Chia sẻ những cuộc phiêu lưu mới nhất của bạn với khán giả để cho thấy doanh nghiệp của bạn được tạo nên từ những con người luôn tận tâm làm cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày. Ngay cả những tin tức đơn giản, ngớ ngẩn cũng có thể giúp khách hàng của bạn cảm thấy có mối liên hệ với công ty của bạn.

14. Tin tức ngành

Theo dõi ngành của bạn hoặc khách hàng của bạn và báo cáo về những tin tức lớn nhất có thể tạo ra ảnh hưởng. Khán giả của bạn sẽ chú ý khi bạn là người đầu tiên tiếp thị với những tin tức tuyệt vời một cách nhất quán. Chỉ cần nhìn vào sự phát triển của các blog như The Next Web .

15. Roundups

Roundups: nội dung được lựa chọn cho các nhà tiếp thị có thể không có nhiều thời gian trong tay. Chỉ cần xem qua nội dung phổ biến và có tác động nhất trong ngành của bạn, đồng thời biên soạn một danh sách toàn diện cho khán giả của bạn để giúp họ không phải tự mình nghiên cứu.

16. Nhận xét Sách

Nếu giáo dục thường xuyên của bạn giống như của tôi, bạn đang đọc tài liệu mới liên tục để luôn dẫn đầu. Khi bạn đọc được điều gì đó tuyệt vời mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích, hãy chia sẻ nó với khán giả của bạn.

Jay Baer của Convince & Convert thực sự đã làm được điều này khá nhiều:

Content Idea: Book Reviews

17. Ý kiến ​​và phản biện

Tranh cãi là một trong những cách để xuất bản nội dung lan truyền. Bây giờ, đó không phải là mục tiêu của bạn, nhưng các cuộc đua có khả năng trở nên cực kỳ thú vị. Hãy giữ vững lập trường về một niềm tin phổ biến và bắt đầu từ nó.

opinion

Ví dụ: bài đăng của CoSchedule về độ dài bài đăng trên blog tốt nhất đã tạo ra khá nhiều buzz và nhận xét từ người đọc, như đã thấy ở trên.

18. Phép ẩn dụ

Hãy thử viết nội dung bắt đầu bằng một câu chuyện không liên quan và bao gồm một góc độc đáo làm nền tảng của nội dung. Có quá nhiều “Cách viết một bài đăng trên blog” nhưng không đủ “Bà nội ngoan cố, có ý kiến ​​của tôi có thể dạy bạn về cách viết một bài đăng trên blog tuyệt vời”.

19. Câu chuyện cá nhân

Khi Greg Digneo trình bày câu chuyện cuộc đời mình trên Copyblogger, khán giả đã phản ứng. Anh ấy kể câu chuyện về lý do tại sao việc bỏ thuốc là điều có lợi nhất mà anh ấy từng làm và nó truyền cảm hứng cho rất nhiều độc giả khác. Kết nối các dấu chấm giữa câu chuyện cá nhân của bạn và những gì độc giả của bạn thực sự quan tâm, và họ sẽ ăn nó.

personal stories

Greg Digneo đã trình bày chính xác cách anh ấy bỏ việc để làm theo đuổi đam mê của mình trong bài đăng thành công này trên blog của Copyblogger.

20. Dự đoán

Joe Pulizzi nổi tiếng trong việc đưa ra các dự đoán tiếp thị nội dung. Chúng luôn thú vị, và anh ấy nói đùa về chúng khi chúng không thành hiện thực. Vì vậy, anh ấy trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng đồng thời thể hiện tính nhân văn của mình — tạo ra một kết nối cá nhân và có phần hài hước với độc giả của mình — tất cả cùng một lúc.

21. Thành công

Bạn đã thấy những dòng tiêu đề tuyệt vời này từ những người như Neil Patel và Brian Dean: Hãy cho khán giả biết bạn hoặc ai đó bạn biết đã thành công như thế nào khi sử dụng các chiến thuật của bạn gợi ý.

Content Idea Example: Successes

Neil Patel rất tuyệt vời trong việc viết các bài đăng trên danh sách tập trung vào những thành công để giúp anh ấy khán giả học cách làm điều gì đó tốt hơn như bài này.

22. Những thất bại và những việc không nên làm

Cũng giống như những thành công là niềm vui cho khán giả của bạn khi đọc, việc phác thảo những kỹ thuật không hoạt động tốt cũng rất thú vị vì có một yếu tố gây tranh cãi đối với loại nội dung mà mọi người khao khát này. Biến một ý tưởng thường được chấp nhận là đúng thành lời nói dối và mọi người sẽ đọc. Đây cũng là một lĩnh vực nội dung mà tôi may mắn và không may là rất quen thuộc, bằng chứng là bài báo COO của tôi, Không đạt: Nội dung cuối cùng F-Word .

Content Idea: Failure

23. Mục tiêu của Công ty

Groove đã thu hút sự chú ý của bạn bè của chúng tôi tại CoSchedule, bởi vì họ đã trình bày chính xác cách họ muốn phát triển kinh doanh và đưa ra các báo cáo về tiến độ của họ. Điều tuyệt vời nhất là blog của họ cũng phản ánh điều đó.

Groove's goals

Groove đưa ra các mục tiêu của họ và kể câu chuyện về sự tiến bộ của họ.

Mỗi ​​bài đăng giống như một câu chuyện trên blog của họ giúp bạn hiểu cách họ đạt được mục tiêu đồng thời lôi kéo bạn trở thành khách hàng . Đó là một loại nội dung tuyệt vời, táo bạo và siêu độc đáo.

