Quảng cáo & Truyền thông

10 công cụ giám sát truyền thông xã hội cho thương hiệu của bạn

Nếu bạn cung cấp cho họ điều gì đó để nói (và đôi khi ngay cả khi bạn không nói), mọi người sẽ bình luận, đề cập và tán gẫu về thương hiệu của bạn trên mạng xã hội.

Vì vậy, bạn sẽ muốn lắng nghe.

Mặc dù việc theo dõi các cuộc trò chuyện của họ dễ dàng hơn khi họ gắn thẻ thương hiệu, nhưng bạn cũng muốn biết họ nói gì mà không cần gắn thẻ bạn. Theo dõi tất cả các cuộc hội thoại theo cách thủ công có thể rất tẻ nhạt, nếu không muốn nói là không thể nắm bắt được tất cả các cuộc hội thoại quan trọng.

Các công cụ theo dõi mạng xã hội có thể giúp bạn hiểu rõ hơn và kết nối với đối tượng mục tiêu của mình. Khả năng giám sát có thể giúp bạn phân tích số liệu hiệu suất trong thời gian thực, có thể hỗ trợ đo lường tác động của các chiến lược đã thực hiện của bạn.

# Công cụ giám sát SocialMedia có thể giúp bạn hiểu và kết nối tốt hơn với khán giả của mình, Bowin Poe của @trackmyhashtag cho biết qua @CMIContent . Nhấp để Tweet

1. Người nói chuyện

Talkwalke r có thể giúp bạn theo dõi, giám sát và phân tích các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội liên quan đến thương hiệu hoặc ngành của bạn trong thời gian thực. Nó cũng có thể giám sát các chương trình truyền hình TV, radio và in ấn. Tính năng nhận dạng hình ảnh của nó cho phép bạn xem các bài đăng về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình ngay cả khi thương hiệu không được đề cập.

Giá: $ 9, 000/năm

Ưu điểm:

 • Cung cấp số liệu phân tích toàn diện cho nhiều nền tảng truyền thông xã hội
 • Theo dõi các phương tiện truyền thông phi xã hội, bao gồm TV, đài phát thanh và báo in
 • Nhận dạng hình ảnh thương hiệu trong các bài đăng xã hội ngay cả khi thương hiệu không được gắn thẻ hoặc được đề cập

Nhược điểm:

 • Trình bày những khó khăn trong việc giám sát phương tiện in bằng nhiều ngôn ngữ
 • Giới hạn dữ liệu lịch sử và phân tích ở 13 tháng

2. Lỗ khóa

Một công cụ giám sát mạng xã hội toàn diện, Keyhole đã có từ lâu thời gian. Nó có thể giám sát nhiều nền tảng bao gồm Twitter, Facebook, Instagram và YouTube. Nó cũng có thể theo dõi thẻ bắt đầu bằng #, lượt đề cập, tên người dùng, từ khóa và hơn thế nữa.

Giá: $ 49/tháng

Ưu điểm:

 • Cung cấp cho khán giả thông tin chi tiết toàn diện
 • Theo dõi, giám sát và phân tích các cuộc hội thoại trên nhiều kênh
 • Thẻ bắt đầu bằng # theo dõi hiệu suất trong thời gian thực

Nhược điểm

 • Cung cấp các gói cao cấp mà không có các tính năng hữu ích hơn

3. Sprout Social

Sprout Social là một công cụ được biết đến rộng rãi dành riêng cho việc tạo ra các phương tiện truyền thông xã hội quản lý dễ dàng. Nó chủ yếu cung cấp các giải pháp phân tích phương tiện truyền thông xã hội và vận động nhân viên. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ khách hàng và quản lý mối quan hệ hiệu quả nhất hiện có.

Tính năng hộp thư đến thông minh cho phép bạn theo dõi, giám sát và phân tích nhiều hồ sơ mạng xã hội trên các nền tảng. Nó cũng có thể giúp bạn khám phá các xu hướng và lập kế hoạch chiến lược nội dung hiệu quả để thu hút người dùng của bạn.

