Quảng cáo & Truyền thông

10 xu hướng phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động trong năm 2018 được thiết lập để thay đổi không gian công nghệ 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
10 xu hướng phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động trong năm 2018 được thiết lập để thay đổi không gian công nghệ
| Cập nhật mới nhất 2023

Khi năm kết thúc, việc phát triển Ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ đưa ra danh sách các xu hướng đổi mới sẽ được tung ra thị trường trong những năm tới. Đôi khi, sự đổi mới có thể đề cập đến sự lặp lại nhỏ trong các công nghệ hiện có, nhưng đối với những người khác, nó có thể mô tả sự thay đổi và đại tu hoàn toàn lớn.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động, về bản chất, luôn đi đầu trong việc giải quyết vấn đề “nhưng giờ đây, trải nghiệm của người tiêu dùng bị chi phối bởi các xu hướng mới nhất. Kỷ nguyên hiểu biết về công nghệ này đã có một bước nhảy vọt trong việc hiểu được những điểm khó khăn và nhu cầu của người dùng và nó Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi vượt xa gốc rễ của sự đổi mới. Giờ đây, được trang bị rất nhiều công nghệ, giải pháp và ý tưởng cơ bản, chúng tôi nghĩ nhiều hơn đến việc đơn giản hóa quy trình hiện có. Điều đó chắc chắn có thể thực hiện được khi chúng tôi bắt kịp các xu hướng sắp tới.

Sau đây, chúng tôi mang đến cho bạn năm xu hướng phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động đang thịnh hành sẽ dẫn đầu trong năm tới.

1. Thực tế tăng cường (AR)

Cả Thực tế tăng cường (AR) và Thực tế ảo (VR) và đã đưa ngành công nghiệp giải trí và trò chơi lên cơn bão. Không gì có thể ngăn cản công nghệ AR trong các ứng dụng di động đạt được động lực mới vào năm 2018.

2. Chuỗi khối

Một nghiên cứu được thực hiện bởi IBM cho thấy chín trong số mười công ty chính phủ đang có kế hoạch đầu tư vào blockchain cho các mục đích quản lý giao dịch tài chính, quản lý tài sản, quản lý hợp đồng và tuân thủ quy định. Trong khi một nghiên cứu khác của Infosys nói rằng một phần ba các ngân hàng dự kiến ​​sẽ áp dụng blockchain thương mại vào năm 2018. Điều này chứng tỏ nhu cầu về bảo mật là không có giới hạn.

3. Trí tuệ nhân tạo (AI)

Thông qua việc sử dụng các phân tích nâng cao, giao diện nhận thức vào các hệ thống phức tạp và công nghệ máy học, AI rõ ràng sẽ cung cấp cho người dùng doanh nghiệp quyền truy cập vào những thông tin chi tiết mạnh mẽ chưa từng có trước đây đối với họ.

4. Công nghệ đám mây

Công nghệ đám mây cung cấp các lợi ích chính như hoạt động được sắp xếp hợp lý, giảm chi phí thiết bị và lưu trữ, tăng dung lượng lưu trữ ứng dụng và nâng cao năng suất và cộng tác dự định sẽ thống trị năm 2018. Bạn đã tích hợp chưa? Đừng bỏ lỡ.

5. Internet vạn vật (IoT)

Các nhà phân tích cho biết, công nghệ rất quen thuộc chắc chắn đã tạo nên một vị trí đặc biệt trong gia đình hoặc ngôi nhà của chúng ta và mang lại cho nó danh hiệu là ngôi nhà thông minh, giờ đây đã được cung cấp bởi một sự thay đổi lớn. Chúng ta hãy chờ xem nó kết thúc những gì trong năm tới.

6. Doanh nghiệp Bots

Không có vấn đề gì nếu bạn làm việc trong B2C / B2B và phát triển ứng dụng SAAS của riêng bạn, bot sẽ trở thành không thể thay thế đối với bạn. Quy trình kinh doanh được tối ưu hóa, chi phí giảm thiểu và tăng lợi nhuận mang lại cho họ danh hiệu công nghệ của năm 2018.

7. Tải lười biếng

Tất cả chúng ta đều bỏ qua ứng dụng hoặc trang web mất quá nhiều thời gian để tải hình ảnh. Nhưng bây giờ với xu hướng tải lười biếng, điều này sẽ không còn nữa. Giờ đây, hình ảnh sẽ chỉ được tải khi trang được BẬT. Quả thực là thông minh.

8. Ứng dụng tức thì Android

Ứng dụng tức thì Android cho phép người dùng Android chạy ứng dụng của bạn ngay lập tức mà không cần cài đặt. Ngoài ra, nó cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng đẹp và phong phú, với thiết kế material design và hoạt ảnh mượt mà mà không cần cài đặt chúng trên thiết bị của họ. Một lần nữa những cái mới để thống trị những năm tới!

9. AMP (Các trang trên thiết bị di động được tăng tốc)

AMP sẽ cho phép các nhà phát triển phát triển các trang web tải nhanh và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này sẽ làm giảm tỷ lệ thoát và tăng mức hiệu suất trên các thiết bị di động khác nhau.

10. An ninh & Bảo vệ

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành ứng dụng dành cho thiết bị di động, SDK của bên thứ 3 giành được vị thế thống trị và các ứng dụng thu thập ngày càng nhiều thông tin làm tăng rủi ro, lỗ hổng bảo mật và vi phạm bảo mật. Sự do dự này chắc chắn đòi hỏi các giải pháp an ninh & bảo vệ là một điều cần thiết lớn.

Thị trường quan tâm nhiều hơn đến giá trị thị trường mới tiềm năng, sự đổi mới và những thứ chưa từng thấy trước đây. Xu hướng phát triển ứng dụng di động 2018 một lần nữa đã sẵn sàng để phá vỡ lĩnh vực công nghệ. Hãy xem tốc độ họ tiến lên phía trước.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button