24. Tính minh bạch

Tương tự như việc Groove vạch ra rõ ràng các mục tiêu của mình, tính minh bạch dưới dạng thông tin mở về tài chính và tăng trưởng của doanh nghiệp bạn nói chung có thể tạo niềm tin với khán giả của bạn . Buffer làm tốt điều này với blog “Mở”, kể câu chuyện của họ khi còn là một công ty khởi nghiệp trong khi xây dựng kết nối với khán giả của họ.

open blog

Blog Open của Buffer là một ví dụ về tính minh bạch.

25. Nghiên cứu

Khách hàng và khán giả của bạn là nguồn hoàn hảo cho nghiên cứu của riêng bạn. Trở thành nguồn cho các nghiên cứu và học tập trong ngành. Nói từ kinh nghiệm của chính chúng tôi tại Convince & Convert (xem của chúng tôi Báo cáo Instagram cho Du lịch ), nghiên cứu giúp bạn hiểu đối tượng của mình hơn bao giờ hết đồng thời giúp bạn trở thành người đáng tin cậy và nguồn được tôn trọng trong ngành của bạn.

26. Sự kiện và số liệu thống kê

Tương tự như nghiên cứu, đây là khi bạn nghiên cứu kỹ một chủ đề với các nghiên cứu hiện có và trình bày kết quả cho khán giả của mình. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian từ việc tự nghiên cứu, đồng thời giúp bạn trở thành nguồn truy cập đã tổng hợp tất cả thông tin có sẵn về một chủ đề cụ thể.

27. Hướng dẫn

Hướng dẫn đi sâu vào chi tiết về một chủ đề để giúp khán giả của bạn làm điều gì đó tốt hơn bao giờ hết. Một số hướng dẫn tuyệt vời sử dụng kỹ thuật nhà chọc trời để cung cấp thông tin mạnh mẽ hơn bất kỳ nguồn nào khác.

28. Trang tính

Trang tính hoàn hảo để biến lời khuyên hữu ích từ các hướng dẫn thành tài liệu có thể in để ghi chú, động não và hình thành ý tưởng. Hãy nghĩ về trường tiểu học và tài liệu phát bài tập về nhà của giáo viên — điều này cũng giống nhau, chỉ giúp khán giả của bạn làm việc thông qua tài liệu mà bạn đang giúp họ học.

29. Danh sách kiểm tra

Danh sách kiểm tra là một loại trang tính giúp khán giả của bạn thực hiện theo quy trình từng bước để đạt được kết quả mong muốn. Ví dụ: hãy nghĩ đến việc sử dụng danh sách kiểm tra để bổ sung cho các bài đăng trong danh sách.

30. Mẫu

Mẫu có thể kết hợp tất cả thông tin từ hướng dẫn, trang tính và danh sách kiểm tra thành một loại nội dung để hướng dẫn khán giả của bạn qua quy trình từng bước một cách rõ ràng cho người dùng của bạn biết cách làm điều gì đó.

Riêng của chúng tôi Mẫu Lịch Nội dung là một trong những mẫu phổ biến nhất nội dung trên trang web của chúng tôi và giúp hỗ trợ các mục tiêu tạo khách hàng tiềm năng của chúng tôi. Kiểm tra xem.

Content Calendar Template

31. Tear Sheets

Một trong những phần nội dung được tải xuống nhiều nhất tại CoSchedule là trang xé bao gồm một danh sách khổng lồ gồm từ cảm xúc giúp mọi người sử dụng trình phân tích dòng tiêu đề nhận được điểm số tốt hơn cho nội dung của họ. Hãy coi đây là một tài liệu xem nhanh để giúp khán giả của bạn làm điều gì đó tốt hơn, nhanh hơn.

32. Sách điện tử

Sách điện tử là một cách hoàn hảo để làm tròn các bài đăng riêng lẻ thành các chương ở định dạng nội dung lớn hơn. Tạo sách điện tử để cung cấp nội dung dài kể một câu chuyện lớn hơn, toàn diện hơn.

33. Sách nói

Bây giờ bạn đã viết ebook của mình, hãy bổ sung cho nó một phiên bản âm thanh cho người học thính giác của bạn. Thêm yếu tố âm thanh vào nội dung của bạn sẽ tăng mức độ tương tác và thời gian tương tác với nội dung. Xem cách thêm các bài báo nói (không hoàn toàn là sách nói, nhưng tương tự) trên trang web của chúng tôi đã tăng thời gian trên trang web.

34. Sách trắng

Được sử dụng để cung cấp thông tin kỹ thuật mạnh mẽ, sách trắng là lựa chọn hoàn hảo để kể những câu chuyện phức tạp ở định dạng ngắn gọn, thường xuất hiện dưới dạng PDF. Chúng cũng là một định dạng hoàn hảo để bổ sung cho các nghiên cứu điển hình nhằm chỉ ra vấn đề, giải pháp và kết quả của cách bạn giúp khách hàng của mình vượt qua những thách thức của họ.

35. Đồ họa thông tin

Một số cách học của khán giả nghiêng nhiều về nội dung trực quan. Đồ họa thông tin giúp kể một câu chuyện bằng cách hiển thị các số liệu thống kê, sự kiện chính và văn bản ngắn ở định dạng trực quan.

infographics as types of content

Đồ họa thông tin là tuyệt vời để hiển thị dữ liệu theo cách trực quan để nắm bắt một chủ đề tương đối khô khan (văn bản khôn ngoan) và thêm một số rung động cho nó, giống như ví dụ đồ họa thông tin này về thời điểm tốt nhất để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội .

36. Hình ảnh dữ liệu

Làm cho nội dung chuyên sâu về nghiên cứu trở nên sống động với hình ảnh dữ liệu, như biểu đồ hình tròn, biểu đồ thanh, biểu đồ đường và hơn thế nữa để chứng minh những điểm bạn đang có xuyên suốt nội dung của bạn.