Hộp thư đến thông minh của @ SproutSocial cho phép bạn theo dõi, giám sát và phân tích nhiều hồ sơ trên các nền tảng #SocialMedia, ghi chú Bowin Poe của @trackmyhashtag qua @CMIContent. Nhấp để Tweet Giá: $ 99/tháng

Ưu điểm:

 • Theo dõi nhiều hồ sơ mạng xã hội trên nhiều nền tảng
 • Cung cấp thông tin chi tiết toàn diện về đối tượng bao gồm nhân khẩu học, sở thích và sở thích.
 • Hoạt động như một công cụ lập lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội

Nhược điểm

 • Không có gói cao cấp nào để quản lý một nền tảng duy nhất, khiến người dùng phải trả tiền cho các tính năng họ sẽ không sử dụng
 • Thiếu thông tin chi tiết hoặc toàn diện về trang tổng quan

4. Hootsuite

Hootsuite là một công cụ khác đã được khoảng một thời gian dài. Nó cho phép bạn theo dõi các chỉ số tương tác trong thời gian thực của hồ sơ mạng xã hội của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn theo dõi các cuộc trò chuyện và bài đăng liên quan đến thương hiệu của bạn.

Bạn có thể truy cập các chỉ số tương tác cho một thẻ bắt đầu bằng # và xác định các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành và phổ biến. Bạn cũng có thể theo dõi các cuộc trò chuyện hoặc các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến bất kỳ từ khóa, đề cập, tên người dùng, vị trí nào, v.v.

Giá: $ 49/tháng

Ưu điểm:

 • Theo dõi nhiều nền tảng mạng xã hội (Twitter, Facebook, Instagram, Linked In , YouTube)
 • Lên lịch đăng bài cho tất cả các nền tảng trong cùng một bảng điều khiển
 • Giúp việc chia sẻ số liệu với các nhóm tiếp thị truyền thông xã hội của bạn trở nên dễ dàng

Nhược điểm

 • Giá cho các gói cao cấp có thể không phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp nhỏ và những người mới đến ở bối cảnh tiếp thị truyền thông xã hội

5. TrackMyHashtag

TrackMyHashtag , là công cụ của công ty tôi, là một công cụ hỗ trợ AI cho phép bạn theo dõi bất kỳ sự kiện nào, thẻ bắt đầu bằng #, tay cầm được gắn thẻ hoặc từ khóa trên Twitter. Bạn có thể theo dõi các chỉ số hiệu suất của các chiến dịch thẻ bắt đầu bằng # trong thời gian thực và tất cả các cuộc trò chuyện liên quan đến thương hiệu, đối thủ cạnh tranh hoặc ngành của bạn.

Cơ chế hỗ trợ khách hàng của TrackMyHashtag có thể theo dõi tất cả các cuộc trò chuyện của người tiêu dùng liên quan đến thương hiệu của bạn. Nó có thể giúp bạn giảm thời gian phản hồi, điều này có thể tạo nên sự khác biệt.

Giá: $ 49/tháng; dữ liệu Twitter lịch sử được định giá dựa trên khối lượng dữ liệu được yêu cầu

Ưu điểm:

 • Xác định xu hướng thẻ bắt đầu bằng # theo thời gian thực trên Twitter để thương hiệu của bạn có thể phát triển họ
 • Lưu trữ bảng điều khiển phân tích trực quan với thông tin chi tiết về sở thích và sở thích của người theo dõi
 • Cung cấp dữ liệu Twitter lịch sử liên quan đến bất kỳ thẻ bắt đầu bằng #, từ khóa hoặc @ chú thích nào trong tệp Excel

Nhược điểm:

 • Chỉ tập trung vào Twitter

6. Mentionlytics

Mentionlytics có thể giúp bạn xác định tất cả các bài đăng, cuộc trò chuyện thịnh hành và các cuộc thảo luận liên quan đến thương hiệu của bạn. Tương tự, bạn cũng có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình bằng cách theo dõi các bài đăng trên mạng xã hội đề cập đến thương hiệu của họ.

