Quảng cáo & Truyền thông

10 quả bom sự thật về tiếp thị nội dung được chia sẻ với cộng đồng #CMWorld vào năm 2021

Thả bom lời nói trong một buổi phát trực tiếp thường không phải là điều tốt.

Tuy nhiên, các chuyên gia trên Ask the #CMWorld Community livestreams trong năm qua đã loại bỏ một số video đáng kinh ngạc, nói về mọi thứ, từ phân tích đến kể chuyện video, SEO, v.v. Đây là phần đầu 10 những điều mà những vị khách hào phóng của chúng tôi đã chia sẻ mà chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ.

Các buổi phát trực tiếp của Cộng đồng Ask trên #CMWorld đã giảm ít nhất 10 Sự thật #ContentMarketing tuyệt vời ném bom trong 2021, @AmandaSubler nói qua @CMIContent. Nhấp để Tweet (Nếu có thời gian, hãy xem các tập hàng tuần từ 2021 tại đây và theo dõi trên nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn vào Thứ Hai hàng tuần lúc Trưa EST.)

1. Hãy để nhân viên là con người thật của họ trên mạng xã hội (với một số lan can)

Erika Heald, chuyên gia tư vấn của Erika Heald Consulting, đã tham gia cùng chúng tôi về phương tiện truyền thông xã hội trong tập phim tại nơi làm việc. Chúng tôi đã hỏi liệu nhân viên có thể là con người thật của họ trên mạng xã hội và tuân theo các nguyên tắc truyền thông xã hội của công ty bạn không?

Cô ấy nói, “Tôi nghĩ chìa khóa là tổ chức một số bữa ăn trưa và học hoặc một số kiểu trò chuyện khác với những nhân viên đó để cho họ biết… chúng tôi không cố gắng kiểm soát những gì bạn nói trên mạng xã hội. Chúng tôi muốn bạn là chính mình, nhưng hãy đưa ra một số hướng dẫn về cách chúng ta nên cư xử dưới đây.

Nhân viên của bạn có tiềm năng trở thành những người ủng hộ xác thực nhất cho bạn trên #SocialMedia, @sferika qua @AmandaSubler @CMIContent nói. Nhấp để Tweet “Vì vậy, ví dụ, mọi người có thể thực sự nóng lên (trên mạng xã hội)… cho (nhân viên) huấn luyện nếu ai đó nói điều gì đó khủng khiếp về thương hiệu, đừng tham gia với người đó, gắn cờ nó lên các comms của công ty. Hoặc cung cấp cho họ một số loại cơ chế đối phó khi bạn bị cám dỗ để nói điều gì đó không hay, rời khỏi máy tính trong một hoặc hai phút, sau đó quay lại và tự hỏi bản thân (nếu) bạn thực sự sẽ nói điều đó đối với khuôn mặt của ai đó. Vì vậy, chỉ cần cung cấp một số hỗ trợ và huấn luyện. ”

2. Biết công việc của bạn phụ thuộc vào những con số nào

Chris Penn, đồng sáng lập và trưởng chiến lược gia dữ liệu của Trust Insights, đã tham gia cùng chúng tôi để trò chuyện về phân tích tiếp thị nội dung 101 tập phim. Chúng tôi đã hỏi sai lầm lớn nhất mà anh ấy thấy các nhà tiếp thị mắc phải khi đánh giá hiệu suất của các nỗ lực nội dung của họ là gì?

Câu trả lời của Chris? “Cho đến nay vẫn chưa biết sự khác biệt giữa chỉ số và KPI.” Như Chris giải thích, chỉ số hiệu suất chính KPI ( ) là một số rằng, nếu nó đi sai hướng, bạn có thể bị sa thải. Mọi người sẽ có một KPI khác nhau mà họ nên đo lường. Điều quan trọng là phải nghĩ xem bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho con số nào hoặc con số nào sẽ khiến bạn bị sa thải hoặc bị sa thải khi đánh giá hiệu suất.

