Quảng cáo & Truyền thông

10 Tài nguyên Tiếp thị Nội dung Miễn phí Bạn Cần Đánh dấu

Tin tốt: Có rất nhiều tài nguyên tiếp thị nội dung trên mạng.

Tin xấu: Có rất nhiều tài nguyên tiếp thị nội dung trên mạng.

Tiến vào 2022, mọi người đều muốn để lên nội dung trò chơi của họ. Nhưng đôi khi, việc chọn lọc một biển nội dung về tiếp thị có thể khiến bạn choáng ngợp. Bạn có thể thực sự tin tưởng những nguồn nào?

Để giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và sẵn sàng cho kẻ giết người 2022, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách của chúng tôi 10 tài nguyên tiếp thị nội dung yêu thích. Hãy xem các khóa học, nghiên cứu, sách chơi này và hơn thế nữa để nâng nội dung của bạn lên một tầm cao mới.

Tin tốt? Tất cả đều miễn phí.

1. Cách đo lường ROI của Nội dung trong 10 Các bước

How to Measure Content ROI

Một trong những cuộc đấu tranh lớn nhất đối với các nhà tiếp thị: gắn nội dung với doanh thu. Mô hình trưởng thành đo lường nội dung của chúng tôi — đầu tiên của ngành — cung cấp cho các nhà tiếp thị lộ trình họ cần để chứng minh sự thành công.

2. Y Mức độ trưởng thành nội dung của chúng tôi là gì?

Content Maturity Quiz

Nhanh chóng 11 câu hỏi trắc nghiệm, bạn sẽ khám phá công ty của bạn đang ở giai đoạn phát triển nội dung nào và làm thế nào bạn có thể đạt được cấp độ tiếp theo. Về việc kiểm tra mức độ trưởng thành trong cảm xúc của bạn, chúng tôi chưa có nguồn lực cho việc đó….

3. Khóa học SEO cho Nội dung

SEO for Content

Hơn một nửa lưu lượng truy cập vào các trang web thương hiệu đến từ tìm kiếm. Tuy nhiên, nhiều chương trình nội dung vẫn bị mắc kẹt trong thời đại đen tối, nhồi nhét từ khóa một cách vô ích. Trong khóa học email 8 tuần miễn phí này, chúng tôi dạy bạn cách làm SEO đúng đắn.

4. Khóa học Chiến lược Nội dung: Nhận thức về Thương hiệu

Brand Awareness Strategy Course

Trong mô-đun đầu tiên của khóa học chiến lược nội dung 3 phần MIỄN PHÍ của chúng tôi, hãy tìm hiểu cách xác định những gì khán giả của bạn khao khát, nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, đồng thời xây dựng một chiến lược và lịch nội dung đáng kinh ngạc.

5. Khóa học chiến lược nội dung: Tạo khách hàng tiềm năng

Lead Gen Strategy Course

Thế hệ khách hàng tiềm năng là mục tiêu số 1 của các nhà tiếp thị nội dung. Đó cũng là cuộc đấu tranh số 1 của họ. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo nội dung tiềm năng có giá trị và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng cho đến khi họ sẵn sàng bán hàng.

6. Khóa học Chiến lược Nội dung: Hỗ trợ Bán hàng

Sales Enablement Strategy Course

Làm việc theo nhóm giúp giấc mơ thành công — và nó cũng đảm bảo rằng nội dung của bạn có thể chuyển đổi. Trong khóa học này, chúng tôi đề cập đến cách các nhóm bán hàng và tiếp thị có thể làm việc cùng nhau để tạo ra nội dung có giá trị thúc đẩy doanh thu.

7. Người tiêu dùng muốn gì ở nhà tiếp thị

What Consumers Want

Người tiêu dùng đang nói, nhưng bạn có đang lắng nghe? Chúng tôi đã khảo sát 1, 072 Người Mỹ để tìm hiểu những loại nội dung họ muốn cho các thương hiệu. Những gì họ nói có thể làm bạn ngạc nhiên — và thậm chí thay đổi 2022 chiến lược.

8. Trạng thái tiếp thị nội dung 2021: 6 Cơ hội Chính cho Nhà tiếp thị

State of Content Marketing 2021

Khi tiếp thị nội dung phát triển với tốc độ cấp số nhân, các nhà tiếp thị cần đảm bảo các chiến lược nội dung của họ theo kịp. Chúng tôi đã khảo sát các nhà tiếp thị nội dung hàng đầu để hiểu rõ mục tiêu, thách thức và cơ hội bị bỏ lỡ lớn nhất của họ.

9. Nội dung Trạng thái Tài chính 2021: Điểm chuẩn, Xu hướng và Chìa khóa để Thành công

State of Finance Content 2021

Chúng tôi đã phân tích hàng chục nghìn mẩu nội dung finserv để tìm ra chủ đề, kênh và định dạng nào đang hoạt động tốt nhất. Tìm hiểu về các định dạng mới nổi — như âm thanh dạng ngắn — sẽ giúp bạn vượt qua. Nếu bạn là một nhà tiếp thị trong các dịch vụ tài chính, bạn cần đọc phần này.

10. Trạng thái Nội dung Chăm sóc Sức khỏe 2021: 5 Xu hướng Biến đổi Ngành

State of Healthcare Content 2021

Thuốc tốt, giống như nội dung tốt, phụ thuộc vào sự tin tưởng và kết quả. Xem năm xu hướng trong nội dung chăm sóc sức khỏe giúp tách biệt những nhà xuất bản thương hiệu thành công nhất với những nhà xuất bản vẫn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng khán giả. Đối thủ cạnh tranh chăm sóc sức khỏe của bạn đã đánh dấu trang này. Bạn có?

Muốn nhiều tài nguyên hơn nữa? Đi đến ContentlyU , trung tâm tài nguyên và giáo dục tiếp thị nội dung miễn phí của chúng tôi.

Related Articles

Back to top button