37. Tóm tắt sơ lược về đồ họa thông tin

Đồ họa thông tin là một cách tuyệt vời để hiển thị trực quan các điểm quan trọng trong nội dung. Những hình ảnh này hoạt động cực kỳ hiệu quả để thu hút sự chú ý trên hầu hết mọi kênh mà bạn có thể nghĩ đến. Đây là một ví dụ về đồ họa thông tin chúng tôi đã tạo để phát hành cuốn sách của Jay Baer và Daniel Lemin, Trình kích hoạt trò chuyện .

38. Sơ đồ

Đôi khi, một mẫu phức tạp được thể hiện tốt nhất theo cách trực quan như một biểu tượng biểu thị của thông tin. Sơ đồ thật tuyệt vời để thể hiện các mối quan hệ và quy trình tổ chức.

39. Áp phích

Bạn có biết rằng áp phích có từ giữa thế kỷ XIX? Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta, áp phích vẫn có thể hoạt động. Cung cấp chúng dưới dạng tải xuống kỹ thuật số hoặc xem xét in chúng ra cho các sự kiện hoặc hội nghị trực tiếp.

posters are types of content

Ví dụ áp phích này thực sự kết hợp một sơ đồ đúng vào áp phích để trình bày cách sử dụng lại nội dung cũ thành các bài đăng blog mới.

40. Nhiếp ảnh

Rất may, nhiếp ảnh cổ phiếu đã trở nên tốt hơn rất nhiều trong những năm qua, nhưng nhiếp ảnh tùy chỉnh vẫn là lựa chọn hàng đầu để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bức ảnh của bạn hiển thị khuôn mặt và địa điểm nơi bạn làm việc và những con người đằng sau hậu trường tại công ty của bạn.

41. Memes

Chắc chắn, đôi khi những thứ này không có giá trị kinh doanh gì cả. Tuy nhiên, hài hước và giải trí là một trong những lý do chính khiến mọi người chia sẻ nội dung trên mạng xã hội. Khi bạn muốn thể hiện một chút cá tính trong nội dung như một bài đăng trên blog, các meme hãy chú ý bằng một chút bùng phát.

42. Truyện tranh và Phim hoạt hình

Sự hài hước giúp bạn thể hiện quan điểm của mình một cách đáng nhớ. Nhưng không phải tất cả truyện tranh hay phim hoạt hình đều cần phải hài hước, nhất thiết phải như vậy. Phim hoạt hình vẽ tay hoặc thậm chí được tạo bằng máy tính cũng có thể kể một câu chuyện từng bước.

43. Ảnh chụp màn hình

À, ảnh chụp màn hình — một trong những cách tốt nhất để hiển thị các ví dụ về nội dung kỹ thuật số để chứng minh quan điểm của bạn. Người kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội hầu như chỉ dựa vào ảnh chụp màn hình để bổ sung cho các bài đăng trên blog của họ, bao gồm cả một trong ít nhất năm đoạn một lần để phá vỡ tính đơn điệu của văn bản.

Screenshots Example from Social Media Examiner

Bài viết như cái này từ Người giám định phương tiện truyền thông xã hội chủ yếu dựa vào ảnh chụp màn hình để chứng minh cách thực hiện, bước – tính chất từng bước của nội dung.

44. GIF động

GIF động đưa ảnh chụp màn hình lên cấp độ tiếp theo. Những thứ này hoạt động rất tốt để bổ sung cho nội dung demo để hiển thị cách hoạt động của một thứ gì đó hoặc cách sử dụng một tính năng mới trên trang web, blog hoặc trong phần mềm của bạn.

45. Hình ảnh minh họa

Blog tiếp thị nội dung CoSchedule sử dụng rất nhiều hình ảnh minh họa để làm nổi bật những điểm chính trong bài viết của họ. Một bài đăng minh họa của họ thậm chí còn trở nên hài hước khi có một chú kỳ lân với dòng tiêu đề, 5 kỳ lân của cách tiếp thị mới mẻ và độc đáo Điều đó sẽ làm cho bạn nổi bật . Hình ảnh minh họa tạo ra sự quan tâm trực quan đến nội dung của bạn và tạo ra một số hình ảnh đồ họa rất có thể chia sẻ.

illustration

46. Ghi chú Viết tay, Bản phác thảo và Brainstorms

Một số nhà tiếp thị cá nhân có thể không có trong tay sự sang trọng của một nhà thiết kế. Đôi khi hình ảnh phác thảo, ghi chú bằng văn bản và động não hoạt động tốt để minh họa các khái niệm của bạn.

Handwritten Note Example

47. Nội dung, Dịch vụ tin nhắn ngắn (SMS), Web Push và Thông báo đẩy

Một số doanh nghiệp có thể chia sẻ nội dung, trong khi những doanh nghiệp khác có thể chọn thông báo đẩy trên thiết bị di động từ các công cụ như Bóng đẩy . Hoặc có thể khán giả của bạn có thể được hưởng lợi từ các thông báo đẩy trên trang web từ các công cụ như PushPros.com ?

48. Email

Đôi khi, tốt nhất là bạn nên quay lại những điều cơ bản. Email hoạt động và chúng hoạt động cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là khi nội dung phù hợp với phương tiện. Thực tế, theo một báo cáo gần đây , email tạo ra $ 38 cho mỗi $ 1 chi tiêu, biến nó thành một trong những kênh và loại nội dung hiệu quả nhất hiện có.

