Quảng cáo & Truyền thông

10 lý do để tham gia Giải thưởng Công cụ Tìm kiếm Land

Các sự kiện toàn cầu trong hai năm qua khiến các thương hiệu và đại lý trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nổi bật so với đối thủ cạnh tranh . Có thể gọi công ty của bạn là “từng đoạt giải thưởng” là một trong những yếu tố khác biệt mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có.

Đó chỉ là một lý do tuyệt vời để tham gia 2022 Giải thưởng Công cụ Tìm kiếm Land . Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Cảnh báo hạn chót: Super Early Bird tỷ giá hết hạn vào cuối tháng này! Gửi bài dự thi của bạn trước thứ Sáu, tháng Năm 27 chỉ với $ 395 – $ 200 giảm tỷ lệ cơ hội cuối cùng!

  và toàn ngành nói chung là bạn và nhóm của bạn tài năng đến mức nào.
 1. Tạo doanh nghiệp mới. Khách hàng và khách hàng muốn làm việc với những gì tốt nhất trong biz. Và khi bạn nhận được Giải thưởng Đất của Công cụ Tìm kiếm, đó chính xác là điều bạn sẽ nhận được.
 2. Làm mê hoặc khách hàng hiện tại và khách hàng. Bỏ công việc mới sang một bên, những người liên hệ hiện có của bạn sẽ rất vui mừng khi cho vòng kết nối của họ biết rằng họ được liên kết với một công ty từng đoạt giải thưởng.
 3. Thúc đẩy tinh thần công ty. Giành được Giải thưởng Công cụ Tìm kiếm Land là một cách tuyệt vời để tạo sự chú ý đối với các đồng nghiệp chăm chỉ của bạn và khen ngợi họ vì công việc to lớn của họ. Bạn sẽ vượt qua những rung cảm tốt đẹp đó trong nhiều năm tới.
 4. Giành được sự công nhận quốc tế. Những người chiến thắng Giải thưởng Search Engine Land – giống như độc giả của Search Engine Land – đến từ mọi nơi trên trái đất. Khi giành chiến thắng, bạn sẽ được làm việc trong công ty của một số tổ chức đặc biệt nhất thế giới.
 5. Mở khóa quyền khoe khoang hợp pháp. Công việc kinh doanh mới thật tuyệt vời. Sự khen ngợi trong ngành là khiêm tốn. Khoe khoang với bạn bè, gia đình và toàn bộ mạng LinkedIn của bạn là một đặc quyền không kém phần xứng đáng!
 6. Đảm bảo vị trí trên trang nhất của Search Engine Land . Với tư cách là người chiến thắng Giải thưởng Search Engine Land, bạn sẽ được giới thiệu trong bài báo biên tập trên Search Engine Land, ấn phẩm kỷ lục của ngành.
 7. Tận hưởng cơ hội diễn thuyết tiềm năng tại Triển lãm Tiếp thị Tìm kiếm (SMX) . Những người chiến thắng Giải thưởng Search Engine Land thường được mời phát biểu tại hội nghị chị em của chúng tôi, SMX – một cơ hội khác để thể hiện chuyên môn của bạn và nâng cao nhận thức về thương hiệu.
 8. Trưng bày một chiếc cúp tuyệt đẹp. Bởi vì, vào cuối ngày, ai mà không yêu thích một thứ gì đó đẹp đẽ và bóng bẩy để nhìn?
 9. Mang về nhà vinh dự cao nhất trong tìm kiếm. Các. Cao nhất. Tôn kính. Trong. Tìm kiếm. Đây là lĩnh vực của bạn. Đây là sự nghiệp của bạn. Đây là cơ hội của bạn. Bạn xứng đáng nhận được vinh dự đó.

Phí tham gia chương trình Super Early Bird là $ 395 cho mỗi đơn đăng ký – và bạn có thể gửi đến bao nhiêu danh mục tùy thích. Nhưng nhanh lên! Tỷ lệ này hết hạn vào thứ Sáu, tháng Năm 27.

Nhấp vào đây để tạo tài khoản của bạn và bắt đầu đăng ký . Có một vài câu hỏi? Liên hệ với chúng tôi tại các giải thưởng searchhengineland.com.

Ban giám khảo của chúng tôi mong được xem xét tác phẩm của bạn. Chúc bạn và nhóm của bạn may mắn!

Related Articles

Back to top button