Quảng cáo & Truyền thông

10 Ví dụ về Chiến lược Ed cao hơn trên TikTok

Hàng năm, giáo dục đại học gặp thách thức với việc tuyển dụng một thế hệ mới. Trong vài năm qua, đó là thế hệ millennials. Lần này, đó là Thế hệ Z.

Gen Z và Millennials khác nhau , và nó không chỉ phần bên hông và quần jean bó . Thế hệ Z nhìn nhận tiền bạc, thương hiệu và tính xác thực khác nhau và yêu cầu các thương hiệu chia sẻ lý tưởng của họ và tạo ra nội dung ít bóng bẩy hơn.

Với sự thay đổi này, Higher Ed sẽ phải xem xét lại các bức ảnh chụp cảnh đẹp trong khuôn viên trường và các video về cái đầu biết nói. Thay vào đó, các nhóm marcomm sẽ phải tìm cơ hội để cho sinh viên thấy trong các tình huống thực tế, nói về các vấn đề thực tế và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Tham gia TikTok.

Trong khi TikTok không phải là mạng xã hội mới nhất và phổ biến nhất kênh, nó định hình mức tiêu thụ nội dung của một thế hệ.

TikTok là gì?

TikTok là “điểm đến cho các video di động dạng ngắn.” Nó giống như YouTube, ngoại trừ chiều dọc và kích thước nhỏ.

Cái này [@uf] nền tảng gây tranh cãi đang nhanh chóng trở nên phổ biến, đặc biệt là với những người bị mắc kẹt ở nhà trong Khóa COVID. Hiện tại, có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới và 100 Chỉ riêng ở Hoa Kỳ, TikTok đã nhanh chóng trở thành nền tảng hàng đầu cho các xu hướng, những người có ảnh hưởng và nội dung thích hợp ( Hootsuite ).

TikTok vào đại học

Theo danh sách các trường đại học đang chạy trên TikTok, Higher Các tổ chức Ed đang sử dụng nền tảng này với hy vọng kết nối với GenZ bằng cách nâng cao nhận thức và “kết nối và tương tác với khán giả Thế hệ Z theo cách thú vị và dễ hiểu.”

Không có gì ngạc nhiên khi các trường đại học đang chú ý đến. 41% của Người dùng TikTok ở giữa 16 và 24 – tuổi, nhân khẩu học cơ bản cho Cao hơn Ed.

Vì vậy, bạn đang nghĩ về TikTok cho trường đại học của bạn hoặc cần một số cảm hứng? Dưới đây là mười ví dụ tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu.

Tham quan khuôn viên

Đại học Bloomington Indiana

Các chuyến tham quan trong khuôn viên trường là một chủ đề nóng trong 2020, cụ thể là cái quái gì vậy cao hơn chuyển các chuyến tham quan trực tiếp sang trải nghiệm ảo? Vào Đại học IUBloomington và Ryerson.

@ iubloomington chào mừng bạn đến với BLOOMING🌸TON ♬ Ai đó sẽ yêu thích Basstrologe Bootleg – mthekyng

IU cho chúng ta thấy một ví dụ về cách một video nhanh có thể làm nổi bật các khu vực trong khuôn viên trường bằng một bài hát hấp dẫn và ở định dạng ưa thích, video dọc. Trong khi Ryerson nêu bật những địa điểm xung quanh khuôn viên trường và các khu vực xung quanh đã được giới thiệu trong các Chương trình truyền hình. Dưới mắt anh ấy , Ryerson.

@ ryersonu Bắt Ryerson khu vực lân cận trong các chương trình truyền hình nổi tiếng này! 📺 ## ryerson # #ryersonuniversity ##TV ##hàng loạt ## netflix # #nguyên tố ## to Toronto ♬ LÁI XE CỨNG – TopTarGuit

Thật là một cách tuyệt vời để mang khuôn viên trường vào cuộc sống cho những sinh viên tương lai!

Thế vận hội

Đại học Brigham Young [@cosmo_cougar]

@ cosmo_cougar Nếu điều này truy cập fyp của bạn! VOTE FOR ME cho Linh vật tốt nhất của trường đại học! Liên kết trong tiểu sử của tôi! # fyp #cho bạn # foryoupage #Handspring lại ♬ âm thanh gốc – Ryanwach

Đại học Bắc Arizona [@nauathletics]

@ nauathletics Hãy cùng theo dõi vận động viên NAU, Emily Rodabaugh, khi cô ấy đưa chúng ta đi qua một ngày trong đời! 🏀 # fyp # studentathlete #ngày trong đời # Northna Arizonauniversity ♬ Up Beat (Cuộc sống hôn nhân) – Kenyi

Điền kinh và học thuật đôi khi không thể tách rời trong khuôn viên trường đại học và sinh viên-vận động viên, chúng tạo nên gần như Nửa triệu sinh viên chỉ riêng ở Hoa Kỳ, đôi khi vừa là sinh viên vừa là những người có ảnh hưởng trong khuôn viên trường. Vì vậy, cho dù đó là Cosmo the Cougar từ Đại học Brigham Young (BYU) thể hiện những bước nhảy của anh ấy hay Đại học Bắc Arizona thể hiện cuộc sống hàng ngày của một sinh viên-vận động viên, nội dung TikTok có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện cách điền kinh và các học giả đến với nhau.