49. Các khóa học

Các khóa học là một cách tuyệt vời để tạo nội dung dành riêng cho giáo dục. Chúng tôi thậm chí sẽ thêm các hội thảo vào danh mục này. Convince & Convert không còn xa lạ với việc cung cấp các khóa học tiếp thị nội dung và chúng tôi biết trước hết chúng có giá trị như thế nào đối với việc phát triển danh sách email của bạn và xây dựng cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn.

50. Các chương trình chứng nhận

Khi bạn nhận thấy các khóa học hoạt động tốt cho doanh nghiệp của mình, các chương trình chứng nhận sẽ đưa chúng lên cấp độ tiếp theo. Hãy tưởng tượng các khóa học mạnh mẽ hơn nữa cung cấp cho sinh viên của bạn bài tập về nhà, bài kiểm tra và chứng chỉ hoàn thành. Làm cho sinh viên của bạn cảm thấy đặc biệt với tư cách thành viên độc quyền trong một mạng lưới đặc biệt.

51. Tiếp thị tự động hóa

Các khóa học thường chạy trên tự động hóa tiếp thị , nhưng thậm chí còn có nhiều cách hơn để sử dụng nó. Tự động hóa tiếp thị, về cốt lõi, liên quan đến việc gửi email đến khán giả của bạn sau khi họ hoàn thành một hành động cụ thể. Nó hoạt động cực kỳ hiệu quả khi được kết hợp với các đăng ký mới (cho dù đó là người đăng ký email hay chuyển đổi khách hàng) để giới thiệu họ và giữ họ tương tác.

52. Bản tin

Hầu hết bản tin hoạt động tốt qua email, mặc dù hiện nay bản tin in có thể là một cách để nổi bật so với đám đông, vì chỉ . 5% blogger đưa các bản tin in vào chiến lược nội dung của họ.

53. Các trang web và Trang Web

Chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi không phải đi sâu vào quá nhiều chi tiết về vấn đề này. Chỉ cần đảm bảo điều chỉnh các tin nhắn của bạn để trả lời WIIFM (có gì trong đó cho tôi?) Cho khách hàng của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Company Images Example

Hình ảnh về nhóm của chúng tôi xuất hiện trên trang Giới thiệu của chúng tôi để hiển thị những con người thực đằng sau hậu trường tại Convince & Convert.

54. Trang Đích

Giống như các trang web, chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn đang bắt kịp tốc độ trên các trang đích. Chúng tôi thích sử dụng nhiều trang đích cho các chiến dịch nội dung cụ thể.

55. Trang tính năng

Một số người nói về các trang tính năng thay thế cho các trang đích, nhưng chúng tôi thích nghĩ về các trang tính năng khi đi sâu vào chi tiết. Nhắm mục tiêu những điều này nhiều hơn đến lợi ích của cách cung cấp của bạn giải quyết những thách thức của khách hàng.

56. Trang web vi mô

Khi AT&T giải quyết một vấn đề xã hội lớn về việc nhắn tin và tai nạn lái xe, họ đã khởi chạy một trang web nhỏ để bổ sung cho chiến dịch truyền thông xã hội #itcanwait. Trang web là một nguồn cung cấp thông tin tuyệt vời về chiến dịch, chỉ được nhắm mục tiêu nhiều hơn là nếu họ đưa thông tin trên trang web của AT&T.

Microsite Example

Mẹo chuyên nghiệp: Hỗ trợ nguyên nhân xã hội là một cách tuyệt vời để tạo nội dung có thể chia sẻ.

57. Thông cáo và quảng cáo tin tức

Trong khi tin tức và bản thân các thông cáo báo chí được nhắm mục tiêu nhiều hơn đến các nhà báo và biên tập viên, những người viết các ấn phẩm mà khán giả của bạn thích đọc, ý tưởng ở đây là đưa tin về các ấn phẩm có ảnh hưởng để tiếp cận khán giả của bạn.

58. Gói quảng cáo chiêu hàng

Gói quảng cáo chiêu hàng giống như giỏ quà quan hệ công chúng có chủ đề cụ thể xoay quanh những gì bạn đang quảng cáo. Ví dụ, khi tôi làm việc tại công ty triết học (công ty chăm sóc da và mỹ phẩm), họ đang tung ra một loại nước hoa hoàn toàn mới có mùi sâm panh hơi sủi bọt. Gói quảng cáo chiêu hàng của họ tới mỗi cơ sở truyền thông được nhắm mục tiêu bao gồm một chai nước hoa cỡ lớn chưa được phát hành, một mẩu tiếp thị về nước hoa và một chai nhỏ Veuve Clicquot.

59. Thông báo Dịch vụ Công cộng (PSA)

Có, nghiêm túc. PSA rất tuyệt và bạn thực sự có thể vui vẻ với chúng. Làm cho họ trở nên hoạt bát, thu hút những vị khách đặc biệt, cung cấp thông tin quan trọng theo những cách thú vị — cơ hội là vô tận.

PSA example from Alamo Drafthouse

Alamo Drafthouse sử dụng các thông báo dịch vụ công cộng để củng cố chính sách nghiêm ngặt không nói chuyện, không nhắn tin của họ.

60. Giải thưởng

Cho dù đó là giải thưởng cho khách hàng, nhà cung cấp hay thậm chí là ngành của bạn nói chung, đây là một cách hiệu quả để thể hiện rằng bạn đang lắng nghe và ủng hộ. Và những người nhận được sự công nhận của bạn? Bạn có thể đặt cược rằng họ cũng sẽ chia sẻ nó với mạng của họ.

61. Thăm dò ý kiến ​​

Đã bao giờ bạn có cảm giác đó khi bạn chỉ muốn biết ý kiến ​​của khán giả về điều gì đó? Các cuộc thăm dò là cách tuyệt vời cho một cuộc đối thoại nhanh, một câu hỏi để cung cấp cho bạn thông tin bạn cần. Đặt câu hỏi để nhận thông tin về các ý tưởng nội dung sắp tới nhằm tạo ra nội dung tốt hơn nữa dựa trên lời khuyên của khán giả.

