Marketing

10 Công cụ Tiếp thị Giúp Tiếp cận Người Ảnh hưởng

10 Marketing Tools to Help in Influencer Outreach

Tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số đồng thời trở nên dễ dàng và khó hơn bao giờ hết. Một mặt, chúng tôi có khả năng tiếp cận lượng khán giả lớn hơn so với trước đây. Chúng tôi cũng có nhiều công cụ tiếp cận người ảnh hưởng hơn, cả miễn phí và giá cả phải chăng, để giúp chúng tôi đưa thông điệp của mình ra đó.

Mặt khác, chúng tôi có một đám đông lớn hơn nhiều để chiến đấu để được nhìn thấy.

Chúng tôi được đặt vào tình thế cần sử dụng mọi loại vũ khí trong kho vũ khí của chúng tôi. Những người có ảnh hưởng là một người lớn vì họ mở ra những con đường mới cho nhóm người hoàn toàn mới đang chờ đợi để tìm hiểu về những gì chúng tôi cung cấp.

Làm thế nào để bạn tiếp cận những người có ảnh hưởng để tiếp cận những người theo dõi họ? Mười công cụ này sẽ giúp bạn trở thành một siêu sao tiếp cận người ảnh hưởng.

1. Traackr

traackr

Yêu thích của các công ty như Zendesk và United Airlines, Traackr là một công cụ tuyệt vời nếu bạn không hãy đầu tư một chút tiền mặt để có được quả bóng lăn. Nó giúp bạn phát hiện ra những người có ảnh hưởng của mình, thu hẹp chiến lược và thu hút tốt nhất những đối tượng đó trong khi nuôi dưỡng các mối quan hệ quan trọng nhất của bạn.

Sau đó, bạn có thể tạo các báo cáo mô tả cho bạn biết chính xác tiến độ đã đạt được, vì vậy bạn có thể thu hẹp thêm nỗ lực của mình. Đó là một giải pháp tất cả trong một phù hợp (nếu hơi đắt tiền) cho những người ưu tiên tiếp thị người có ảnh hưởng hơn tất cả.

2. Buzzsumo

Buzzsumo

Buzzsumo có rất nhiều tính năng giúp bạn xác định những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của mình, dự đoán mức độ phản hồi của họ và tìm cách tốt nhất để tiếp cận họ.

Từ nghiên cứu của đối thủ cạnh tranh đến tìm kiếm hồ sơ Twitter, công cụ này chắc chắn nằm trong danh sách truy cập hàng ngày của tôi về bất kỳ nhiệm vụ tiếp thị kỹ thuật số nào. Theo dõi các chỉ số quan trọng như tỷ lệ retweet và tỷ lệ trả lời để có ý tưởng tốt nếu những người có ảnh hưởng được chọn của bạn có xu hướng nói lại với khán giả của họ hoặc nếu họ chỉ đang phát sóng.

3. Hộp quảng cáo chiêu hàng

pitchbox

Pitchbox là một công cụ tiếp cận người ảnh hưởng tối ưu. Nó có tính năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng mạnh mẽ cũng như tất cả các cách giúp bạn sắp xếp các liên hệ của mình và giữ liên lạc với họ.

Bạn có thể thiết lập theo dõi, nhắc nhở và cập nhật trạng thái để nhóm của bạn luôn cập nhật về người của bạn những người có ảnh hưởng cần được theo dõi, những người được chứng minh là phản hồi nhanh nhất và những cách tốt nhất để liên hệ với từng người.

Khi tạo chiến lược tiếp cận email của bạn, hãy cẩn thận với các chiến thuật gửi email của bạn. Đảm bảo rằng email của bạn trông không spam , vì điều này có thể làm tổn hại đến thương hiệu của bạn.

4. Linkedin

Linkedin là một trong những các công cụ bị đánh giá thấp trong danh sách này. Mặc dù nó thường được sử dụng để tiếp cận và tiếp cận khách hàng tiềm năng B2B, tôi nhận thấy rằng cách hiệu quả nhất để tận dụng tối đa nền tảng này là tìm những người thực sự đằng sau các thương hiệu.

LinkedIn Outreach

Ví dụ , nếu hoạt động tiếp cận người ảnh hưởng của bạn liên quan đến việc đưa tin trên các phương tiện truyền thông, bạn có thể tìm thấy các kết nối cấp một và cấp hai tại ấn phẩm địa phương của bạn để tiếp cận hoặc được giới thiệu thông qua một người liên hệ chung.

5. MyBlogU

Bạn sẽ không đi đến đâu với tiếp thị người ảnh hưởng nếu không có sự tham gia thích hợp. MyBlogU là một cộng đồng các chuyên gia ở cùng một nơi, đưa ra lời khuyên, mẹo và khuyến khích.

MyBlogU

Đây cũng là một nơi tuyệt vời để thu thập nội dung, chẳng hạn như soundbites và trích dẫn. Bạn có thể tưởng tượng rằng nó sẽ tạo ra một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người muốn kết nối với những người có ảnh hưởng ở cấp độ một đối một trong khi tận dụng quyền hạn của chính họ để làm điều đó.