@ suggestlytics cho phép bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình bằng cách theo dõi các bài đăng trên #SocialMedia đề cập đến thương hiệu của họ, Bowin Poe của @trackmyhashtag nói qua @CMIContent. Nhấp để Tweet Nó cũng có thể theo dõi các đề cập trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Twitter, Facebook, Instagram, YouTube và Pinterest. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các blog và nguồn tin tức liên quan đến thương hiệu của bạn. Bạn có thể kiểm tra tất cả các tiêu đề thịnh hành từ bảng điều khiển phân tích.

Giá: $ 99/tháng

Ưu điểm:

 • Theo dõi các cuộc trò chuyện liên quan đến thương hiệu của bạn trên nhiều kênh truyền thông xã hội
 • Theo dõi tất cả các nguồn web bao gồm các blog và tin bài liên quan đến thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn

Nhược điểm:

 • Thiếu một số tính năng cần thiết
 • Giao diện người dùng kém thân thiện

7. TweetBinder

TweetBinder là một công cụ phân tích thẻ bắt đầu bằng # hiệu quả cho Twitter. Nó cũng có thể giúp bạn lắng nghe và phân tích các cuộc trò chuyện liên quan đến thương hiệu của bạn. Là một công cụ phân tích thẻ bắt đầu bằng #, nó có thể cung cấp các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành và phổ biến liên quan đến ngành của bạn.

TweetBinder có thể hữu ích để xác định nội dung mà khán giả của bạn quan tâm. Nó có thể theo dõi các chỉ số tương tác của bạn. TweetBinder cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu Twitter lịch sử cho bất kỳ thẻ băm, từ khóa hoặc @mention nào. Nhấp để Tweet Giá: $ 500/năm

Ưu điểm:

 • Cho phép theo dõi thẻ bắt đầu bằng # theo thời gian thực
 • Cung cấp thông tin cập nhật tức thì về chỉ số tương tác
 • Cho phép bạn truy cập lịch sử Dữ liệu Twitter liên quan đến bất kỳ thẻ băm, từ khóa hoặc tên người dùng nào

Nhược điểm:

 • Giao diện không thân thiện với người dùng
 • Số liệu phân tích giới hạn trong quá khứ 30 ngày

số 8. Nhãn hiệu24

Nhãn hiệu24 là một công cụ toàn diện và có giá cả hợp lý. Nó có thể giúp bạn theo dõi các bài đăng liên quan đến thương hiệu của bạn trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội – Twitter, Facebook, Instagram và YouTube. Nó cũng cho phép bạn theo dõi tất cả các nguồn web (tức là các bài báo, blog, diễn đàn) đề cập đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Nhãn hiệu24 Mà còn cung cấp thông tin chi tiết toàn diện về phân tích theo thời gian thực. Nó cũng phân tích tình cảm được thể hiện bởi người dùng trên khắp internet.

@nhãn hiệu24 cung cấp thông tin chi tiết phân tích toàn diện theo thời gian thực, bao gồm cả cảm xúc của người dùng, Bowin Poe của @trackmyhashtag nói qua @CMIContent. Nhấp để Tweet Giá: $ 49/tháng

Ưu điểm:

 • Cung cấp khả năng theo dõi hoàn chỉnh
 • Cung cấp thông tin cập nhật tức thì về các chỉ số hiệu suất và khả năng tiếp cận đối tượng toàn diện thông tin chi tiết
 • Thực hiện phân tích cảm xúc để hiểu ý nghĩa của những người đăng về thương hiệu của bạn

Nhược điểm:

 • Dành thời gian để học cách sử dụng
 • Một số hạn chế về các tính năng như theo dõi từ khóa

9. Đề cập đến

Đề cập là một phương tiện truyền thông xã hội và công cụ giám sát thương hiệu tuyệt vời khác. Nó có thể giúp bạn theo dõi tất cả các bài đăng và đề cập trên mạng xã hội liên quan đến thương hiệu của bạn. Ngoài phương tiện truyền thông xã hội, bạn cũng có thể truy cập các đề cập thương hiệu từ các nguồn nội dung trên internet để hiểu những gì mọi người đang nói về thương hiệu của bạn.