62. Khảo sát

Khảo sát hoàn hảo để thu thập dữ liệu mà bạn có thể sử dụng trong nội dung dựa trên nghiên cứu. Chúng cũng rất hữu ích để biết được nhu cầu của khán giả, vì vậy bạn có thể tạo ra nội dung hay hơn nữa. Sử dụng khảo sát khi độc giả và khách hàng của bạn đăng ký và hủy đăng ký để hiểu những lĩnh vực mà bạn có thể cải thiện.

Survey Example

SurveyMonkey có các tùy chọn tuyệt vời để tìm hiểu về nhu cầu của khán giả.

63. Câu đố

Câu đố bổ sung rất tốt cho các khóa học và là một cách tuyệt vời để dạy cho khán giả của bạn điều gì đó và đo lường những gì họ đã học được. Bạn có thể sử dụng chúng cho các điểm dữ liệu, nhưng chúng tốt nhất chỉ được sử dụng để tương tác.

64. Trò chơi và Trò chơi

Nếu hoạt động tiếp thị nội dung của bạn bao gồm giáo dục, giải trí hoặc các mục đích xã hội, làm cách nào bạn có thể biến nội dung của mình thành một trò chơi? Trò chơi thật tuyệt vời để tương tác với một yếu tố tương tác.

65. Ứng dụng và Công cụ Web

Khi CoSchedule phát hiện ra rằng gần như 800 các blogger và nhà tiếp thị đã tìm kiếm cụm từ “ trình phân tích dòng tiêu đề , ”và rằng không có ' không phải là một giải pháp tuyệt vời cho họ, họ quyết định nghiên cứu 1 triệu tiêu đề trong cơ sở dữ liệu của mình để xây dựng một công cụ giúp họ viết các tiêu đề tốt hơn. Đó là động lực số 1 của họ cho những người đăng ký email mới.

other apps

Các trình phân tích dòng tiêu đề từ CoSchedule là một cách tuyệt vời để cải thiện dòng tiêu đề của bạn nhằm tăng số lượt nhấp của bạn.

66. Nội dung được kích hoạt bằng giọng nói

Từ Alexa đến Google và hơn thế nữa, nội dung kích hoạt bằng giọng nói và các ứng dụng bao quanh chúng ta theo đúng nghĩa đen, nhưng nó thường bị bỏ qua khi chúng ta nghĩ đến việc tạo nội dung. Thay vì tối ưu hóa như chúng ta làm cho các công cụ tìm kiếm, chúng ta cần tối ưu hóa cho cuộc trò chuyện, bởi vì chúng ta không nói, “Này, Google. Hiện tại.” Thay vào đó, chúng tôi nói, “Này, Google. Mấy giờ rồi?” Đó là một cách suy nghĩ hoàn toàn khác về cách người dùng tương tác với nội dung của chúng tôi và cách chúng tôi trả lời câu hỏi của họ.

67. Plugin

Khi CoSchedule ra mắt plugin Click To Tweet WordPress, họ đã tìm thấy cơ hội để giúp khán giả của họ cho phép người đọc của họ chia sẻ nội dung trực tiếp trong các bài đăng trên blog. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thêm “Powered By CoSchedule” vào nhiều hơn 10, 000 blog.

click-to-tweet

Đây là một ví dụ về những gì của CoSchedule Plugin Click To Tweet trông giống như khi được nhúng vào một bài đăng trên blog.

68. Cuộc thi

Đến giờ, mọi người đều quen thuộc với cuộc thi Lay's Do Us A Flavor, cuộc thi này sử dụng các tương tác xã hội làm phiếu bầu để chọn một hương vị khoai tây chiên mới sẽ được tạo. Các cuộc thi của bạn có thể đơn giản như trả lời hoặc lượt thích trên mạng xã hội hoặc phức tạp như cuộc thi của Lay. Nếu bạn đi theo lộ trình của Lay, hãy chuẩn bị cho một số… bài nộp thú vị.

Lay's Do us a Flavor Contest Example

Rất may, Today.com đã đánh giá khoai tây chiên có vị cappuccino của Lay.

69. Thử thách

Thử thách giống như các cuộc thi, ngoại trừ việc mỗi người đọc phải tự cạnh tranh để cải thiện. Nghĩ về 30 – những thách thức trong ngày mà bạn có thể cung cấp cho người đọc một điều cần làm mỗi ngày để xây dựng một ky năng mơi.

70. Video

Video là một trong những loại nội dung mà mọi thương hiệu nên đầu tư và tạo ra, nhưng không phải vậy. Nếu có một điều mà các nền tảng truyền thông xã hội đã nói với chúng ta nhiều lần, đó là video luôn tạo ra nhiều tương tác hơn và họ ưu tiên nội dung video trong nguồn cấp tin tức của khán giả. Thành thật mà nói, video thực sự không phải là một loại nội dung tốt để có nữa. Đó là phải có. Xem thống kê tiếp thị video bạn cần biết để có thêm bằng chứng.

71 . Truyền thông xã hội có trả tiền

Có rất nhiều cách để tiếp cận khán giả của bạn tốt hơn trên mạng xã hội, nhờ vào quảng cáo trả phí. Từ các bài đăng được tài trợ, đến xã hội đen tối , đối với vị trí đặt quảng cáo phải trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội mới cho trường cũ quảng cáo một nơi mới để chi tiêu. Tiếp thị lại cũng là một lựa chọn tuyệt vời để nhắm mục tiêu những người đã truy cập trang web của bạn hoặc thậm chí một số bài đăng nhất định.