KPI là một con số mà nếu nó đi sai hướng, bạn có thể bị sa thải, @cspenn qua @ cho biết AmandaSubler @CMIContent. Nhấp chuột Để Tweet Nếu bạn không biết con số đó là bao nhiêu, thì bạn cần phải hỏi sếp của mình. Và như Chris đã chỉ ra, “Nếu sếp của bạn không biết con số đó là bao nhiêu, bạn cần phải cập nhật Hồ sơ LinkedIn vì bạn và sếp của bạn đang gặp rất nhiều rắc rối. ”

3. Hội đồng nội dung giải quyết nhiều vấn đề về cộng tác và phối hợp

Andi Robinson, nhà lãnh đạo nội dung kỹ thuật số toàn cầu của Corteva Agriscience, đã tham gia cùng chúng tôi để trò chuyện về cách đạt được mua vào cho các hoạt động tiếp thị nội dung của bạn. Cô ấy đã xây dựng một nhóm tiếp thị nội dung ngay từ đầu và nói về cách một trong những điều tốt nhất mà cô ấy đã làm là tạo ra một “hội đồng nội dung” trong tổ chức.

Tạo # hội đồng nội dung để tư vấn, hỗ trợ và vận động cho nội dung thành công hoạt động, @hijinxmarketing cho biết qua @AmandaSubler @CMIContent. Nhấp để Tweet Andi chia sẻ: “Một trong những điều đầu tiên tôi biết mình cần làm là thành lập một nhóm có thể giúp tôi truyền tải thông điệp, mang lại các phương pháp hay nhất và ủng hộ việc tiếp thị nội dung trong toàn tổ chức.” Andi làm việc ở Indianapolis nhưng làm việc với khoảng 50 đội ngũ tiếp thị trên khắp thế giới. Cô ấy cần tranh thủ mọi người để vận động thay mặt cho không chỉ tiếp thị nội dung mà còn là các phương pháp hay nhất về nội dung. Andi cũng cần các nhóm địa phương để đưa ý tưởng và thông tin của họ đến với nhóm tiếp thị rộng lớn hơn trong tổ chức.

“Một trong những điều quan trọng mà chúng tôi làm với tư cách là hội đồng nội dung khi gặp nhau là nói về việc ai đang làm gì, nếu chúng tôi có thể chia sẻ các phương pháp hay nhất và nếu ai đó có câu hỏi về điều gì đó họ đang làm mà các thành viên khác trong nhóm có thể trả lời. Vì vậy, nó thực sự là một nhóm cộng tác cùng nhau trở thành một phần của hội đồng nội dung đó. ”

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Điều lệ Hội đồng nội dung để Knock Down Silos

4. Đăng bài của khách vẫn hoạt động để tạo ra doanh nghiệp mới tiềm năng

Michelle Garett, cố vấn PR của Garrett Public Relations, đã trò chuyện với chúng tôi về cách những người làm nghề tự do trong lĩnh vực tiếp thị nội dung có thể tự thành công. Chúng tôi đã hỏi đâu là địa điểm tốt để tạo khách hàng tiềm năng và tìm cơ hội làm việc trong doanh nghiệp của bạn?

“Tôi đã có rất nhiều thành công với mạng xã hội. Twitter là nền tảng chính của tôi, nhưng tất nhiên, rất nhiều người thích LinkedIn. Tôi cũng nghĩ rằng có một blog và thường xuyên, liên tục viết blog (giúp đỡ), và sau đó cũng đóng góp các bài báo và bài đăng của khách. Đó là một cách rất thành công để tôi cũng có thể tiếp cận những người mới có thể không quen với blog của tôi.