6. CoSchedule

Một trong những cách chắc chắn nhất để xây dựng mối quan hệ tốt hơn là tạo nội dung tốt hơn tương tác với khán giả của bạn. Đã bao nhiêu lần bạn thấy một người có ảnh hưởng lớn chia sẻ một bài đăng blog hoặc video hoặc podcast vì họ thích nó?

Một ví dụ tuyệt vời là George Takei, người có thể mang lại hàng triệu lượt xem trên một bài đăng bằng cách chia sẻ nó. CoSchedule dành riêng để giúp bạn tạo ra nội dung tốt hơn thông qua lập kế hoạch và cộng tác, vì vậy bạn có thể bắt đầu đạt được tầm nhìn của người có ảnh hưởng của bạn. đã luôn mơ ước.

Coschedule

7. Agorapulse

Agorapulse

Về mặt kỹ thuật, tôi có thể đặt tất cả Hootsuite trong danh sách này và nó sẽ được áp dụng. Nhưng tôi thực sự thích Agorapulse cho nền tảng chuyên nghiệp trong riêng. Nó sử dụng dữ liệu địa lý, cùng với thẻ bắt đầu bằng # và thông tin hồ sơ trên Instagram để tạo báo cáo người ảnh hưởng được nhắm mục tiêu cho bạn sử dụng.

Gần như không có đủ các công cụ Instagram hiện có, vì vậy đây là công cụ bắt buộc đối với bất kỳ ai trên trang web ảnh xã hội đó. Tính năng tìm kiếm chéo của họ thực sự đặc biệt và cho phép tùy chỉnh đầy đủ.

số 8. Lỗ khóa

Lỗ khóa theo quan điểm của tôi là hơi thiếu sót và không phù hợp, và không phù hợp để nghiên cứu về những người cụ thể. Nhưng bằng cách sử dụng theo dõi thời gian thực của họ, bạn có thể xác định các mẫu hiển thị cho bạn ai đang chia sẻ các bài đăng hợp thời nhất trên Twitter. Điều này sẽ dẫn bạn đến những người có ảnh hưởng mà bạn có thể không tìm thấy.

Keyhole

Điều này thực sự quan trọng bởi vì tiếp thị người ảnh hưởng không phải là để thu hút những tên tuổi lớn nhất , đó là về việc tìm ra những người là có giá trị nhất đối với thương hiệu của bạn . Điều đó có thể không phải lúc nào cũng rõ ràng ngay lập tức và Keyhole cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn một chút.

9. Finteza

Tiếp cận người ảnh hưởng chủ yếu bao gồm các chiến thuật hướng ngoại: Bạn nghiên cứu, tiếp cận ra, theo dõi và nghiên cứu lại. Không có nhiều việc phải làm tại chỗ. Tuy nhiên, có một điều bạn có thể làm: Tạo và cá nhân hóa trang đích hướng đến người ảnh hưởng của bạn để những người có ảnh hưởng đó chắc chắn tương tác với thương hiệu của bạn khi họ truy cập vào trang web của bạn.

Finteza cho phép bạn ghi lại tất cả những người vào trang web của bạn thông qua một trang cụ thể và tạo một cuộc gọi được cá nhân hóa -hành động để thu hút họ tốt hơn.

Ví dụ: khi người có ảnh hưởng mục tiêu đến trang của bạn, bạn không muốn bán bất cứ thứ gì cho họ. Thay vào đó, bạn có thể mời họ tải xuống nam châm dẫn của bạn hoặc yêu cầu freebie được cá nhân hóa của họ .

Finteza

Một ý tưởng tuyệt vời khác là sử dụng Facebook pixel để ghi lại tất cả những người ban đầu đã truy cập vào trang đích do người ảnh hưởng hướng đến của bạn để có thể tiếp thị lại tài sản của bạn cho các khách hàng tiềm năng liên kết của bạn.

10. Người theo dõiwonk

Followerwonk

Người theo dõiwonk đã là một trong những công cụ được ca ngợi và ca ngợi nhiều nhất trên thị trường trong một thời gian dài. Tôi chưa bao giờ sử dụng phiên bản trả phí, nhưng tôi đã sử dụng phiên bản miễn phí rất nhiều.

Tôi có thể thành thật mà nói nó là một trong những công cụ yêu thích của tôi trong danh sách này, đơn giản là vì độ tin cậy của nó. Tôi đã tìm thấy nhiều người có ảnh hưởng trên Twitter để kết nối ở đây hơn hầu hết mọi nơi khác.

Bộ công cụ tiếp cận người ảnh hưởng cá nhân của tôi

Mặc dù đã suy nghĩ tất cả trong số những công cụ này là đầu gối của con ong, tôi đã làm việc với chúng trong nhiều dự án khác nhau. Các dự án này (và các khách hàng đã điều hành chúng) có các mục tiêu, nhu cầu và ngân sách khác nhau.

nhiều nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng khác mà tôi đã không có thời gian để khám phá chưa. Nếu tôi chọn danh sách yêu thích của riêng mình, tôi sẽ nói rằng sự kết hợp của Buzzsumo, MyBlogU và Pitchbox sẽ hoàn thành công việc.

Mục yêu thích của bạn là gì? Bạn có những người khác để thêm vào danh sách? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter: @thuyết phục.

Related Articles

Back to top button