72. Tính năng tài trợ

Tính năng tài trợ đang gia tăng cho các nhà tiếp thị nội dung tài trợ cho các sự kiện, podcast, hội thảo trên web, v.v. để tiếp cận khán giả mới. Một số thương hiệu lớn hơn thậm chí còn tài trợ cho các giải đấu và đội thể thao để kết nối với khán giả của họ.

73. Quảng cáo gốc

Quảng cáo gốc là nội dung xuất hiện trong một số loại ấn phẩm — các bài đăng trên blog, các bài báo trên tạp chí — mà một thương hiệu trả tiền cho. Đôi khi, các thương hiệu thậm chí còn tự viết nội dung thay vì các nhà báo của chính ấn phẩm đó. Quảng cáo gốc trông giống như nội dung bình thường và có thể chứa tuyên bố từ chối trách nhiệm để thông báo cho người đọc rằng họ đang xem thông điệp mà một thương hiệu trả tiền.

74. Các bài quảng cáo

Giống như quảng cáo gốc, các bài quảng cáo là nội dung xuất hiện trên các ấn phẩm dưới dạng quảng cáo. Những điều này phổ biến trên báo và tạp chí — nhiều loại nội dung in hơn. Những quảng cáo này thường bao gồm nhiều văn bản tương tự như một bài báo, nhưng rõ ràng là không bị trộn lẫn với nội dung truyền thống.

73. Tạp chí

Mặc dù chúng có thể là một cảnh hiếm thấy ngày nay, nhưng tạp chí in có thể là một định dạng tuyệt vời để tiếp cận những khán giả không thường xuyên nhìn chằm chằm vào màn hình (cộng , chúng dễ dàng tái sử dụng như các ấn phẩm kỹ thuật số).

magazines are types of content

Viện Tiếp thị Nội dung xuất bản tạp chí Giám đốc Nội dung để tiếp cận khán giả của họ.

76. Báo cáo

Đây là một định dạng hoàn hảo để chia sẻ dữ liệu tùy chỉnh của bạn. Các báo cáo thường bao gồm đồ thị, biểu đồ và văn bản, bạn cũng có thể sử dụng lại thành các định dạng nội dung khác.

best university websites

Đây là một ví dụ về báo cáo riêng về Các trang web về trường đại học tốt nhất cho 2019 .

77. Tài liệu quảng cáo kỹ thuật số

Cổ điển: Tài liệu quảng cáo kỹ thuật số cung cấp thông tin cụ thể về doanh nghiệp của bạn hoặc các dịch vụ hoặc tính năng cụ thể mà bạn cung cấp.

78. Tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo hoàn hảo cho nội dung tải nhanh, thường rất phù hợp để quảng cáo vật chất cho các sự kiện. Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế chúng đúng cách, bạn có thể dễ dàng sử dụng lại chúng cho các bài đăng và xuất bản trực tuyến.

79. Hội thảo

2020 đã bước sang năm hội thảo trên web , nhưng đó là vì đó là một định dạng tuyệt vời để cung cấp nội dung. Đào tạo và trình diễn rất phù hợp cho hội thảo trên web và chúng cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng danh sách email của bạn với người đăng ký.

80. Sự kiện ảo

Theo suy nghĩ thứ hai, có thể 2020 đã thực sự bước sang năm của sự kiện ảo ? Nhiều sự kiện trực tiếp truyền thống đã phải chuyển sang chế độ trực tuyến trong năm nay, nhưng điều đó không có nghĩa là nội dung đã bị ảnh hưởng. Chỉ cần đảm bảo tải xuống miễn phí của chúng tôi 11 Cách giành chiến thắng với Sự kiện ảo hướng dẫn trước!

Win with Virtual Events

81. Phát lại sự kiện

Ghi lại hội thảo trên web và sự kiện ảo của bạn để cung cấp video về nội dung sau khi sự kiện kết thúc. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng lại công sức bạn bỏ ra vào một dạng nội dung chỉ tồn tại trong chốc lát để thu được nhiều lợi nhuận nhất cho đồng tiền của bạn.

82. Hội nghị và Hội thảo

Trong khi các sự kiện trực tuyến có thể dễ dàng phối hợp hơn (vì bất kỳ ai từ khắp nơi trên thế giới đều có cơ hội trình bày và tham dự), nhưng các hội nghị và hội thảo thực tế lại một con đường đào tạo và kết nối tuyệt vời. Chúng tôi có cảm giác rằng 2021 và xa hơn nữa sẽ chứng kiến ​​sự trở lại khốc liệt và nhiệt tình của các sự kiện trực tiếp.

Content Marketing World

83. Buổi gặp mặt

Ít trang trọng hơn các cuộc hội thảo truyền thống, Buổi gặp mặt mang đến cơ hội kết nối với những người khác trong ngành của bạn, thường được bản địa hóa đến các thành phố hoặc cộng đồng cụ thể. Đây là một cách hoàn hảo để gặp gỡ khán giả địa phương của bạn và một số thậm chí đã chuyển sang trực tuyến.

84 . Video phát trực tiếp

Đối với bất kỳ sự kiện nào, phát trực tiếp giúp các nhà tiếp thị đưa các sự kiện trực tiếp đến với khán giả trực tuyến trong thời gian thực.

85. Bản trình bày

SlideShare vẫn là một nơi tốt để trồng tất cả những bộ bài bạn tạo cho hội thảo trên web và sự kiện của mình, mặc dù đó không phải là nơi duy nhất bạn nên đăng chúng. Đừng quên bạn cũng có thể viết một bài đăng trên blog và nhúng bản trình bày vào bài đăng dưới dạng nội dung hỗ trợ.