Sức khỏe & An toàn của khuôn viên trường

Đại học Florida [@uf]

@ uf Bộ dụng cụ chăm sóc Gator hiện có sẵn trong khuôn viên trường cho học sinh. Cần có khăn che mặt và UF ID để nhận hàng. Chi tiết: welcome.ufl.edu # gatorswearmasks ♬ HÌNH ẢNH – Lize Mynhardt

Đại học Syracuse [@syracuseu]

@ syracuseu giữ an toàn, nó chỉ có ý nghĩa! Tín dụng video: @amandachau 15 # fyp #cho bạn ♬ 아무 노래 (Bất kỳ bài hát nào) – kozico 0914

Sức khỏe và an toàn trong khuôn viên trường là ưu tiên hàng năm của học sinh, đặc biệt là sau COVID – 19 đại dịch. Các sinh viên tương lai hiện đang cân nhắc sức khỏe và sự an toàn trước khi nộp đơn. Đối với các sinh viên hiện tại, bạn biết khó khăn như thế nào để tiếp cận sinh viên và khiến họ chú ý đến thông tin liên lạc chính thức của trường đại học. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa bộ công cụ chăm sóc sức khỏe #GatorsWearMasks của Đại học Florida và Đại học Syracuse vào danh sách của mình như những cách tuyệt vời để bắt đầu các cuộc trò chuyện về sức khỏe và an toàn một cách thú vị và hấp dẫn.

Nội dung do sinh viên tạo

Đại học Limerick [@universityoflimerick]

Nội dung do sinh viên tạo là một trong những loại nội dung đáng tin cậy nhất đối với sinh viên hiện tại và tương lai. Tại Đại học Limerick ở Ireland, loạt bài “Một số tin tức tốt” của họ thu hút sự chú ý đến các chủ đề quan trọng, tặng kudo cho một số tổ chức và nỗ lực tuyệt vời và cung cấp thông tin cập nhật về những điều quan trọng đang diễn ra trong khuôn viên trường. Thật là một cách tuyệt vời, nhanh chóng để cung cấp tin tức về khuôn viên trường!

@ universityoflimerick Một số tin tức tốt: The Finale 🌞💚 #vài tin vui # irish #trường đại học # dương tính ♬ âm thanh gốc – Đại học Limerick

Giảm số người biết đến cho Sinh viên

Đại học Boston [@bostonu]

@ bostonu Hướng dẫn chuyển ra khỏi ký túc xá của bạn trong thời gian đại dịch! #đại học Boston # boston #trường đại học # bu # fyp #lời khuyên # ra #covid # onlineschool ♬ Morning Path – Board-Man

Chúng tôi biết rằng thật khó để gửi tin nhắn đến sinh viên thông qua các kênh thông thường của trường đại học và càng khó hơn để khiến chính những sinh viên đó làm điều gì đó nhàm chán như hoàn thành một cuộc kiểm tra chuyển ra ký túc xá. Đại học Boston cho rằng TikTok có thể giúp đỡ. Xem danh sách kiểm tra siêu nhanh chóng và dễ dàng của BostonU dành cho sinh viên. Bạn có thể nghĩ về những trường hợp khác mà một câu hỏi điển hình có thể được viết nhanh với nội dung TikTok không?

Học giả

Đại học Georgia [@universityofga]

@ universityofga Bạn thích đánh vào đâu sách, Bulldogs? #Tử tế # fyp #trường đại học # uga # tiktokuniversity ♬ âm thanh gốc – UGA

Địa điểm yêu thích của bạn để học trong khuôn viên trường là gì? Tại sao? Các điểm học tập là một cách tuyệt vời để giới thiệu những sinh viên tương lai xung quanh và cho họ cảm nhận về cuộc sống học tập trong khuôn viên trường. Đại học Georgia sử dụng sự kết hợp giữa âm nhạc thư thái và những chiếc chậu nghiên “bình dân” đẹp mắt để giới thiệu khuôn viên của họ. Đây là một cách tuyệt vời để tìm kiếm “hậu trường” cho cả sinh viên tương lai và sinh viên hiện tại.

Nội dung nguyên tử hóa

Đại học Chichester [@universityofchichester]

@ universityofchichester Hãy đến với Hogwarts 🧙‍♂️ # hogwarts # chiuni # chichester # beyou #cho bạn #tệp âm thanh ♬ nguyên âm – Chi Uni

Cao hơn Ed có quá nhiều nội dung. Mọi bộ phận, tổ chức, trường cao đẳng, trường học và văn phòng đều đang tạo ra nội dung. Vậy tại sao không nguyên tử hóa nội dung đó và sử dụng nó cho TikTok? Đó là những gì Đại học Chichester đã làm với loạt podcast của họ. Với ba mươi hai phần trăm thế hệ Z tự phân loại mình là những người nghe podcast thường xuyên, đây là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút sinh viên.

Related Articles

Back to top button