@ PrisUs cho biết khách #blogging là một cách thành công để cô ấy tiếp cận những người có thể không quen với blog của cô ấy qua @AmandaSubler @CMIContent. Nhấp để Tweet “Hoặc nó chỉ giúp tôi tiếp cận những khán giả khác và rất nhiều ấn phẩm đang tìm kiếm các bài đăng của khách… Ví dụ, tôi thích sản xuất, vì vậy tôi luôn tìm kiếm và tôi đã xem một số podcast về sản xuất. Tôi đã đăng khách cho Thomasnet, một công ty lớn trong ngành đó… Điều đó có lẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong một số ngành so với những ngành khác. Tôi nghĩ rằng dịch vụ chăm sóc sức khỏe có lẽ có rất nhiều cửa hàng có thể quan tâm đến các bài đăng của khách và những thứ. ”

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Viết blog của khách: Hướng dẫn từng bước

5. Công nghệ sẽ giúp chứ không phải thúc đẩy chiến lược của bạn

Nhà chiến lược nội dung Buddy Scalera đã nói về tầm quan trọng của việc các nhà tiếp thị hiểu công nghệ trong hệ thống tiếp thị của họ và tại sao việc theo đuổi các công cụ tiếp thị mới nhất, hấp dẫn nhất không nhất thiết là điều tốt.

Như anh ấy nói, “Trước tiên, bạn cần thực sự bắt đầu với mục tiêu cuối cùng của mình là gì. Bạn muốn thực hiện những gì? … Bạn cũng cần bắt đầu bằng cách hiểu tính cách của đối tượng mục tiêu của bạn. Điều đó sẽ thúc đẩy công nghệ mà bạn cần. ”

Khi bạn hiểu tính cách của đối tượng mục tiêu, điều đó sẽ thúc đẩy công nghệ bạn cần, @BuddyScalera qua @AmandaSubler @CMIContent nói. Nhấp để Tweet Buddy giải thích: “(A) chúng tôi đã bùng nổ trên internet với tất cả các nền tảng xã hội, chúng tôi bắt đầu tạo các chiến dịch của mình xung quanh công nghệ. Chúng tôi sẽ nói, “Được rồi, chúng tôi sẽ tạo ra thứ gì đó cho TikTok. Có lẽ đó là một ý tưởng tuyệt vời. Có thể là không, nhưng thường thì bạn sẽ thấy mọi người dẫn đầu với nền tảng hoặc công nghệ, và sau đó cố gắng đưa nội dung của họ vào đó.

“Tôi đã tham dự rất nhiều cuộc họp khác nhau, nơi họ đang nói về… điều này sẽ hoạt động như thế nào với Google Glass? Và bây giờ, những ngày này, điều này sẽ hoạt động như thế nào với blockchain. Và họ đang cố gắng tìm ra cách để làm cho công nghệ hoạt động cho hoạt động tiếp thị của họ. Trong khi nếu hoạt động tiếp thị của họ hoạt động và nội dung của họ phù hợp, thì đó là câu hỏi đầu tiên. Khán giả của bạn cần nghe và muốn nghe điều gì từ bạn? ”

6. Ngẫu hứng có thể trở thành kỹ năng quan trọng nhất của bạn

Kathy Klotz-Guest, người sáng lập Keep it Human là người ủng hộ lớn việc ứng biến và cho các đội chơi và sáng tạo. Chúng tôi hỏi cô ấy rằng khả năng ứng biến đóng vai trò như thế nào trong việc xây dựng các nhóm tiếp thị sáng tạo.

“(Y) bạn có thể chưa bao giờ nghĩ về nó theo cách đó, (nhưng) nhóm của bạn là một nhóm ngẫu hứng. Và tôi sẽ cho bạn biết tại sao – bạn phải thiết kế lại, bạn phải làm việc cùng nhau, đồng sáng tạo, mọi thứ sẽ thay đổi. Bạn phải xoay vòng mỗi ngày. Vì vậy, bạn đã là một người ứng biến và nhóm của bạn đang phải ứng biến. Mọi người đều phải trong COVID. Đó là một ví dụ về tiền đặt cược cao, nhưng đôi khi tiền đặt cược thấp hơn, và chúng ta phải chuyển đổi, và chúng ta phải điều chỉnh. Bạn đã là một nhóm ứng biến. Lý thuyết của tôi là, nếu bạn trở thành một đội ứng biến, tại sao không phải là một đội có mục đích, có mục đích tốt, chứ không phải là một đội tồi tệ. ”