86. Podcast

Podcast đã giảm nhẹ, thời gian đi làm đã giảm xuống, nhưng chúng vẫn là một lựa chọn và định dạng nội dung tuyệt vời. Chúng hoạt động tốt cho các cuộc phỏng vấn và như Joe Pulizzi đã đề cập một lần trong podcast “This Old Marketing” của mình, chúng có khả năng thu hút lượng khán giả là khách hàng thân thiết khi bạn đăng chúng thường xuyên. (Nếu bạn chưa có, hãy xem podcast của riêng chúng tôi, Podcast trên mạng xã hội Social Pros .)

87. Trò chuyện trực tiếp

Cho dù bạn đầu tư vào một bot trò chuyện hay bạn có một người thực, trực tiếp chứng minh dịch vụ khách hàng thời gian thực cho khách truy cập trang web, trò chuyện trực tiếp là một điều tuyệt vời cơ hội để bạn kết nối với khán giả của mình và trả lời câu hỏi của họ. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thu thập ý tưởng nội dung trực tiếp từ khán giả của bạn.

88. Bài đăng trên Blog

Chà, bài này sớm muộn gì cũng xuất hiện! Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không tạo ra các nội dung ngẫu nhiên và blog của bạn đáp ứng cả nhu cầu của khán giả và mục tiêu kinh doanh của bạn.

89. Các bài đăng trên Vlog

Tôi luôn yêu thích một bản portmanteau hay và một số video tuyệt vời. Vlog đánh dấu vào cả hai ô đó. Vlog cũng là những cách tuyệt vời để bổ sung cho các bài đăng trên blog bình thường.

vlogs

Nếu từ viết ra không dành cho khán giả của bạn, có thể là âm thanh- bản chất trực quan của vlog sẽ kết nối với chúng giống như đối với Casey Neistat.

90. Các bài báo âm thanh

Chúng tôi thực sự chỉ mới bắt đầu thêm bài báo âm thanh – phiên bản âm thanh của mọi bài đăng trên trang web Thuyết phục & Chuyển đổi. Giống như podcast, đây là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả thường xuyên di chuyển hoặc chỉ muốn nghe phiên bản âm thanh của một bài báo.

Audio Articles Example

91. Thư viện ảnh

Đặc biệt hữu ích để hiển thị danh mục đầu tư và văn hóa công ty, thư viện ảnh là một trung tâm được thiết kế để giúp bạn chia sẻ nội dung trực quan. Các mục đích sử dụng khác có thể bao gồm đồ họa thông tin.

92. Thư viện nội dung

CoSchedule bao gồm một hướng dẫn, mẫu, sách điện tử, đồ họa thông tin hoặc bảng tính trong tất cả các bài đăng của họ. Vì vậy, họ quyết định xây dựng một tài nguyên nội dung hub để chia sẻ tất cả các tài liệu thưởng mà họ tạo ra để đổi lấy một địa chỉ email. Đó là một kỹ thuật xây dựng danh sách tuyệt vời khác mà khán giả của họ cũng thấy vô cùng hữu ích.

Content Resource

CoSchedule's Trung tâm Tài nguyên Tiếp thị là nơi hoàn hảo để chia sẻ rất nhiều hướng dẫn, mẫu, đồ họa thông tin miễn phí và hơn thế nữa.

93. Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Giống như Q & As, FAQ rất hữu ích để trả lời các câu hỏi của khán giả. Những câu hỏi đó thường liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và có thể mang tính chất kỹ thuật, mặc dù vậy bạn có thể mở rộng vấn đề này cho ngành của mình nói chung để nhắm mục tiêu các cụm từ được tìm kiếm nhiều và cung cấp câu trả lời.

Mẹo chuyên nghiệp: Kiểm tra công thức cho nội dung tiếp thị thành công , sử dụng các câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng của bạn.

94. Trung tâm nội dung dành cho nội dung được tuyển chọn

Bạn có thể bổ sung nội dung của riêng mình bằng nội dung tốt nhất từ ​​các chuyên gia khác trong ngành của bạn bằng các trung tâm nội dung được tuyển chọn. Các công cụ như Uberflip là những cách tuyệt vời để chia sẻ nội dung tuyệt vời với khán giả của bạn mà bạn có thể chưa tự xuất bản

95. Bài đăng của khách, Podcast, Hội thảo trên web và Video

Xuất bản tất cả nội dung này trên nền tảng của riêng bạn? Tại sao không chia sẻ kiến ​​thức của bạn để giới thiệu thương hiệu của bạn với khán giả mới bằng cách viết hoặc ghi lại nội dung cho các tài nguyên tuyệt vời khác trong ngành của bạn? Thu hút những người khác bằng các loại nội dung như bài đăng trên blog, podcast, hội thảo trên web và video là một cách tuyệt vời để mở rộng khán giả hiện có của bạn ..

96. Cung cấp nội dung và tái xuất bản

Nếu bạn vừa xuất bản một số nội dung tuyệt vời trên blog của mình, thì rất có thể các blog khác trong ngành của bạn sẽ sẵn lòng chấp nhận và xuất bản lại nội dung của bạn trên blog của họ cũng vậy. Nó được gọi là cung cấp hoặc tái xuất bản nội dung — một cách tuyệt vời để tối đa hóa công việc bạn hiện đang làm để giúp bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

97. Trò chuyện trên Twitter

Viện Tiếp thị Nội dung tổ chức cuộc trò chuyện Twitter hàng tuần, để giúp kết nối với những người theo dõi họ. Và đó là một sự kiện truyền thông xã hội đơn giản mà bạn có thể làm. Chỉ cần cho khán giả biết bạn sẽ đặt một số câu hỏi vào một thời điểm cụ thể và mời họ tham gia vào cuộc trò chuyện. Tất cả những gì họ phải làm là sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cụ thể mà bạn xác định cho cuộc trò chuyện của mình.

