Quảng cáo & Truyền thông

10 Lợi ích của Tiếp thị Video đối với Doanh nghiệp Nhỏ 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
10 Lợi ích của Tiếp thị Video đối với Doanh nghiệp Nhỏ
| Cập nhật mới nhất 2023

1. Tăng Nhận thức về Thương hiệu

Cho rằng nội dung video thu hút người dùng internet hơn bất kỳ loại nội dung nào khác trong thế giới tiếp thị, bạn có thể chắc chắn rằng việc đưa nội dung phù hợp có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Khi bạn đã kết hợp nội dung video phù hợp với chiến lược tiếp thị hiệu quả, bạn có thể chắc chắn rằng nhiều người sẽ khám phá thương hiệu của bạn hơn.

2. Đảm bảo sự hiện diện trực tuyến

Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng thương hiệu của bạn có một sự hiện diện trực tuyến đáng chú ý, hãy cân nhắc rằng internet là một công cụ mạnh mẽ giúp mang khách hàng và người mua lại với nhau. Nội dung video tốt mang lại cho doanh nghiệp nhỏ của bạn sự hiện diện trực tuyến và đặt nó vào đúng vị trí để thành công.

3. Có thể giúp giáo dục và thông báo

Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không phải là thứ duy nhất quan trọng đối với khách hàng: thông tin cũng có lợi theo những cách đáng kinh ngạc. Bằng cách giáo dục những người mua tiềm năng của bạn và cung cấp cho họ thông tin có ý nghĩa đối với họ, bạn có thể khiến họ cảm thấy bị thuyết phục để mua hàng mà không cần phải thuyết phục trực tiếp.

4. Giúp truyền bá thông tin về ngân sách

Ngày xưa đã qua rồi, khi tạo video sẽ yêu cầu bạn đào sâu vào túi tiền của mình để đảm bảo rằng nội dung của bạn xuất hiện đúng cách. Ngày nay, có rất nhiều công cụ giá cả phải chăng cũng như các dịch vụ và giải pháp chỉnh sửa video giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng bằng cách sử dụng video mà không cần phải chi trả.

5. Xây dựng lòng tin

Nhiều khả năng bạn đã biết rằng niềm tin là nền tảng cho một doanh nghiệp thành công. Bạn không thể mong đợi có nhiều khách hàng mua hàng hơn nếu họ không tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Mặc dù các bài đăng trên blog và các bài đăng trên mạng xã hội sẽ cho phép bạn tương tác và kết nối với khách hàng của mình, nhưng chúng có thể không hiệu quả bằng nội dung video. Với video, khán giả hoặc khách hàng của bạn biết đến và thích bạn nhiều hơn.

6. Cải thiện thứ hạng

Tạo video hay sẽ giúp mọi người truy cập trang web của bạn thường xuyên hơn. Bạn biết điều đó có ý nghĩa gì đối với Google, phải không? Một cách chính xác. Nội dung của bạn sẽ khiến mọi người dành nhiều thời gian duyệt hơn trên trang web của bạn, điều này dẫn đến thứ hạng tốt hơn.

7. Dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng khác nhau

Bạn không thể chia sẻ bài đăng trên blog mà không sử dụng liên kết trên mạng xã hội, nhưng bạn có thể chia sẻ video. Nếu bạn đã đăng một video cố gắng dẫn mọi người đến trang web của mình và thử tương tự với một liên kết đến một bài đăng blog vẫn còn trên trang web của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn với video so với liên kết bài đăng trên blog. Điều đó đưa chúng ta trở lại thực tế rằng mọi người yêu thích nội dung video hơn và thấy nó dễ dàng chia sẻ hơn.

8. Nó mang lại cho thương hiệu của bạn một cái nhìn cập nhật

Điều tự nhiên là con người chúng ta yêu thích phiên bản cập nhật, tốt hơn của thứ gì đó. Đó là lý do tại sao bạn sẽ mua một chiếc iPhone mới ngay cả khi bạn có một chiếc iPhone khác từ năm trước. Biết được điều này, bạn có thể sử dụng nội dung video như một cách để làm cho thương hiệu của bạn trông hiện đại? Bên cạnh đó, tiếp thị video là phần mềm mới trong lĩnh vực tiếp thị và có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ của bạn theo những cách không thể tưởng tượng được.

9. Tiếp cận các nhóm nhân khẩu học khác nhau

Không giống như các phương pháp tiếp thị thông thường, tiếp thị video đã cách mạng hóa thế giới tiếp thị bằng cách giúp bạn có thể tiếp cận các nhóm nhân khẩu học khác nhau một cách dễ dàng. Ví dụ: các phương pháp tiếp thị khác yêu cầu bạn biết thêm về hành vi của nhân khẩu học ở độ tuổi mục tiêu của bạn và sau đó tạo nội dung phù hợp với họ. Mặt khác, nội dung video tiếp cận đối tượng nhân khẩu học ở độ tuổi rộng hơn vì cả người trẻ và người già đều yêu thích video.

10. Tương tác với người dùng di động

Phần lớn người dùng internet đã chuyển sang duyệt trên thiết bị di động từ duyệt trên máy tính để bàn. Với nhiều người dùng thiết bị di động hơn so với người dùng máy tính để bàn, bạn nên quan tâm đến tiếp thị video vì nó giúp bạn dễ dàng tiếp cận thị trường rộng lớn hơn: người dùng di động. Đó là do người dùng thiết bị di động đã được chứng minh là có mức độ chú ý lớn hơn đến nội dung video so với người dùng máy tính để bàn. Việc nhắm mục tiêu đến thị trường rộng lớn hơn với tư cách là một doanh nghiệp nhỏ sẽ đưa doanh nghiệp của bạn vào ánh đèn sân khấu và giúp doanh nghiệp có thể phát triển về lâu dài.

Tóm tắt,

Tiếp thị video đơn giản không phải là một sự cường điệu sẽ biến mất sau một thời gian – nó ở đây với chúng tôi và nó ở đây để tồn tại. Bạn sử dụng video marketing để thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ của mình càng sớm thì càng tốt cho bạn. Không cần phải nói rằng để video marketing hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, bạn phải tạo ra những video có nội dung tốt. Với một chiến lược tiếp thị video tốt và ý chí thành công, bạn có thể xem doanh nghiệp của mình phát triển từ loại hình kinh doanh nhỏ trở thành một người khổng lồ trong lĩnh vực của bạn.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button