Kathy nói, “Một trong những khái niệm cơ bản nhất là làm thế nào để chúng ta tạo ra sự an toàn về tâm lý. Lý do các nghệ sĩ ngẫu hứng trên sân khấu có thể làm được điều đó là bởi vì chúng tôi có một khái niệm gọi là 'Tôi đã giúp bạn trở lại.' Không có quyền. Không có gì sai cả. Hãy tưởng tượng trong nhóm của chúng tôi, nếu chúng tôi đánh giá ý tưởng của nhau ít hơn và nói… điều gì khả thi về tất cả những ý tưởng này và làm thế nào tôi có thể xây dựng dựa trên những gì họ đã nói thay vì làm thế nào tôi có thể… tìm thấy 20 lý do tại sao nó sẽ không hoạt động. Làm thế nào tôi có thể tìm thấy lý do tại sao nó sẽ hoạt động? Đó là sự an toàn về tâm lý. ”

Đối xử với nhóm của bạn như một nhóm ngẫu hứng. Hãy tưởng tượng nếu chúng ta tìm kiếm những gì & # 039; khả thi với các thành viên trong nhóm & # 039; # nội dung ý tưởng thay vì tìm kiếm 20 lý do tại sao nó thắng & # 039; không hoạt động, @kathyklotzguest nói qua @AmandaSubler @CMIContent. Nhấp để Tweet

7. Tìm góc độc đáo trước khi bạn bắt đầu nghiên cứu ban đầu

Michele Linn, đồng sáng lập và trưởng bộ phận chiến lược của Mantis Re tìm kiếm, tham gia với chúng tôi để trò chuyện về những lợi ích của việc nghiên cứu tùy chỉnh như một phần của kết hợp tiếp thị của bạn. Cô ấy giải thích rằng bắt đầu không phải là đặt ra câu hỏi.

“Rất nhiều nhà tiếp thị nói, 'Điều này sẽ rất vui. Hãy bắt đầu viết câu hỏi. ' Những gì tôi muốn nói là sao lưu và kết hợp lại với nhau một chiến lược thực sự đơn giản . Hiểu điều mà bạn muốn nghiên cứu của mình làm là gì? Bạn có muốn nó xây dựng người đăng ký email không? Bạn có muốn nó trở thành một thứ cho chương trình lãnh đạo tư tưởng của bạn không? Bạn có muốn nó trở thành một nơi mà bạn có thể tạo ra nhiều nội dung khác không? Điều bạn muốn nó làm là gì?

Trước khi bạn bắt đầu viết câu hỏi, hãy sao lưu và đưa ra một chiến lược thực sự đơn giản. Bạn muốn #research của mình làm gì, hãy hỏi @MicheleLinn qua @AmandaSubler @CMIContent. Nhấp để Tweet “Ngoài ra, hãy tìm ra ai là người mà bạn muốn nghiên cứu của mình có tác động nhiều nhất để bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang thực sự cung cấp những thông tin chi tiết cực kỳ thú vị cho khán giả đó. Và sau đó tôi thực sự nghĩ rằng điều quan trọng là bạn phải hiểu những nghiên cứu (đã) tồn tại trong không gian này… Tôi đã nói chuyện với một người nào đó vào tuần trước và họ nói, bạn biết đấy, chúng tôi muốn thực hiện một báo cáo về video trong tiếp thị nội dung. Nhưng nếu bạn nhập số liệu thống kê video, có rất nhiều báo cáo đã tồn tại. Bạn cần đảm bảo rằng bạn có một góc cụ thể của riêng mình trước cả khi bạn bắt đầu viết các câu hỏi . ”

số 8. Tiếng nói thương hiệu phải phản ánh văn hóa công ty và chuẩn mực đối tượng

Chiến lược gia kỹ thuật số Vassilena Valchanova đã tham gia cùng chúng tôi để chia sẻ lời khuyên về việc xác định tiếng nói thương hiệu của bạn và những người trong tổ chức nên tham gia.