Content Marketing World Twitter Chat

98. Nội dung do người dùng tạo

Tại sao lại là nội dung do người dùng tạo? Chà, để bắt đầu, Hootsuite lưu ý rằng “Người tiêu dùng có khả năng xem nội dung do người dùng tạo là xác thực cao hơn 2,4 lần so với nội dung do thương hiệu tạo ra.” Ngoài ra, việc tạo ra các mối quan hệ đối tác nội dung mạnh mẽ có thể mở rộng thương hiệu của bạn đến với một lượng khán giả hoàn toàn mới mà nếu không sẽ mất rất nhiều thời gian và nhiều nguồn lực để tiếp cận. Chỉ cần nhớ rằng khi yêu cầu UGC, hãy nêu cụ thể yêu cầu nội dung của bạn, luôn xin phép và luôn ghi nhận công lao của người tạo.

99. Nhận xét trên blog và mạng xã hội

Nhận xét trên blog và mạng xã hội là một cách tuyệt vời để kết nối với những người khác trong ngành của bạn, cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn và thậm chí liên kết trở lại nội dung của bạn (khi hoàn thành tốt). Chỉ cần nhớ rằng không ai thích một nhân viên bán hàng trong một bữa tiệc, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang tham gia vào các cuộc trò chuyện phù hợp, theo những cách phù hợp

100. Các chương trình Influencer

Theo Tomoson , 51% nhà tiếp thị tin rằng họ có được khách hàng tốt hơn và xây dựng lượng khán giả lớn hơn từ tiếp thị người ảnh hưởng. Đó là bởi vì mối quan hệ bắt đầu bằng sự tin tưởng vào người có ảnh hưởng. Nhưng đừng sai lầm khi nghĩ rằng người có ảnh hưởng càng lớn thì kết quả càng tốt. Thay vào đó, hãy tìm kiếm những người có ảnh hưởng nhỏ, những người có lượng người theo dõi tận tâm nhưng tích cực và trung thành.

101. Ask Me Anything (AMAs)

Loại nội dung này kết hợp các diễn đàn, cộng đồng bình chọn và Câu hỏi thường gặp vào một sự kiện xã hội, nơi bạn giúp khán giả của mình đặt câu hỏi sau đó bạn trả lời. Các cộng đồng tiếp thị phổ biến như Inbound.org nổi tiếng với các ví dụ về loại nội dung này.

102. Xu hướng

Tại Convince & Convert, chúng tôi liên tục xem xét và phân tích mọi báo cáo có thể để đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp những hiểu biết sâu sắc nhất và thông tin tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Có thể bạn cũng đang làm điều tương tự. Vì vậy, tại sao không giúp kết nối các dấu chấm giữa tất cả các báo cáo tuyệt vời mà bạn đang đọc, đồng thời đưa ra các xu hướng và chủ đề phong phú, để khán giả của bạn cũng có thể hưởng lợi từ tất cả những thông tin chi tiết tuyệt vời mà bạn đã khám phá? Bạn thậm chí có thể tạo một “báo cáo xu hướng” siêu meta. Chỉ cần đừng quên trích dẫn các nguồn của bạn!

Dưới đây là một vài ví dụ từ hoạt động tiếp thị của chính Convince & Convert: Xu hướng tiếp thị nội dung B2B cho 2021 (phân tích báo cáo thường niên của CMI) và Xu hướng truyền thông xã hội cho 2021 (riêng chúng tôi nắm bắt các xu hướng trên mạng xã hội).

B2B Content Marketing Research

Xu hướng nội dung B2B cho 2021 (ví dụ về một Bài đăng “Xu hướng”)

Xu hướng truyền thông xã hội cho 2021 (ví dụ về bài đăng “Xu hướng”)

103. Iconography

Văn bản rất hay, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng người đọc web không thực sự đọc ; họ đọc lướt các trang để biết thông tin. Rất may, chúng tôi có thể giúp họ đọc lướt hiệu quả hơn trong khi vẫn truyền đạt những điểm chính mà chúng tôi đang cố gắng thực hiện bằng các biểu tượng. Như Nielsen Norman Group chỉ ra , các biểu tượng dễ nhìn, nhanh chóng nhận ra và có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của người dùng phần thông tin quan trọng. Chỉ cần đảm bảo làm theo lời khuyên của họ về khả năng sử dụng biểu tượng, bao gồm thêm mô tả văn bản ngắn hoặc ghép nối và biểu tượng với văn bản cho ngữ cảnh, vì thực sự không có bất kỳ biểu tượng nào được công nhận rộng rãi.

Khi bạn' đã sẵn sàng lên lịch cho tất cả những ý tưởng mới tuyệt vời đó…

Được. Vì vậy, bây giờ bạn đã có tất cả những ý tưởng nội dung tuyệt vời, mới, tuyệt vời này, bây giờ thì sao? Hãy chuyển sang một trong những bài đăng blog yêu thích khác của chúng tôi, Cách tạo Lịch nội dung và tìm hiểu sâu hơn về cách bạn có thể dễ dàng xây dựng lịch biên tập thành công hơn và ghi điểm với mẫu lịch nội dung hoàn toàn miễn phí khi bạn ở đó.

Bài đăng này ban đầu được viết bởi Nathan Ellering trong 2015, và được cập nhật rộng rãi bởi Anna Hrach, Nhà chiến lược kỹ thuật số tại đây tại Convince & Convert, trong 2021.

Related Articles

Back to top button