Công cụ giúp bạn xác định các xu hướng có thể tăng sự hiện diện trên mạng xã hội của thương hiệu bạn. Nó cũng cho phép bạn so sánh các chỉ số hiệu suất chính của mình với các đối thủ cạnh tranh. Nó có thể giúp bạn đánh giá sự hiện diện trên mạng xã hội của họ cũng như phân tích các động thái trên mạng xã hội của họ.

Giá: $ 29/tháng

Ưu điểm:

 • Theo dõi và kiểm tra tất cả các nguồn thông tin và cuộc trò chuyện liên quan đến thương hiệu của bạn
 • Cung cấp tức thì cập nhật về các chỉ số hiệu suất và quyền truy cập vào thông tin chi tiết về khán giả

Nhược điểm:

 • Một số trục trặc trong trải nghiệm người dùng khá trực quan
 • Đôi khi tính năng lập lịch sau không hiệu quả
 • Hỗ trợ khách hàng đôi khi không thể truy cập được

10. Gửi được

Sendible là một công cụ quản lý quan hệ khách hàng và truyền thông xã hội trực quan. Đây là công cụ hoàn hảo cho các nhà quản lý mạng xã hội của các thương hiệu phải quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội. Công cụ này cho phép bạn theo dõi thẻ bắt đầu bằng #, từ khóa và đề cập. Nó cũng giúp hiểu được nhân khẩu học của khán giả cũng như sở thích và sở thích của đối tượng mục tiêu của bạn.

Công cụ này rất dễ sử dụng và cũng cung cấp các tính năng để lên lịch nội dung và bạn cũng có thể trả lời thư trực tiếp từ hộp thư đến. Công cụ này cũng loại bỏ các nguồn thông tin (blog, tin bài) đề cập đến thương hiệu của bạn.

Giá: $ 29/tháng

Ưu điểm:

 • Thân thiện với người dùng
 • Theo dõi lượt đề cập đến thương hiệu trên mạng xã hội và các nguồn web khác
 • Thực hiện theo dõi thẻ bắt đầu bằng # và lên lịch dễ dàng
 • Quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội

Nhược điểm:

 • Một số định dạng hình ảnh không được hỗ trợ

Nghe này

Các công cụ lắng nghe như thế này có thể giúp tiếp thị nội dung của bạn theo nhiều cách. Trong số đó:

 • Tương tác với người tiêu dùng và sắp xếp các vấn đề của họ trong thời gian thực
 • Theo dõi phương tiện truyền thông xã hội các chỉ số hoạt động chính trong thời gian thực
 • Phân tích và hiểu nhân khẩu học và sở thích của khán giả
 • Đánh giá tác động của các chiến lược tiếp thị đã thực hiện trong thời gian thực
 • Xác định và tận dụng các đánh giá tiêu cực để tìm ra các lĩnh vực cần cải thiện trọng tâm
 • Xác định và tận dụng các đánh giá tích cực hoặc tương tác của khách hàng cho mục đích tiếp thị
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn và mổ xẻ các động thái trên mạng xã hội của họ
 • Phân tích dự đoán để giúp đưa ra quyết định sáng suốt
 • Xác định và phân tích những người có ảnh hưởng để quảng bá thương hiệu của bạn

Đó là rất nhiều sức mạnh có thể đạt được bằng cách lắng nghe, theo dõi và phân tích. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tất cả các công cụ được xác định bởi tác giả. Nếu bạn có một công cụ để đề xuất, vui lòng thêm nó vào phần bình luận.

Nói chuyện và lắng nghe với Content Marketing Institute trên mạng xã hội, bao gồm cả các cuộc trò chuyện Twitter hàng tuần của chúng tôi bằng cách sử dụng # CMWorld .

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button