“(Nó) là một sáng kiến ​​do tiếp thị dẫn dắt và tiếp thị sẽ thực hiện phần lớn công việc, nhưng nó không phải là thứ chỉ được thực hiện bởi nhóm tiếp thị. Bạn cần phải có sự tham gia của nhiều người khác nhau. Có một số giai đoạn khác nhau trong việc xác định tiếng nói thương hiệu. Và cái đầu tiên… là nghiên cứu ban đầu. ”

Giai đoạn đầu tiên để xác định tiếng nói thương hiệu của bạn là tiến hành nghiên cứu ban đầu, nói @vasvalch qua @AmandaSubler @CMIContent. Nhấp để Tweet Vassilena giải thích: “Hãy kiểm tra cách giao tiếp hiện có của bạn và xem thương hiệu của bạn đã giao tiếp như thế nào và bạn có thể giữ những gì từ phong cách giao tiếp này. Điều này có thể được (thực hiện bằng cách) thông qua nội dung blog hiện có hoặc nội dung mạng xã hội hoặc bất cứ nơi nào thương hiệu của bạn hiện diện. Nó thậm chí có thể thông qua nghiên cứu nội bộ của công ty. Vì vậy, cách mọi người đang giao tiếp trong một vấn đề hữu cơ hơn trong toàn bộ tổ chức của bạn.

“Đây có thể là một nguồn cảm hứng tuyệt vời vì điều thường xảy ra là tiếng nói thương hiệu cần phản ánh văn hóa công ty. Và nếu đội ngũ của bạn cực kỳ thân thiện và thân thiện trong các mối quan hệ nội bộ, nhưng thương hiệu của bạn cần phải rất nghiêm túc và thận trọng khi nhìn bề ngoài… thì điều đó sẽ khiến cho việc duy trì về lâu dài trở nên khó khăn hơn nhiều.

“Và sau đó là của bạn nghiên cứu đối tượng chung . Vậy làm thế nào để những người bạn đang nhắm mục tiêu, làm thế nào để họ tự giao tiếp trong các cộng đồng trực tuyến khác nhau như nhóm LinkedIn hoặc nhóm Facebook, v.v.? Họ nói chuyện với nhau như thế nào hoặc sử dụng biệt ngữ nào? Phong cách ngôn ngữ là gì? Những gì chúng tôi đang cố gắng làm ở đây là hiểu khán giả của mình và đảm bảo rằng chúng tôi phù hợp, theo cách tốt nhất có thể. ”

9. Tối ưu hóa SEO tốt nhất bắt đầu trước khi viết

Chris Craft, giám đốc nội dung của NEOLuxe Marketing, đã nói về cách đảm bảo nội dung của bạn được tối ưu hóa một cách hữu cơ để thực hiện trước khi bạn viết.

“Giả sử bạn có một sáng kiến ​​nội dung mới mà bạn muốn thực hiện. Thông thường, nó bắt đầu với một số động não… Bạn chỉ cần ngồi vào bàn, băm ra ý tưởng và điều đó là tốt vì bạn có thể bắt đầu xây dựng một đám mây chung ý tưởng nội dung, cho dù đó là các chủ đề hay chủ đề cụ thể… Sau đó, bạn sẽ cụ thể hơn một chút bằng cách thực hiện quy trình ma trận nội dung, trong đó bạn lấy một số chủ đề và chủ đề tiềm năng đó và bạn sắp xếp nó theo đối tượng mục tiêu của mình.

Đảm bảo #content của bạn được tối ưu hóa một cách tự nhiên để hoạt động trước khi bạn viết, @CraftWrites cho biết qua @AmandaSubler @CMIContent. Nhấp để Tweet “Và sau đó bạn lấy những chủ đề hoặc chủ đề đó và biến chúng thành những gì chúng tôi gọi là cụm từ đầu . Và đó chỉ là những cụm từ chung chung mà bạn có thể tìm kiếm trong một công cụ tìm kiếm, nhưng chúng ở cấp độ rất, rất cao, phải không? … (Y) ou sẽ lấy những thuật ngữ chính đó và bạn sẽ cắm nó vào công cụ nghiên cứu từ khóa yêu thích của mình… và bạn biến những thuật ngữ chính của từ khóa chung chung thành từ khóa đuôi dài. Sau đó, bạn sẽ lấy những từ khóa đuôi dài đó và áp dụng chúng cho các chủ đề, chủ đề và cụm có tổ chức mà bạn đã phát triển trong bài tập ma trận nội dung của mình. Và sau đó, bạn có tất cả những gì bạn cần. Bạn có thể lấy những từ khóa phù hợp với những từ khóa đó, chủ đề và chủ đề và biến nó thành lịch nội dung. ”

10. Cho khán giả của bạn xem qua bức màn

Tony Gnau, người sáng lập và người kể chuyện chính tại T 60 Productions đã chia sẻ lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng việc kéo lại bức màn hoạt động sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là một điều tuyệt vời chiến lược tiếp thị video .

“Khi chúng tôi sản xuất video, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra thứ gì đó chân thực và chân thực. Tất cả các video hậu trường đều nói về tính xác thực và chào đón mọi người vào công việc kinh doanh. Thực sự đào sâu vào những gì doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn làm. Làm điều gì đó đối với hoạt động của bạn, cách bạn hoạt động với tư cách là một doanh nghiệp hoặc tổ chức, tuy nhiên điều đó có thể xảy ra. Nếu bạn có một sản phẩm thực tế, hãy cho mọi người thấy cách bạn sản xuất nó. Trên thực tế, hãy chụp chúng ở hậu trường tại cơ sở sản xuất.

Kéo lại Tony Gnau của @T cho biết bức màn về hoạt động sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là một chiến lược tiếp thị #video tuyệt vời, Tony Gnau của @T cho biết Sản xuất qua @AmandaSubler @CMIContent. Nhấp để Tweet “Sẽ rất khó khi bạn là một nhà cung cấp dịch vụ. Nhưng ngay cả khi bạn đang sản xuất một video giới thiệu một dịch vụ kế toán, bạn có thể đưa họ vào văn phòng và cho họ thấy môi trường chuyên nghiệp mà bạn đang tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bạn giới thiệu họ với những người mà họ sẽ kinh doanh. Đó vẫn là những video hậu trường đáng giá. Chúng có giá trị bởi vì rất nhiều người không làm chúng. Họ gà ra. Nó vẫn có giá trị vì đối thủ cạnh tranh của bạn không làm những video đó. ”

Muốn hơn?

Vì vậy, nhiều khách đã chia sẻ những hiểu biết tuyệt vời trong suốt 2021, Thủ tục thanh toán thêm từ 2021 danh sách phát. Bạn có thể xem tất cả các tập của Hỏi cộng đồng #CMWorld hoặc Hỏi nhóm CMI đây. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào về chủ đề hoặc khách mời cho 2022, Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận hoặc điền vào đoạn ngắn này biểu mẫu.

Hỏi Cộng đồng #CMWorld đang tạm ngừng trong những ngày nghỉ lễ. Thiết lập lịch nhắc để tham gia với chúng tôi tại 12 chiều EST các ngày Thứ Hai (bắt đầu từ tháng Giêng 10, 2022) để đón một loạt bom sự thật mới từ các chuyên gia trong cộng đồng #CMWorld. Xem chúng tôi trực tiếp hoặc phát lại trên Kênh YouTube của CMI .

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button